Nhãn

Thứ Hai, 23 tháng 6, 2014

Nhục cho cái lũ Dân làm báo quá!!!

Trần Ái Quốc - Nhục cho cái lũ Dân làm báo quá!

Vẫn biết trang mạng Dân làm báo (Danlambao) là cái trang mạng trái chiều trong cái nhóm "chấy thức" anh hùng bàn phím gọi là Mạng lưới blogger Việt Nam luôn có những tay bồi bút chuyên viết những bài bới móc và xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn, bên cạnh đó chúng còn bày những trò buồn cười không ai có thể nhịn nổi như bày trò vu cáo công an bóp vú nữ sinh Phương Uyên, hay mới đây là trò "Không bán nước" và lại tiếp diễn chiêu trò tự thiêu để thể hiện lòng yêu nước, phản đối chính quyền cộng sản Việt Nam.


Nhìn chung, nhân dân Việt Nam quá thấu hiểu về bản chất lưu manh của nhóm chấy thức nổi loạn muốn lợi dụng nước ngoài để hoạt động chính trị cũng như chẳng có nhân cách nghề nghiệp khi viết báo mạng mà chuyên môn bịa đặt, xuyên tạc một cách trắng trợn những sự thật về lịch sử, ngay cả việc bị chửi nhiều quá, bị cả chính quyền cộng sản Việt Nam chặn blog nhưng chúng vẫn mặt dày tiếp tục các hoạt động tuyên truyền nhằm kiếm các khoản tài trợ từ Việt Tân và các tổ chức phản động lưu vong khác của nhóm cờ 3 que ngày xưa cũ.


Mới đây nhất là việc trang mạng này đưa một tin vô cùng giật gân rằng "Thêm người tự thiêu phản đối giàn khoan 981?" tưởng xảy ra ở Việt Nam, người thật việc thật, hóa ra xảy ra tại một xứ xa xôi nào đó không ai biết, điều đáng nói là không biết người đàn ông tự thiêu đó là ai, có quan hệ gì với Việt Nam hay không? tự thiêu về mục đích gì thì không ai biết, chỉ biết là Danlambao đưa lên một nhận định rằng người đàn ông đó tên Hùng, hình như là Việt Kiều sống ở  Manatee, thuộc bang Florida, Mĩ. Người đàn ông nay đã 71 tuổi và ở hiện trường vụ việc, người đàn ông này để lại hai tờ giấy viết tay ghi: "Haiyang 981 phải rời khỏi hải phận Việt Nam" và "Anh hùng tử chí hùng nào tử".


Và đây là tờ giấy đó:


Điều buồn cười ở chỗ nhìn vào ký tự chữ viết trên tờ giấy bằng mắt thường cũng có thể nhận biết được rằng đây không phải là chữ của cùng một người viết. Lý do đó là quý độc giả quan sát chữ G ở phần in đậm và chữ g ở phần viết thường rất khác nhau, hơn nữa dấu hỏi ở chữ TỬ trong phần viết thường và dấu hỏi ở chữ Hải phần in đậm không hề giống nhau, Hơn nữa, để thể hiện khí tiết khi tự thiêu tại sao người này lại không viết bằng một kiểu bút và một kiểu ký tự? điều này cho thấy rằng đây là một trò trẻ con, ngụy trang một cách đáng xấu hổ, nhằm mục đích gì thì bản chất của cái gọi là Danlambao đã thể hiện quá rõ, Ái tôi không cần phải nhắc lại.


Những dấu hiệu lật tẩy nội dung của tờ giấy do danlambao đưa lên:

hyLà những con dân của dân tộc Việt Nam, chúng tôi vô cùng biết ơn đối với kiều bào đang sống và làm việc nước ngoài luôn quan tâm đến tình hình đất nước, những đóng góp của quý đồng bào hải ngoại là những động lực vô cùng to lớn và quan trọng để Đảng và Nhà nước Việt Nam có thể thực thi được chính nghĩa, bảo vệ được chủ quyền biển Đảo, nhưng những hành động như tự thiêu là những hành động không nên vì nó sẽ gây nên nỗi đau đối với gia đình của quý đồng bào, vì vậy hãy thể hiện lòng yêu nước của mình một cách đúng đắn. Hơn nữa, việc đưa tin xuyên tạc của danlambao cũng đã vạch trần bản chất xấu xa, bản thỉu của lũ chất thức diễn nghĩa, hành động này với mưu đồ cổ vũ cho cờ vàng và các hoạt động chính trị phản động. Qua những bằng chứng này, hy vọng các vị chấy thức danlambao rút kinh nghiệm để lần sau diễn cái gì thì cũng nên ngụy trang cho nó phù hợp và đúng sự thật hơn.


Giữa lúc dân tộc đang nước sôi lửa bỏng, chẳng có cớ gì để kêu gào là yêu nước ngoài việc vu khống công an cộng sản bắt bớ lũ bại não dân chủ và bày những trò tự thiêu nhảm nhí, không hiểu lúc này lòng yêu nước của lũ chấy thức các vị để hết ở đâu rồi????


Trần Ái Quốc

10 Nhận Xét :

 1. Đừng ngồi đó mà bày trò này trò nọ nữa lũ ngu ạ.ai mà chẳng biết cái lũ danlambao các ngươi là một lũ bán nước hại dân cơ chứ,cứ tưởng rằng nói như vậy thì người khác sẽ tin hay sao,đúng là đi lừa ai được chứ đừng có mà lừa những người dân chân chính nữa,các ngươi sẽ không bao giờ đạt được mục đích xấu xa của các ngươi đâu.

  Trả lờiXóa
 2. đến là nhục nhã.sao mà chúng mày lại có thể nói ra được cái chuyện ngu ngốc như thế được,lúc nào đọc cái bài viết ở danlambao cũng thấy được rằng sự xuyên tạc bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước VIệt nam,nhưng với bộ mặt xấu xa của chúng thì chẳng bao giờ có thể lừa gạt được những người dân chân chính.

  Trả lờiXóa
 3. danlambao là cái trang mạng mà có nhiều bài viết xuyên tạc bịa đặt chống phá Đảng nhà nước Việt nam nhiều nhất,thật sự là không thể chấp nhận được điều này,tình hình trên biển đông đang có những diễn biến hết sức căng thẳng.chính vì vậy mà chúng ta cần phải cảnh giác với những gì mà chúng đưa ra,

  Trả lờiXóa
 4. Vẫn biết trang mạng Dân làm báo (Danlambao) là cái trang mạng trái chiều trong cái nhóm “chấy thức” anh hùng bàn phím gọi là Mạng lưới blogger Việt Nam luôn có những tay bồi bút chuyên viết những bài bới móc và xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn, đó là một điều không thể chấp nhận được. chúng ta nên tẩy chay những bài viết, trang tin như thế này.

  Trả lờiXóa
 5. không cần phải nói nhiều thì chúng ta cũng biết những âm mưu, thủ đoạn của các nhà dâm chủ trên cái trang tin danlambao là như thế nào, Đó là những bài viết, luận điệu sai trái chống phá, bóp méo sự thật và xuyên tạc nhà nước ta. Hạ thấp uy tín chính quyền,đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. bông hồng thời gian02:37 30 tháng 6, 2014

  Lũ dân làm báo chúng có biết làm cái gì là đúng đâu mà đối với chúng thì chỉ có tiền mới là tất cả còn ngoài ra thì chúng không còn nghĩ được gì đâu. Vậy nên chúng chỉ biết làm những cái hành vi sai trái hành vi của kẻ bán nước hại dân nhưng cái miệng thì cứ mở mồm ra là vì nước vì dân không hiểu là chúng vì ai hay chỉ vì cái bản thân của bọn chúng mà thôi. Thế nên với những kẻ này thì tốt nhất là hãy xử lí thật nghiêm minh bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Cái trang báo phản động đần làm báo thì nên dẹp đi thì hơn. Lúc nào mở mồm ra là cũng "tự do ngôn luận", tôn trọng "nhân quyền", "tranh luận công khai" vậy mà phải xóa đi các bình luận trái chiều, những bình luận phản bác lại sự xuyên tạc trên bài viết. Đủ để thấy trang báo đấy phục vụ mục đích phản động rồi

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng thể nào chấp nhận được việc làm của bọn bại nảo này.chúng nó luôn cho rằng là những kẻ yêu nước thương dân nhưng với những việc làm của chúng trong thời gian qua thì chúng ta đã biết rõ bộ mặt của chúng là như thế nào rồi.đừng có ngồi đó mà cố che dấu nữa.các ngươi sẽ phải trả giá cho những việc làm của các ngươi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Vào đọc bài của cái lũ danlambao hay là mấy cái trang như danoan2012 chúng ta đã thấy được mức độ xuyên tạc và bịa đặt của cái lũ bán nước này rồi.nhưng chúng lại cũng có những bài viết thể hiện sự yêu nước của mình.thật là ghê tởm.đừng có mà làm trò hề cho người khác nữa,ai mà chẳng biết cái bộ mặt xấu xa của các ngươi chứ lũ rận.

  Trả lờiXóa
 10. Hoàng tiều phu15:25 25 tháng 6, 2015

  Chúng ta đang nói về sân chơi, diễn đàn của loài Rận. Ở đây xin quý vị đừng băn khoăn bởi không phải là động vật, mà là cách chúng ta gọi bọn bán nước đi theo tiếng gọi của bọn phản động. Tiếc thay cho chúng, bởi nếu dành thời gian ấy đóng góp chút công sức cho tổ quốc thì xã hội này sẽ tốt hơn biết bao thay vì vậy chúng dánh tất cả sức lực, kêu gào inh ỏi, chửi sủa đủ các kiểu miễn sao ông chủ của chúng vui. Sinh ra làm còn người mà lại sống kiếp động vật!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ