Nhãn

Thứ Bảy, 10 tháng 5, 2014

Cảnh báo các tổ chức tự xưng là dân sự -Đừng lợi dụng lòng yêu nước để làm những trò "bần tiện"

Đúng như dự đoán của Ái tôi trong bài viết trước về lời kêu gọi biểu tình của 20 cái tổ quỷ của lũ rân chủ Việt, bất ngờ vào sáng ngày 9/5/2014 một lũ ăn mặc nhố nhăng đã có mặt tại Đại sứ quán Trung Quốc tiến hành biểu tình đòi trả tự do cho cái lũ bất nhân là tội phạm hình sự đang bị chính quyền Việt Nam giam giữ như Lê Quốc Quân, Bùi Hằng, Nguyễn Hữu Vinh (anhbasam). Điều đáng trách cho cái đám người này là giữ lúc cuộc đấu tranh không khoan nhượng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta kiên trì sử dụng phương pháp hòa bình để đòi lại chủ quyền cho Tổ quốc (nhấn mạnh của Đảng Cộng sản Việt Nam là sử dụng tất cả các phương pháp hòa bình và kiên quyết không khoan nhượng đối với hành vi xâm phạm lãnh hải Việt Nam trên biển của Trung Quốc và giàn khoan HD981) thì chúng lại lợi dụng danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc để lôi kéo các nhà rân chủ tụ tập làm phức tạp thêm tình hình, đồng thời thực hiện luôn mục đích đen tối là đòi trả tự do cho những kẻ đang thụ lý trong nhà tù về những hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân theo Điều 258 Bộ luật Hình sự và các tội phạm khác như Tuyên truyền chống Nhà nước, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân,... Nực cười hơn, chúng còn lôi cả trẻ em và nhân dân vào trò cười của chúng, số biểu tình chỉ có vài người mà chúng in khẩu hiệu hết sức trơ trẻn rằng "Nhân dân và Tổ quốc Việt Nam nhớ ơn nhà yêu nước Đinh Đăng Định"? Đinh Đăng Định mà được đánh giá là yêu nước thì Ái tôi đây phải được xưng tụng là ông tổ của nhà yêu nước. Dù sao Định cũng đã mồ yên mả đẹp, thế mà chúng vẫn tiếp diễn những trò cười chán không thể tả và trơ trẽn hết chỗ nói.


Mời bà con chiêm ngưỡng sự bẩn thỉu của các tổ chức tự xưng là xã hội dân sự qua các bức ảnh sau:
 

Đội ngũ đi biểu tình ăn mặc hết sức nhố nhăng với nhữn khẩu hiệu thối không ngửi được

Chẳng hạn như: "Tự do cho người yêu nước Trần Vũ Anh Bình" "Tự do cho người yêu nước Điếu Cày"; "Tự do cho người yêu nước Bùi Thị Minh Hằng"; "Tự do cho người yêu nước Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh"...đây là những kẻ chuyên ăn tục, nói phét,, lợi dụng diễn đàn để nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam, nếu đây là tiêu chuẩn để đánh là yêu nước thì Ái tôi đây và gần 90 triệu người dân Việt Nam được liệt vào dạng phản động hết? Yêu nước cái đếch gì mà đòi trả tự do cho những kẻ vi phạm pháp luật hỡi bè lũ rân chủ?
...
 
Khẩu hiệu của cái lũ đi biểu tình này thật khiến cho người dân bức xúc


Mang danh là TS mà Nguyễn Xuân Diện ngu đến mức không in được cái khẩu hiệu cho ra hồn


Lê Quốc Quân mà được gọi là yêu nước thì Ái đây là ông tổ của thằng Quân, yêu nước cái "vẹm" gì cái lũ này


Khổ thân mấy cháu bé, bị lũ chó dân chủ lợi dụng để làm bậy

Là người Việt yêu nước, nên thể hiện quan điểm của mình về vấn đề Trung Quốc, yêu nước bằng nhiều hình thức và cái quan trọng là đấu tranh bằng những con đường phù hợp, phải làm sao giữ vững được chủ quyền biển đảo mà tránh được cảnh đổ máu, chiến tranh thì dễ thôi, nhưng hậu quả của chiến tranh thì vô cùng lớn và việc khắc phục hậu quả nếu xảy ra chiến tranh giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ là một quá trình lâu dài và vô cùng khó khăn, gian khổ. Chẳng ai muốn chiến tranh, Đảng và Nhà nước Việt Nam cần hòa bình để xây dựng và phát triển đất nước, để nhân dân được sống bình yên, để không phải chứng kiến cảnh chia ly, hi sinh, mất mát. Thế nhưng nhân dân Việt Nam là một dân tộc anh hùng, một dân tộc với những trang sử vàng chói lọi của Bà Trưng, Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung, Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp,..và mãi mãi không bao giờ khuất phục trước bạo lực của kẻ thù. Đau lắm chứ, ai mà không đau khi Trung Quốc ngang nhiên giày xéo lên lãnh thổ mà cha ông ta đã mất công gìn giữ, nhưng đừng chớ vội sủa to, biểu tình thì giải quyết được vấn đề gì? Chửi cho to thì Trung Quốc cút đi chắc? Hãy bình tĩnh, tin tưởng vào sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng ta muốn hòa bình, chúng ta phải nhân nhượng, nhưng nếu chúng ta đã nhân nhượng hết sức mà kẻ địch vẫn quyết tâm lấn tới, thì...như Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã nói "Chúng ta thà hi sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, không chịu làm nô lệ". Một dân tộc đã làm được Điện Biên Phủ lừng lấy năm châu, chấn động địa cầu, đã làm nên Điện Biên Phủ trên không oai hùng, kiêu hãnh buộc Mỹ phải ngồi vào bàn đàm phán, và Một Điện Biên Phủ trên biển với sự cỗ vũ của linh hồn Đại tướng Võ Nguyên Giáp đang gần biển, hướng về biển đảo thân yêu sẽ có thể được làm nên nếu Trung Quốc coi thường pháp luật quốc tế và giày xéo Tổ quốc Việt Nam mà không chịu cút về nước. Hãy bình tĩnh, đợi lệnh, thắng lợi ắt về ta!!!

Trần Ái Quốc


 

19 Nhận Xét :

 1. chúng ta xem kìa những tổ chức dân sự họ yêu nước hay đang cố gây ra những khó khăn cho đất nước trong việc giải quyết tranh chấp đây? họ nói biểu tình là yêu nước ư? tôi không phủ nhận điều này. họ nói sẵn sàng ra biển khi cần thiết sao? đó là câu nói tôi thấy mạnh mẽ nhất của các tổ chức dân sự nhưng khi nhà nước kêu gọi ủng hộ tiền của xây dựng thì họ ở đâu? phải chăng hành động của họ là yêu nước trên xương máu của người khác.
  và kìa có biểu tình yêu nước nào lại đem hình ảnh những tên tội phạm trốn thuế ra không?

  Trả lờiXóa
 2. Về lâu dài kẻ thù của ta là c.hính quyền hiếu chiến Mỹ và các thế lực phản động chống phá n.hà nước. Trung quốc chỉ là kẻ thù của ta trong từng thời điểm và trong từng tình huống c.ụ thể". Trong tình hình hiện nay rõ ràng có thể thấy kẻ thù của ta chính là thế lực bành trướng của Bắc Kinh. Việc các bạn xác định kẻ thù của ta là toàn bộ người dân Trung Quốc có thể đã nằm trong tính toán, chúng muốn chia rẽ mối quan hệ giữa nhân dân hai nước. Kích động nhân dân ta và rồi đưa những hình ảnh "quá khích" của Việt Nam trên các báo, nhồi nhét tư tưởng cho người dân Trung Quốc rằng Việt Nam rất hiếu chiến v...v... Lợi dụng điều đó chúng sẽ có mục tiêu cho quân đội và nhân dân Trung Quốc như một cái cớ để tiến hành chiến tranh với Việt Nam. Thế nên cần phải nhìn nhận và hiểu vấn đề này cho đúng đắn nhất.

  Trả lờiXóa
 3. Dân mình làm ơn bình tình đừng nên biểu tình gì gì nữa ,bình tĩnh là cách hay nhất bây giờ ,không cứ là yêu nước là phải biểu tình nổi loạn ,ném đá đại sứ quán Tq như vậy ,đừng để mắc lừa bọn Tq trá hình trong đám đông .kéo càng đông càng làm lực lượng an ninh Việt Nam mệt mỏi thôi ,nhà nước đã đau đầu lo bên ngoài rồi đừng mể mệt mỏi lo bên trong nữa. làm ơn hay bình tĩnh !!! Hãy thể hiện lòng yêu nước của mình cho nó đúng đắn cho nó phù hợp đi.

  Trả lờiXóa
 4. Chiến Tranh thắng chúng ta có thể giành lại được chủ quyền ... Nhưng vĩnh viễn... mãi mãi ... không bao giờ chúng ta có thể giành lại những người chiến sĩ anh dũng bị súng đạn của bọn Tàu cướp đi được ... Đừng mong chiến tranh ... Tôi không muốn VN có thêm bất cứ ngày tưởng niệm nào tưởng nhớ về các anh đâu ......!!!!!! Chúng ta cần phải có những sự bình tĩnh và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng của Nhà nước để giải quyết vấn đề này một cách hợp lí mang lại hiệu quả nhất.

  Trả lờiXóa
 5. Bản thân tôi hôm qua (chủ nhật, ngày 11/5/2014) cũng có tham gia cuộc biểu tình tại Hà Nội, tất cả mọi người dân tham gia đều ủng hộ Đảng và Nhà nước ta. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại một vài đối tượng phản động mặt dày lợi dụng số lượng đông dân để tung băng rôn khẩu hiệu. Nhưng thật may mắn chúng đã bị dân chúng cản lại

  Trả lờiXóa
 6. Từ đất liền, hàng triệu trái tim người Việt thực sự xúc động tự hào và cảm phục lòng quả cảm của các anh, triệu triệu người Việt mấy ngày nay đều trông đợi tin này, hãy cho kẻ ngang ngược biết rằng người Việt nam đủ sức mạnh để đáp trả những hành động xâm lược, từng tấc đất, vùng trời, biển đảo là vô cùng thiêng liêng đối với dân tộc Việt nam, hãy dũng cảm kiên cường các anh nhé, đất liền gửi trọn niềm tin nơi các anh đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc .

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta trân trọng những tiếng nói công tâm của cộng đồng quốc tế. Nhưng yếu tố quyết định vẫn là nội lực của chúng ta, sự đoàn kết của chúng ta.Không thể dựa vào nước ngoài được. chúng ta cần phải thể hiện được sự quyết tâm của mình, thể hiện được việc chúng ta làm đến cùng để bảo vệ chủ quyền của chúng ta, biểu tình cũng là cách hay nhưng mong mọi ngừoi hãy biểu tình trong hòa bình

  Trả lờiXóa
 8. Gửi lãnh đạo Trung Quốc! Tôi là một người Việt gốc Hán, đang sống tại Việt Nam, xin có đôi điều gợi ý đến các vị. Tôi nghĩ rằng Trung Quốc hiện nay là một nước đang đà tiến lên “lớn” trên thế giới, có nhiều ảnh hưởng với nhiều nước, trong đó đặc biệt các nước khối Asean, người dân trong khối này rất ấn tượng và đồng tình ủng hộ sự phát triển của Trung Quốc để trở thành “người anh cả” trong khu vực...! Tuy nhiên, với cách hành xử kiểu “giang hồ” của “người anh cả” đối với biên giới đất liền và biển đảo, đã khiến toàn thể nhân dân các nước phản đối và lên án quyết liệt, có lẽ vì các vị đã ngấm sâu tư tưởng bành trướng “đại Hán”, nên không coi luật pháp quốc tế ra gì nữa rồi?

  Trả lờiXóa
 9. tác giả nói rất đúng, biểu tình là một cách để thể hiện lòng yêu nước nhưng phải biểu tình có văn hóa đúng chủ đề chứ không phải là biểu tình để chống phá, gây rối loạn trong nước. Hiện nay có những kẻ đã kêu gọi biểu tình và tôi tin chắc rằng có một âm mưu đằng sau này, chúng muốn lợi dụng lòng căm thù trung quốc của người dân để kêu gọi biểu tình và chúng đứng ra quấy rối như chúng đã từng làm điều này là rất nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 10. tôi nghĩ lời kêu gọi biểu tình của các tổ chức được tự cho là tổ chức dân sự kia là có âm mưu, bởi lẽ từ lâu nay chúng chưa bao giờ muốn tốt cho đất nước ta cả, chúng luôn kêu gọi biểu tình rồi chúng chống đối, ai giám đảm bảo cho tôi rằng giờ biểu tình xảy ra chúng sẽ không ra quấy rối để chống đối nhà nước không. Đi biểu tình chẳng khác gì là một canh bạc vận mệnh của đất nước cả, và sẽ rất là nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta kiên quyết đấu tranh chống lại những hành động ngang ngược của trung quốc và sẽ kiên quyết bảo vệ chủ quyền của tổ quốc, nhưng chúng ta không nên nóng vội vì nóng vội sẽ không giải quyết đưiọc vấn đề gì cả, chúng ta đi biểu tình sẽ là rất nguy hiểm vì nếu có những kẻ xấu ra gây rối trật tự làm hiểu nhầm giữa nhần dân và chính quyền thì sẽ làm ảnh hưởng xấu đến cuộc đấu tranh của ta

  Trả lờiXóa
 12. Biểu tình trá hình quá lộ liễu, bọn này thì yêu nước cái quái gì, bọn nó chỉ quan tâm đến mấy thằng chống đối nhà nước đang bị bắt thôi, may mà hôm đó mình bận không đi được chứ mà đi gặp cảnh này thì mấy thằng kia có nước ăn gạch.

  Trả lờiXóa
 13. Theo thông tin chính thống thì hôm biểu tình tại hà Nội có khảng 3 nghìn người, hầu hết mọi người biểu tình trọng hòa bình, rất có trật tự, tuy nhiên trong đám người biểu tình có 1 nhóm nhỏ những kẻ treo băng rôn, khẩu hiệu không đúng nên đám đông đã giải tán họ, hình như còn có kẻ bị dân đánh cho hay sao ấy.

  Trả lờiXóa
 14. Supertanker dotA14:22 13 tháng 5, 2014

  Năm trước biểu tình chống Trung Quốc thì bọn này phải thuê mỗi người 50 nghìn đồng cho 1 ngày, nhưng năm nay thì khác hẳn, tinh thần yêu nước của người Việt Nam mình trỗi dậy khi Trung Quốc càng ngày càng hung hăng, nên mọi người đi khá đông, tuy nhiên năm nay có 1 cái khác hẳn đó là chẳng có ma nào gia nhập với bọn tớ để đòi tự do cho Bùi Hằng, Điếu Cày, NQQ nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta cùng toàn Đảng, toàn Quân, toàn Dân ta suy nghĩ đúng, hành động đúng ... đừng nghe theo lời những kẻ đang lợi dụng tình hình nhạy cảm ở Biển Đông kích động gây xáo động đất nước. Hãy cùng nhau nêu cao tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc một cách đúng đắn !!! Hãy chung tay cùng với cộng đồng toàn xã hội để có thể bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của đất nước, ngăn chặn những âm mưu thủ đoạn đen tối của kẻ địch đối với đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. Cái âm mưu và thủ đoạn của cái lũ này thì chúng ta đều đã biết rõ rồi.vậy nên dù cho chúng nó có kêu gọi như thế nào đi chăng nữa thì mọi người chẳng có ai tin và làm theo chúng cả.có điều chúng đang lợi dụng cái lòng yêu nước của dân tộc để thực hiện các hành vi chống phá nên chúng ta cần phải ngăn chặn và có biện pháp xử lí nghiêm bọn chúng,

  Trả lờiXóa
 17. Phải nói rằng mấy cái tổ chức diễn đàn dân sự kia đang muốn lợi dụng tình hình ở biển đông để mà kêu gọi biểu tình,kích động mọi người làm theo những việc làm của chúng.điều này là thật sự nguy hiểm,chúng ta phải cảnh giác với những điều này để không bị chúng lợi dụng chống phá Đảng và nhà nước,người dân hãy thể hiện lòng yêu nước sao cho hợp lí.

  Trả lờiXóa
 18. Bọn này lâu nay chúng luôn tìm mọi cách để lợi dụng các sự kiện ở Việt nam để mà thực hiện cái âm mưu chống phá.bằng các việc làm xuyên tạc,bịa đăt cũng như là kích động mọi người làm những việc sai trái.Chúng ta cần phải cảnh giác và tỉnh táo để không bị chúng dụ dỗ.và mong rằng các cơ quan chức năng sớm có biện pháp ngăn chặn và xử lí những kẻ bán nước đó.

  Trả lờiXóa
 19. Xin lỗi chứ, các bạn có thể giải nghĩa giúp mình xem, cái thằng quốc quân, con mẹ bùi Hằng, rồi hai đứa nào kia nữa. Bọn nó có liên quan gì đến việc Trung Quốc rút hay không rút khỏi biển Đông không vậy. Đây gọi là một cái ngu kinh điển nhất mà tôi từng thấy, khi một lũ ô hợp, đứng giữa nhân dân, cầm mấy tờ giấy kêu gọi thả tự do cho một lũ tội phạm. Sự ngu dốt và trơ trẽn đáng khâm phục

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ