Nhãn

Thứ Ba, 17 tháng 6, 2014

Chết cười với trò hề "không bán nước" của giới Rận chủ Việt!!!

Thằng Đậu - Trò hề của lũ ngu được đăng chình ình trên Dân làm báo!

Lâu lắm rồi không ghé Dân làm báo chơi, hôm nay có hứng ghé chút xíu mà Ái tôi thấy buồn cười kinh khủng vì những trò hề của giới Rận chủ Việt, chắc đã cạn bài nên chúng nó bây giờ làm trò khác cho thiên hạ cười!

nn1Không bán nước -trò hề mới của giới rận chủ Việt


Mới đây lũ bại não dân chủ Rân làm báo đã bày ra cái trò hề tưởng chỉ đọc được ở HaiVL trên mạng, chúng sử dụng bình nước và dòng chử "Không bán nước" để tuyên truyền, bịa đặt chính trị. Ở Việt Nam hiện nay, cả dân tộc đang đoàn kết của Đảng và Nhà nước kiên quyết đấu tranh bằng phương pháp hòa bình để phản đối hàng động bá quyền ngang ngược của Trung Quốc trên biển Đông. Việc Trung Quốc kéo Giàn khoan nước sâu Hải Dương 981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, cũng như liên tục tiến hành hoạt động xây dựng các bãi đá ngầm trên vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam và quần Đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam để đơn phương thực hiện giấc mộng Trung Hoa trên thực tế là "độc chiếm biển Đông" để giải quyết cơn khát về năng lượng đang đe dọa sự phát triển của nền kinh tế nước này. Bên cạnh những hành động yêu nước thì cũng có những hành động phá nước, và những hành động công khai tiếp tay cho bè lũ phản động hải ngoại gây rối trật tự công cộng và gây khó khăn cho hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Dân làm báo các vị tưởng chỉ một vài dòng khẩu hiệu và hành động điên khùng của quý vị là thể hiện cho lòng yêu nước sao? yêu nước cái khỉ gì mà chỉ biết kêu gào và xuyên tạc thực tế, xúc phạm lãnh tụ? Yêu nước hay phá nước? Xem ra hành động của quý vị chính là hành động phá nước chính hiệu. Hãy dừng ngay những hành động ngu ngốc này trên thực tế, vì nó chẳng đáng được dư luận quan tâm, và dân chúng Việt cũng đã truyền tai nhau lũ danlambao chỉ là lũ rân chủ bại não, nhóm trí thức cực đoan, chỉ là những anh hùng bàn phím chứ chẳng làm được cách đếch gì cho đời.


Thằng Đậu

10 Nhận Xét :

 1. lê công định03:13 18 tháng 6, 2014

  có thể nói rằng trò hề mà những nhà dân chủ dựng lên chỉ mang tính chất như một kiểu scandal gây sự chú ý tò mò của những bọn tổ chức xã hội dân sự đối với chúng mà thôi, trà quê hướng không bán nước nghe bề ngoài thì có về như là lành nhưng thực chất là chúng lợi dụng để truyền truyền những tư tưởng phản động chống phá đảng và nhà nước ta, đằng sau đó là những dòng chữ có nội dung kích động bạo lực để toàn dân đứng dậy chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 2. Nguyen Manh Cuong15:49 18 tháng 6, 2014

  phải thấy rằng những hình ảnh kịch cỡm của hai con rận chủ vẹm! bày trò "bán trà không bán nước". cách dùng câu cú đã thấy không hợp lí rồi, vậy mà khi lướt vào mấy trang mạng lề trái nhìn qua toàn những con người tung hô khẩu hiệu, tung hô hai con rận chủ này như vua. đúng là trò tát nước theo mưa

  Trả lờiXóa
 3. Không biết những người ngồi nghỉ chân ở quán trà này! hai con vẹn dân chủ có chụp ảnh giật tít đăng đàn với những bài báo lá cái không nhỉ? nhìn hành động của chúng xem kìa! hoạt động này chúng gọi là yêu nước, hình mẫu kêu gọi cho phong trào dân chủ? xem chừng cái thứ văn hóa mà chúng thực hiện cũng chả bằng những học sinh cấp 1.

  Trả lờiXóa
 4. Dân Làm Báo toàn mấy thằng nói tục chửi bây mà chẳng có chút phản biện gì cả, bọn nó chỉ biết chửi và chửi như 1 cái máy ấy, không hiểu sao trang đó vẫn tồn tại đến giờ.

  Trả lờiXóa
 5. Mấy thằng giả danh “dân chủ” có làm được việc gì ngoài mấy cái trò mèo như vậy đâu, nực cười cho trí tuệ của mấy thằng suốt ngày ra rả cái mồm đòi lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 6. Cái này phải đưa lên HaiVL cho thiên hạ nó xem, cười nãy giờ đau bụng quá đúng là “sang kiến” của mấy thằng blogger Sài Gềnh-não phẳng.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu cái ảnh này ở trên Dân Làm Báo thì nó cần phải có cái tít thế này này “trà quê hương - không bán nước - miễn phí.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là một trò lố của những nhà dâm chủ, mồm thì nói đấu tranh vì dân chủ nhân quyền, vì quyền tự do của công dân, vậy mà chính bọn chúng lại thực hiện những âm mưu , thủ đoạn chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng, đi ngược lại lợi ích của đại bộ phận nhân dân, đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là đám rận chủ lông mu, bọn chúng hết trò để làm rồi hay sao, lại bày ra mấy cái trò hề này để làm? Đúng là bỉ ổi. Đúng là không có chiêu trò gì mà bọn chúng không sử dụng để chống phá, bôi nhọ chính quyền nhân dân ta. Chúng ta cần có những động thái hết sức mạnh mẽ để chống lại những hành động đó của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Nhân danh công lý13:38 30 tháng 9, 2015

  Bọn rận chủ" kẻ già thì không ở nhà chăm sóc con cháu, dạy bỏa điều hay. bậc cha mẹ không quan tâm thương yêu con cái. Vài đứa trẻ ranh mới lớn không lo chuyện học tập tương lai lại đi chạy theo tiếng gọi của kẻ xấu. Thử hỏi các người có trách nhiệm gì với xã hội này?

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ