Nhãn

Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

Nếu em muốn em hãy cút theo lũ cờ vàng hỡi mầm non dân chủ Thùy Trang Nguyễn

Lướt qua một sống trang facebook, đặc biệt là của những mầm non dân chủ mà thấy buồn lòng thay, không hiểu một bộ phận thế hệ trẻ Việt Nam bây giờ nghĩ gì mà có những hành động và việc làm đáng lên án như vậy. Bên cạnh những bạn trẻ hết lòng quan tâm đến vấn đề chính trị của đất nước, vẫn còn những kẻ lệch lạc về mặt nhân cách và luôn sẵn sàng tung ra những luận điệu mang tính xuyên, bôi nhọ trắng trợn chủ trương, chính sách của Đảng, kích động thù hằn dân tộc, tung tin đồn nhảm gây dư luận xấu trong dân chúng hòng gây rắc rối thêm cho tình hình căng thẳng tại vùng biển thuộc quyền chủ quyền và quyền tài phán 200 Hải lý của Việt Nam mà Trung Quốc đang có những hành động gây hấn vi phạm pháp luật quốc tế, vi phạm nghiêm trọng quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam. Việc Trung Quốc đưa giàn khoan HD981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa 200 Hải lý của Việt Nam và cử đến trăm tàu quân sự, hải giám, hải cảnh đến để gây hấn và phá hoại tàu thuyền của lực lượng thực thi pháp luật Việt Nam đã khiến dư luận trong và ngoài nước hết sức bất bình. Thế hệ trẻ đã thể hiện lòng yêu nước của mình một cách cuồng nhiệt theo đúng phương châm và chân lý của người dân Việt Nam anh hùng, thà hy sinh tất cả chứ nhất định không chịu để các thế lực ngoại bang xâm phạm chủ quyền mà tổ tiên đã dày công gìn giữ. Biểu tình ôn hòa cũng diễn ra liên tục trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đã có những kẻ xấu đã lợi dụng hoạt động biểu tình yêu nước để làm những việc trộm cướp gây thiệt hại cho uy tín và danh dự của Việt Nam, làm mất lòng tin các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là của Trung Quốc. Cơ quan Công an Việt Nam đã có những hành vi nghiêm trị về những hành động thiếu suy nghĩ, bộc phát của những người trẻ vì ham vui, vì trục lợi có những hành vi làm phức tạp thêm tình hình, ảnh hưởng đến các nhà đầu tư và phát triển kinh tế ở Việt Nam.


Các đối tượng gây rối tại các KCN bị công an tỉnh Đồng Nai khởi tố

Các đối tượng gây rối tại KCN bị Cơ quan công an bắt giữ tại Đồng Nai

Tuy nhiên đó chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh, âm mưu lợi dụng tình hình để làm ảnh hưởng đến chủ trương, lập trường đấu tranh hòa bình của dân tộc Việt Nam.Còn đại đa số gần 90 triệu dân Việt Nam đồng lòng như một, vì một Việt Nam hòa bình, dân chủ và xây dựng chủ nghĩa xã hội thành công trong tương lai gần.


Trước tình hình căng thẳng trên biển Đông, có một số nhà rân chủ, đặc biệt là các mầm non dân chủ bị lũ Việt Tân bỏ bùa mê thuốc lú nên có những hành động phao tin đồn nhảm gây phức tạp tình hình và ảnh hưởng tâm lý của dân chúng, cũng như cộng đồng mạng, tiêu biểu nhất đó là nhà rân chủ Nguyễn Thùy Trang -Facebook Thuy Trang Nguyen.Theo tin mà mầm non rân chủ này đưa trên Phây búc là lệnh di tản các nhà "dân chủ" ra khỏi khu vực biên giới, tung tin rằng Quân đội cộng sản Việt Nam đang có cuộc hành quân lớn ở biên giới phía Bắc, cũng như nêu cao quyết tâm gia nhập đại gia đình cờ vàng Cali tại Mỹ với khẩu hiệu "GIA ĐÌNH THÙY TRANG XIN ĐƯỢC LÀM CÔNG DÂN VIỆT NAM CỘNG HÒA". Nhìn danh sách bạn bè của Pé Trang thì cũng đủ hiểu toàn anh hùng bàn phím và lũ rân chủ cuội, không một xu dính túi, suốt ngày kêu gào để nhận từng đồng tiền bố thí từ lũ cờ vàng Cali, cái tàn dư thối nát còn sót lại của chế độ bán nước Diệm, Thiệu, Minh. Cái chế độ cam tâm làm tay sai cho Mỹ suốt 20 năm, vác bom đạn đi sát hại đồng bào, bà con thân thích, những người đã nuôi dưỡng chúng lớn lên, tàn phá cái quê hương yêu dấu, nơi sinh chúng ra, cho chúng được cơ hội làm người. Những kẻ bần tiện và thiếu nhân tính như thế thì có gì tốt đẹp mà pé ao ước đến thế chứ? Thế nên việc phao tin đồn nhảm có chủ đích của Pé Trang là một việc làm vô văn hóa, văn minh và vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, gây ảnh hưởng đến vấn đề đối ngoại của Việt Nam, đặc biệt là nỗ lực duy trì một khu vực hòa bình và thịnh vượng ở Đông Nam Á và Biển Đông. Những hành động thiếu suy nghĩ của em rồi đây sẽ bị pháp luật nghiêm trị, chỉ có điều quyết tâm gia nhập gia đình Cờ vàng cali của pé thì có vẻ như Pé đang muốn đi ngược lại với xu thế của dân tộc và thời đại, Pé đang tự làm cho mình xấu xí đi trong mắt bạn bè, và những người dân bình thường như chúng tôi không cần đến những con ranh con như Pé có mặt để kêu gào những luận điệu của loài quỷ. Vậy nên nếu pé muốn, pé hãy cút theo lũ cờ vàng Cali, chúng tôi không có ý kiến gì, và nên nhớ "Quê hương là chùm khế ngọt" xa quê rồi quả đắng ngậm cả đời, nuốt không bao giờ trôi./.


Trần Ái Quốc

 

 

 

 

5 Nhận Xét :

 1. Thế hệ trẻ vẫn còn nhiều người bồng bột lắm. Họ đăng sẵn sự tức giận trong minh khi Trung Quốc xâm nhập trái phép vào biển của chúng ta, lại có thêm người xúi giục, kích động, lại cho thêm tiền nữa, họ lại không nắm bắt được sâu xa vấn đề cho nên đã có những hành động đáng tiếc.
  Hi vọng đây sẽ là bài học lớn cho mỗi người!

  Trả lờiXóa
 2. Chúng là đồng bọn với nhau cả mà, toàn lũ ô hợp kết bản với nhau, để suốt ngày nịnh hót nhau, trao đổi thông tin với nhau cả thôi. Chúng quay lưng lại với dân tộc thì dân tộc cũng chẳng cần họ nữa. Nhân dân Việt Nam nên bài trừ ngay những thành phần bán nước đó đi.

  Trả lờiXóa
 3. Các bạn ơi, chớ nên vơ lắm cả đũa nhé, thế hệ trẻ nào vậy? Có chắc là TTN không, thế giới ảo đảo lộn luân lý cơ mà, các bạn cũng có thể làm ra hàng chục, hàng trăm cái A/C trên FB có đúng không, vậy tự sướng lại không phải là bản chất của kẻ não nhẵn, của lũ bại trận rác rưởi ư..

  Trả lờiXóa
 4. Nhân danh công lý15:56 31 tháng 8, 2015

  Sự non nớt trong nhận thức ảnh hưởng trực tiếp tới hành động của các em những nhà Rận chủ mầm non. Có thể xem đây chính là những cây cỏ trong vườn hoa, vậy nên việc chúng ta làm là nhổ nó đi. Tuy nhiên, không dễ dàng như vậy bởi trước khi được sinh ra và lớn lên chúng được đào tọa để thích nghi với môi trường một cách tốt nhất.
  bât chấp tất cả dù là vi phạm pháp luật thì chúng cũng phải thực hiện hành vi của mình dù có thể biết đó là sai lầm.

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế16:01 31 tháng 8, 2015

  vốn từ xưa tới nay, từ thời chúng ta khai sinh và lập quốc vẫn còn đó lịch sử lưu lại những kẻ bội bạc cõng rắn cắn gà nhà. Đó là những bài học tuy đơn giản vì học từ thuở cấp 1. Lịch sử cũng chỉ ra rằng, theo thời gian những kẻ đó sẽ là tấm gương xấu khi ta nói về một vấn đề nào đó.
  Hiện tại những kẻ Rận chủ là đáng ghét và khinh bỉ nhất. Với trình độ lùn trong viết lách cộng thêm sự ngu dốt trong vấn đề chính trị, chúng luôn bày tỏ các quan điểm của mình một cách ngu dốt đến nực cười.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ