Nhãn

Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

Hot - Công an Việt Nam hiếp dâm

Rân làm báo đưa tin, hôm 23/3/2014, nhà rân chủ Trần Thị Nga đã bị lực lượng CA tấn công tình dục và đánh đập tàn nhẫn tại trụ sở công an phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội. Cũng là cái trang mạng chó chết dân làm báo vua cáo rằng anh công an tên Lê Mạnh Tuấn (số hiệu 121-641) là người đã chỉ đạo thuộc cấp lột quần áo của chị Trần Thị Nga để khám xét. Và chúng cho rằng Lê Mạnh Tuấn cùng với nhiều công an quận Đống Đa khác sau đó đã giở trò sàm sỡ và xúc phạm nhân phẩm chị Nga trong tình trạng gần như bị lột truồng. Sao cái lũ rân làm báo này nó nghoa ngoắt đến thế cơ chứ, ngậm máu phun người có thể nói là sở trường và sở thích của rân làm báo.


Như tin đã đưa, nhằm ủng hộ tinh thần rân chủ Bùi Hằng, nhà rân chủ Trần Thị Nga cùng hai thanh niên sắc tộc H'Mông tên Lý Văn Lềnh, Hầu Văn Thành bị CA Việt Nam bắt giữ vì tham dự cuộc biểu tình gây rối trật tự công cộng, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam.

Hai người đàn ông này được chúng vu là công an Việt Nam đánh đập nhà rân chủ Trần Thị Nga và những người H'Mông.


Cùng nghe nhà rân chủ Trần Thị Nga tâm sự vài dòng:

“Họ xông vào đánh chúng tôi cứ như là những con mãnh thú muốn ăn thịt chúng tôi vậy”
“Họ đánh chúng tôi từ lúc lên xe, đánh túi bụi, cứ đánh vào bụng, đánh vào người, đánh vào đầu, đánh vào mặt... Từ lúc lên trên xe cho đến lúc đưa vào CA phường Quang Trung, họ đánh liên tiếp vậy đấy”


Những vu cáo như thế này của dân làm báo không ai lạ gì, thế nên để thêm phần long trọng cho tin tức tuyên truyền chúng chuyển lên một cung bậc cao hơn, vu cáo công an Việt Nam tấn công tình dục Trần Thị Nga.

Người đàn ông già, đội mũ vải trên là người bị rân làm báo vu khống  đã đánh liên tục đánh chị Trần Thị Nga tại trụ sở CA phường Quang Trung. Rân làm báo tiếp tục mô tả, tại trụ sở CA phường Quang Trung, bà ta bị một tên côn đồ già khoảng 60 tuổi tiếp tục xông đến tát mạnh vào mặt. Không hiểu công an Việt Nam dung dưỡng côn đồ từ lúc nào? hay là bất cứ ai là công an thì đều bị chúng gọi là côn đồ? Rân làm báo mô tả tiếp, sau đó hắn dùng hết sức đấm tiếp nhiều lần nhưng chị Nga may mắn tránh được. Xin khẳng định chẳng có công an Việt Nam nào hành xử như vậy, hơn nữa ông công an mà dùng sức đấm liên tiếp nhiều lần vào mặt chị Nga thì chắc chị Nga không còn mạnh mồm mà đi trả lời phỏng vấn này nọ, lớn tiếng vu cáo chính quyền này nọ.


Luật Việt Nam quy định rõ việc khám người trong Điều 142 Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 quy định:

Điều 142. Khám người

1. Khi bắt đầu khám người, phải đọc lệnh khám và đưa cho đương sự đọc lệnh khám đó; giải thích cho đương sự và những người có mặt biết quyền và nghĩa vụ của họ.

Người tiến hành khám phải yêu cầu đương sự đưa ra những đồ vật, tài liệu có liên quan đến vụ án, nếu đương sự từ chối thì tiến hành khám.

2. Khi khám người thì nam khám nam, nữ khám nữ và phải có người cùng giới chứng kiến.

3. Có thể tiến hành khám người mà không cần có lệnh trong trường hợp bắt người hoặc khi có căn cứ để khẳng định người có mặt tại nơi khám xét giấu trong người đồ vật, tài liệu cần thu giữ.

Thế nhưng nhà rân chủ Trần Thị Nga và rân làm báo lại vu cáo cho anh công an tên là Lê Mạnh Tuấn đã sàm sỡ và xúc phạm danh dự nhân phẩm của Nga. Chẳng nhẽ các ông công an này không nghiên cứu về luật pháp và không hiểu luật pháp, thế cho nên mới nói là cái lũ này càng ngày càng bệnh nặng, hoang tưởng nặng nề. Nga mô tả như sau: “Họ cởi cả áo lót của tôi ra để khám... Từ lúc đó, tôi đã bất hợp tác. Tôi cứ ngồi nhắm mắt vào. Bởi vì trước những hành vi đó, tôi không đủ khả năng mở mắt ra để đối diện với họ nữa. Mặc dù tôi đã nhắm mắt và không nói gì, họ vẫn dùng lời lẽ để mà xàm xỡ và chửi bới tôi”.
 Thật tội nghiệp cho anh Công an này được rân làm báo cho là có mặt trong nhóm CA tham gia khám xét và xàm xỡ chị Trần Thị Nga

Nhục nhà và mặt dày hơn khi rân làm báo cho rằng, Công an Việt Nam dùng con trai của Nga để đe dọa và khủng bố tinh thân Nga, xem ra kịch bản này không mới mà nó giống một kịch bản trong những bộ phim trinh thám thời hiện đại ở các nước Phương Tây, xem ra rân làm báo bị ngộ phim đến mức hoang tưởng. Và cũng xin chúc mừng nhà rân chủ Trần Thị Nga vì "Dù cơ thể còn rất đau đớn và mệt mỏi, nhưng chị vấn cố gắng 'úp ảnh lên phây' để kịp thời 'tố cáo tội ác chúng nó'. Và chị còn mạnh mồm tuyên bố rằng: “Đối với những người đấu tranh thì cái đau thể xác nó đâu có ăn thua gì đâu. Chấp nhận đấu tranh thì phải phải chấp nhận..” Hy vọng sắp tới sẽ được đón nhận những thành tích mới của nhà rân chủ Trần Thị Nga và bè lũ rân làm báo.

Trần Ái Quốc

24 Nhận Xét :

 1. Sao chúng có thể đưa được những thông tin như thế này nhỉ bởi vì những việc như thế này làm sao có thể xảy ra được trong thực tế cơ chứ. Có nói thì cũng nên nói cho đúng sự thật đi chứ chỉ biết bịa đặt xuyên tạc thì làm sao mà nhân dân ta tin tưởng được. Làm gì thì nó cũng cần phải có lương tâm đạo đức nghề nghiệp chứ không phải là cứ thích làm những hành vi sai trái này.

  Trả lờiXóa
 2. Hết vu cáo Công an đánh đập người dã man, lại đến hiếp dâm, sàm sỡ. Tại sao lại chỉ có mấy anh chị rận chủ mới gặp phải cảnh đó, mà người dân bình thường chẳng bao giờ bị như thế. Phải chăng là họ cố tình tuyên truyền như thế để người khác nghĩ xấu về công an, thủ đoạn này trước giờ cũng chẳng phải lạ lẫm gì. Tung clíp bị đánh, rồi sàm sỡ lên nhưng người khác vào xem thì có gì? Chẳng có gì ngoài những hành động hết sức bình thường của công an, chẳng liên quan gì đến những gì họ bị vu cáo cả.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi đề nghị cơ quan chức năng sớm bắt những kẻ đứng đằng sau trang mạng dân làm báo đó đi, không thể để chúng tiếp tục hoành hành như vậy được. Tôi thấy không chỉ nói xấu công an mà bọn chúng còn nói xấu cả Bác Hồ, nói xấu cả lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam, và nhiều vấn đề khác nữa,... bấy nhiêu đó đủ để có thể cho chúng ra tòa rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn chúng không từ một thủ đoạn nào để nói xấu lực lượng chức năng. Ngay cả đến Bác Hồ, những người lãnh đạo đất nước mà chúng cũng nói xấu, xuyên tạc, bôi nhọ thì không có gì là chúng không giám làm cả, bàn tay của chúng đã nhúng vào tội lỗi quá nhiều rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Với những con người bận thỉu như Trần Thị Nga thì ai có thể có cảm tình, có cảm xúc mà có thể hiếp với sàm sở được cơ chứ.
  Những người mà trên dâm làm báo là chúa nói điêu, chúa xuyên tạc, chú nói xấu công an thì làm sao có thể tin những lời chúng nói được, nhất là chỉ những lời nói suông, không hề có một dẫn chứng nào có giá trị.

  Trả lờiXóa
 6. Không thể hiểu được mấy bác danlambao mấy bác ấy nghĩ gì mà lại có thể có những bài viết như thế này chứ nhỉ họ không còn gì để bịa không còn gì để chém để lừa dối nhân dân nữa hay sao mà có thể lôi cả những cái chuyện này ra để mà xuyên tạc. Làm gì có những chuyện này trong thực tế đâu mà chúng có thể nói như thật để bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác. Tôi đề nghị các cơ quan có chức năng hãy xử lí thật nghiêm minh những kẻ này để cho xã hội văn minh tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự không hiểu mấy bác danlambao nghĩ gì khi mà viết những bài như thế này mà có thể mong chờ được sự tin tưởng của nhân dân của bạn đọc chứ. Mới nghe đã thấy được sự giả dối sự bịa đặt xuyên tạc của chúng rồi chứ chưa cần đọc đến bài viết nội dung nó như thế nào. Làm gì thì nó cũng cần phải có lương tâm đạo đức chứ không phải là thích viết gì là viết được nhưu thế là đang lừa dối nhân dân lừa dối bạn đọc rồi. Thật sự là không thể chấp nhận được kiểu làm báo mà như thế này.

  Trả lờiXóa
 8. Thật là ngu ngốc khi mà một nhà rận chủ như Trần Thị Nga lại có thể vu khống cho công an Việt Nam như vậy. Một con người mà được bao nhiêu người biết đến là kẻ phạm tội bẩn thỉu chống phá nhà nước thì mọi người khinh còn chẳng hết lại còn kêu đánh đập và xàm sỡ nữa thì quả là ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 9. Thật là buồn cười khi mà những con người rận chủ lại đáng vu khống công an như vậy. Đối với một người như Trần Thị Nga thì bất kì chiêu trò vu khống nào thì ả ta cũng có thể vu khống cho công an Việt Nam. Vì con người này chống phá nhà nước ta cơ mà, chúng ta cần cảng giác hơn với những con người như thế này

  Trả lờiXóa
 10. Mình cảm thấy ngày càng không thể chấp nhận được những con người mà hiện đang cố gắng chứng tỏ với tư bản, với đám giặc phản động bán nước cầu vinh sự không biết xấu hổ của chúng. Chúng ta thừa biết rằng không bao giờ có chuyện công an hiếp người, đánh người, nhất là người này lại là con gái lại là giặc chứ.
  Một hành động vu khống hết sức ngông cuồng, hy vọng nhà nước có những hình phạt thật nặng để xử lý những người mang tội vu khống như rận chủ Trần Thị Nga này

  Trả lờiXóa
 11. Tôi không hiểu mấy người ở danlambao họ nghĩ gì khi mà có thể viết ra được những bài viết như thế này chứ. Chúng không còn gì để mà viết nữa hay sao mà lấy cả những việc như thế này ra mà chém ra mà bịa đặt như thế khác gì là đang bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác. Tôi đề nghị các cơ quan có chức năng hãy xử lí thật nghiêm minh những kẻ này để chúng không phá hoại được nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Không thể tin nổi vào những lời lẽ những bài viết ở danlambao nữa rồi khi mà chúng ngày càng có những lời lẽ những bài viết xuyên tạc dối trá quá mức không chấp nhận được. Đối với nghề làm báo mà cứ viết bừa bãi như thế không cần biết hậu quả thì nó thật sự nguy hiểm cho xã hội. Vậy nên đề nghị các cơ quan có chức năng xử lí thật nghiêm minh những kẻ này để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 13. tôi thấy một điều các tác giả ở trên cái trang mạng dân làm báo mới chính là những thủ phạm của vụ "hiếp dâm" thông tin truyền thông. không biết được động lực nào lại thúc đẩy những con người đó sáng tạo những những loại văn hóa tai ương như vậy,
  một trong những bước đi mà chúng ta có thể nhận thấy đó chính là sự bịa đặt giả dối, gieo tội ác lên danh dự những con người trách nhiệm với xã hội. và chính quyền.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể nhận thấy những điểm bịa đặt của các tác giả trên trang mạng dân làm báo đã áp đặt ra những bài viết giả dối như thế nào? hướng tập chung của đội ngũ tác giả phóng viên này không gì khác ngoài hướng vào những điểm nét của xã hội tập trung vào việc giải quyết khiếu kiện, việc làm chưa hoàn thiện.
  tập trung ngòi bút vào các hoạt động để công kích chính quyền, tạo ra những cái nhìn sai lệch đó là hướng đi của các trang mạng như thế này

  Trả lờiXóa
 15. Những chuyện này mà cũng mở mồm ra nói được thì đúng là không thể hiểu được cái lương tâm đạo đức của mấy người đang để đi đâu rồi. Mấy người chỉ nghĩ đến bản thân thôi sao đâu mà khi nói những lời lẽ này nó ảnh hưởng đến người khác đấy. Nói năng thì cũng nên suy nghĩ trước sau hơn nữa nói cũng đúng sự thật đi chứ không phải là thích nói gì là nói đâu. Đừng để đến khi chính những lời lẽ của bản thân lại hại chính bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 16. Việc này mà chúng cũng nghĩ ra được để mà vu khống bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác. Thật sự tài chém gió bịa đặt của chúng bây giờ đã thành thần thành thánh chứ không phải là chuyện đùa nữa rồi. Phải gọi chúng là những ông thánh phá hoại khi mà chỉ biết làm những hành vi hại người khác phá hoại đất nước chứ chẳng phải là người làm báo. Đề nghị các cơ quan có chức năng hãy xử lí thật nghiêm minh những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 17. Mấy người có còn là con người nữa hay không đâu mà những chuyện dối trá bẩn thỉu như thế này cũng có thể lấy ra mà viết lấy ra mà bịa đặt. Không hiểu được nhân cách đạo đức của con người mấy người đã bị đồng tiền nó che lấp đi hay là bị mờ mắt rồi nên cứ chỉ biết nghe theo sai khiến của người khác rồi làm những hành vi này bất chấp nó là sai trái là không đúng. Hãy nên tỉnh táo lại đi đừng để đến khi nhìn lại sẽ chẳng ai chấp nhận mình trong xã hội này nữa.

  Trả lờiXóa
 18. không hiểu chúng nghĩ gì khi mà viết những bài như thế này về công an thì làm sao nhân dân ta có thể tin đó là sự thật được chứ. Không phải chúng cứ bịa đặt chúng cư dối trá là có thể qua mắt được nhân dân bởi vì những bản chất của bọn chúng đã bị lộ và chúng sẽ không bao giờ có thể đạt được mục đích. Đề nghị các cơ quan có chức năng hãy xử lí thật nghiêm minh những kẻ này để chúng không gây hại cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 19. Làm gì có những chuyện như thế này mà mấy bác cứ viết lách kiểu này như thế là đang lừa dối nhân dân ta quá rồi đấy. Làm báo mà như mấy bác thì có khác gì những kẻ chém gió ngồi mà chém ngồi mà bịa đặt xuyên tạc đâu chứ như thế nó đang là những hành vi vi phạm pháp luật rồi đấy. Thế nên có làm việc gì thì cũng hãy nên suy nghĩ đúng sai chứ không nên chỉ biết làm mà không biết đến hậu quả của nó như thế này.

  Trả lờiXóa
 20. Thật sự thì tôi không hiểu nổi cái báo nào mà lại có những bài viết nó bịa đặt một cách không thể nào mà chấp nhận được như danlambao. Thử hỏi lương tâm đạo đức nghề nghiệp của một người làm báo chúng để đi đâu khi mà viết những bài viết mà không hề có trách nhiệm với những gì mình viết ra chỉ cần biết cứ viết là có tiền. Tôi đề nghị các cơ quan có chức năng nên có những biện pháp những sự trừng phạt để xử lí nghiêm minh những kẻ này không cho chúng có cơ hội phá hoại đất nước ta thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 21. lại là lực lượng công an bị chúng vu cáo là hành hạ, hiếp dâm người của chúng. Một lần nữa chúng tự bày ra câu chuyện một trong những rận chủ bị lực lượng mặc thường phục vây bắt và hành hạ nhưng chúng tuyệt đối cho rằng đó là công an mà không có bất cứ bằng chứng nào cả. Chúng cứ vu bừa cho bất cứ một đồng chí công nào để thỏa mãn hành vi xuyên tạc nhằm vào lực lượng bảo vệ Đảng, nhà nước và nhân dân này

  Trả lờiXóa
 22. thời buổi bây giờ công nghệ thông tin phát triển rồi, người dân cũng vì thế mà tiếp cận nhanh hơn với những thông tin đại chúng, với những tin tức thời sự nóng hổi! tuy nhiên thì cái gì cũng có mặt trái của nó, chắc chắn là sẽ có những bất cập trong vấn đề này khi mà có những trang báo lợi dụng quyền tự do báo chí để thêu dệt lên những thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng tới uy tín của một số người cũng như làm cho người đọc hoang mang! đấy có lẽ là điều mà các cơ quan chức năng có thẩm quyền nên quan tâm chú ý!

  Trả lờiXóa
 23. lực lượng công an có lẽ cũng như bao người khác cũng như bao lĩnh vực khác thôi, cũng sẽ có những sai phạm, sẽ có những con sâu làm xấu cả lực lượng, gây ảnh hưởng xấu tới tất cả mọi người, gây mất uy tín trong lòng quần chúng nhân dân! tuy nhiên thì chúng ta còn có pháp luật, pháp luật sẽ luôn xử lí thích đáng những sai phạm ấy! chỉ có điều thông tin ở nước ta còn chưa được quản lí chặt chẽ, rất nhiều kẻ đang lợi dụng thông tin để bịa đặt, xuyên tạc, thêu dệt nhiều chuyện sai sự thật!

  Trả lờiXóa
 24. Thật sự nếu chúng nói bịa đặt cái gì chứ bịa đặt chuyện này thì không thể nào mà chấp nhận được. Những hành vi của chúng đang bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác vu khống cho người khác lại còn lừa dối của nhân dân cả bạn đọc nữa. Đề nghị các cơ quan có chức năng hãy xử lí thật nghiêm minh những kẻ này để cho bọn chúng không có cơ hội thực hiện những hành vi sai trái của bọn chúng nữa chúng không thể làm hại được nhân dân nữa.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ