Nhãn

Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Đôi điều về cái gọi là "Cà phê nhân quyền" của mạng lưới Rân chủ Việt

Theo dân làm báo đưa tin, vì bị lực lượng Công an Thành phố Nha Trang phát hiện và tạm giữ vì hành vi gây rối trật tự công cộng nên buổi thảo luận nhân quyền gì gì đó của nhóm gọi là mạng lưới Blogger Việt Nam không thực hiện được theo kế hoạch.http://nendanchu2012.files.wordpress.com/2014/04/eea47-bienban2-mlbvn.jpegBiên bản tạm giữ của công an thành phố Nha Trang về hành vi gây rối trật tự công cộng của Mạng lưới ma VN


Như những lần trước, mạng lưới blogger này đã mời những người con yêu nước trẻ tuổi của dân tộc Việt tiêu biểu như cô sinh viên Hoàng Thị Nhật Lệ đến thảo luận về nhân quyền, nhưng theo mô tả của em thì nhóm rân chủ đi đông như hội, nhưng gọi mỗi mấy chai nước lọc làm chủ quán cà phê cảm thấy khó chịu và đuổi khéo sớm, bên cạnh đó, em Lệ xuất hiện với tư cách là khách mời nhưng không được mời nổi một ly nước. Mời người ta đến thảo luận về nhân quyền mà không cho phép em được nói lên chính kiến của mình, chỉ ngồi nghe lũ rân chủ thảo luận linh tinh về xuyên tạc tình hình nhân quyền Việt Nam, nghe mà chối cả tai.


Thế cho nên, cà phê nhân quyền là cái sự kiện đáng hổ thẹn nhất của giới rân chủ, đồng thời cũng thể hiện rõ ràng việc giới rân chủ đang gắng cầm cự để hoạt động trong điều kiện thiếu viện trợ. Những trò lố của giới rân chủ đang "nhàm dần" thế cho nên việc liên tục kêu gào, liên tục vu khống đã không được Việt Tân và các tổ chức phản động khác tài trợ, sự thất nghiệp kéo theo những hành động phi pháp vô nhân tính của bè lũ rân chủ thời gian qua đã đẩy lũ rân chủ vào đường cùng, và cái chúng làm là phải tiếp tục rống lên những luận điệu để kêu gào sự tài trợ từ nước ngoài, cứ tình hình như thế này, chẳng mấy chốc nữa công an không cần đánh mà lũ này tự tan rã khi kêu rã họng mà không ai bố thí cho một xu.


Tác giả ủng hộ câu nói của Hoàng Thị Nhật Lê rằng, nếu lần sau muốn thảo luận về nhân quyền hãy để các em sinh viên bỏ tiền ra mời nước để đỡ bị chủ quán cà phê đuổi, đồng thời cho nó ra hồn là một cuộc thảo luận thực sự.


Trần Ái Quốc

21 Nhận Xét :

 1. chan troi ruc ro16:10 23 tháng 4, 2014

  Một lũ rận chủ của đất nước chuyên thiếu việc làm nên phải chọn con đường bán nước cầu vinh, kiếm tiền của tư bản bằng cách theo chân tư bản để mà chống phá nhà nước ta đây mà. Đúng là một lũ bỉ ổi, xấu xa
  Ca phê nhân quyền chỉ là một cái cớ để lũ rận này họp mặt chống phá nhà nước mà thôi
  Chúng ta cần cảnh giác với lũ rận này

  Trả lờiXóa
 2. Cafe nhân quyền gì mà lại toàn đi bàn cách để mà chống phá để mà phá hoại Nhà nước gây hại cho nhân dân như thế này chứ. Đây rõ ràng không phải là hành vi của một con người đúng đắn rõ ràng nó chính là những hành vi của bọn phản động nhằm che dấu đi những hành vi sai trái của bản thân nên chúng đã dựng nên tấm bình phong này để che đậy. Vậy nên những kiểu như thế này đề nghị các cơ quan có chức năng hãy xử lí thật nghiêm minh trừng trị thích đáng những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 3. Cafe nhân quyền kiểu này nó không thể nào che dấu đi được cái bản chất cái hành vi sai trái của bọn chúng bởi vì khi đã làm những chuyện sai trái những chuyện vi phạm pháp luật thì sẽ không bao giờ có thể che dấu đi được sớm muộn gì thì nó cũng sẽ bị phơi bày vì sự thật luôn tồn tại. Thế nên những sự sai trái của chúng nó đã lộ rõ ra và cái bản chất của chúng nó cũng đã thể hiện nên chúng có làm gì đi nữa nếu mà không biết sửa chữa lỗi lầm chấn chỉnh lại bản thân cho đúng đắn thì sớm muộn chúng cũng phải gánh chịu hậu quả do chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 4. Cafe nhân quyền gì chứ, chúng chỉ lấy cái tên đó để mị dân thôi. Lần trước tôi có đi xem chúng hoạt động như thế nào, ai ngờ đến đó nhân quyền đâu chẳng thấy, chúng toàn nói những ngôn từ phản quốc, bảo tôi phải làm thế này, thế này, làm được thì có tiền, chúng dúi cho tội một tập giấy tờ, tôi xem qua tôi thấy toàn là cách để phá hoại đất nước thôi. Mọi người đừng nghe chúng chứ chúng là người xấu đấy.

  Trả lờiXóa
 5. Vậy ah bạn. Thì ra là bọn chúng lợi dụng vấn đề nhân quyền để làm chuyện sai pháp luật ah. Bọn này đúng là nguy hiểm thật đó, mong là các cơ quan chức năng có thể ngăn chặn được chúng, chứ cứ để chúng hoạt động như thế thì có hại cho người dân, có hại cho đất nước quá.

  Trả lờiXóa
 6. Cũng phải nói thêm là mong những phần tử xấu kia sớm quay lại cái thiện đi, hãy vì dân vì nước, đừng vì những cái lời hứa hảo huyền của bọn ngoại quốc, đừng vì mấy đồng bạc mà bán rẻ nhân cách của con người VIệt Nam, dân tộc Việt Nam có lòng nồng nàn yêu nước cơ mà, sao các người lại làm thế?!

  Trả lờiXóa
 7. Bọn chúng không còn trái tim, không còn nhân tính nữa rồi. Dân tộc Việt Nam khó khăn lắm mới được như ngày hôm nay, đã hi sinh rất nhiều, mất mát rất nhiều mới được cuộc sống thống nhất, tự do, hòa bình, ấm no thế này. Vậy mà chúng lại rắp tâm phá hoại. Tôi mà thấy chúng chắc không cho chúng yên đâu. 1 lũ đê tiện.

  Trả lờiXóa
 8. Công an cứ gô cổ chúng lại đi, chúng vi phạm pháp luật như thế, tuyên truyền những thứ có hại là vi phạm pháp luật rồi, công an có quyền bắt rồi. Phải để pháp luật trừng trị chúng, không thể để chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như thế được, Tôi ủng hộ công an bắt chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Cafe nhân quyền cái nỗi gì đâu chứ đó thực chất chỉ là bình phong cho những kẻ phản động cho những kẻ bán nước chúng lợi dụng cái này để che dấu đi những thủ đoạn những âm mưu của chúng chứ có gì lạ đâu. Nhưng chúng đấu có biết rằng cho dù chúng có làm gì đi chăng nữa nếu không chịu sửa chữa lỗi lầm thì cái bản chất của chúng nó vẫn lộ rõ ra mà thôi. Thế nên đối với những kẻ như bọn chúng thì hãy nên để cho luật pháp xử lí nghiêm minh trừng trị thích đáng để chúng không gây hại cho xã hội thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Cafe cái kiểu gì mà lại còn cafe nhân quyền nữa chứ nghe thì có vẻ là vì mục đích gì đó cao cả lắm nhưng có ai ngờ đâu chính cái cao cả của bọn chúng lại là những hành vi phá hoại đất nước làm hại nhân dân. Đối với bọn chúng thì nếu có sơ hở nếu có cơ hội là chúng lợi dụng để che dấu đi hành vi đen tối hành vi sai trái của bản thân chứ chúng có biết làm gì tốt đẹp cho xã hội của chúng ta đâu chứ. Vậy nên với những kẻ này thì không nên để cho chúng có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là một lũ bán nước hại dân.chúng nó thì làm gì còn biết nhục nữa đâu cơ chứ.Cà phê nhân quyền 1,2 kia chúng đã làm được cái gì chưa mà giờ chúng lại bày đặt cà phê nhân quyền 3 nữa.Đây thật sự là một trong những việc làm vô ích và phi lí nhất từ trước tới nay.Phải công nhận là đám người này chúng nó chẳng biết hổ thẹn nữa.Nhưng dù sao thì việc làm của chúng là không thể chấp nhận được,chúng phải bị xử lí trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Một số người nói rằng: Chính trị là nghệ thuật, chính trị là thủ đoạn, làm chính trị phải làm bằng máu và nước mắt. Làm chính trị không phải ai cũng làm được và một người hay một nhóm người lại càng không thể làm được. Vì vậy nhóm rân chủ nên từ bỏ cái ý định hoang tưởng của họ là lật đổ chính quyền, xây dựng một chính quyền mới thân Mỹ và Phương Tây.

  Trả lờiXóa
 13. tôi thấy quốc tế đánh giá Việt Nam chúng ta là rất tuyệt vời. Đi lên từ hậu quả của chiến tranh rất nặng nề, nhưng mà trong một thời gian chưa dài, chúng ta đã thay đổi được hoàn toàn bộ mặt của đất nước, đưa đất nước từ một nước nghèo đói lên một nước tiền công nghiệp, một nước đáng phát triển. Có được thành công này, công lao lãnh đạo của Đảng là vô cùng to lớn.

  Trả lờiXóa
 14. Sự cải thiện vượt bậc về nhân quyền của nước ta được thế giới công nhận và đánh giá rất cao. Là một người dân đang sinh sống tại Việt Nam, tôi cũng nhận thấy được sự cải thiện, hoàn thiện về nhân quyền của nhà nước Việt Nam là rất tốt. So với nhiều nước trên thế giới thì cuộc sống, môi trường sống ở Việt Nam có thể nói là rất tốt.

  Trả lờiXóa
 15. khi nào còn những kẻ ngu ngốc chỉ vì mấy đồng bạc mà bán nước thì ngày ấy chắc vẫn còn chuyên vu cáo nhân quyền Việt Nam. dù rất bức xúc cho những hành vi đó những cũng phải thừa nhận một điều trong xã hội này không phải cái gì cũng tốt đẹp cả những con người ấy chọn đi sai đường để rồi trở thành những tên phản động luôn mồm vu cáo nhân quyền Viêt Nam và ăn tiền của nước ngoài. đồng tiền ấy dễ kiếm quá mà bán rẻ nhân cách quá các bạn à

  Trả lờiXóa
 16. Bùi Thị Huệ15:55 26 tháng 8, 2014

  Việt Nam có một phản ứng khá là tích cực, khá là hay trong việc phản đối những cáo buộc về nhân quyền của Mỹ và Phương Tây, đó là phản đối một cách ôn hòa và luôn đưa ra dẫn chứng, mình làm như thế thì bên ngoài họ mới phục mình.

  Trả lờiXóa
 17. "Chó cứ sủa còn đoàn người cứ đi". Việt Nam là một nước tôn trọng nhân quyền, và mới được bầu vào hội đồng Nhân quyền của Liên Hiệp Quốc, không ai có thể phủ nhận điều đó, cho nên dù họ nói gì thì cứ kệ họ đi.

  Trả lờiXóa
 18. Cần phải cho thế giới biết được sự thật là Việt Nam là một nước tôn trọng nhân quyền, dư luận thế giới hiện nay đang bị truyền thông Mỹ và phương Tây che mắt, cần phái khai thông cho họ mới được.

  Trả lờiXóa
 19. Mọi nỗ lực của Việt Nam trong các vấn đề nhân quyền, tự do, dân chủ đều được thế giới ghi nhận và đánh giá rất cao. Chưa một đất nước nào lại có nền chính trị ổn định như Việt Nam. Một đất nước được bầu chọn là điểm đến của hòa bình. Thật đáng tự hào. Còn những kẻ mồm năm, miệng mười nên im hết đi. Bịa đặt, vu khống không ai tin đâu. Chỉ có những kẻ đầu đất mới tin các người thôi, bọn rận chủ à

  Trả lờiXóa
 20. Đảng Cộng sản VIệt Nam ta cũng như nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam luôn luôn quan tâm chăm sóc tới cuộc sống của nhân dân, bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân, mặc dù đất nước việt nam vẫn còn đó nhiều khó khăn, nhưng nhân dân luôn luôn được chăm sóc một cách tốt nhất, đó là điều mà ai cũng có thể nhận ra được

  Trả lờiXóa
 21. Thiếu gì các hội nhóm mang danh nào là dân chủ, nào là nhân quyền thời buổi bây giờ. Nhưng chúng lầm rằng cứ ra cái tên như vậy thì sẽ thu hút sự chú ý, tạo dựng được lòng tin để có thể kéo các nguồn trợ cấp hay nói một cách chính xác hơn thì chính là làm vì tiền. lũ ngu dốt có hệ thống mà!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ