Nhãn

Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014

Hot - Trương Văn Dũng (Dũng ăn vạ" và chiêu trò của dân làm báo

Lại đến lượt Trương Văn Dũng (dân làm báo), vu cáo chính quyền đánh đập mình, cái này chẳng có cái mẹ gì mới đối với cái lũ "mặt lờ' dân làm báo, cũng như những vụ khác, chẳng có gì mới mẻ khi dân làm báo lu loa lên rằng chính quyền đánh dân, mà theo Mỗ đây, đánh những kẻ hoạt động dân chủ vì tiền nên đập cho chết hẳn, làm gì mà phải đập nhẹ nhàng như thế, mà còn ai lạ mặt gì Trương Văn Dũng tức Dũng ăn vạ, kẻ đã từng nhiều lần vu cáo công an và chính quyền đánh đập mình, thế mới khốn kiếp. Theo như dân làm báo đưa tin, lúc 13 giờ trưa ngày 22/3/2014, con chó đẻ Trương Văn Dũng tức Dũng ăn vạ đã bị 4 người mặc thường phục mà dân làm báo nghi là công an viên  dùng tuýp sắt  đánh trọng thương gần khu vực cây xăng Nam Đồng (góc đường Hồ Đắc Di và Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội).Hình ảnh được cho là công an Việt Nam đánh Trương Văn DũngKhốn kiếp hơn cho bọn rân chủ khi Facebooker  Ngọc Nhi Nguyễn lớn tiếng vu cáo chính quyền Việt Nam như sau: "Chúng đạp ngã xe chú Dũng, chú ấy bỏ xe chạy nhưng chúng rượt theo dùng thanh sắt phang vào đầu vào mặt. Khi chú Dũng đã ngã xuống đất chúng tiếp tục đạp và đánh vào mặt. Vì có đội mũ bảo hiểm chúng không đánh được vào đỉnh đầu nhưng phang liên tiếp vào giữa mặt và mắt gây trọng thương. 
Hàng động này xem ra chỉ có hạng đầu đường xó chợ mới làm, chứ công an Việt Nam đâu có thừa hơi đề làm những việc đó,  nếu đặt bản thân Trần Ái Quốc đây vào tình huống đó, với sực chướng tai gai mắt có thể sẽ đập một vài thằng dân chủ và dâm chủ mất dạy, mà cả bà con chứng kiến cũng sẵn sàng đập vỡ mặt mấy thằng dân chủ đó, việc đếch gì phải khoan hồng với những kẻ bán nước. Nhưng công an Việt Nam không làm như thế, người ta đang hoàng, cần gì phải hành xử như thế cho lũ rân chủ vu cáo chính quyền, thế cho nên xem ra mà kịch này khá vụng về và vớ vẩn hết sức.

Tiếp chúng lại vu cáo  "Công an Nam Đồng ngay cách đó chỉ 200 m nghe tiếng la hét ồn ào nhưng làm ngơ không ra. Bọn chúng đánh xong bỏ chạy, công an chờ chúng chạy mất rồi 20 phút sau mới ra . Ngay cách đó 20m có một chốt 141 gồm công an, 113, an ninh đứng rất đông mà ko có một chút động thái nào bênh vực. Chú Dũng phải điện thoại báo cho anh em xin tiếp cứu, và chạy trú tạm vào chung cư 187 phố Hồ Đắc Di. " Theo ý kiến của Mỗ đây, may mà bà con còn thương tình không thì đã đập nát mặt cái lũ mặt dày không biết trời đất là gì? Thật là khốn nạ và mạt kiếp. Đã làm những việc trời không dung đất không tha, lại còn đòi hỏi mình được đối xử như những công dân bình thường thì thật trơ trẽn hết mức. Hơn nữa có thể nhận thấy sự vụng về của màn kịch này, khi lũ rân chủ tung hô và lợi dụng Dũng Ăn vạ để kiếm tiền từ lũ rân chủ Hải ngoại, xem ra chỉ có Dũng ăn vạ là thiệt thân, không biết hắn có hiểu điều này không??? Đọc toàn bài, người ta chỉ thấy thông tin một chiều từ Dũng và kẻ có tên Nguyễn Ngọc Nhi. Bài báo không có được lấy một tấm hình hay một video khả dĩ làm chứng cho việc công an đánh người. Tất cả chỉ là hình ảnh vết thương trên mặt Trương Văn dũng mà không biết lấy từ đâu. Người đọc có quyền hỏi liệu có thể Trương Văn Dũng có giống như Nguyễn Văn Dũng thuộc nhóm NoU đi chơi gái mà bị đánh hay không? Những chuyện hư thế hoàn toàn có thể xảy ra với loại người như Trương Văn Dũng.

Tiếp đó, Trương Văn Dũng đội mồ từ cõi chết sống lại xuyên tạc rằng:

"Trưa nay, ăn cơm xong, tôi ra cây xăng Nam Đồng để đổ xăng. Gần tới cây xăng thì tự nhiên có 4 thằng đi 2 xe, nó đạp. Nó đi ngang xe tôi, nó đạp xe tôi đổ, thì nó rút tuýp sắt nó đánh tôi, nó nhằm vào chân nó đánh. Tôi la lên, công an đánh dân, nhưng mọi người thấy nó hung tợn, hung dữ quá thì không ai dám nhảy vào can. Sau đó tôi cố gắng rút điện thoại gọi một số anh em cho họ đến".
Bà con thấy đấy, có ai đời công an đánh dân, hơn nữa thấy những kẻ hung tợn như "đầu gấu" tự dưng xông vào đánh thì chỉ có thể là nguyên nhân do xích mích cá nhân, làm quái gì có công ăn mà khuôn mặt và ngoại hình như đầu gấu xông vào đánh vô cớ. Vô lý hơn nữa khi Dũng học theo trò mèo của Bùi Hằng  và những kẻ khác trong giới rân chủ khi vu cáo bất cứ ái tấn công mình như là công an? Nó giống như một phản xạ tự nhiên, một bài học đã được định hình và nhồi sọ từ trước???

Tiếp đó tên Dũng ăn vạ còn mạnh mồm "Tôi khẳng định là công an..., xã hội kể cả hàng xóm, tôi không có thù ghét với ai, cũng không có dính dáng với xã hội gì ở đây, kể cả nợ lần, tiền nong mọi cái. Tôi chỉ làm tốt cho mọi người, kể cả không thân thích, đi đường, khó khăn những cái gì, tôi giúp được là tôi sẽ vẫn giúp. Còn việc này đây, thực tế đây cũng không phải là người đầu tiên, ngoài tôi ra thì cũng rất là nhiều. Gần đây nhất, cách đây 2,3 ngày, bạn Gió Lang Thang [Trịnh Anh Tuấn] cũng bị, chắc anh cũng biết cái chuyện đó rồi. Nói cụ thể nhất là Lê Quốc Quyết cùng với chị Nga ở Vũng Tàu, đã bị CSGT chặn đường và cho côn đồ hành hung, chắc anh cũng biết chuyện đó rồi. Nên cái vấn đề là không còn nghi ngờ gì nữa, tôi sẽ chịu trách nhiệm với lời nói của tôi trước pháp luật...  Đọc những lời này bà con thấy rõ bản chất khốn nạn của Dũng ăn vạ, chẳng có bằng chứng nào nhưng như giáo án đã được lập trình từ trước, Dũng và những kẻ khác chỉ biết mỗi bài vu cáo công an đánh người??? Xem ra chiêu này cũ quá, chán quá, mất dạy quá hỡi lũ rân chủ Việt. Dũng còn nói, Tôi chỉ làm tốt cho mọi người? Chằng biết hắn làm tốt cái gì ngoài việc đi cổ súy cho những hoạt động chống phá chính quyền? Cố súy cho lũ rân chủ làm bậy??? Hơn nữa, nói có sách, mách có chứng" Dũng chẳng có bằng chứng gì mà cũng mạnh mồm tuyên bố rằng Trịnh Anh Tuấn và Lê Quốc Quyết bị cảnh sát giao thông chặn đường đánh, xem ra từ những vấn đề này phải xem lại nhân cách của Dũng ăn vạ và lũ rân chủ Việt, càng nhục lại càng nhục hơn với trò ăn vạ cũ mèm!

Trần Ái Quốc

7 Nhận Xét :

 1. Những kẻ như này chỉ biết làm những việc mà của những tên bịa đặt những tên chém gió để vu khống để bôi nhọ chính quyền thì làm sao mà lời chúng nói được nhân dân tin đây. Bọn chúng không có đủ tư cách để phê phán hay chỉ trích ở đây vì chỉ với những hành động của chúng thì chúng đang vi phạm pháp luật rồi. Những kẻ như thế nói chẳng ai tin được, hãy nên trừng trị thật nghiêm những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 2. Làm gì có những chuyện những như thế này chứ nhỉ bởi vì nó sẽ không bao giờ xảy ra cả. Danlambao có nói vậy nói nữa thì cũng sẽ chẳng có ai tin những chuyện này là sự thật cả cho nên chúng chỉ đang làm những cái chuyện vô bổ hại người khác mà thôi. Đối với những kẻ như thế này những kẻ chỉ biết xuyên tạc bịa đặt thì chúng ta hãy xử dụng luật pháp để trừng trị nghiêm minh chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói những con người bán nước cầu vinh này không ngần ngại nhục nhã và xấu hổ khi mà luôn miệng vu khống, xuyên tạc công an Việt Nam và lãnh đạo nhà nước. Chiêu này chúng lại làm đối với việc ăn vạ của Trương Văn Dũng, người dân đã quá quen với những con người bẩn thỉu như chúng rồi

  Trả lờiXóa
 4. Đối với những nhân vật như các nhà rận chủ thì phải nói là những chiêu trò vu khống này đã quá quen thuộc rồi. Chúng nó chỉ muốn bịa chuyện sao cho người ta tưởng đó là sự thật mà đồng cảm với chúng để rồi ghét bỏ công an. Điều đó làm cho chúng hay vu khống công an như vậy. Chúng ta cần phải có những hành động xử lý nghiêm những con người rận chủ mà cả nước căm thù này

  Trả lờiXóa
 5. Làm bào mà như những kẻ này thì thật sự chẳng khác gì những kẻ đang phá hoại đất nước chứ chẳng phải là làm báo nữa rồi. Ai đời đi làm báo mà chẳng hề có lương tâm đạo đức chỉ biết lừa dối nhân dân thì không thể nào chấp nhận được. Cho dù là làm bất cứ nghề gì đi chăng nữa thì nó cũng cần phải có lương tâm để làm chứ không phải là cứ thấy tiền là có thể bất chất tất cả được. Hãy nên suy nghĩ lại cho nó đúng đắn hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Làm báo hay bất cứ làm nghề gì đi chăng nữa thì trước hết là phải có cái tâm cái đạo đức thì mới làm được những việc có ích cho xã hội cho đất nước và cho chính bản thân. Thế nhưng ở đây khi làm báo mà chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân nghĩ đến những đồng tiền bẩn thỉu như thế này thì thật sự nó đang quá nguy hiểm toàn là những hành vi sai trái vi phạm pháp luật. Đề nghị các cơ quan có chức năng xử lí thật nghiêm minh những kẻ này để cho chúng không gây tác hại xấu cho xã hội.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ