Nhãn

Thứ Hai, 17 tháng 3, 2014

Cả lò nhà thằng Lê Quốc Quân là lũ bán nước

Lê Quốc Quyết, một kẻ chuyên kích động gây rối tại những nơi dân chúng tập trung khiếu kiện đã liên tục xuyên tạc, tuyên truyền cho lý tưởng bán nước của tên việt gian -ủy viên trung ương Việt Tân Lê Quốc Quân.

1Chân dung chí phèo Lê Quốc Quyết


Tuy nhiên có một điều mà ngay cả Lê Quốc Quyết hay bất cứ một nhà hoạt động trái chiều nào cũng đều hiểu là nhà cầm quyền Việt Nam bỏ tù Lê Quốc Quân không phải vì tội phản quốc mà là vì hành vi trộm cắp bẩn thỉu của hắn. Hành vi trốn thuế là một hành vi bần tiện trái ngược với những lời lẽ mị dân như yêu nước, thương dân như các nhà rân chủ vẫn rêu rao trong thời gian qua. Thật nực cười cho anh em nhà họ Lê, trong khi thằng anh ăn trộm ăn cắp của công để trục lợi cá nhân thì thằng em liên tiếp tuyên truyền, kích động các đối tượng dân chủ cộm cán tiến hành các hoạt động gây rối trật tự công cộng. Thật đáng buồn cười là các nhà rân chủ đi đòi công lý cho Lê Quốc Quân? Nhưng công lý là gì? Vì sao lại đi đòi công lý cho một kẻ bị xử về tội trốn thuế? Vậy thì tất cả những kẻ trộm cắp trên thế gian này khi bị nhà cầm quyền xử tù thì đều được đòi công lý hết hay sao? Thế tại sao các nhà rân chủ lại đi chửi rủa những hành vi tham ô của một số quan chức trong Vinashin, Vinalines??? Thật nực cười khi lời nói và hành động của anh em Quân Quyết không bao giờ thống nhất. Thật hèn hạ khi suốt ngày lấy lý lẽ yêu nước ra để làm trò sằng bậy, đúng là chỉ có rân chủ mới làm được những việc đó, những người bình thường không ai quan tâm và không ai làm những trò hèn hạ như các nhà rân chủ Việt.


Trộm cắp và bán nước là bản chất của Lê Quốc Quân


Còn chuyện Lê Quốc Quân tuyệt thực ư? Chuyện xưa như Diễm, tuyệt thực cái đếch gì mà vẫn uống sữa ừng ực, nếu tuyệt thực như thế thì ông đây cũng tuyệt thực được. Các vị hèn hạ quá, và đang làm nhục tiền nhân- những anh hùng đã hy sinh thân mình trong chốn lao tù vì độc lập tự do cho tổ quốc. Cái trò tuyệt thực thời nay áp dụng chỉ là trò hề ở chốn lao tù, ăn trộm rồi tuyệt thực để phản đối chính quyền??? Chỉ có những kẻ bần tiện như Quân- Quyết mới nghĩ ra nổi.


Quyết tuyên truyền rằng ở trong tù Quân muốn đấu tranh cho TỰ DO TÔN GIÁO TRONG NHÀ TÙ???Trong tù ăn năn hối cải thì không chịu, lại còn đòi đấu tranh? Mà khốn nỗi có ai cấm Quân được xưng tội đâu? Có ai bắt quân phải từ bỏ Thiên chúa giáo đâu mà phải đấu tranh? Lạ nhỉ? Hay Quân hết cớ đấu tranh rồi nghĩ ra trò này để nói cho vui miệng? Vớ vẩn, vớ vẩn quá. Quyết nói Quân muốn sáng tác để đấu tranh??? Sáng tác gì? Chắc lại những áng văn củ chuối đầu đuôi lẫn lộn, với trình độ như Lê Quốc Quân xách dép cho anh đây còn chưa xứng huống hồ đòi sáng tác. Vớ vẩn thật Quân ạ.


Quyết tuyên truyền rằng Quân đang hi sinh? Hy sinh vì cái gì? Vì tội ăn trộm ư? Tòa xử một đằng, Quân đấu tranh một nẻo, thế là thế nào? Và liệu hai từ “hy sinh” có xứng đáng với một tên bán nước như Quân không? Người ta biết cả đấy, Quân là ủy viên trung ương của Việt Tân, một tổ chức phản cách mạng ở Hải ngoại, một tổ chức của những kẻ cờ vàng chuyên làm những trò bỉ ổi vô liêm sỉ. Nhưng nhà nước và nhân dân Việt Nam chưa tính sổ với Quân về việc đó, chỉ xử lý tội trốn thuế thôi, thế mà làng rân chủ lu loa lên này nọ. Đấu tranh cho dân chủ cái đếch gì mà chỉ có mấy mống suốt ngày biểu tình, kêu gào??? Dân người ta thấy cũng chướng mắt, ăn mắm tôm như Bùi Hằng là còn nhẹ, gặp ông đây ông ném phân vào mặt cho chừa cái thói mất nết.


Yêu nước mà đi hát những bài hát phản động, quảng bá tư tưởng phản cách mạng của Hải ngoại thì yêu nước ở đâu? Yêu cái nỗi gì đây? Thế nên mới nói, cả lò Lê Quốc Quân là cái lũ phản động đáng ghê tởm.


Trần Ái Quốc


15 Nhận Xét :

 1. Hết anh lại đến em. Không hiểu những người thân của Quân có hiểu được hành vi của Quân là không những là bán nước mà còn vi phạm hoàn toàn pháp luật của Việt Nam. Chưa kể đến trốn thuế thì bây giờ trong tù lại còn bày đặt tuyệt thực, rồi đấu tranh cho tôn giáo, toàn những lý do tốt đẹp thêu dệt cho cái mác dân chủ của mình. Còn những ai muốn đấu tranh vì tự do của Quân thì xin lỗi, chờ mãn hạn tù đi.

  Trả lờiXóa
 2. Trò tuyệt thực vừa qua của Quân dường như quá cũ rồi thì phải, lại nối gót những anh rận chủ trước làm chòe cho cả thiên hạ xem. Tuyệt thực có đi đến đâu không hay là chỉ muốn chứng tỏ quyết tâm hi sinh mình cho lý tưởng đen tối là phục vụ cho ngoại bang chống phá nhà nước Việt Nam. Chẳng tự nhiên mà Quân bị bắt rồi xử tội như thế đâu, bán nước là tội quá lớn rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Anh em nhà chí phèo, có cái buồi gì đâu mà suốt ngày tụi dân chủ kích động nhỉ?
  Cái lũ rân chủ vào đây mà cắn buồi ông, chửi cái đếch gì chúng mày chứ?

  Trả lờiXóa
 4. Nói là yêu nước là vì nước vì nhân dân mà lại có những hành động bẩn thỉu như lừa dối nhân dân để phục vụ cho những âm mưu đen tối phục vụ cho nhu cầu lợi ích cá nhân thì đó không phải là hành động của những người yêu nước nữa. Vậy nên đối với những con người như thế này thì chúng ta không thể nào chấp nhận được trong xã hội của chúng ta cần phải loại bỏ ra khỏi xã hội để xã hội ngày càng trở nên văn minh tốt đẹp hơn. Hãy để cho luật pháp trừng trị nghiêm minh những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 5. Thật sự thì những người làm cha làm mẹ hay kể cả những người thân của những con người này họ sẽ cảm thấy xấu hổ họ cảm thấy nhục nhã trước những hành động sai trái vô liêm xỉ của người thân. Sống mà không biết nghĩ đến người khác không nghĩ đến những người thân yêu của mình chỉ biết đến bản thân đến lợi ích của bản thân thì quá ích kỉ khi đó sẽ chỉ bị mọi người khinh bỉ coi thường mà thôi. Một cuộc sống như thế thì nó quá đáng tiếc quá vô nghĩa!

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là con người mà, đã có những dã tâm, đã có những lòng tham vì tiền thì được cả nhà có cái tính đó mà. Thật là đáng buồn cho những con người có nguồn gốc ở đất nước này nhưng lại theo giặc để rồi quay lại chống phá nhà nước như vậy. Mong rằng luôn có những hình phạt nghiêm đối với những gia đính này

  Trả lờiXóa
 7. đúng là cái loại bán nước sao chúng lại có những tư tưởng như thế nhỉ? Cả nước đang có gắng phát triển đất nước thì có những kẻ lợi dụng những cái mà mình được đào tạo để phá hoại đất nước. Phải chăng những kẻ đó không còn một tư cách nào cả. THiết nghĩ thật buồn cho ai biết sai mà vẫn không sửa sai lại còn có những kẻ cố tình lấy đó làm cái cớ để phá hoại đất nước nữa chứ gây rồi làm mất trật tự an toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 8. làm sai thì một điều chắc chắn là phải chịu sự trừng phạt của pháp luật rồi thế mà còn đòi tụ tập đòi tự do một cách vô lý đấy những hành động đó cho thấy những con người đó là những kẻ như thế nào rồi. Trải qua mọi sự việc mọi người càng có thể cảm nhận một cách rõ ràng hơn chính là phải trừng trị mạnh tay với những kẻ phá hoại mạnh tay để chúng không có cơ hội làm sai nữa. Tuy nhiên cũng phải khoan hồng với những kẻ biết sai và sửa

  Trả lờiXóa
 9. Lê Quốc Quân Lê Quốc Quyết đều là con cháu của nhà họ Lê và đều là những người quyết định đường đi cho thế hệ tiếp theo của dòng họ nhưng thử nhìn xem họ đã và đang làm gì. vi phạm pháp luật thì cần phải trừng trị một cách nghiêm khác không thể để điều đó có thể tiếp diễn được trốn thuế là tội như thế nào mà sao một số kẻ vẫn đòi thả lê QUốc QUân ra còn chưa kể tới Quân còn dùng luận điệu để vu không xuyên tạc mọi thứ.

  Trả lờiXóa
 10. tội lỗi và còn ra sức cho việc phá hoại đất nước bằng cách xuyên tạc đủ thứ làm cho tình hình đất nước càng trở lên bất ổn. Vậy liệu nhà nước làm những điều đó có gì sai chứ. Quả thực có thể hiểu được chắc là vì lợi ích mà hắn nhận được quá lớn cho nên tính cách và cách làm người như thế nào có lẽ cũng đã quên rồi cho nên có thể hiểu được tại sao chúng lại làm như thế

  Trả lờiXóa
 11. Đối với con người như Lê Quốc Quân thì có lẽ chúng ta không nên tốn quá nhiều thời gian công sức với con người này làm gì bởi vì y đã bị tiền làm cho mờ mắt không biết quay đầu ăn năn hối cải sửa chữa lỗi lầm của bản thân. Vậy nên đối với những con người như thế này thì chúng ta hãy để cho luật pháp xử lí thật nghiêm minh còn hãy dành những sự quan tâm của chúng ta cho những người khác xứng đáng hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Người ta bảo gia đình con hơn cha là nhà có phúc, anh chị em nhà này đều hơn cha chúng nó, cái mác luật sư khoác lên người nó cũng chẳng làm cho bản tính, cho con người thật sự trong nó khác đi, nó chỉ làm xấu đi hình ảnh 1 thằng luật sư bán nước thôi, mong rằng 1 ngày nào đó hắn sẽ hối cải mà đi theo lẽ phải.

  Trả lờiXóa
 13. Những con người như Lê Quốc Quân thì có thể nói cuộc đời của y đã quá vô bổ quá vô ích không để lại được gì cho đời ngoài những sự vi phạm những hành vi sai trái. Có thể thấy với những hành vi của y thì chỉ làm cho người khác thêm coi thường thêm khinh bỉ mà thôi chứ nó không hề tốt đẹp gì. Sống làm sao để cho người khác không khinh bỉ để người khác tôn trọng và để không thấy hối tiếc với những gì mình đã làm.

  Trả lờiXóa
 14. Một con người khi sinh ra cho đến khi chết đi họ hãy nên biết rằng bản thân họ đã làm được những gì đã để lại cho đời được gì có được người ta tôn trọng chứ như mấy người này thì thật là quá uổng phí một cuộc đời khi mà trong cuộc đời chỉ toàn làm những chuyện sai trái những chuyện hại nước hại người khác sống mà chỉ để cho người khác khinh bỉ coi thường. Tiền quý thật nhưng nó không phải là tất cả đâu những con người này.

  Trả lờiXóa
 15. Những con người như Lê Quốc Quân nếu không quãng đời còn lại sống trong tội lỗi sống trong sự khinh bỉ coi thường của người khác thì hãy nên quay đầu lại thừa nhận cái sai trái của mình để mà sửa chữa để mà hành động cho nó đúng đắn hơn chứ mãi mù quáng như thế này thì không có cách nào để cứu được nữa. Bây giờ là tự bản thân y mới có thể cứu được chính y chứ không ai có thể giúp được.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ