Nhãn

Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

Tổ chức ngày tri ân thương phế binh Việt Nam cộng hòa hay trò hề của giới rân chủ Việt 

24 Nhận Xét :

 1. Đừng nên chỉ trích quá vội, họ cũng là những con người tội nghiệp bị bắt buộc phải đi lính, có hàng triệu người từng là lính VNCH nhưng có phải ai ai trong số đó cũng đều là người xấu đâu, mình thấy nhà nước mình trước đây quá phân biệt đối xử với họ.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng có thể nói là có hơi hà khắc với họ thật, nhưng mà như vậy cũng đáng, ai mượn họ cam tâm làm tay sai cho giặc, có rất nhiều người nhất quyết không làm tay sai cho giặc mà vẫn kiên quyết chiến đấu cùng dân tộc để giải phóng đất nước đó thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Lỗi của họ là chọn nhầm phía, không phải chọn nhần phía chính và tà mà chọn nhầm bên không thắng cuộc, từ xưa đã có câu "thắng làm vua thua làm giặc", họ thua và họ đã trở thành giặc, thử nghĩ xem nếu bên thua là VNDCCH thì những người lính cụ Hồ bây giờ sẽ như thế nào.

  Trả lờiXóa
 4. Lại thêm một chiêu trò mới của bọn phản động đây mà khi mà những khúc xương cũ chúng đã gặm hết rồi không thể nào gặm thêm được nữa nên chúng đã nghĩ ra thêm cái trò mới để có thể chống phá để có thể phá hoại. Nhưng chúng hãy nên biết rằng cho dù chúng có làm gì đi chăng nữa nếu mà không có lương tâm không có đạo đức không vì mục đích chính đáng thì cái bản chất cái hành vi của chúng cũng sẽ lộ ra mà thôi khi đó sẽ bị trừng trị thích đáng hơn thế là bị nhân dân ta khinh bỉ coi thường.

  Trả lờiXóa
 5. Các người không còn có biết làm điều gì tốt đẹp hay sao mà chỉ biết làm những hành vi ngu xuẩn này chứ nhỉ tại sao sinh ra cái đầu sinh ra bộ não lại không sử dụng nó để mà suy nghĩ để mà xem xét nhìn nhận vậy? Không lẽ cái đầu óc của các người nó chỉ nghĩ được đến những đồng tiền bẩn thỉu nên cho dù là việc gì đi chăng nữa có xấu xa đến đâu đi chăng nữa cũng đều có thể làm được hết. Thật sự là không thể chưa chấp được loại người này đấy.

  Trả lờiXóa
 6. Nhớ năm xưa, khi đất nước Việt Nam được giải phóng thì đạo Thiên Chúa đã phải đứng ra xin lỗi vì có những hành động tiếp tay cho quân xâm lược Mỹ, để Mỹ lợi dụng trong việc thôn tính Việt Nam. Vậy mà giờ vẫn còn mặt dày tiếp tục ủng hộ cho bọn phản động -_-

  Trả lờiXóa
 7. Hiện nay cái bọn VNCH ở hải ngoại vẫn đang còn hận thù cách mạng ta lắm. Cũng phải thôi khi mà chúng đang có cuộc sống xa hoa đủ sắc màu như vậy tự nhiên lại phải sống khổ cực thì làm sao chúng chịu nổi chứ. VÌ vậy nhiều tên cố ý chạy sang MỸ nhằm mong kiếm lại cuộc sống xa hoa đó đây mà. NHưng thử hỏi sang đó chúng có được sống sung sướng không hay còn khổ hơn ở VIệt NAm chứ

  Trả lờiXóa
 8. Tội ác của lính Mĩ và lính VNCH là không thể tha thứ được. Nếu như Việt Nam không được giải phóng, chiến tranh vẫn cứ tiếp tục diễn ra thì bọn chúng lại tiếp tục giết người, bất kể già trẻ trai gái. Ấy vậy mà chúng vẫn được những kẻ cuồng loạn suy tôn, thần tượng. Thật hết nói!! Vì Mĩ và chế độ VNCH mà đất nước ta phát triển chậm đi hàng chục năm so với các nước trong khu vực.

  Trả lờiXóa
 9. VN những năm sau chiến tranh rất khổ cực, phải giương vai ra chống đỡ, khắc phục những hậu quả chiến tranh để lại, những hậu quả mà lũ giặc cướp nước và bán nước đã gây ra trong đó có lũ lính VNCH, không những không cải tạo tốt lại còn đòi hỏi, VN đói khổ, chậm phát triển cũng một phần vì cái bọn người VNCH.

  Trả lờiXóa
 10. Lính VNCH không có tư cách để lên tiếng, cho dù họ có bị đánh đập đến chết cũng không thể bù đắp được những đau thương mà chúng gây ra đối với dân tộc ta, đối với những việc chúng từng làm với quân dân ta. Đã phải cải tạo lại còn đòi hỏi, xem ra cải tạo chưa thật hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 11. những cái bài ca bất hủ này bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước năm nào cũng vậy, cứ tới dịp lễ 30-4 1-5 là chúng lại thi nhau gào khóc! cái chế độ Việt Nam cộng hòa nó thực sự đã thối nát lắm rồi, nhưng có nhiều kẻ cho tới tận bây giờ vẫn mù quáng, vẫn tin vào một phép màu nào đó để khôi phục lại cái chế độ bẩn bựa ấy, tiêu biểu bây giờ là bọn Việt Tân, bọn chúng chính là những kẻ đi theo chế độ Việt Nam cộng hòa ngày trước, những hoạt động của chúng thế nào có lẽ mọi người cũng biết cả rồi!

  Trả lờiXóa
 12. Bùi Thị Huệ18:01 4 tháng 9, 2014

  bọn rận chủ phản động mà, chúng lắm lí lắm, nhưng mà toàn cái lí trời ơi ở đâu ra thôi! ngày giải phóng xong chúng nói những người lĩnh Việt Nam cộng hòa phải sống đói khổ, ấy nhưng mà ngày ấy vừa giải phóng xong, người dân nào chả nghèo, người dân nào chả đói, chả lẽ mọi người lại phải gom tiền để nuôi những người đã phá hoại đất nước mình sao? còn việc hành hạ, tra tấn à? có lẽ chúng đang nói ngược rồi thì phải!

  Trả lờiXóa
 13. Đảng và nhà nước ta luôn có những chính sách đối với những người lính đi lầm đường lạc lối ngày xưa, luôn tạo cho họ những cơ hội để quay lại với cuộc sống hòa nhập với mọi người! đúng là khi mới giải phóng miền Nam nước ta, Đảng và nhà nước cũng cho lập một số trại cải tạo và điều đó là hoàn toàn đúng vì rằng nếu để cho những người tư tưởng lệch lạc ấy nhởn nhơ ngoài pháp luật thì ai dám đảm bảo rằng họ sẽ không đi hại người dân, không đi chống phá lại chính quyền chứ!

  Trả lờiXóa
 14. mấy thằng rận chủ phản động trong và ngoài nước ta khi nào chả vậy, chúng thường xuyên đưa ra những nhận định, những cái nhìn xuyên tạc về chế độ ta hòng muốn nói xấu Đảng và nhà nước ta! sự việc liên quan tới những người lính Việt Nam cộng hòa có lẽ phải là những người lính ấy mới có những phát biểu chính xác và đúng đắn được! cũng có rất nhiều bài phỏng vấn lính VNCH trong thời gian ấy và không có ai nói tới việc bị ngược đãi cả

  Trả lờiXóa
 15. Tuyết Nguyễn Thị18:10 4 tháng 9, 2014

  Người Việt Nam từ trước tới giờ vẫn có lòng thương người và lòng vị tha, và ông cha ta đã có câu đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, do vậy mà ngay sau khi hòa bình được lập lại trên đất nước thì ngay lập tức chúng ta cho những người lính Việt Nam đi cải tạo chính trị là chủ yếu để họ nhận thấy lỗi lầm của mình, và trong quá trình cải tạo thì không thấy có vấn đề gì mà ngược đãi cả.

  Trả lờiXóa
 16. namcan00002@gmail.com14:01 1 tháng 10, 2014

  đât nước đang trên đà phát triển đi lên trên con đường xây dựng đất nước,cần có những con người yêu nước để chung sức đưa đất nước phát triển,vậy mà vẫn có những con người bị thế lực xấu lôi léo chống phá tổ quốc.Đảng và nhà nước ta vẫn luôn có chính sách nhằm hàn gắn chiến tranh để xây dựng đất nước giàu đẹp.

  Trả lờiXóa
 17. namcan00002@gmail.com12:56 2 tháng 10, 2014

  Trò lừa bịp của bọn phản động,chúng tạo ra sự đãi ngộ tri ân với những người lính năm xưa nhằm cho mọi người thấy sự nhân từ giả dối của chúng,nhìn những hình ảnh trên ta không thấy được nét vui mừng nào trên khuôn mặt người lính từ đó ta thấy được sự giả dối lừa lọc của bọn phản quốc.

  Trả lờiXóa
 18. Nói là khép lại quá khứ, hướng tới tương lai. Hãy nói và làm đi đừng nói suông nữa. Hãy có tấm lòng cao thượng, phải có tình thương đồng loại đừng ăn thịt nhau nữa.

  Trả lờiXóa
 19. bỏ ra 1 triệu để dụ các thuong phế VNCh tham gia cùng với mình. tri ân này là trò hề và nhưng thương binh đó đang bị rận chủ lợi dụng

  Trả lờiXóa
 20. Những tên rận chủ, chẳng biết phân biệt phải trái gì! Hàng vạn liệt sỹ Quân giải phóng Việt Nam đang vĩnh viễn nằm lại trên khắp các mảnh đất quê hương và quốc tế chưa được quy tập, người thân của họ vẫn ngày ngày mong mỏi được đưa con, cháu, chồng, cha của mình về với đất mẹ. Sự hy sinh vì đại nghĩa của dân tộc đâu có thể so sánh với sự ngu dốt và bạc nhược của bè lũ tay sai VNCH ư. Bỏ thân xác vì đất nước, nói không biêt ngượng mồm hỡi tên súc vật Nguyễn Hữu Cầu kia! các người mang súng đạn, mang dã tâm đi giết hại đồng bào những người sinh ra mình, nuôi mình lớn mà dám gọi là vì đất nước. Thật bực mình quá với lũ rận chủ này!

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta không nên bới móc quá khứ, không phân biệt đối xử với các phế binhVNCH, dẫu tội lỗi của họ thật to lớn, chúng ta nên hòa hợp dân tộc để xây dựng đất nước này phồn thịnh . trò cười này đã hạ màn, và cũng đề nghị quý vị rân chủ lần sau đừng lợi dụng những phế binh VNCH để làm nhũng trò bỉ ổi, vô nhân tính như thế.

  Trả lờiXóa
 22. trong khi chúng ta đang kêu gọi hòa hợp và hòa giải dân tộc thì cái đám này lại đang cố tình làm những việc chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Bức ảnh cuối cùng đã tố cáo mục đích cuối cùng mà chúng tổ chức ra buổi lễ. những người đến buổi lễ chỉ được uông nước suối được vài ba đồng bạc lẻ nhưng đã vô tình quảng cáo cho lũ rân chủ này để chúng thu tiền nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 23. Dầu sao vẫn chưa muộn mà ta nghĩ đến cái chút tình người, họ lo được cho nhau để an ủi chia sẻ cũng tốt và hợp đạo lý. Chỉ cần có chút quà, một lời động viên cũng là Đạo sống và rất tử tế. Còn chế độ ta có đầy đủ sức mạnh không sợ những kẻ lợi dụng để làm bậy và mục đính mờ ám. Tôi cũng bộc lộ thái độ tố cáo những cá nhân, mượn, chức quyền để hằn học và định kiến vùi dập những người lính vô tội, vì họ đều là nạn nhân của cuộc chiến giữa hai ý thức hệ, một cuộc chiến đến bây giờ chúng ta mới nhận ra là " Huynh đệ tương tàn".

  Trả lờiXóa
 24. Việc Trung quốc xảy ra cuộc hải chiến Hoàng Sa để cưỡng chiếm là minh chứng cho việc vi phạm luật pháp quốc tế của Trung Quốc. Có việc dùng vũ lực cưỡng chiếm Hoàng Sa cũng là căn cứ bác bỏ tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc, theo luật pháp quốc tế.Nếu không công nhận có cuộc hải chiến Hoàng Sa đồng nghĩa với việc ủng hộ Trung Quốc tuyên bố chủ quyền quần đảo này. Đây không phải là chuyện nhỏ đâu!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ