Nhãn

Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014

Cẩu tặc Nguyễn Lân Thắng và những phát ngôn mất nhân tính!

Trần Ái Quốc - Tên súc vật Nguyễn Lân Thắng và những phát ngôn mất nhân tính!Thanh niên Việt Nam yêu nước như thế này mà thắng cờ hó này dám nói là liên tưởng đến Hồng vệ binh? Vậy súc vật Nguyễn Lân Thắng đã làm được cái gì cho đất nước này ngoài việc chỉ biết xuyên tạc và chém gió???


Nhìn cái mặt của thằng cờ hó này chỉ muốn nện cho hắn một trận cho chừa cái thói mất dạy, bán nước, phá nước!


 

12 Nhận Xét :

 1. không thể nào chấp nhận được cái thằng bán nước hại dân này nữa,hắn ta không những đang ngày càng ngỗ ngược và khốn nạn thì hắn còn có những hành động chống phá điên cuồng hơn,chính vì thế mà ngày nào hắn còn ở ngoài này thì hắn vẫn còn ngang ngược lắm.các cơ quan chức năng cần phải bắt hắn nhốt vào tù thì mới hết khốn nạn được.

  Trả lờiXóa
 2. Ngươi mất dạy đến thế là cùng thôi Nguyễn Lân Thắng ạ,đừng có ngồi đó mà tưởng rằng mình có thể làm mọi chuyện mà không ai dám làm gì ngươi.một kẻ mà bất hiếu bất nhân như ngươi thì sẽ phải trả giá đắt mà thôi.cả dòng họ Nguyễn Lân thật xấu hổ khi sinh ra một kẻ bán nước hại dân như nguyễn lân thắng,đừng sống nữa thắng ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là gọi hắn ta là cẩu tặc thì quá đúng đắn rồi,làm người mà lại đi bán rẻ lương tâm.đi bán nước cầu vinh như thế thì làm người để làm cái gì cơ chứ,hắn ta đã không đi theo những bậc cha ông,những người đã gây dựng nên dòng họ Nguyễn Lân danh giá như thế,một người con bất nhân bất hiếu thì đừng có mà mang họ nguyễn lân nữa thắng ạ.

  Trả lờiXóa
 4. Khốn nạn đến thế là cùng thôi nguyễn lân thắng ạ,sao mà ngươi lại có thể láo xược đến như thế được chứ.dòng họ nguyễn lân từ lâu đã danh giá và có rất nhiều người đã góp ích cho tổ quốc,vậy mà sao lại sinh ra một thằng nghịch tử bất hiếu như tên nguyễn lân thắng cơ chứ,đúng là hắn ta xứng đáng phải nhận sự trừng phạt của pháp luật,

  Trả lờiXóa
 5. Nói đến Nguyễn Lân Thắng, chắc hẳn chúng ta cũng không lạ lẫm gì nữa. một con người được sinh ra trong một dòng họ đàng hoàng tử tế, có danh tiếng. Đáng lẽ Thắng nên bước tiếp truyền thống đó của dòng họ mình, nhưng không, Thắng chỉ vì lợi ích phù phiếm trước mắt mà làm tay sai cho các thế lực thù địch, phản động chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng. ĐÓ là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Lỳ Đẳng Cấp15:23 29 tháng 6, 2014

  Một người được ăn học đàng hoàng tử tế, có học thức và có hiểu biết, lại được sinh ra trong một dòng họ có truyền thống. Vậy mà Thắng lại trở thành kẻ bán nước cầu vinh, thể hiện tư tưởng xấu xa bỉ ổi, chỉ vì lợi ích trước mắt mà hắn tiến hành chống phá, bôi nhọ chính quyền ta một cách hết sức điên cuồng. Đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyen Manh Cuong23:16 29 tháng 6, 2014

  mợ nó! chắc hẳn nó đéo còn phải là con người nữa rồi! nhìn những bạn trẻ nhiệt huyết với trang phục cờ tổ quốc làm việc tốt nó cũng không chịu được. con người bản chất của thằng này là bậy bạ quá rồi. hành động này xứng đáng để cho xã hội dành cho những cái tát vào mặt Lân Thắng

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ biết phá hoại đất nước nên khi mà những người khác họ làm những việc tốt việc có ích cho đất nước thì lại ghen tị lại nói này nói nọ. Không hiểu là cái đầu của y có não không nữa đâu mà lại không chịu suy nghĩ gì cả thế nhỉ? Thật sự đối với những kẻ như thế này thì chúng ta hãy nên xử lí thật nghiêm minh bọn chúng để cho chúng không có thể có những hành vi gây hại cho đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Vẫn chưa thể nào tưởng tượng được cái mức độ khốn nạn của thằng cha nguyễn lân thắng này.những lời nói và hành động của hắn như là kẻ bán nước hại dân ấy.chính vì thế mà chúng ta cần phải thấy được rằng chỉ có những thằng mà chúng nó không có học thì mới đi làm những cái chuyện đó thôi.đừng sống nữa lân thắng ạ,ngươi quá mất dạy mà mất nhân tính.

  Trả lờiXóa
 10. Được sinh ra trong một gia đình gia giáo.một gia đình có truyền thống như thế mà sao hắn ta không chịu đi theo con đường của cha ông mà hắn lại đi làm những chuyện xấu hổ như thế cơ chứ.nhìn cái mặt là biết được sự khốn nạn của hắn đến đâu rồi.ngươi không xứng đáng được mang cái họ nguyễn lân đâu thắng gà ạ.

  Trả lờiXóa
 11. Đừng có mà sống nữa nguyễn lân thắng ạ.ngươi quá khốn nan và gian xảo.chẳng hiểu sao mà cái dòng họ nguyễn lân lại sinh ra một kẻ bất nhân bất hiếu như ngươi nữa.đúng là nhìn cái mặt đã toát lên được sự nham hiểm và chỉ muốn đấm cho ngươi vài cái thôi.những phát ngôn mất hết cả nhân tính.đúng là cái thằng bán nước.

  Trả lờiXóa
 12. […] hiện quyết tâm bảo vệ chủ quyền Biển đảo là “phát ngôn mất nhân tính” (http://nendanchu2012.wordpress.com/2014/06/25/cau-tac-nguyen-lan-thang-va-nhung-phat-ngon-mat-nhan-t… ) – Giải thích lý do Nguyễn Lân Thắng trình độ lởm khởm, phát ngôn ngông […]

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ