Nhãn

Chủ Nhật, 2 tháng 3, 2014

Dân làm báo lại tổ chức họp mặt cà phê nhân quyền - "Cái lề gì thốn"?

Cái lũ daolambuoms mất nết và cái lũ vô công rồi nghề tự xưng Mạng lưới Blogger  Việt Nam đã tổ chức họp Cafe Nhân Quyền với chủ đề ''Quyền tự do đi lại của công dân''. Chắc chúng đang uất ức vì thời gian qua rất nhiều kẻ bần tiện trong bè lũ chúng không được chính quyền sở tại cho phép được xuất cảnh??? Mà cấm xuất cảnh là đúng, cái lũ này theo ý kiến chủ quan của Mỗ phải bắt bỏ tù hết, chúng quá mất nết và chúng làm nhũng nhiễu sự bình yên của cư dân mạng trong thời gian qua. Theo như mô tả của dân lam báo thì có gần 30 blogger, trong đó những gương mặt bần tiện khá quen thuộc trên các diễn đàn như Nguyễn Hồ Nhật Thành (blogger Paulo Thành Nguyễn), Lưu Trọng Kiệt, Huỳnh Công Thuận, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm), Nguyễn Hoàng Vi (An Đổ Nguyễn), Nguyễn Thảo Chi, Nguyễn Thị Yến Trang (Mí Rưỡi), Hoàng Văn Dũng (Hoàng Dũng CĐVN), Bùi Tuấn Lâm (Peter Lam Bui), Huỳnh Ngọc Chênh... Thật nực cười khi những đứa chẳng hiểu biết gì về Pháp luật, chả biết cái đếch gì về nhân quyền lại đi họp mặt về nhân quyền, chắc trong phi vụ này lợi nhuận cao nên chúng mới hăm hở đến thế? Điều nực cười là cái lũ dân làm báo vu không cho bất cứ ai là khách ngồi trong quán cà phê là nhân viên an ninh đến theo dõi chúng.Những người đàn ông hiếu kỳ đang không hiểu chúng làm trò gì ở đây bị vu cáo là nhân viên an ninh

Thật ra mà nói, cái lũ dân làm báo và mạng lưới blogger Việt Nam có làm được cái đếch gì đâu mà nhân viên an ninh phải theo dõi, chúng mà làm loạn ngay lập tức bị người dân vác ghế đập vào mặt ngay, người dân đã quá quen thuộc với hình ảnh và ngôn từ của những kẻ bần tiện tự xưng là yêu nước. Thế nên cái trò vu khống này chán phèo, chẳng có chút gì gọi là vui. Chẳng biết chúng có mời thật không nhưng chúng cho rằng đã mời cơ quan công an đến để thảo luận, nhưng cơ quan được mời này từ chối không đến, giời ạ, cơ quan công an còn hàng trăm ngàn việc quốc gia đại sự phải làm, việc đếch gì phải giành thời gian đến gặp gỡ và thảo luận về nhân quyền với cái lũ thất nghiệp, chỉ biết lấy sự nhục nhã ra làm mồi kiếm cơm???

Chúng bày trò chụp ảnh kiếm cơm buồn cười thế này đấy?

Chúng vu cho nhà công quyền Việt Nam là cấm chúng xuất cảnh với lý do chung chung, không thông báo thời hạn cụ thể, thật nực cười khi tất cả mọi người đều biết cái lũ này ra nước ngoài để làm gì? Chúng tốt đẹp đến đâu? vì ai? Thế nên Mỗ đây ủng hộ việc cấm xuất, cấm nhập đối với những đối tượng trong Mạng lưới blogger Việt Nam, cần có những biện pháp nghiêm trị những đối tượng thường xuyên có những hành động vi phạm pháp luật vào đạo đức Việt Nam như thế này.


Mời bà con cùng chiêm ngưỡng vài hình ảnh của buổi cà phê nhân quyền buồn cười này:

 Mẹ Nấm Gấu (người đứng dẫn chương trình)- Gấu quá, sợ quá!

 Các nhà hoạt động  nhân quyền trông dáng vẻ và trí tuệ quá sức tưởng tượng


Không hiểu với nhân cách đạo đức và trình độ như thế này chúng sẽ làm được gì ngoài việc suốt ngày kêu gào điên loạn và làm những trò cười cho thiên hạ chiêm ngưỡng???  Nghĩ mà ngán ngẩm!

Trần Ái Quốc

10 Nhận Xét :

 1. Đúng là những con người vô công rồi nghề đây mà chúng chỉ biết nghĩ ra những cách để phá hoại để chống phá nhà nước làm hại ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân ta bởi vì như thế chúng mới có thể được tiền. Nhưng chúng có nghĩ rằng bọn chúng có tiền nhưng lại không có môi trường để sống thì những đồng tiền đó cũng vô nghĩa mà thôi bởi vì nhân dân ta sẽ không bao giờ chấp nhận những con người này trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy bác ấy lại họp mặt để chia những đồng tiền bẩn thỉu kiếm được đây mà chứ có gì đâu. Mấy bác ấy sau khi đã làm những hành động chống phá phá hoại Nhà nước làm hại nhân dân thì được ông chủ cho tiền rồi ngồi lại chia nhau. Nhưng mấy người này khi cầm những đồng tiền bẩn thỉu này kiếm từ việc lợi dụng nhân dân ta từ xương máu của nhân dân ta có sống được thanh thản không. Hãy nên biết kiếm tiền một cách chính đáng đi.

  Trả lờiXóa
 3. Họp mặt về nhân quyền là để đấu tranh cho quyền lợi của nhân dân cho đất nước chứ không phải là họp mặt để chia tiền để tìm cách chống phá phá hoại nhân dân ta như thế này đâu. Muốn làm việc gì thì hãy lấy danh nghĩa của bản thân mà làm chứ cứ lấy danh nghĩa của nhân dân ra để mà phục vụ cho những hoạt động sai trái của bản thân mình để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu như thế là không thể chấp nhận được. Chúng ta cần phải loại bỏ những con người như thế này ra khỏi xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Phá Nước phun nước bọt lên trời chưa đã, giờ lại tung c..lên trời. Mà lại bốc vội c...của Phạm Chí Dũng. Trần Phá Quốc luôn đi theo các nhóm dân chủ nhân quyền để ăn hết chất thải hữu cơ. Chất thải là nguồn sống, mở cửa đến thiên đường của loài CHÓ. Loài NGƯỜI không thể nói chuyện với chó. Chỉ có chó mới khoái liếm đít chó đầu đàn

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ có trang mạng của loài chó mới không dám đăng TIẾNG NÓI CỦA LOÀI NGƯỜI. Những con vật đực, cái chuyên ăn máu dưới dân đen mới đẻ ra những con vật Nam Tao, My Le , Nam Dan

  Trả lờiXóa
 6. Thằng Việt Khang chó để, mày ăn cứt mấy đứa rân chủ hay sao mà vào đây loạn ngôn, cái thứ như mày làm sao xứng làm người mà đòi nói lên tiếng người hả?

  Trả lờiXóa
 7. Việt Khang là thằng đếch nào? Mày là cái thá gì mà vào đây chửi rủa, cái loại như mày mới là chó, chó đẻ!

  Trả lờiXóa
 8. " Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lí, nhân dân làm chủ = DÂN CHỦ " . Chỉ xem cái tiêu chí cũng đủ khẳng định trang mạng này của giống chó liếm đít chuyên nghiệp. Ngày nào không liếm đít chủ hôm đó chúng sẽ đói. Chúng làm một công được 2 việc. Liếm đít chủ vì chủ của chúng không chịu rửa đít. Những người có lương tri lại bồi dưỡng chúng bằng những bãi phân và máu dưới. Lũ súc vật này ăn không hết còn mang về bồi dưỡng cho cha mẹ vợ con chúng

  Trả lờiXóa
 9. Đã là bịa đặt thì còn nói gì đến dân chủ làm gì nữa cớ chứ bởi vì nó toàn là sự giả dối, dối trá. Hiện nay có rất nhiều kẻ miệng thì luôn hô hào là vì nước vì dân đòi hỏi những yêu sách những lợi ích vô lí nhưng thực chất là chỉ phục vụ cho lợi ích của bọn chúng mà thôi. Những kẻ như thế thì chúng ta không nên nge theo bọn chúng nói làm gì mà hãy để pháp luật của Việt Nam ta trừng trị bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 10. sự tự do là không sai nhưng tự do thái quá, tự do mà khiến ảnh hưởng tới quá nhiều người, ành hưởng tới xã hội thì thực sự loại tự do ấy nên bị tước bỏ thì hơn, tai sao tôi nói như thế, tự do báo trí ấy đã làm cho những kẻ lòng ác xấu xa lợi dụng bịa truyện, xuyên tạc đơm đặt thành ra hỏng hết cả một khối thống nhất trong toàn dân.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ