Nhãn

Thứ Năm, 24 tháng 7, 2014

Cái trang mạng “lá cải” dân làm báo đã hết thời!

Sau một thời gian dài hoạt động mang tính chất rầm rộ, có vẻ dạo gần đây chi tiêu cho quỹ “chém” của Việt Tân và các nhà rân chủ Hải Ngoại bị cắt để tập trung cho những nhà rân chủ khác có tiếng tăm hơn nên ghé qua trang nhà Danlambao mà thấy buồn thiu, chẳng có gì để đọc.


Ngoài những tít giật quen thuộc của một trang mạng lá cải trái chiều Danlambao như Công an đánh người, Công an không dám nhận đơn thư tố cáo, rồi một số bài đăng lại trên các diễn đàn khác như RFA tiếng Việt, BBC,… còn lại các “thánh chém” của danlambao hình như dạo này không kiếm nổi tiền từ việc buôn dưa lê và buông những lời lẽ mất nết trái với luân thường đạo lý nên đang tìm cách chuyển hướng “đấu tranh” sang các lĩnh vực khác để mưu sinh.


BáoDân làm báo, một trang mạng lá cái nghèo nàn với những tên bồi bút dâm loạn và phi nhân tính


Ông bà mình nói cấm có sai “Có thực thì mới vực được đạo” hơn nữa thứ “đạo” vớ vẩn mà các nhà rân chủ trong danlambao đang theo đuổi thì được đánh giá là “thối tha” “bần tiền” và “mất nhân tính”. Quay lưng lại với lịch sử dân tộc, bôi nhọ lãnh tụ, bày trò đặt điều vu khống, giật những tít giật gân những nội dung không ăn nhập và ngay lập tức bị quần chúng tẩy chay vì lộ bản chất của một trang mạng “nhảm nhí” thế nên chẳng ai them quan tâm đến danlambao như trước đây, đây cũng chính là một nguyên nhân dẫn đến việc “đói” và nguy cơ “chết yểu” của trang mạng lá cải Danlambao tai tiếng.


Sự việc Basam Nguyễn Hữu Vinh bị “nhập kho” vì hàng loạt những hành động phản dân, hại nước, lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân trong thời gian qua bị các nhà dân chủ bỏ rơi vì đã hết “giá trị lợi dụng” đã gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh đối với các nhà rân chủ về “một hình mẫu tương lai” mà mình có thể được hưởng khi tiếp tục tham gia những trang mạng trái chiều chuyên chống phá cách mạng Việt Nam.


Hơn nữa, việc Việt Tân chủ trương sử dụng facebook để tiến hành một cuộc thánh chiến, tuyên truyền về những tư tưởng “bá đạo về dân chủ” đang làm cho những trang mạng lá cái, blog đói nhăn răng và tìm cách duy trì trang bằng các tin nhảm nhí, sai sự thật. Sự bịa đặt, vu khống một cách ngang ngược và phi lý đã làm cho danlambao cũng như hàng loạt trang mạng “lá cải” khác lâm vào tình trạng chết yểu, và báo hiệu trào lưu dân chủ cũng sắp chết yểu theo, khi tiền đã hết và lòng người đã rõ.


Gửi các nhà quản trị trang mạng danlambao, nếu đã không đủ tư cách để làm một nhà báo chân chính thì tốt nhất các vị nên dẹp tiệm mà đi bán trà đá để dân tình đỡ chửi, nếu không, nguy cơ nhập kho của các vị rất có cơ sở!


Thân mến!


Trần Ái Quốc

17 Nhận Xét :

 1. Lỳ Đẳng Cấp15:13 27 tháng 7, 2014

  Nếu những ai thường xuyên đọc thông tin trên mạng, chắc hẳn chúng ta không hề lạ lẫm gì với những trang tin mang tính chất phản động, tiêu cực, trong đó trang tin danlambao là một điển hình tiêu biểu, với những hành động mang tính chất chống phá, xuyên tạc. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Dân Làm Báo toàn mấy thằng nói tục chửi bây mà chẳng có chút phản biện gì cả, bọn nó chỉ biết chửi và chửi như 1 cái máy ấy, không hiểu sao trang đó vẫn tồn tại đến giờ.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy thằng giả danh “dân chủ” có làm được việc gì ngoài mấy cái trò mèo như vậy đâu, nực cười cho trí tuệ của mấy thằng suốt ngày ra rả cái mồm đòi lật đổ chế độ.
  Cái này phải đưa lên HaiVL cho thiên hạ nó xem, cười nãy giờ đau bụng quá đúng là “sang kiến” của mấy thằng blogger Sài Gềnh-não phẳng.

  Trả lờiXóa
 4. dân làm báo toàn bọn khốn nạn, bọn này lúc nào cũng đưa thông tin một chiều, nếu thằng nào lệch là nó chửi cho te tua ngay. thế nên mình kêu gọi mọi người hãy tẩy chay dân làm báo, vì một xã hội trong sạch,

  Trả lờiXóa
 5. thực ra thì bọn danlambao quanlambao voa bbc thì cũng chỉ là giã ngứa thôi,cũng chỉ là muỗi đút inox thôi,chẳng qua là đảng ta lo xa về bọn mày thôi chứ cứ lên mạng mà xem nhân dân đủ tầng lớp người ta chửi bọn bay như thế nào,nào là hải ngoại phản quốc,là voa bbc xảo chá,chứ có ai thèm tin đâu mà,chúng mày chỉ lôi kéo được nhờ những đồng tiền bẩn thỉu thôi mà nên nhớ người ta quay lưng được một lần thí sẽ có lần hai.lợi ích cả thôi

  Trả lờiXóa
 6. Tuyết Nguyễn Thị04:36 28 tháng 7, 2014

  Dân làm báo toàn nội dung phản động, mọi người cần tỉnh táo trước các luận điệu cua chúng.các thế lực thù địch đang lợi dụng chúng để chống phá Nhà nước ta. Chúng ta hãy tẩy chay chúng, chúng như là nhưng con sâu đục khoét tâm hồn của chúng ta. Chúng ta sẽ không tin vào những nội dung phản động của chúng bay đâu. Những kẻ cặn bã của xã hội

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Thị Huệ04:40 28 tháng 7, 2014

  Từ lâu đã nhận ra bản chất của cái lều báo đấy rồi. Bây giờ trong đấy toàn là lũ phản động chứ dân nào vào đấy, suốt ngày bịa bài để kiếm tiền. Không bịa được thì lôi nhau đi ăn vạ đúng như chí phèo kiếm tiền uống rượu.

  Trả lờiXóa
 8. Thủ đoạn của các trang danlambao, quanlambao, danoan2012,... này luôn là kích động sự chống đối trong lòng quần chúng nhân dân, để nhân dân nổi dậy chống Đảng, Nhà nước ta. Mọi tội lỗi đều đổ lên đầu nhân dân, vậy mà không ít người vẫn bị những lời lẽ kích động của chúng làm ảnh hưởng tới tư duy và hành động, cuối cùng lại thành rước họa vào thân.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu ai một lần lạc vào blog Danlambao đều cảm nhận giọng điệu cay cú của trang này. Thông thường, những tay bút trang này thường mở đầu bằng những giọng điệu đâm thọt, chia rẻ, bội nhọ và nói xấu lãnh đạo nhà nước, dẫn đề vô căn cứ theo kiểu tán gẫu vỉa hè và luẫn quẫn một hồi chốt lại bằng giọng điệu nghe có vẻ rất “dân chủ”, tất cả vì dân. thực chất chúng là những kẻ phản động đang bán nước hại dân

  Trả lờiXóa
 10. Một lũ phản động chứ làm báo làm beo cái gì,báo gì mà lúc nào cũng chửi bới xuyên tạc, nói xấu Đảng và nhà nước, chắc bọn này được ăn "cơm thừa, canh cặn" của các thế lực thù địch bên ngoài mới "sủa" nhiệt tình như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Như chúng ta đã thấy trên danlambao.vn chỉ toàn thấy mấy bài xuyên tạc để tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước ta mà thôi, điều này chẳng khác nào mấy con rận chui rúc trong vỏ ngoài khác cả.

  Trả lờiXóa
 12. thật sự không chấp nhận được những gì mà danlambao nói nữa,họ đã làm những việc vô cùng khốn nạn trong thời gian qua,nhưng cho dù họ có làm gì đi chăng nữa cũng chẳng thể nào thực hiện được những âm mưu đen tối đó,rồi một ngày không xa thì cái trang này cũng sẽ phải đóng cửa lại mà thôi,đúng là khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 13. Vào trong cái trang danlambao này mà đọc tin tức thì chúng ta đã cảm thấy được sự khốn nạn và bỉ ổi của chúng rồi,những bài viết của chúng luôn xuyên tạc bịa đặt về tình hình của Việt Nam để chống phá.đúng là không thể chấp nhận được.chúng ta gọi chúng là báo lá cải thật sự là quá đúng đắn rồi,mọi người cần phải cảnh giác với những thông tin mà chúng đưa ra để không bị kích động.

  Trả lờiXóa
 14. Khốn nạn và bỉ ổi là cái từ dùng để nói cái bọn danlambao này rồi,chúng nó đang ngày càng cho thấy được sự phá phách và kích động của chúng,những bài viết đầy tính xuyên tạc bóp méo sự thật đã được các nhà báo rởm viết ra liên tiếp trong thời gian qua cho thấy chúng đang ngày càng chống phá điên cuồng hơn,đúng là khốn nạn quá mức rồi,các ngươi sẽ không có tương lai tươi sáng đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Những người dân mà vào đọc những thông tin trong cái trang báo lá cải danlambao,quanlambao nếu mà không cảnh giác thì rất có thể bị chúng kích động dụ đỗ làm những việc sai trái,vì những gì mà chúng viết đều là xuyên tạc bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam,thật sự là quá khốn nạn,mọi người cần phải cảnh giác để không cho chúng lừa gạt và không làm những chuyện sai trái.

  Trả lờiXóa
 16. Nhân danh công lý07:02 22 tháng 7, 2015

  Dân làm báo và bè lũ của nó là vậy, chỉ cần có tiền rót xuống có thể nói rằng bảo nó "bốc cứt ăn vả" nó cũng làm được huống hồ mấy kiểu đi xuyên tạc, vu khống. Khi mà con người ta không còn một chút gì gọi là danh dự hay đại loại thế thì nó chẳng khác loài súc sinh là bao, chỉ tiếc thay những ai đang sống cùng chúng đặc biệt là thế hệ trẻ.

  Trả lờiXóa
 17. Người tử tế07:10 22 tháng 7, 2015

  Đối với một nhà báo, thì nhân cách, danh dự và sự thành thật là bí quyết dẫn tới sự thành công, ở đây là sự tin yêu của người đọc, cảm thấy sung sướng khi cầm trên tay những bản tin giá trị của những nhà làm báo tận tình mà uy tín.
  Nhưng có lẽ nếu dành cả đời với tờ DANLAMBAO thì chúng ta cũng không thấy được, bới vì xuất phát ngay từ động cơ đề hèn nó ảnh hưởng nặng tới ý thức và thái độ với bài báo, hình thức lông lá, nội dung khắm bựa.
  Đây đúng là một trong những thứ đáng quên nhất trong lịch sử loài người!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ