Nhãn

Thứ Ba, 17 tháng 6, 2014

"Anh hùng bàn phím"- Nguyễn Ngọc Già (Danlambao)cám ơn chế độ chết trôi VNCH

Trần Ái Quốc - dcm thằng Nguyễn Ngọc Già mất dạy, chẳng biết tên nó có phải là Nguyễn Ngọc Già thật hay là bút danh, nhưng chú mày chỉ biết làm anh hùng bàn phím để ca ngợi cái chế độ chết trôi VNCH đã thành con ma dưới chế độ Mỹ từ những năm 1975, cái chế độ mà đến tận ngày hôm nay vẫn còn khiến nhiều người ghê tởm bởi bản chất dã man, tàn bạo mà không chế độ nào có được.

- Trước tiên, anh xin phép chú Già (danlambao) tặng cho chú vài tấm hình về cái chế độ đã cho chú cái cảm hứng muốn được cống hiến, muốn được trân trọng và chú quyết tâm theo đuổi đến cùng, chùm ảnh được mang tên, tính nhân văn của chế độ "chết trôi" VNCH:


Toi_Ac1224402_102210639813347_7046141_nimages (2)Cái gọi là chế độ văn minh, khoa học trí tuệ mà lũ rận chủ luôn ca ngợi VNCH


5a


lính VN Cộng Hòa dùng lưỡi lê cắt đầu người nông dân do không chịu chỉ điểm vị trí của Việt Cộng (ảnh của Horst Faas chụp ngày 09-01-1964, Hãng Thông Tấn AP)


6a


Đến cả người già cũng được chúng coi là cộng sản và giết không tha.


7a


Lũ lính VNCH cười khả ố trước nỗi đau mất con của người cha.


8a18a2


Lính VNCH dẫn Chiến binh Cộng sản Bảy Lốp đến gặp Tướng Tư Lệnh Cảnh Sát Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Ngọc Loan, và viên tướng này rút súng chỉa vào thái dương Bảy Lốp mà bóp cò trước anh mắt kinh ngạc của những quân nhân, và mặc cho có sự có mặt của phóng viên nước ngoài


8a3


Viên tướng lạnh lùng cất súng vào bao lúc Bảy Lốp ngả vật xuống đường, tay vẫn còn bị trói thúc ké sau lưng trong tư thế một tù binh chiến tranh


- Thứ 2, chú Già chửi Cộng sản là chế độ bán nước, không có đạo đức, phi nhân tính,..nói chúng là những từ không thể xấu hơn được,.. để anh minh chứng cho chú thấy đạo đức của những người cộng sản như thế nào nhé:


Vào ngày 26/10/1967, dân quân Việt Nam đã cứu sống viên phi công John McCain khi máy bay của hắn bị bắn rơi trên hồ Trúc Bạch, Hà Nội, đối xử với ông rất tình người và sau này ông đã trở thành Thượng Nghị sĩ, ứng viên Tổng thống Hoa Kỳ, luôn thiện cảm và biết ơn Việt Nam.


11


Cái bị gọi là phi nhân tính đang cáng người lính Mỹ bị thương, anh lính Mỹ này nở nụ cười mãn nguyện và yên bình.


12 Chú Già có bắt gặp ở đâu như ở Việt Nam, những người cộng sản Việt Nam đối xử với những tù binh chiến tranh của đối phương theo cách hòa bình nhất, tốt nhất, đàng hoàng nhất với tư cách những con người chính nghĩa, yêu chuộng hòa bình và biết quý trọng phẩm giá con người.


- Thứ 3: anh tặng chú Già bài thơ chú đọc cho vui để chú thấy được những người như cách anh đây coi cái thể loại anh hùng bàn phím như chú thuộc thể loại nào, có xứng đáng được xếp vào hạng người không nhé, chú tự đọc và suy nghẫm, anh chúc chú ngon miệng!!!


Chiến tranh lùi đã mấy chục năm


Sao lũ gian thâm vẫn ngấm ngầm


Cắn bậy, chửi bậy không biết mỏi


Miệng lưỡi phun trào thứ quỷ ma.


 


Ngẫm nghĩ từ lúc mới sinh ra


Từ trẻ đến già đã ngâm nga


Nước Việt bốn nghìn năm trường trị


Kẻ thù kinh bạt thế nước ta.


Quá khứ trôi xa, Đảng chỉ ra


Năm châu thế giới bạn bè ta,


Khép lại quá khứ, nâng tầm vóc,


Nước nhà sống lại khí Đông A.


 


Thế nhưng rận chủ lại lu loa


Tự do, dân chủ Việt Nam ta


Luôn bị cấm đoán, không thoải mái


Để kiếm “Đô lờ” từ “Rận Xa”


 


Ngẫm nghĩ chết cười với “Rận ta”


Toàn lũ ba hoa, miệng ngậm “cờ”


Đầu óc ngu si hơn “óc chó”,


Tâm hồn mê muội chẳng đường ra.


 


Trăm nhà “zân chủ” họp gần xa


Kêu gọi Blogger mạng lưới ma


Cúi đầu làm tay sai cho quỷ


Vinh, Chênh, Uyên, Hạnh,..thật tài ba.


 


Khoác lác, ba hoa dựa HRW


Đạp đầu Mẫu, Phụ, vứt tình thân


Nâng tầm “Rận chủ” lên ngang “Thánh”


Cúng bái linh đình khắp gần xa.


 


Xếp hàng lũ rận với lũ ma


Hai thứ ngang hàng, phải lứa qua,


Đôi lứa xứng đôi đem kết lại


Chín tầng địa ngục thiên đường xa.


 


Tỉnh đi lũ “Rận chủ” quỷ ma


Nuốt lắm “Đô lờ” ngẹn chết cha


Buông lời bần tiện, nhân ti tiện


Hậu thế rủa nguyền rửa chẳng ra./.


- Thứ 4, bây giờ anh mới phân tích cho chú Hiểu thế nào là " lòng tự trọng của con người' cái mà đối với chú Nguyễn Ngọc Già và các đồng đảng thân thiết dân làm báo không bao giờ có được:


+ Thứ nhất, anh khẳng định rằng cái thế loại như chú đếch có lòng tự trọng! Chú Già ạ, cái lòng tự trọng của con người nó được thể hiện ra bên ngoài ở cái việc biết mình là ai, biết mình đến từ đâu và biết được khả năng cũng như vai trò, vị trí của mình trong xã hội, biết cân, đong, đo, đếm được tiếng nói của mình trong xã hội,...Chú được anh để tâm đến, tức là chú cũng thuộc dạng máu mặt trong giới Rân chủ cuội, máu mặt ở đây ví chú có nhân cách thuộc dạng mặt dày như Nguyễn Xuân Diện và nhân cách đáng tự hào như kiểu Nguyễn Ngọc Chênh, bản chất côn đồ gần giống Nguyễn Lân Thắng, và phong cách "anh hùng bàn phím" như lũ trẻ trâu bây giờ, chỉ biết chém gió, chém gió và chém gió!Chú viết rằng "Dù VNCH tồn tại ngắn ngủi, nhưng tôi không sao quên được cuộc sống chan hòa nhân ái của tuổi hoa niên, dù ngay trong những ngày chiến tranh lửa khói". Biết khả năng của chú cũng chỉ ngang tầm "súc vật rân chủ" nên anh đã mở mắt cho chú bằng cách cho chúng xem ít hình ảnh minh chứng và mất công viết hẳn cho chú bài thơ để chú mang đi họp mà trao đổi với các đồng nghiệp của mình về tương lai, sự nghiệp cũng như cách sống của các chú Rận. Cái chan hòa, nhân ái chắc anh không cần phải nói nhiều nữa. Và chú xem hình xong mà con ca ngợi VNCH là chan hòa, nhân ái thì anh nghĩ chú "đếch có chút sĩ diện cuối cùng nào" chắc cũng không ngoa đâu. hay nói trắng phớ ra là chú đếch có lòng tự trọng!

+ Thứ hai, chú cám ơn chế độ "xác chết" VNCH theo cách gọi của chú vì đã giúp chú giầu có, cho chú cảm hứng làm người, cái đó tùy quan điểm của chú, anh không có ý định dạy lại cho chú cách làm người nhưng anh muốn gửi đến chú một thông điệp rằng "Một kẻ chỉ biết làm tay sai cho kẻ khác, luôn cúi vì những đồng tiền viện trợ của kẻ khác, thì kẻ đó làm quái gì có tư cách pháp nhân để mang đến cho người khác những cái như giàu có, sung sướng, thế nên anh lại kết luận lần nữa "chú đ** có nhân cách".


Chú Già đọc đi xem thử các nhà lãnh đạo của VNCH nói gì, yêu nước đến đâu để chú phải khóc lóc thảm đến thế

Chú dám mạnh mồm nói rằng " Tôi cám ơn Việt Nam Cộng Hòa, không chỉ vì tôi được sống trong một xã hội - có thể chưa phải là tốt đẹp nhất - nhưng tốt đẹp hơn chế độ cộng sản 39 năm qua, mà tôi còn biết ơn vì tôi đã hấp thụ được nền giáo dục, có thể nói, cho đến nay 39 năm, dù VNCH không còn, dù CHXHCNVN cố gắng "cải cách" giáo dục nhiều lần rất tốn kém nhưng không hề mang lại chút tiến bộ nào khả dĩ. Và nói cho công bằng, giáo dục hiện nay tính về chất lượng, vẫn không thể nào đạt được như trước 1975 của miền Nam. Nền giáo dục trước 1975 mà tôi hấp thụ, dù ngắn ngủi, nó thật sự là nền giáo dục nhân bản và khai phóng. Trung thực và hiền lương. Ganh đua nhưng không đố kỵ. Biết phẫn nộ nhưng không tàn ác. Đặc biệt nền giáo dục đó giúp cho hầu hết học trò luôn biết dừng lại đúng lúc trước cái sai với nỗi xấu hổ và tính liêm sỉ - tựa như "hàng rào nhân cách" được kiểm soát kịp thời.

Cái gọi là giáo dục khai phóng của chú anh chẳng hiểu nó khai đến đâu, nhưng anh thấy chỉ đào tạo nên được một lũ rặt chỉ biết giết người, cướp của, hiếp dâm và tiêu tiền. Nền giáo dục của chú cho chú những tinh hoa để rồi chú sử dụng nó để viết những điều sằng bậy, quay trở lại chửi cả dòng họ nhà mình là theo cộng sản, cái mà nếu không có nó thì chắc đ** gì chú đã sống được đến ngày hôm nay, được hưởng những thành quả tốt đẹp này, không phải luồn cúi và manh danh một kẻ nô lệ và phụ thuộc.

Chú nói tôi tìm lại được "tính người" nhờ giáo dục VNCH, giáo dục luôn là tinh hoa, nhưng nếu chỉ có VNCH mới cho chú được "tính người" thì hơn 90 triệu dân Việt Nam này không có tính người à? Hơn vài chục triệu đồng bảo hải ngoại mất hết tính người ư chú Già????Đây gọi là khai phóng, là nhân văn, là tính người ư?

Chú nghĩ lại đi chú Già ạ, chúc chú sớm tỉnh táo, biết thế nào là "liêm sỉ và tính người"

Chào thân ái!

Trần Ái Quốc

8 Nhận Xét :

 1. nhìn nhữn hình ảnh thì không biết tay Nguyễn Ngọc Ngà sẽ cứng họng thốt lên được câu nào không nhỉ? đọc những lời văn của hắn là thấy kinh tởm một con người giả tạo. chắc cái mặt của hắn phải dày hơn cái thớt rồi!
  VNCH đã đi vào lòng người dân như thế nào? chém giết, đàn áp, bóc lột.... người dân dã phải nghe con vẹm dân chủ này kêu la hẳn đau đầy lắm

  Trả lờiXóa
 2. khi đọc những bài viết của tên vẹm Nguyễn Ngọc Ngà trên blog dân làm báo thì quả thực với nhiều người dân cũng có những suy nghĩ như tôi! một cảm giác không biết con người này ăn gì? lớn lên như thế nào? để hắn thực hiện những việc làm giả dối lương tâm đến vậy.
  Với con người này hẳn nhân nghĩa không tồn tại. mà ở hắn chỉ có ngụy biện, xảo trá lừa dối

  Trả lờiXóa
 3. Mình không đồng ý với quan điểm của bạn lắm, quân đội VNCH có cả triệu người, đâu phải ai ai cũng xấu xa, độc ác như những thằng trên kia đâu, thiếu gì những người tri thức bị ép cầm súng, họ cũng là nạn nhân của chính quyền do Mỹ dựng nên thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Cùng là người Việt Nam máu đỏ da vàng, thế mà mấy thằng Ngụy nỡ lòng nào lại đối xử với họ độc ác như vậy, cứ đọc và xem mấy cái ảnh nước mắt mình cứ òa ra không kìm được.

  Trả lờiXóa
 5. Chính quyền của chúng thối nát thế nào thì lính họ mới độc ác như thế chứ, một chính quyền yêu hòa bình như chính quyền VNDCCH thì làm gì có chuyện đối xử với tù nhân độc ác như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Những gì của quá khứ thì hãy để quá khứ chôn vùi nó đi, dân tộc mình đang trên đà hòa giải, hòa hợp dân tộc, không nên nói những chuyện cách đây cả mấy chục năm nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Nhân danh công lý13:44 30 tháng 9, 2015

  Những hình ảnh đó chỉ là một phần, một phần rất nhỏ trong cuộc chiến mà chúng ta bị chính những kẻ máu đỏ da vàng gây ra. VNCH là chế độ đáng quên của một dân tộc hào hùng về llichj sử như nước ta. L

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ