Nhãn

Thứ Ba, 1 tháng 4, 2014

KẾT QUẢ SƠ THẨM VỤ NGUYỄN DOÃN KIÊN VÀ ĐỒNG BỌN GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG

Nguyễn Doãn Kiên - "Chính vương pháp luân công" lĩnh 6 năm tù 


Ngày 27/3/2014 tại Tòa án Nhân dân TP Hà Nội ở 43 Hai Bà Trưng đã xét xử 4 học viện Pháp Luân Công về tội gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 Bộ luật Hình Sự.

 

Kết quả án sơ thẩm:

 

1. Nguyễn Doãn Kiên: 6 năm tù.

2. Vũ Hồng Tố: 5 năm tù.

3. Nguyễn Văn Kiệm: 5 năm tù.

4. Trịnh Minh Khánh: 4 năm tù.

 

Trước đó, ngày 23/01/2014, vào lúc 4h15phút, Bốn học viên Pháp Luân Công ra công viên Lê Nin (bên cạnh Đại sứ quán Trung Quốc 46 Hoàng Diệu – Hà Nội) để kéo đổ tượng đài Lê Nin nhưng bất thành do đứt dây cáp, đoạn cáp đứt dài khoảng 35m còn đang tròng vào cổ Lê Nin. 

Số đối tượng gồm: 

1. Nguyễn Doãn Kiên 01629662964

2. Vũ Hồng Tố

3. Nguyễn Văn Kiệm

4. Trịnh Minh Khánh

 

Mấy đài báo "cuốc tế" nhanh nhảu & hoan hỷ đưa tin, cổ vũ:

 


 


 


 


 

CẬP NHẬT LẠI VIDEO & TRẢ LỜI PHỎNG VẤN:

 

1.Chuẩn bị (Ý tưởng, khảo sát và tập dượt)


 

2.Thi công (Đưa thòng lọng vào cổ Lê Nin, anh em hò nhau kéo Pa lăng và siết cáp nhưng cáp đứt)


 

3. Học viên PLC Nguyễn Doãn Kiên trả lời phỏng vấn Hoàng Long - Radio Chân Trời Mới

 


Mọi cập nhật sự kiện này được đăng tải trên trang nhà của Thập Tam:


 
 
 

Được biết, Nguyễn Doãn Kiên có vợ là Nguyễn Thị Quỳnh, Địa chỉ: 105B, Nhà A6, Ngách 105/8 Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội. Những thông tin về vụ việc được đăng tải đầy đủ tại các trang mạng, đặc biệt là tại trang Thập Tam.

 

- Ngày 03/02/14 tức Mồng 4 Tết Giáp Ngọ Nguyễn Doãn Kiên cùng đồng bọn định tấn công phá hoại Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã bị bắt quả tang. Trong nỗ lực thực hiện âm mưu phá hoại lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, chúng đã bị bắt tại trận.

Số đối tượng bị bắt gồm:

1-. Nguyễn Doãn Kiên (Tự xưng là chính vương)

2. Vũ Hồng Tố (tự xưng là hộ pháp)

3. Nguyễn Văn Kiệm (tự xưng là hộ pháp)

4. Trịnh Minh Khánh (tự xưng là hộ pháp)

Ngoài ra, có thêm 2 người quay phim:

1. Nguyễn Văn Lượng

2. Phạm Văn Hảo

Việc những kẻ cố ý gây rối trật tự công cộng bị bắt và xử lý theo pháp luật đã làm yên lòng người dân cả nước nói chung và nhân dân Hà Nội nói riêng.

==========

 

Mời xem thêm:


 


17 Nhận Xét :

 1. Có khi nào hình phạt cho những kẻ phản động phá hoại này là hơi nhẹ không nhỉ? Thực sự thì những hành động của bọn này mang tính ngông cuồng, không muốn nói là quá láo toét. Không những thế, mục đích của chúng là nhằm vào những biểu tượng của đất nước nữa chứ -_-

  Trả lờiXóa
 2. Những hành động mù quáng và "có một không hai" của Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn cuối cùng cúng nhận được những sự trừng phạt thích đáng của pháp luật. Mang búa tạ đi đập phá lăng Bác Hồ? Giật sập tượng Lê Nin ư? những hành động của những kẻ bệnh hoạn, và bây giwof thì vào tù mà sám hối thôi mấy anh à!

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động gây rối trật tự công cộng là những hành động rất có hại cho xã hôi, người dân chúng tôi cần có một môi trường sống lành mạnh, trong sạch, mà bây giờ có những vụ việc làm loạn thế này, gây cản trở, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân thế này thì người dân bất bình lắm.
  Cần xử lý nghiêm những kẻ đó để trả lợi sự bình yên cho nhân dân, cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Cảm ơn lực lượng chức năng đã làm việc hiểu quả, bắt những kẻ phá hoại trật tự phải trả giá, cảm ơn các anh luôn ở bên nhân dân, bảo vệ nhân dân, đem lại hòa bình, ổn đình, bình yên cho nhân dân, cho tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi đề nghị cần phải xử lý nghiêm những kẻ phạm tội này. Tôi nhìn thấy chúng cầm dòng chữ phản động, nói xấu Bác Hồ, nói xấu dân tộc mà tôn không thể ngồi yên được, muộn ra Hà Nội để đến mà cho bọn chúng một trận. TỘi của chúng là không thể tha thứ được, phản quốc là tội tày đình rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Pháp luân công là tà đạo rồi, các bạn thử nhìn nhữn hành động mà Pháp Luân Công làm thử xem, gây rối, buông những lời lẽ tục tũi xúc phạm Bác Hồ ngay trước lăng của Bác Hồ,Những cái giá mà chúng trả có chăng là nên đắt hơn

  Trả lờiXóa
 7. Không chỉ là điên loạn, tà đạo mà còn mơ hồ, Mình chưa thèm nói đến nó gây ra rất nhiều phiền toái. Những người học theo cái pháp luân công này mới thật sự hâm. Đất nước mình phải có những hành động mạnh tay với những văn hóa kiểu tà đạo này... bản án như thế có vẻ chưa thích đáng , phải nặng hơn nữa các bạn à.

  Trả lờiXóa
 8. Cần có ngay một bản án thích đáng hơn đối với những kẻ này . Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam mình cũng đã từng nghe nói họ phải tu dưỡng đạo đức, lối sống lắm mà. Mà đã là học viên thì dù thế nào thì cũng phải có một phẩm chất nào đó. Chắc chắn dám người này lợi dụng hoặc mượn cớ nào đó nói láo đây mà. Chứ những con người này đáng ngồi tù ấy, chứ học viên pháp luân công cái gì chứ

  Trả lờiXóa
 9. Pháp Luân công hay là pháp luân phản động đấy, Pháp Luân Công là dạy người ta làm người tốt hơn nữa ,tốt hơn nữa .khi đã qua cảnh giới tốt nhất thì lên tầng từ bi và giác ngộ về tâm linh .
  mang lại sức khỏe v.v.v... Thế mà cả gan có những hành động như thế cơ chứ cái lũ đánh chết

  Trả lờiXóa
 10. nếu là 10 năm trước thằng này không cần xử cho mất thời gian, mỗi người chỉ cần một bãi nước bọt là nó đi luôn.

  Trả lờiXóa
 11. bọn chúng là người VN mà sao chúng lại sử sự như vậy chứ, những người trẻ tương lai của đất nước lại có thể hiện như vậy thực sự quá buồn, Đây cũng là 1 trong những mưu hèn kế bẩn của bọn phản động đây mà đối tượng của chúng hướng đến là rất đa dang nhưng chỉ tập chúng ở 1 số đối và trong đó thanh niên là đối tượng chúng khá quan tâm đối tượng khá dễ bị lợi dụng vì nhiều điều kiện hoàn cảnh, do nhận thức chưa cao dễ bị tác động mà lại là thế hệ tương lai của đát nước nên chúng lại đặc chú ý để toàn luwacj cho hoạt động chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 12. Chúng có muốn điên hay chúng có muốn làm gì thì cũng nên chọn chỗ mà làm chứ cứ thích làm là làm được đâu nó đang gây ảnh hưởng xấu đến cho xã hội cho những người xung quanh. Sống một cuộc sống của con người mà lại không hề biết suy nghĩ không hề có đầu óc như thế này thì nó đang quá lãng phí một cuộc sống của một con người rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng không có cách nào để chống phá để phá hoại đất nước ta nên chỉ biết làm những hành vi bẩn thiu những hành vi bỉ ổi vô lương tâm này để mà phá hoại thôi. Thật sự cuộc sống của bọn chúng ngoài tiền ra thì chắc rằng chúng không có gì nữa để mà suy nghĩ để mà hành động vậy nên đối với những kẻ có những cái tư tưởng suy nghĩ này thì cần phải xem xét xử lí để chúng không thể có những hành vi phá hoại gây ảnh hưởng xấu cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng không có việc gì làm không biết làm việc gì có ích cho đất nước cho nhân dân thì thôi hãy yên để cho người khác họ làm đằng này chúng như những kẻ không có suy nghĩ thích làm những cái chuyện để mà cho người khác phải khinh bỉ coi thường. Thế nên đối với những loại người như thế này chúng ta hãy dùng luật pháp để trừng trị chúng thật nghiêm không cho chúng có cơ hội để gây ảnh hưởng xấu đến xã hội đến những người xung quanh.

  Trả lờiXóa
 15. Thật sự thì không hiểu được những kẻ này đầu óc chúng đang nghĩ gì mà lại có thể làm ra được những hành động như thế này bởi vì chúng đang thực sự làm những hành vi không phải là của con người nữa rồi và chỉ làm cho người khác phải khinh bỉ coi thường. Vậy nên nếu chúng không suy nghĩ lại không nhìn nhận cho nó đúng đắn hơn thì thật sự chúng đang hủy hoại tương lai hủy hoại cuộc đời của bản thân.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng có muốn thể hiện sự ngu dốt thể hiện hành vi điên khùng của mình thì cũng nên chọn nơi mà thể hiện để không gây ảnh hưởng xấu đến cho người khác chứ cứ như thế này thì nó chỉ làm cho người khác thêm khinh bỉ coi thường chúng mà thôi. Theo tôi thấy đối với những kẻ này thì chúng ta hãy nên xử lí thật nghiêm minh bọn chúng để cho chúng không thể gây ảnh hưởng xấu đến cho xã hội cho nhân dân.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ