Nhãn

Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014

Rận trong một hội sao đành cắn nhau?

chínhRFA trang mạng chuyên bới móc và xóc xỉa chính quyền Việt Nam và cắn luôn cả các nhà rân chủ cùng hội cùng thuyềnThật tội nghiệp cho Cù Huy Hà Vũ và vợ khi vừa bước chân sang chân trời tự do mới đã bị mang ra làm trò cười bời RFA và các nhà rân chủ Cuội, cũng như trước đây, ngay khi vừa đặt chân lên đất Mỹ, ngay lập tức Rận chủ Đoan Trang quay trở lại cắn ngay các nhà rân chủ trong nước là đồ bạc nhược, ngu si đần độn. Còn bây giờ trớ trêu thay lại đến nhân vật "Điên khùng xuất trung niên" là Cù Huy Hà Vũ. Trong bài viết  “Tỵ nạn để đấu tranh dân chủ-con đường gian truân”  Cù Huy Hà Vũ được những người bạn cùng hội cùng thuyền cho rằng "Đi tị nạn chính trị để đấu tranh dân chủ" nào là "Tị nạn và đấu tranh", thậm chí đau đớn hơn khi Rận chủ Nguyễn Văn Đài buông lên rằng “Đầu tiên tôi cũng rất vui mừng vì anh Cù Huy Hà Vũ đã thoát ra khỏi cái nhà tù rất khắc nghiệt ở Việt nam, nhưng khi biết anh phải sang Mỹ thì nó cũng là một nỗi buồn. Vì theo quan điểm của tôi những người đấu tranh rất dũng cảm như anh Cù Huy Hà Vũ thì nên ở lại Việt nam”. Mỹ có thể nói là miền đất hứa, vùng đất tự do đối với những kẻ chuyện hoạt động chống đối sự nghiệp cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuy nhiên, việc tị nạn đến Mỹ để sinh sống và hoạt động dân chủ thì xem ra còn là vấn đề mơ hồ, và ngay cả tương lai của Cù Huy Hà Vũ cũng rất mơ hồ, bởi ngày mai ông ta sẽ sống bằng gì? sẽ làm gì để sống? để tiếp tục hoạt động dân chủ. Nếu miền đất Hứa kia tốt đẹp đến thế, dân chủ đến thế thì tại sao những người như ông Nguyễn Cao Kỳ vào cuối đời lại mong muốn được trở về quê hương, được sống cạnh bà con, làng xóm, được chết trên mảnh đất quê hương mình???

Nếu miền đất hứa tốt như thế thì tại sao Nguyễn Văn Đài lại không chịu đi tị nạn, bởi vì những tấm gương nhãn tiền như Trần Khải Thanh Thủy tâm sự rằng:


“Trên thực tế mọi cái không như mình nghĩ, khi bước chân ra hải ngoại thì mọi thực thể vật chất của mình thì mình phải lo lấy, không ai giúp mình nữa. Bởi vì mọi người phải dồn sức giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình ở trong nước. Nhất là trong điều kiện mình không có ngoại ngữ, công ăn việc làm không có… đó là những thiệt thòi, một tháng đã mất 700-900 USD cho việc thuê nhà cho 4 người rồi. Chính vì thế mình đã phải buông bút để vịn vai đời để sống, muốn đấu tranh tiếp thì bây giờ mình phải vịn vai đời cho vững đã.” Tiền không có thì lấy gì mà đấu tranh cho rân chủ??? Miền đất hứa với gánh nặng mưu sinh đã làm cho nhiệt huyết điên khùng của lũ cờ vàng và các nhà rân chủ Việt tắt điện nhanh chóng. Thậm chí có thể khẳng định là các nhà rân chủ không còn tâm trí đâu mà đấu với chả tranh, lo cho cái mồm của mình không chết đói là may mắn lắm rồi. Thế cho nên việc Cù Huy Hà Vũ trở thành bong bóng và biến mất trên diễn đàn rân chủ Việt trong thời gian tới là điều có thể dự đoán được. và cũng tủi thân thay cho Cù Huy Hà Vũ khi bị các nhà rân chủ của RFA miệng thì chúc tụng nhưng sau lưng thì cười mỉa mai về cái gọi là "tị nạn chính trị". Thiết nghĩ Rận cùng một hội ai lại đi cắn nhau như thế, và xem ra cái giá phải trả quả thật là đắt cho những ảo mộng điên khùng của các nhà rân chủ Việt.


Trần Ái Quốc
 

18 Nhận Xét :

 1. Nói thật thì bọn chúng thì cũng chẳng khác gì nhau cả đều là những kẻ chỉ biết phá hoại đất nước những kẻ chỉ biết đến tiền mà có thể bất chấp tất cả chứ nó có gì là tốt đẹp đâu chứ. Vậy nên với những kẻ này chúng chỉ cần có được lợi ích có được tiền thì chúng không việc gì là chúng không làm được cả kể cả quay lại cắn nhau như thế này. Hãy để cho chúng làm trò cười cho thiên hạ để thiên hạ biết chúng là những kẻ như thế nào.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn chúng chỉ biết đến tiền thôi chứ chúng có suy nghĩ gì đâu chỉ cần có được tiền thì việc gì là chúng cũng có thể làm hết bất chấp tất cả cho dù bảo chúng quay lại cắn cả gia đình cả bố mẹ người thân chúng cũng có thể làm nữa là. Vậy nên đối với những kẻ như thế này thì chúng ta hãy nên xử lí và loại bỏ chúng ra khỏi xã hội của chúng ta để cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Chẵng qua lấy danh nghĩa tị nạn chính trị đễ được cái quốc tịch nước ngoài rồi không làm gì cũng có cái ăn ấy mà. Những loại người lười làm mà vẫn muốn có cái ăn như bọn này thì chỉ còn cách bán đứng anh em, dông bào mình để có được miếng ăn thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Tất cả chỉ vì muốn có 1 cuộc sống tốt hơn, muốn không làm mà vẫn có ăn , nhưng cái gì thì cũng có cái giá của nó thôi. Muốn được như vậy thì phải làm tai sai cho bon tư bản để nó có thể cho cái giấy chứng nhận là công dân nước đó , có được vài đồng trợ cấp.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn chúng chỉ cần tiền thôi chứ chuyện cắn nhau thì đã là gì so với những hành vi của bọn chúng làm cơ chứ nếu mà có tiền thì chúng có thể bất chấp tất cả chứ không riêng gì chuyện cắn nhau đâu. Vậy nên đối với những kẻ như thế này ta không cần phải bàn hay không cần phải nói nhiều với chúng làm gì cho mất thời gian mà hãy dùng luật pháp để trừng trị thật nghiêm minh bọn chúng không cho chúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. hat giong tam hon03:41 16 tháng 4, 2014

  Trong lòng những rận chủ đã là những con người xấu xa rồi, chúng tranh giành nhau với những ước mơ hoang tưởng đó là sau khi là kẻ thù của đất nước, kẻ thù của nhân dân thì chúng sẽ đánh bại được nhà nước mà vì nhân dân này để thay thế làm lãnh đạo nhà nước rồi đàn áp nhân dân. Những kẻ xấu thì trong nội bộ của chúng với nhau sẽ càng xấu xa, tranh giành mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Lúc đi Mỹ chẳng biết ông Vũ cảm thấy thế nào? Hạnh phúc, sung sướng khi được đến với miền đất hứa? hay chăng có chứa đựng một chút gì đó gọi là lo lắng hay không? Thế nhưng, sau khi ông Vũ sang Mỹ rồi thì dường như mọi chuyện mới thực sự bắt đầu, có nhiều vấn đề lo ngại cho ông Vũ được đặt ra, và tất cả đều xuất phát từ chính anh em nhà rận của ông mà thôi!

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng biết cuộc đời ông Vũ rồi sẽ long đong lận đận tới mức nào nữa đây. Mỗi một việc đi Mỹ mà đã có bao nhiêu ý kiến, bao nhiêu là lời dụ đoán được đưa ra rồi. Liệu rằng sau khi đi Mỹ, ông Vũ có cảm thấy sung sướng và hạnh phúc hơn không hay lại quay về nước với bộ mặt đưa đám??

  Trả lờiXóa
 9. Đối với bọn chúng thì chỉ cần có tiền là chúng có thể làm được tất cả mọi chuyện chứ đâu gì việc cắn nhau thế này ngay cả cắn bố mẹ cắn người thân của chúng chúng còn làm nữa là. Bọn chúng bây giờ không khác gì những con vật những cái máy để cho người khác sai khiến chứ có suy nghĩ có đầu óc gì nữa đâu chứ. Thật sự nếu sống một cuộc sống như thế thì quá đáng tiếc quá lãng phí thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Đối với bọn chúng thì chỉ cần có tiền là có thể bất chấp tất cả chứ đâu chỉ là những việc như thế này đâu chứ. Nếu có tiền thì chúng có thể làm bất cứ việc gì để đạt được mục đích kể cả những hành vi bẩn thỉu những hành vi sai trái vô nhân đạo đến đâu đi chăng nữa. Thế nên đối với bọn chúng thì chúng ta hãy nên dùng luật pháp để trừng trị để răn đe giáo dục là cách làm hiệu quả nhất chứ các biện pháp khác có vẻ như không hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 11. Đối với bọn chúng thì chỉ cần có tiền là được chứ việc cắn nhau như thế này là quá bình thường đối với bọn chúng rồi chứ bình thường chúng còn làm ra những hành vi kinh tởm vô nhân đạo hơn nhiều. Vậy mới nói đối với những kẻ như thế này thì việc chúng ta dùng luật pháp trừng trị xử lí thật nghiêm minh là cách đúng đắn hiệu quả nhất vừa là để chúng không gây hại cho xã hội vừa là để giáo dục răn để chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Tất cả những chuyện trên của đám rận chủ Việt cũng chỉ vì 1 thứ là "ĐỐ LỜ" mà thôi! nếu có tình có nghĩa thì chúng đã chẳng ngu muội gì mà đi làm mấy cái việc bán nước như thế! Mấy đám rận chủ Việt này thật không còn lời đáng khinh bỉ nào để nói nữa! toàn một lũ hèn hạ, mọi rợ, lưu vong, phản động.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn chúng thì cần có tiền thì có việc gì là chúng không làm đâu chứ tiền đối với chúng là tất cả là quan trọng nhất. Nếu có tiền thì có thể bảo chúng làm bất cứ điều gì kể cả những hành vi những hành động vô nhân đạo vô lương tâm chúng cũng bất chấp để làm. Những kẻ như chúng thì chúng thì chỉ gây hại cho xã hội của chúng ta mà thôi nên cần phải loại bỏ chúng ra khỏi xã hội để xã hội tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Cù Huy Hà Vũ vừa đặt chân sang Mỹ để chốn chạy với những gì mà phải đối mặt với cách cư xử, ánh mắt nhìn của người dân dành cho mình thì những con rận trong nước thấy như vậy bèn cắn luôn. Đủ thấy chúng là những con người mà có thể thân thiện với nhau nhưng cắn nhau bất cứ lúc nào, loại rận xấu xa mới như thế mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Chắc là khi mà Cù Huy Hà Vũ ổn định với một cuộc sống bên nước ngoài với những tài trợ, với những điều kiện có thể trong một khoảng thời gian nào đó ăn sung mặt sướng thì lũ rận này có thể lấy làm ghen tức nên đã không tiếc lời nói xấu hắn ta và gia đình đây mà. Để rồi nếu Cù Huy Hà Vũ mà biết những lời mà đồng bọn dành cho mình chắc hắn tức lắm

  Trả lờiXóa
 16. Đây không phải là lần đầu tiên mình thấy những con người của đám rận chủ này cắn nhau đâu. Có vẻ như lũ rận chủ này cũng có nhiều người ghen ghét nhau lắm, chúng tranh giành về tiền bạc kiếm được của việc bán nước cầu vinh, chúng tranh giành quyền lực để được chủ nhân tư bản của chúng quý hơn,.... Điều đó càng cho ta cảm thấy lũ rận thật bẩn thỉu, ngay cả với nhau cũng vậy

  Trả lờiXóa
 17. Rận trong một hội mới là loài rận mà hay cắn nhau đó, chúng là con người có lương tâm, có chí óc đâu mà. Chúng chỉ luôn muốn là kẻ thù dân tộc này thì sao những con người xấu xa đó lại không cắn nhau được chứ. Trước thì chúng ca ngợi Cù Huy Hà Vũ hết mực. Gio thì cắn nhau thật là không thấy ngượng mồm gì cả

  Trả lờiXóa
 18. Bọn chúng chỉ cần biết có đến tiền có tiền là có tất cả chứ chúng có việc gì là không làm đâu chứ kể cả đó có là những hành vi bẩn thỉu nhất những hành vi đen tối chúng vẫn làm thôi. Bây giờ tiền đã che mắt chúng rồi nên chúng không còn biết đâu là đúng đâu là sai nữa và nó là điều rất nguy hiểm cho xã hội của chúng ta. Thế nên cần phải loại bỏ những kẻ này ra khỏi xã hội của chúng ta để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ