Nhãn

Thứ Bảy, 3 tháng 5, 2014

Hót - Blogger Điếu Cày được đề cử giải Vaclav Havel 2014 - Nhục hay vinh?

Vãi cả lều, trang RFA đưa tin, blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, được đề cử giải nhân quyền Vaclav Havel 2014.


Điếu càyLại thêm một giải "Rắm thối" được trao cho một con "Rận thối"


Trần Ái Quốc tôi thấy thiên hạ đồn thổi ghê quá phải mò vào xem cho bằng được, bản thân ái tôi rất quan tâm và hoạt động hết mình vì sự nghiệp nhân quyền, dân chủ ở Việt Nam, vì mục tiêu của Đảng cộng sản Việt Nam phấn đấu đến năm 2020 cơ bản xây dựng Việt Nam trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại và giữ vững tính định hướng Xã hội chủ nghĩa theo con đường mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chọn, thế mà chẳng thấy ai đề cử nhận cái giải gì cả. Thế nhưng, những "con sâu làm rầu nồi canh, những con rận làm bẩn lông chân" như bè lũ rân chủ Việt gần đây lại được đề cử bao nhiêu là giải, nào là Huỳnh Ngọc Chênh được nhận giải Nitizen, Nguyễn Xuân Nghĩa nhận giải Lưu Hiểu Ba, mới cách đây mấy hôm nghe tin Phạm Chí Dũng, Trương Duy Nhất được vinh danh “Anh hùng thần kinh” đọc tại đây: http://nendanchu2012.wordpress.com/2014/04/29/hot-rsf-vinh-anh-hung-thong-tin-hay-anh-hung-than-kinh/ Toàn những giải "thối không ngửi được” giành cho những kẻ bẩn thỉu cả về lương tri và đạo đức, là loài súc vật, cặn bã của xã hội. Thế nay đến lượt Điếu Cày được nhận giải, hẳn khi nhận được tin này Điếu cày chẳng vui tẹo nào vì sướng thì ít mà nhục thì nhiều, nhục vì nhiều nhẽ, là giải thưởng vì nhân quyền những bản thân Điếu Cày chưa làm được gì cho nền nhân quyền Việt Nam mà chỉ góp phần làm phức tạp thêm tình hình nhân quyền trong nước, để đến nỗi bị bà còn chửi rửa, bạn bè xa lánh, họ hàng nguyền rủa; là giải thưởng vì nhân quyền mà do một tổ chức chẳng tên tuổi nhuốm màu “cờ vàng” đề cử là nhóm Văn Lang Praha –một tổ chức hoạt động với khẩu hiệu “vì một xã hội dân sự” thực ra là vì tiền do Việt Tân và một số tổ chức cung cấp, tất nhiên hành động đánh bóng tên tuổi của Điếu Cày vào dịp này thì ngoài việc khuếch trương cho cái tổ quạ Văng Lang Praha ra bản thân Điếu Cày chẳng có lợi lộc gì; nhục nữa là bị thiên hạ nguyền rủa, chửi nhục hơn con chó, nào là giải “rắm thối” nào là giải “mốc mõm” tựu chung lại là nhục cả đám.


Thế nhưng người đứng đầu cái nhóm gọi là Văn Lang Praha tê là Nguyễn Quốc Vũ lại đăng đàn làm loạn hội chợ bằng cách móc ra những thứ mà Điếu cày đã muốn quên đi một cách nhanh chóng, xóa sạch đi hoàn toàn cái quá khứ bất lương gắn liền với cái gọi là tổ chức Câu Lạc bộ Nhà báo Tự do – là cái mà Nguyễn Văn Hải đã phải vào vòng lao lý, bóc lịch một thời gian dài trong tù.


Không còn nghi ngờ gì nữa, Điếu Cày lại tiếp tục bị lợi dụng để các đối tượng kinh doanh rân chủ trục lợi cá nhân, kiếm tiền trên xương máu của Điếu Cày và hơn nữa đây là hành động đánh bóng cá nhân một cách lỗ mãng nhất trong lịch sử, thế cho nên chia buồn với Điều cày vẫn nhục như ngày nào và chuẩn bị nhận thêm búa rìu của dư luận vì cái giải thưởng không đâu, thế nên mới nói ngay cả bản thân Điếu Cày cũng đâu có muốn nhận cái giải “Rắm thối” này đâu Điếu Cày nhỉ?


Trần Ái Quốc

17 Nhận Xét :

 1. Toàn những thể loại giải thưởng kỳ dị đến mức kỳ quái trao cho những con người mà cả xã hội thấy họ bất thường về mặt nhận thức. Kiểu này thì Việt Nam cũng tự tổ chức được mấy giải cho nó có không khí tương đương như kiểu của mấy giải kia, thật là một trò hề cho thiên hạ nó xem.

  Trả lờiXóa
 2. Tự tổ chức rồi tự trao giải, mục đích chỉ là tự tung hộ nhau trong giới rận chủ mà thôi, thật là những con người không có chút sỹ diện nào cả lại đi nhận cái giải thưởng này. Và đa phần những con người nhận cái giải thưởng này không phải là những con người có tinh thần của tự do báo chí mà là tinh thần của tự tiện báo chí, thế nên nhân được cái giải thưởng đó thì vứt xó cho đỡ hổ thẹn.

  Trả lờiXóa
 3. giải thưởng do UNESCO hay một số tổ chức uy tín khác trao thì mình còn suy nghĩ khác nhưng đằng này thì lại do cái tổ chức ở đẩu ở đâu trao cái giải gì gì đó đó, thế mà cũng còn vác cái mặt đi nhận và lại còn tung hô như những anh hùng mang vẻ vang về cho đất nước, người ta sẽ chỉ công nhận với những con người có công lao chứ còn những con người này thì có trăm giải thì cũng như vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. lại thêm một vụ vinh danh, trao thưởng vớ vẩn nữa rồi, tôi không biết những tổ chức trao thưởng đó người ta bị mù hay người ta giả mù vì âm mưu gì đó nữa, những sự việc đã quá rõ ràng, những kẻ chống đối đất nước, vi phạm pháp luật thì làm gì được vinh danh cơ chứ, chúng phá nước hại dân, vi phạm pháp luật mà cũng được vinh danh, khác gì bảo xã hội hãy trở thành một xã hội đen đi, nơi pháp luật là kẻ thù. Thật sự buồn

  Trả lờiXóa
 5. Vừa rồi thì đề cử giải thưởng Nobel Hòa bình cho ông bác sĩ gì mà chống đối nước ta đó, giờ thì đi vinh danh, rồi còn nhiều kiểu khác nữa, đúng là các tổ chức quốc tế đó bị thiểu não hay sao nhỉ, chúng là những con người phản bội tổ quốc, là những kẻ đã vi phạm pháp luật và bị xét xử, đạo đức của chúng, nhân phẩm của chúng làm gì xứng đáng với những giải thưởng cơ chứ, các vị định biến những giải thưởng thành trò hề ở đây ak

  Trả lờiXóa
 6. lại trò đùa nữa rồi, vinh danh những kẻ này để làm gì nhỉ, để cho chúng thêm nhục nhã thôi ak, để chứng mình các tổ chức quốc tế kia là những tổ chức chống phá Việt Nam ak, thật là điên rồ, giải thưởng là để trao cho những người có đóng góp, có thành tích cao trong xã hội, nó làm nên động lực cho những người khác phấn đấu theo, chứ đây giải thưởng trao cho tội phạm khác gì bảo người khác phạm tội đi, điên hết rồi

  Trả lờiXóa
 7. sao những tổ chức mang tiếng là tổ chức quốc tế lại có những hành động ngu xuẩn thế nhỉ, họ làm thế khác gì họ công khai bảo là chống phá Việt Nam đâu cơ chứ, những kẻ mà họ vinh danh đều là những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam, những kẻ đã chống đối nước ta, chống đối Đảng, Nhà nước, chúng bảo chúng đấu tranh cho dân chủ nhưng thực chất chúng đấu tranh để phá hoại đất nước, chúng lừa bịp người dân, kích động người dân, những kẻ này đáng bị bêu xấu thì có chứ làm gì có mà vinh danh gì ở đây

  Trả lờiXóa
 8. Cái giải thưởng gì mà lại đi trao cho những kẻ vi phạm pháp luật như thế này chứ chẳng lẽ những kẻ vi phạm pháp luật lại được tôn vinh sao? Chẳng có cái giải thưởng nào lại đi trao cho những hành vi sai trái cả và càng không thể trao cho một con người như điếu cày. Thế nên mấy kẻ các người cũng đừng nên chỉ biết tôn vinh những con người này nữa thật là xấu hổ thật là nhục nhã đấy chứ nó không phải là một điều gì tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Chắc có lẽ giờ đây Hải điếu Cày phải cảm thấy vui mừng và tự hào về bản thân mình lắm.Vì những giải thưởng kia đã vinh danh tên ông ta,Nhưng ông ta thật sự không biết được rằng đằng sau những giải thưởng vô nghĩa của đám rận kia lập ra thì chứa đựng một âm mưu vô cùng thâm độc.Đó là sự lợi dụng và bọn chúng xem hải điếu cày như là một con tốt thí mạng.Nếu không tỉnh táo thì ông ta ngày càng lún sâu vào tội lỗi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Không biết là cái đám rận kia chúng nó còn đưa ra bao nhiêu giải thưởng để mà trao cho Hải điếu cày nữa,Ngồi trong tù mà ông ta lần lượt nhận được những tin vui như vậy,chắc có lẽ ông ta tự hào về bản thân mình lắm.nhưng có lẽ ông ta đang sai lầm khi mà tự hào như vậy.bởi vì ông ta đang bị các thế lực thù địch lợi dụng.Hãy tỉnh táo đi Hải điếu cày ạ.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn văn hải tức hải điếu cày đừng có mà hoang tưởng nữa.Ông cũng đừng có mà vui mừng trước những giải thưởng mà mình đạt được như vậy.dù sao thì đó cũng chỉ là những giải thưởng do đám rận bán nước chúng nó lập ra thôi.chẳng có cái nghĩa lí gì.Có chăng chúng đang thương hại cho hải điếu cày vì ông ta đang phải chịu sự trừng phạt của pháp luật với những tội danh bán nước nên muốn bố thí cho ông ta để lấy lòng tin,như vậy thì đau xót lắm hải điếu cày ạ.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu mà con người này mà được nhận những giải thưởng này thì chỉ có 2 trường hợp đó chính là: đây chính là giải thưởng do chính bọn phản động như y tự tổ chức ra để vinh danh những kẻ phá hoại tốt nhất đất nước ta, thứ 2 đó chính là có một sự bịa đặt dối trá không hề nhẹ ở đây. Thế nên đây chỉ đang là trò cười cho thiên hạ chứ nó chẳng có gì tốt đẹp ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 13. cái thằng mặt lợn điếu cày Hải này có biết chữ mẹ gì, hắn ta nếu mà biết chữ đã biết phân biệt đúng sai phải trái chứ sao lại là đứa con tật nguyền mà Dâm chủ mua chuộc được thử hỏi xem bố mẹ chúng nó thụ tinh tạo ra chúng nó để làm gì mà giờ thằng Hải già này nó ngu như vậy nhỉ .

  Trả lờiXóa
 14. Điếu cày mãi chỉ là thằng điếu cày mà thôi ngu vẫn cứ hoàn ngu thôi chẳng ra cái mẹ gì đâu đừng có mơ hão huyền nữa , tất cả chúng nó chỉ là lũ nói phép lũ công nhân cho dân chủ nửa mùa chuyên đi nói xấu xuyên tạc Đảng ta cũng như Nhà nước ta , không phải tôi là người của Đảng mà tôi nói thiên vị như vậy mà xét về suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 15. dù sao thằng già Điếu cày này kiểu gì chẳng chết nhìn mặt nó có tý lương tâm nào đâu hãy thử nghĩ mà xem chúng nó luôn tìm mọi cách chống phá 1 cách mãnh liệt mà chúng nó có làm nên trò gì đâu , chẳng qua là làm việc thụ động nhận tiền mà không làm về sau dâm chủ nó cắt thì mốc mồm

  Trả lờiXóa
 16. Sao phải thắc mắc hả bác tác gỉa nhỉ "Thế nhưng, những “con sâu làm rầu nồi canh, những con rận làm bẩn lông chân” như bè lũ rân chủ Việt gần đây lại được đề cử bao nhiêu là giải" - Toàn những cái giải đâu đâu, nói thật, mấy cái giải mà ở Việt Nam chỉ có giới chống nhà nước, và những người chống rận biết. Những giải kiểu mấy thằng đề ra rồi phong cho nhau, kiểu tự sướng. Bọn này nếu có giải về bịa đặt và xuyên tạc thì chúng mới đứng đầu

  Trả lờiXóa
 17. Đây là cái kiểu giải thưởng mấy đứa tự bày ra rồi tự phong cho nhau để tự sướng, tâng bốc nhau ấy bạn ạ. Cái bọn này, nó vốn được ông cờ vàng ba sọc với ông Mỹ bảo hộ rồi. Thích thì nó phong cho vài cái danh hiệu nữa cũng được, kiểu phong để cho mấy ông này ở trong nước lấy khí thế làm việc cho nó thêm nhiệt tình ấy mà. Lợi dụng nhau cả thôi

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ