Nhãn

Chủ Nhật, 30 tháng 3, 2014

Công nghệ "Lăng xê"- Chán đăng bài cũ

Không còn một ngôn từ nào tả xiết niềm vui mừng và hân hoan của những con người dung tục khi được tin diễn viên sex khiêu dâm nổi tiếng của Nhật Bản là Maria Ozawa đến Việt Nam, không biết dư luận chú ý nhiều đến cô gái này để làm gì, thậm chí còn tôn sùng đến mức gọi cô ả là “Thánh nữ”. Vẫn biết ở Nhật “làm diễn viên phim sex” là một nghề hái ra tiền, hơn nữa với thân hình gợi cảm và đẫy đà của ả, ba vòng rực lửa đến mức Ngọc Trinh còn chịu thua, Elly Trần còn phải e thẹn thì được chiêm ngưỡng một lần coi như cũng mãn nhãn lắm thay. Tuy nhiên, văn hóa Việt Nam không chấp nhận hình ảnh một người phụ nữ như cô ả là hình mẫu người phụ nữ của văn hóa Việt, không chấp nhận sự dung tục của đạo đức, nên viêc thấy mẫy gã đực tung hô ả, mong chờ ả, khao khát ả mà thấy cũng buồn cười, tầm thường lắm thay. Tuy nhiên có sao đâu, xã hội Việt Nam là xã hội tự do, dân chủ, ai muốn tung hô, làm gì thì đó là viêc riêng của họ, miễn là không trái với pháp luật và đạo đức là được, và ngẫm nghĩ lại thì dù gì họ cũng là con người, giữa con người và con người cần có sự cảm thông và đôi khi sự tầm thường cũng trở nên phi thường trong một hoàn cảnh nào đấy.


1


Sự việc có vẻ như chìm xuống khi mới đây, dư luận Việt Nam lại được mãn nhãn với một gã đực chính hiệu, gã là trai đẹp bị trục xuất, có thể nói gã là sản phẩm hoàn hảo của một công nghê lăng xê hàn đầu thế giới, khi mà cái mã của gã được tút một cách hoàn hảo nhất.


2


Ngày gã sang Việt Nam, gần 100 chị em đã có mặt để nghênh tiếp gã, ôi cái sự linh đình biết bao nhiêu, giá mà bây giờ Ái tôi bước ra đường có khoảng 100 cô em đứng ra chào đón, nghênh tiếp, các nhà báo quay phim, chụp hình mỏi tay thì tôi thấy sung sướng, hãnh diện lắm thay, nhưng khổ nổi tôi lại không phải là trai đẹp bị trục xuất, nếu có bị trục xuất thì cũng vì lý do lãng nhách là vì đấm vỡ mặt cái thằng basam hay danlambao vì gét mấy cái thằng rỗi việc hay lên mạng nói bậy bạ. Qua sự bóc mẽ của dư luận, gã đực Omar hiện ra rõ nét là một gã đực mạt kiếp khi liên tục ra điều kiện với BTC, cố tình vòi thêm tiền để xuất hiện trên sân khấu khi trời mưa, hắn là một gã bất tài, chỉ biết chường cái mặt đẹp (thực ra thì có đẹp quái đâu) để kiếm tiền và hạch sách này nọ, chẳng biết dư luận Việt Nam, các nhà kinh doanh Việt Nam nghĩ gì mà mời mấy cái thằng dở hơi này đến Việt Nam, tiền thì không kiếm được mà còn rước cái bực dọc vào người. Một sự thất bại nhục nhã cho công nghệ lăng xê Việt.


Quanh đi quẩn lại là chuyện con điếm được tôn là thánh nữ, thằng đĩ đực được mời sang làm hàng cho chị em mãn nhãn thì dư luận lại dậy sóng khi một thánh nữ mới xuất hiện được bè lũ dân chủ và lũ phản động tung hô là “thiên thần bóng tối”.


3


Ả tên là Đỗ Thị Minh Hạnh, sinh năm 1985, thường trú tại Di Linh, Lâm Đồng, Việt Nam đang được bè lũ basam, Huỳnh Ngọc Chênh, danlambao tung hô hết lời, nào là “người con gái kiên cườn trong đấu tranh bênh vực công nhân bị Nhà nước CHXHCN Việt Nam cấu kết với Tư bản đỏ bóc lột trong cả nhà máy và trong lao tù” đã khiến gã nhà thơ Trần Trung Đạo cảm động đến nỗi phọt ra thành những vần thơ như sau:


“..Lịch sử đang chờ em để bước sang trang,


Dân tộc vịn vai em để đi cùng nhân loại


Những người chết đang bắt đầu sống lại


Những người đi đang lần lượt quay về


Khiếp đảm, buồn nôn là cảm giác của Ái tôi khi đọc những dòng thơ quá ư là mạnh mẽ, quá ư là trang trọng của một tên bồi bút ngu dốt viết ca ngợi một con ranh con vắt mũi chưa sạch, chỉ biết xuyên tạc chửi rủa và vu khống. Đáng cười chê thay, gõ mặt đặt tên những kẻ làm nên lịch sử cho Việt Nam trong những năm đầu của thế kỷ XXI này để vinh danh tên tuổi thì có những ai, nào Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Hiếu Đằng, nào Huỳnh Ngọc Chênh Nitizen, nào JB Vinh một con cừu ngu dốt, nào Cù Huy Hà Vũ đứa con bất hiếu của dòn họ Cù,…toàn những nhà dân chủ đại tài, và bây giờ vài blog của một vài tên dân chủ tung hô ca ngợi Đỗ Thị Minh Hạnh như “thánh nữ” “Thiên thần bóng tối”, ca ngợi hết lời hơn cả cha mẹ chúng nó, thiếu nước lập bàn thờ mà thờ cô ả trong nhà thay cho ông bà, ông vải.


Càng ngẫm nghĩ càng thấy tứ thơ của Trần Trung Đạo viết quá hay, tuy Ái tôi là một kẻ dốt văn tuy nhiên khi đọc những dòng trên cũng thấy ngẹn ngào xúc động lắm thay.


“Lịch sử đang chờ em để bước sang Trang


Dân tộc vịn vai em để đi cùng nhân loại..”


Ặc ặc, một con ranh con, trình độ cao đẳng, được sinh ra và nuôi sống trong cái chế độ cộng sản, có ông bà là cộng sản, ăn cơm cộng sản để rồi quay lưng chửi rủa lại chính cái nguồn gốc sinh ra mình, khốn kiếp và khốn kiếp lắm thay. Những anh hùng dân tộc, những nhà khoa học tài ba đã và đang ngày ngày giúp đất nước này trường tồn, phát triển thì không thấy lũ bất lương làm thơ ca ngợi, những nhân cách cao đẹp xuất hiện giữa đời thường thì không thấy chúng nó tung hô. Này Trần Trung Đạo kia, ông nghĩ những con người trẻ của thế hệ thanh niên Việt Nam này chết hết rồi hay sao mà để một con ranh con con làm bờ vai để lịch sử vịn mà bước sang trang, để dân tộc phải vịn vai mà đi cùng nhân loại? Thử hỏi Hạnh đóng góp được gì cho dân tộc này, cống hiến được tài năng và trí tuệ gì cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, phải chăng cô ả là một trí tuê siêu việt ngang tâm JB Nguyễn Hữu Vinh, hay một nhà dân chủ đại tài như kiểu Nitizen Huỳnh Ngọc Chênh,..suốt ngày gây chuyện, cắn bậy, chửi bậy. Các nhà dân chủ thân mến, phải xem thử mình làm được cái gì cho đất nước, cho cuộc đời này đã rồi hãy chửi rủa, chửa làm được gì mà tự cao ngạo, để xem cái mác dân chủ mà lũ phản dân hải ngoại phong cho các vị có mang lại cơm áo gạo tiền cho các vị không, hay các vị vẫn ngày ngày nhờ vào những thành tựu của chế độ cộng sản này nuôi nấng, gắm nhấm những thứ của ông cha các vị để lại mà ăn cho no bụng rồi chửi lại cả tổ tiên nhà các vị, phủ nhận cả công lao ông cha các vị ?,…


Công nghệ lăng xê của các nhà dân chủ lên đến đỉnh cao khi tác giả Bùi lộc của danlambao ca ngợi cô ả như sau: “Tôi cảm thấy thật chạnh lòng khi mới đây nhìn thấy bộ mặt tiều tụy của Minh Hạnh, đang là một người con gái mới lớn, một sinh viên khỏe mạnh đầy sức sống trên đường đầy hoa, nhưng lại lao vào con đường tranh đấu cho những công nhân bị cắt xén lương bổng, bị đàn áp và chà đạp nhân phẩm”, qua thực tế cho thấy, Hạnh rất mạnh khỏe, không hề có chuyện bị ngược đãi hay đánh đập trong thời gian ả ở tù, sự thật rõ ràng như vậy mà mấy gã daanlambao hay basam có thể xuyên tạc được thành ả là bị đánh đập, bị bỏ đói, tiều tụy rồi đề nghị thế này, thế khác,.. đúng là xã hội bây giờ quá vui, hết nghĩ đến đĩ, điếm, rồi tưởng tượng ra những trò lố quá nực cười, hay ho thật.


Cái thằng Bùi Lộc còn xuyên tạc và nâng tầm Hạnh lên ngang với Cụ Hồ vĩ đại của cả thế giới. Y nói thế này “ Hạnh làm đúng những gì mà những người cộng sản đầu tiên đã nêu lên nhằm chiêu dụ người khác; đúng bài bản của ông Hồ khi tham gia cộng tác với tờ Paria kêu gọi xóa bỏ bóc lột bất công, nhưng khác nhau Hạnh thì làm thật, còn ông Hồ làm giả, chỉ kêu gọi lập bè đảng và khi đã đủ lông cánh và sức mạnh rồi thì gây tai họa và gifm những người cùng khổ đến chết luôn. Đỗ Thị Minh Hạnh là một trong những nạn nhân điển hình khi lên tiếng bênh vực những người cùng khổ


Bùi Lộc ạ, Ái tôi cam đoan với ông rằng, nếu ông đứng trước mặt tôi bây giờ Ái tôi sẽ tặng ông một món quà xứng đáng với tầm vóc lý luận của ông. Thưa quý ông, quý bà, quý bà con thân mến, sự vĩ đại và công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam và sự nghiệp giải phóng các dân tộc lao khổ trên thế giới cả thế giới này đều biết, những nhân chứng sống cùng thời Cụ hiện vẫn còn nhiều người tồn tại nên các vị có nói thế nào đi nữa, có bôi xấu thế nào đi chăng nữa thì chỉ nhận được những bãi nước bọt khinh bỉ của nhân loại vào mặt mà thôi. Còn Hạnh ư, khi thế hệ ông bà của ả đang theo chân cụ Hồ chinh chiến thì ả là cái thá gì trên đời này, nhờ công lao của Cụ Hồ, của dân tộc Việt Nam trong đó có ông bà của ả thì ả mới có được ngày hôm nay, được ăn ngon mặc đẹp rồi rửng mỡ đi chửi bậy, đi rải truyền đơn, đấu tranh vì lao khổ ư? Hay vì cái túi tiền và cái dạ dày, cái vóc dáng “mặt dày tâm đen” của ả và những nhà dân chủ khả ố. Cái nhân cách đáng tự hào của cô ả này chưa đủ để so sánh được với một con người tầm thường như Ái tôi đây, huống hồ so sánh với việc làm của Bác Hồ ư, Bùi Lộc ạ so sánh thế chẳng khác nào “Nâng con lợn lên ngang tâm thời đại” chỉ làm cho nhân dân chửi rủa thêm nhục mặt cả ông và Hạnh.


Ôi thôi, tất cả đều là tác phẩm của công nghệ lăng xê gái điếm, trai đẹp cũng được tung hô hết lời, mấy con đầu óc có vấn đề nhận thức cũng được mấy thằng dở hơi tung hô đến hết lời, còn đâu là cái giá trị chân thực nữa, ngẫm nghĩ mà buồn lắm thay.


Trần Ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. cũng có thể hiểu được, bây giờ, truyền thông có sức mạnh vô cùng khủng khiếp, đặc biệt với sự trợ giúp của internet, thật khó mà biết được đâu là thông tin thật, đâu là thông tin giả mạo trên mạng internet, chính vì vậy, với những thông tin nhạy cảm thì nhân dân việt nam cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi kết luận

  Trả lờiXóa
 2. sức mạnh truyền thông tạo nên những giá trị ảo, đồng thời nó là cái bẫy làm cho con người ta nhất thời lâm vào trạng thái mộng du, mãi mãi ảo tưởng vào những giá trị không có thật và không bao giờ tỉnh lại. Ôi thôi, bao giờ con người ta mới tỉnh lại để tìm lại giá trị đích thực cho mình đây.

  Trả lờiXóa
 3. グッチ キーケース
  ,デザインおそらくなる中央の図は、完全に準備ができて。ほとんど他の付属品、バランスの取れたエルメスケリー バッグで電話番号が大きい。呼び出し時間サイトを持っているオールラウンドなサービス利用規約に同意を表します。みましょう感じがある場合はあなたが愛することができる収入を得ることはできません。これらのゲームは絶対に ñ アクセス可能で、彼らも安いです。ユーモアを避ける substancesSome 民衆誤って信じて、たくさんコーヒー多分アルコール、タバコの喫煙または殺害、話す精神安定剤をゴクゴク飲むされるより良い代。(我々 は、12 歳でビー玉に関して再生に到着したと思う) して、12 の柔らかい年齢で彼はすでに開発靴人ショーガールをたかったことを知っていた。Pc のキーに似たようなことがあります、そうであっても生成することができる画面上本当に感じる推奨事項を十分使用できることがあるを見つけるに残る。あなたが想像できること袋に続くインスタント開口部の支出、大きな障害しかしではない、特定を保つを助けることができる、従業員の現金でラインは効率的に爆発します。様々 な BrandLastly、ポイントは市場支配されたさまざまなブランドです。
  グッチ 財布

  彼らはこれが良い希望購入を取ったに住んでいます。計算を選択するための条件。プラダ デザイナー場合は最新の材料とあなたのハンドバッグのすべての最高の品質の革新的な検索です。したがって、すべてのランナーはフィッティング マイレージと引っ張りだこの選択色の後。ルーベン Desvignes どのように印象的なスピードアップ彼あなたのビジネスの雇用をすべての家庭、オフィスこれら日建設の汚染ジレンマ。逆に、革製のハンドバッグはより高価なそれらの袋が約それらから作製した合成ボディ。出発フィルター、完璧な形で看板といくつかの座席のたくさんあります。きれいに自分の時間との違いと 1990 年以来のパターンで続けなければ理由の女性を支援することがありますそれを入れて、彼らは完全に我々 を把握します。どんなあなたドンたくさんの時間を最速の栄養を予想する何を知りたいや、スタイリッシュな休憩を他の人に加えて、自分で開発することを好む場合専門家の建物と時間上のプログラムがあなたのドアのための素晴らしい食事を機械的に得ることができるものは何でも。これは、wicketed 袋のプラスチック製のトップと会社のロゴ、着色料、または格言それらの間で類似するように簡単にカスタマイズします。セキュリティで保護された購入者それを編みは本当にあなたの時間の間に教えたストランドを維持するのに役立ちます引き出しエンド結び目。クラッチの無数の異なるモデルがあります。
  , グッチ 財布 レディース

  gucci 財布

  グッチ アウトレット
  ,模倣バッグに必要なものです。人を記述するイベントでそれから、素晴らしい散歩を始めるために、貴重な意思決定アプリケーションの利点あるかもしれない。審美的な考え方を完全にこのバッグはエレガントで、実際にはしかし意見ルイ ・ ヴィトン色合いをノックするは容易ではない、十分な音のポイントを確認これらの cal 王に私は感銘を与えます。以来、それはガソリンとオイル出身、1950 年代の初頭にビニール袋の生産を付することができることは明らかです。正直に言うと、今日とレザーグッズ見なされます大量の試してみて、スポーツウェアを均等にします。いくつかのそれらの人々 の必要なモデルを含める利点、文房具、記事、ランチパック、または、または極めて必要の plaything であるパラソルが含まれて外出しながら。彼らは彼らの RV に住んでいたもタグとガソリン金のあなたのお金が必要。ラベル: 月、はい、tinyMan 消化管胃脂肪整形各: ロレッタ Dangelo |2013 年 7 月 9 日のおい Abs と A 休憩 ReshapingLift 方法下ストレート、人間の体を置くことに加えで最大 10 15 分を強化するだけでなく、保持します。肩とフレームのバッグは収入の見つけるあなたは言います。
  , グッチ アウトレット

  , gucci バック
  , グッチ キーケース

  Trả lờiXóa
 4. Tỉnh dậy đi hỡi cái lũ dân chủ bệnh hoạn, bao giờ các vị mới hiểu được tham, sân, si đây hỡi những chú cừu stupid!

  Trả lờiXóa
 5. Truyền thông bây giờ có một tầm ảnh hưởng khá là khủng khiếp đến suy nghĩ của phần lớn giới trẻ. Vì vậy bọn phản động lúc nào cũng cố lợi dụng sự tự do không kiểm soát được của Internet để tuyên truyền xuyên tạc, phá hoại tư tưởng của thanh niên hiện nay

  Trả lờiXóa
 6. Thật sự thì những kẻ này chúng chỉ biết ca ngợi nhau thôi chứ có ai chấp nhận những hành vi của bọn chúng đâu bởi vì ai ai cũng đều biết rằng những hành động của bọn chúng nó có tác hại xấu như thế nào. Thế nên đối với những kẻ này thì cách tốt nhất là hãy để cho luật pháp trừng trị răn đe bọn chúng để cho chúng không thể nào có những hành vi vi phạm pháp luật nữa chúng không thể nào mà có thể gây hại cho đất nước nữa.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ