Nhãn

Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Hot - Xin hãy để người chết được yên hỡi bè lũ rân chủ Việt

 Danlambao đưa tin - Nhà rân chủ Đinh Đăng Định đã mất lúc 21 giờ 30 phút, tối ngày 3/4/2014 tại nhà riêng thuộc tỉnh Đăk Nông. Đối với phong tục của người Việt Nam, Chết là hết, là chấm dứt mọi tội lỗi, và cái chết của Đinh Đăng Định cũng khép lại những quá khứ không mấy đẹp mắt của Y. Kể từ đây có thể nói Định đã được xóa mọi tội lỗi và tác giả cũng mong cho linh hồn Định sớm siêu thoát để đầu thai kiếp khác, kịp làm lại cuộc đời mình.Đinh Đăng Định thời còn ở tù


Chết là hết nhưng điều đáng nói là Dân làm báo và bè lũ rân chủ Việt lại lợi dụng sự kiện này để bới móc quá khứ bất hảo của ông Định cũng như kiếm cớ vu cáo chính quyền đàn áp Định đến mức bị bệnh tật hành hạ. Âu trong cuộc đời này sống chết cũng có số cả, chết là hết vậy thì hãy để người chết được yên, được mồ yên mả đẹp, cớ sao lấy cớ động viên để kiếm lợi bất chính? Đây há là hành động của những người quân tử hỡi các nhà rân chủ? còn nhớ các nhà rân chủ từng gặm cả xương cốt của Ngô Đình Diệm để kiếm lợi bất chính đọc tại:


http://nendanchu2012.wordpress.com/2013/12/14/gioi-ran-chu-duoc-gi-khi-cay-nho-xac-chet-cua-ngo-dinh-diem/

http://nendanchu2012.wordpress.com/2014/03/17/tin-hot-dan-lam-bao-lai-loi-dung-dinh-dang-dinh-de-xuyen-tac-noi-xau-chinh-quyen-viet-nam/

Sự ra đi của Định là tuân theo quy luật tất yếu của cuộc sống, cuộc đời này rồi ai cũng sẽ phải chết, chỉ có điều cách chết khác nhau và cách nhìn nhận của xã hội về sự cống hiến cũng khác nhau, chúng ta cần có cái nhìn khách quan hơn. Thế cho nên hãy sống có ý nghĩa để lúc nhắm mắt xuội tay được cảm thấy thanh thản các nhà rân chủ ạ. Trần Ái Quốc tôi tặng các nhà rân chủ câu nói: "Khi con sinh ra mọi người cười còn con khóc, vậy con hãy gắng sống cho xứng đáng để khi con nhắm mắt xuôi tay, mọi người khóc còn con lại cười". Hãy để người chết được yên, nếu có tấm lòng thì hãy cầu cho họ sớm siêu thoát để làm lại cuộc đời mình, đừng lợi dụng người chết để kiếm lợi bất chính, đó là nhân cách của loài súc sinh, không phải của loài người các nhà rân chủ ạ!


Thân mến - Trần Ái Quốc

 

12 Nhận Xét :

 1. nói chung là ông Định trong hội của bọn này giờ bọn đó làm thế ông Định cũng lo mà chịu thôi, mở miệng mắc qoai mà. Cái bọn rận chủ đó nó có gì được cho là có đạo đức đâu mà, chúng vẫn thế lợi dụng tất cả những gì chúng có thể lợi dụng để đạt được mục đích của chúng bất kẻ đó là bè lũ, người thân của chúng, nên ông Định chết đi và vẫn bị bọn đó đem ra lợi dụng để xuyên tạc nói xấu chính quyền là đủ hiểu rồi mà

  Trả lờiXóa
 2. Nhà dân chủ tự phong Đinh Đăng Định có một quá khứ chẳng tốt đẹp lắm đâu, cũng vẫn là tư tưởng muốn chống phá nước ta, chống lại Đảng ta, Nhà nước ta. Và đến khi chết ông ta bị quả báo cũng phải thôi, ông theo bọn xấu thì phải chịu hậu quả thôi, ông chết đi bọn đó còn lôi ông ra để làm trò để chúng lợi dụng cho âm mưu của chúng nữa mà, chết mà có được yên đâu, trời đánh đấy mà

  Trả lờiXóa
 3. thì cũng giống nhau cả thôi mà, đã nằm trong hội của chúng thì bị thế cũng đáng, vì khi sống suốt ngày đi kiếm chuyện nói xấu người khác, vu khống Đảng Nhà nước rồi thì chết đi rồi đánh cho là đúng rồi. Qua đây để cho thấy được đạo đức và lương tâm của những kẻ tự phong là nhà dân chủ để rồi suốt ngày đi kiếm chuyện làm hại đất nước, làm hại người dân chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 4. Thật sự thì những hành động kiểu như lợi dụng cả những người đã khuất lợi dụng những người đã khuất để phục vụ cho những mục đích cá nhân mục đích đen tối nó không phải là hành vi của một con người nữa rồi bởi vì đã là một con người thì cũng cần phải có lương tâm đạo đức. Những hành động bỉ ổi vô nhân đạo này không nên có trong xã hội loài người của chúng ta mà cần phải loại bỏ để đảm bảo một xã hội văn minh tiến bộ.

  Trả lờiXóa
 5. Thật sự thì bọn chúng không biết là còn gì là chúng không dám làm nữa rồi bởi vì ngay cả những hành vi bẩn thỉu bỉ ổi nhất chúng cũng đều dám làm rồi vì tiền mà chúng có thể bất chấp tất cả bán rẻ lương tâm đạo đức. Thế nên để có thể xây dựng một xã hội văn minh hiện đại thì cần phải thanh lọc những kẻ này ra khỏi xã hội của chúng ta để nó ngày càng tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Đến ngay cả những người đã khuất rồi mà chúng còn có thể lợi dụng để phục vụ cho những hành vi sai trái của bọn chúng thì nó như là những hành vi của loài vật loài cầm thú không có suy nghĩ hành động một cách mù quáng. Thế nên những kẻ này chúng chỉ là những cỗ mấy những con vật chứ không phải là con người nữa chúng ta hãy sử dụng những biện pháp thật nghiêm để trừng trị răn đe giáo dục.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ này chúng bây giờ như những kẻ vô nhân tính vô nhân đạo không có lương tâm đạo đức nữa rồi bởi vì chúng đã bán rẻ lương tâm đạo đức danh dự nhân phẩm của bản thân cho những đồng tiền bẩn thỉu đến nối chúng có thể bất chấp tất cả để làm ra những hành vi không phải là của con người mà nó là của những loài cầm thù. Thế nên chúng ta cần phải loại bỏ những kẻ này ra khỏi xã hội của chúng ta để cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Xã hội của chúng ta có những con người này như là có những con sâu rận đang phá hoại đi những gì tốt đẹp mà ta đang xây dựng nên bởi vì với những hành vi vỉ ổi những hành vi vô đạo đức vô lương tâm của bọn chúng thì nó thật sự không phải là của con người nữa rồi. Thế nên để có thể đảm bảo xây dựng một xã hội văn minh tiến bộ hơn nữa thì trước hết ta cần phải thanh lọc những con sâu rận này ra khỏi xã hội để chúng không thế gây ảnh hưởng xấu cho xã hội và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Người chết rồi mà chúng cũng vẫn có thể lợi dụng phục vụ cho những hành vi đen tối sai trái của bọn chúng thì không hiểu là lương tâm đạo đức của chúng ném đi đâu rồi hay là đã bị những đồng tiền bẩn thỉu nó che lấp đi. Sống một cuộc sống mà chỉ nghĩ đến tiền mà có thể bất chấp tất cả như thế này thì thật sự nó quá đáng tiếc quá lãng phí. Hãy nên suy nghĩ lại đừng để đến khi sống trong xã hội mà chỉ có mình mình khi mà đã bị người khác coi thường khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 10. Không biết ngoài những hành vi bỉ ổi như thế này thì bọn chúng còn có những hành động nào nữa. Mới nghĩ đến thôi mà đã thấy ghê tởm bởi vì đó không những là hành vi vi phạm pháp luật mà nó còn là những hành vi vô lương tâm vô nhân đạo chứ không phải là hành vi của một con người nữa. Thế nên chúng ta cần phải loại bỏ những hành vi của chúng ra khỏi xã hội của chúng ta không để cho nó gây ảnh hưởng xấu đến xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. Thật sự thì những hành vi này của bọn chúng nó quá ghê tởm nó quá kinh tởm bởi vì ngay cả đến những người đã khuất rồi mà chúng cũng không để yên để cho họ được yên nghỉ chúng vẫn tìm cách để mà lợi dụng để mà chống phá để mà phá hoại. Đây không phải là những hành vi của một con người mà nó là những hành vi của loài cầm thú. Thế nên trong xã hội của chúng ta thì cần phải thanh lọc loại bỏ những kiểu người này để xã hội ngày càng tốt đẹp văn minh hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Không hiểu là đầu óc bọn chúng làm bằng gì nữa đâu mà không có suy nghĩ không có nhân tính không có tính người hay sao mà lại có thể làm ra những hành vi không bằng loài cầm thú như thế này chứ. Thử hỏi những người chết kia là cha mẹ chúng là người thân của chúng chúng có làm hay không đâu mà chỉ biết đến tiền là nhắm mắt làm thôi còn không cần biết hậu quả không cần biết nó đúng hay sai. Với chúng tốt hơn hết là để cho luật pháp trừng trị thật nghiêm minh thật thích đáng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ