Nhãn

Thứ Năm, 12 tháng 6, 2014

Vinh quang quá nhỉ?

 Trần Ái Quốc - Cái chế độ thối thây chết trôi Việt Nam Cộng hòa mà bấy lâu nay các con giời rân chủ ra sức tuyên truyền, bảo vệ là đây, ước mơ cao xa là đây, tuyên truyền, khủng bố vì đây, cái chế độ thối thây này có cái vẹm gì tốt đẹp mà chúng no ra sức cổ vũ đến thế, à thì ra chỉ có chút sức tàn mà chúng nó mạnh mồm đến mức không biên giới chính là vì "Tiền"Từ lâu, tâm lý chiến VNCH luôn tuyên truyền về cái gọi là thể diện quốc gia của quân lực VNCH, nhưng các con giời rân chủ vào đây mà đọc cho kỹ xem thử các nhà lãnh đạo cao nhất của Mỹ rồi chế độ bù nhìn thân Mỹ VNCH thể hiện tinh thần dân tộc thế nào, yêu nước thế nào. Như đã nói, Mỹ chỉ xem Ngô Đình Diệm là một "con chó" không hơn, không kém và Henry Kissinger đã khẳng định "không được để cái đuôi cho phản lại đầu con chó được" và một cuộc lật đổ ngoạn mục đã xảy ra, những thế hệ lãnh đạo của VNCH sau Diệm thì càng thể hiện sự tráo trở và hèn hạ của những nhà lãnh đạo VNCH càng thể hiện rõ khi Nguyễn Văn Thiệu tuyên bố rằng "Chỉ cần Mỹ không viện trợ 3 giờ thôi thì chính quyền VNCH sẽ rời khỏi dinh độc lập, Mỹ còn viện trợ thì chúng ta còn chống cộng". Ngay đến cả tướng Cao Viên, Tham mưu trưởng của Quân lực VNCH cũng thể hiện bản chất của chế độ tay sai khi khẳng định "Chính sách do Mỹ đề ra, và chỉ theo Mỹ". Nguyễn Cao Kỳ đã cay đắng nhận ra rằng, cái chính thể VNCH cũng chẳng có vị trí vai trò gì ở Việt Nam khi cũng chỉ là "con rối" trong tay Mỹ. Hay khi Trung Quốc có thiện chí muốn tài trợ và thay chân Mỹ ở Miền Nam thì Dương Văn Minh đã thẳng thừng khẳng định, và câu nói của Ông cũng được cho là còn đậm chút tính người "Tôi cảm ơn thiện chí của ông, nhưng trong đời tôi, tôi đã từng làm tay sai cho Pháp, rồi tay sai cho Mỹ, đã quá đủ rồi. Tôi không thể tiếp tục làm tay sai cho Trung Quốc".


Xem ra vinh quang quá nhỉ, các nhà rân chủ vào đây mà kêu gào, mà tôn thờ cái chế độ chết trôi mất gốc Việt Nam cộng hòa.


Trần Ái Quốc

15 Nhận Xét :

 1. Đây là cái chế độ mà bọn "rân chủ" bây giờ lúc nào cũng ca tụng, lúc nào cũng tự hào về chế độ đấy à? Thật nực cười cho bọn phản động bại não đó khi lúc nào cũng thờ phụng mấy thằng bợ đít quân xâm lược năm xưa

  Trả lờiXóa
 2. ấy vậy mà vẫn còn những con người đang muốn tung hô cái chế độ cờ ba sọc đấy! phải nói như thế nào nhỉ? một chế độ mà triệu người dân Việt muốn cho vào lãng quên, sự hèn nhát, đã lên đỉnh điểm khi VNCH không bảo vệ được chủ quyền lãnh thổ đất nước.
  hình ảnh này làm cho các nhà rận chủ" đẹp mặt" thêm bởi những lời tung hô bất lâu nay

  Trả lờiXóa
 3. Nguyen Manh Cuong16:11 13 tháng 6, 2014

  khuôn mặt của VNCH đâu phải thể hiện trên những trang giấy mà giới rận chủ lâu nay vẫn trau chốt vuốt ve uốn lắn cho hoàn thiện đẹp đẽ., nó để lại ở dấu ấn trong lòng người dân. VNCH trong con mắt rận chủ thì lung linh đẹp đẽ nhưng các anh ấy có biết xấu xa thì cũng chả thể nói lên tiếng nói dân chủ?
  đẹp không tự vận động để người dân lật đổ chế độ thối rữa tay sai đó. thật bi hài

  Trả lờiXóa
 4. Khoái nhất ông Nguyễn Cao Kỳ, mấy ông tướng Việt Nam Cộng Hòa cũng có những ông khá là yêu nước đấy thôi, như ông Dương Văn Minh, nhờ ông mà biết bao nhiêu máu đã ko phải đổ, và Sài Gòn ko bị đổ nát.

  Trả lờiXóa
 5. Đến mấy ông tướng Việt Nam cộng Hòa còn công nhận mình là tay sai cho Mỹ, thế mà có mấy thằng trẻ ranh không biết gì về chiến tranh vẫn cứ xằng ngôn là không phải, thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy ổng nghe lệnh trực tiếp từ người Mỹ nên mấy ổng biết mình làm việc cho Mỹ, nhưng mấy thằng tép riu thì lại nghe lệnh từ mấy ổng nên bọn chúng cứ đinh ninh là đang nghe lệnh của người Việt Nam đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn chúng cũng là nạn nhân của mấy thằng đi trước thôi, bọn ngụy quân ngụy quyền trước kia chạy sang Mỹ lưu vong, lúc nào cũng ôm ấy phục thù, thế nên bọn chúng tích cực đào tạo 1 thế hệ trẻ để thay thế bọn chúng nhằm chống chính quyền, thế nên bọn nó phải đào tạo thế nào để bọn này thật căm thù hế ddoohj thì mới thành công được.

  Trả lờiXóa
 8. Thích nhất ông Nguyễn Cao Kỳ, có sai thì phải sửa, dân tộc Việt Nam nổi tiếng khoan dung, thế nên sẽ không có chuyện không tha thứ cho ông ta đâu. đó là bài học cho tất cả những ai đang muốn quay đầu đấy, giờ hòa giải, hòa hợp dân tộc là con đường tất yếu cho cả 2 bên, để có 1 quốc gia cường thịnh.

  Trả lờiXóa
 9. Lộ cái bản mặt bán nước, hại dân của lũ ngụy quân, ngụy quyền rồi nhé, thế thì mấy thằng phản động ranh con không dám mở mồm ra nữa đâu, bọn nyaf luôn mồm kêu cộng sản bán nước, trọng khi kẻ bán nước thực sự là ông cha của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Những lời thú tội đó của những người từng đứng đầu chính quyền tay sai Việt Nam cộng hòa là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy được bộ mặt thật của chính quyền này.

  Trả lờiXóa
 11. Bộ mặt xảo trá, tay sai, bán nước của chính quyền Việt Nam cộng hòa thì ai cũng rõ rồi, nhân dân Việt Nam ai ai cũng thấu rồi. Hiện nay có tổ chức phản quốc Việt Tân đang đòi tái lập chính quyền này, theo mọi người thì chúng ta có nên tái lập không????

  Trả lờiXóa
 12. Tái lập chính quyền tay sai Việt Nam cộng hòa sao? Thật là một ý tưởng điên rồ, và chẳng bao giờ có thể thực hiện được. Khó khăn lắm đất nước mới thông nhất, mới là của dân, do dân, vì dân như ngày hôm nay, chẳng ai đi đánh đối độc lập tự do để lấy sự ràng buộc, nô lệ cả.

  Trả lờiXóa
 13. Vinh quan không những ngày xưa ấy
  bàn tay gian ác,
  vấy đầy máu của dân lầm than.
  Hỡi ôi! Chết trôi VNCH
  Hỏi sao cũng đầu đen máu đỏ,
  cũng sinh ra từ mẹ âu cơ,
  sao độc ác đến như vậy!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ