Nhãn

Chủ Nhật, 16 tháng 3, 2014

Võ Văn Ái – Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo?

 Nói về bản chất đê tiện của Võ Văn Ái có nói cả ngày cũng không hết, nhất là tài năng chém gió của Ái thuộc vào hàng siêu Việt. Từ những ngôn ngữ phát ra từ miệng hắn, bản chất đê tiện của hắn lại càng được thể hiện rõ.Tên chó đẻ Võ Văn Ái


Tiêu biểu là sự kiện chuẩn bị cho Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc năm 2014 (hay Vesak 2014) sẽ được đăng cai ở Việt Nam vào thượng tuần tháng 5/2014. Có thể nói rằng, đây là tin vui với cộng đồng Phật tử không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới và là sự kiện nhiều ý nghĩa. Xét về phương diện đối ngoại, Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2014 là sự kiện quan trọng góp phần nâng cao vai trò của Phật giáo Việt Nam trong hội nhập quốc tế, đồng thời khẳng định vị thế, trách nhiệm của Việt Nam đối với Liên hợp quốc.


rận chủ


Sự kiện này cũng là cơ sở để khẳng định và chứng minh cho cho chính sách tôn trọng tự do tín ngưỡng của Đảng, Nhà nước Việt Nam là đúng đắn và công bằng, khẳng định rằng những cam kết của Việt Nam nhất là trong bối cảnh Việt Nam vừa trở thành thành viên Hội đồng nhân quyền Liên hợp Quốc với số phiếu tuyệt đối. Thế nhưng, đối với một kẻ đê tiện như Võ Văn Ái thì không có việc xấu xa nào là hắn không làm được, trong đó có việc phản bác và xuyên tạc về Đại lễ Vesak. Tiêu biểu, trong bài trả lời phỏng vấn với Bà buôn cải (BBC) Võ Văn Ái đã xuyên tạc rằng việc Việt Nam đăng cai tổ chức Vesak là một sự tuyên truyền giả dối nhằm chứng minh cho cái gọi là tôn trọng nhân quyền và tự do tôn giáo. Ông ta còn không ngại ngần xuyên tạc rằng Việt Nam vẫn tiếp tục đàn áp tự do tôn giáo, tự do ngôn luận và nhân quyền. Nhưng thực tế đàn áp ở đâu, đàn áp như thế nào? Đàn áp mà bà con theo các tôn giáo chính thống ở Việt Nam đang rất vui vẻ, sống hòa thuận theo chủ trương của Đảng “sống tốt đời đẹp đạo”, rồi những sự đóng góp của giáo dân đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa hiện nay thì hắn giấu nhẹm.


Võ Văn Ái khá nổi tiếng với tư cách một kẻ đạo đức giả, dùng luận điệu yêu nước để chống phá cách mạng Việt Nam. Ông ta là người cầm đầu “Ủy ban bảo vệ quyền làm người tại Việt Nam” ở nước ngoài-một tổ chức phản động lưu vong đã có nhiều hoạt động chống Việt Nam. Chính Võ Văn Ái đã không ít lần tiến hành các hoạt động gây tổn hại cho lợi ích quốc gia, dân tộc và bị công luận phê phán nhiều lần. Ngay cả với giới Phật tử, Võ Văn Ái cũng đã không ít lần dính tới các cáo buộc lừa gạt các phật tử với những bất minh về kinh tế. Đồng thời, Võ Văn Ái cũng đã có nhiều thủ đoạn bỉ ổi nhằm loại trừ hòa thượng Chánh Lạc để giành lấy các quyền lợi trong một tổ chức cùng hội cùng thuyền mà hai ông này tham gia. Đến cả những kẻ cùng chí hướng hắn cũng không tha huống gì đại chúng? Xấu xa bần tiện như thế, nhưng sao Võ Văn Ái vẫn đăng đàn loạn ngôn với Bà buôn cải?, đúng là kẻ khốn nạn, chẳng còn biết vô liêm sĩ là gì nữa.


Trần Ái Quốc

9 Nhận Xét :

 1. Những kẻ như Võ Văn Ái chỉ muốn lợi dụng miệng lưỡi của mình để tuyên truyền mù mờ cho những người ở ngoại quốc, ít hiểu biết về tình hình ở Việt Nam để tìm kiếm sự đồng tình nhằm xây dựng hình ảnh kém cỏi, xấu xa của nhà nước Việt Nam mà thôi. Nhưng mà điều đấy thì được gì? trong khi người dân Việt Nam vẫn tiếp tục đi con đường đó cũng nhà nước, cùng chế độ, thế thì cần gì quan tâm bọn phá hoại làm trò gì bên ngoài, người trong nhà cứ tin tưởng nhau đã.

  Trả lờiXóa
 2. có thể nói đó chính xác không phải là con người nữa và nếu là con người thì không còn chút nhân cách nào hết. Trải qua bao nhiêu hành động của Võ Văn Ái mọi người có thể thấy được cái bộ mặt thực của tên này. Một kẻ giả tảo đến mức khiến cho một người không thể nào có thể chấp nhận được. Phải chăng chỉ vì lợi ích bất chính mà Võ Văn Ái giám làm tất cả.

  Trả lờiXóa
 3. Một người thể hiện được rõ nhất cái bản chất của chúng thông qua những hành động của chúng chính điều đó khiến mọi người có thể nhìn nhận được chân thực hình dung của một con người. Có lẽ trải qua mọi thứ chúng ta càng ngày càng hiểu thêm về võ Văn Ái và cái chế độ VNCH đã sụp đổ chính vì những kẻ đó chỉ là những kẻ giả tạo cho nên mới có kết cục ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 4. Một con người thì phải có nhân cách và nhân phẩm nếu từ bỏ nó và đi theo con đường lệch lạc thì những kẻ đó không xứng đáng làm con người. Chính vì đi theo cái chế độ VNCH thì chúng ta có thể hiểu được Võ Văn Ái con người như thế nào rồi chạy theo gót của bọn đế quốc để được chúng bổ thí cho cái ăn và quyền lực. Cái chúng có được là giết hại người Việt Nam vậy có thể nào coi Võ Văn ÁI xứng đáng làm một con người hay không?

  Trả lờiXóa
 5. Ai cũng từng lớn lên và ai cũng đã được cắp sach tới trường và chúng ta cũng biết được lịch sử nó diễn ra như thế nào. Cả đất nước chiến đấu nhọc nhằn và không ít người ngã xuống vậy mà có những kẻ như Võ Văn Ái làm cho đất nước chúng ta thêm muôn phần khó khăn chạy theo kẻ địch để làm hại người Việt Nam và hậu quả của chúng chính là việc bị đuổi cút ra khỏi đất nước nhưng giờ chúng ở ngoài kia vấn cố tình chống phá Việt Nam vậy thử hỏi những kẻ đó có xứng với dòng máu mang âm hưởng của dân tộc Việt Nam hay không

  Trả lờiXóa
 6. Trong xã hội hiện nay thì dường như những thú vũ khí quân sự đã không được ưu tiên bằng những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt chém gió nhằm để chống phá phá hoại Nhà nước ta của bọn phản động đang sử dụng. Thật sự miệng lưỡi gian xảo của bọn chúng còn nguy hiểm hơn cả những loại vũ khí quân sự nó có thể làm cho nhân dân ta mất niềm tin vào chính quyền nghe theo những lời dụ dỗ của bọn chúng dẫn đến những hành động sai lầm đáng tiếc. Thế nên việc cần làm là nâng cao nhận thức của nhân dân để nhân dân không nghe theo những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là miệng lưỡi của con người nhiều khi nó còn nguy hiểm hơn và nếu nó không được sử dụng vào những mục đích đúng đắn thì nó sẽ thật sự rất nguy hiểm và chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp bởi vì nó luôn được bọn phản động và các thế lực sử dụng để chống phá phá hoại Nhà nước ta. Miệng lưỡi gian xảo bịa đặt của bọn chúng rất dễ làm cho nhân dân ta tin vào những lời lẽ ấy và nó sẽ dẫn đến những hành động những cái nhìn không đúng đắn của nhân dân. Thế nên cần phải có những biện pháp để nâng cao nhận thức của người dân để họ không bị những lời lẽ của bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 8. Thật sự thì những con người này miệng lưỡi của chúng là những thứ rất nguy hại cho xã hội cho đất nước. Miệng lưỡi của chúng toàn mửa ra những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt chém gió để kích động lôi kéo nhân dân làm cho nhân dân mất niềm tin vào chính quyền và thực sự đây là một trong những âm mưu những hoạt động rất nguy hiểm cho đất nước. Thế nên đối với những con người này thì chúng ta hãy dùng luật pháp để trừng trị thật nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 9. Thật sự thì miệng lưỡi của những con người này nó còn đáng sợ hơn cả những thứ vũ khí có thể làm hại đến đất nước làm hại đến nhân dân. Với những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt thì họ sẽ không bao giờ làm được gì tốt đẹp ngoài việc lừa dối nhân dân kích động nhân dân nói xấu vu khống cho chính quyền.... Đối với những con người này chúng ta hãy nên loại bỏ chúng ra khỏi xã hội của chúng ta để cho xã hội ngày càng văn minh ngày càng tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ