Nhãn

Thứ Năm, 24 tháng 7, 2014

Hot - Huỳnh Ngọc Chênh khen tâm thư của Lê Thăng Long!

Trần ái Quốc - Vốn quen với những trò nình đầm và câu like của các đối tượng kinh doanh dân chủ, cũng thỉnh thoảng có những trò cười đến sặc sụa vì những nhà dân chủ tố nhau là ăn chia không công bằng số tiền lừa đảo được của các nhà từ thiện cho hoạt động dân chủ, tiêu biểu như Bùi Hằng và Xuân Diện. Bây giờ lại đến lượt Chênh ca ngợi trí tuệ của Lê Thăng Long là thông tuệ chứ không phải là trí tuệ của một "chàng hề" như Lê Thăng Long tự nhận.Trên blog của mình, trong bài viết mới nhất đăng ngày 23/7, Chênh đã đăng nguyên văn bức tâm thư ngắn của Lê Thăng Long với lời lẽ nịnh nọt có vẻ là khen, Chênh cho rằng Long có giọng văn sắc sảo và thể hiện hết được tư duy trong bài viết này. Chẳng biết tư duy cái kiểu gì mà khi đọc bài viết, tác giả chỉ thấy nổi lên những ngôn từ sàn sàn kiểu như lời kêu gào của các nhà rân chủ khác, chủ yếu là xoay quanh vấn đề yêu nước nên đấu tranh cho dân chủ và vu cáo các lực lượng công an, chính quyền đàn áp này nọ.


Mở đầu bức tâm thư, Long giới thiệu thế này "Tôi là Lê Thăng Long, tên bí danh là Lincoln Lê. Tôi xin bày tỏ đôi lời chứng minh cho sự vô tội của tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức. Doanh nhân yêu nước Trần Huỳnh Duy Thức năm nay 48 tuổi, hơn tôi 1 tuổi, anh là bạn thân của tôi từ hồi còn là sinh viên đại học tới nay. Chỉ vì đấu tranh đòi quyền con người cho nhân dân Việt Nam mà doanh nhân yêu nước Trần Huỳnh Duy Thức bị xử án 16 năm tù giam. Anh Thức bị giam tù từ năm 2009 đến nay, hiện anh vẫn còn bị giam tù tại Việt Nam. Anh Thức bị kết án theo điều 79 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam với nội dung là: Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Thật sự quá vô lý khi xử anh Trần Huỳnh Duy Thức với tội danh này. Tôi xin chứng minh rõ về sự vô tội của anh Thức:"


Và đây cách để Long chứng minh cho sự vô tội của Trần Huỳnh Duy Thức, kẻ cầm đầu băng đảng gồm Thức,Lê Thăng Long, Nguyễn Tiến Trung và Lê Công Định tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền Việt Nam và bị khởi tố theo điều 79 của Bộ Luật Hình sự năm 1999. Lê Thăng Long đã lập luận lại cái quan điểm cũ rích của giới rân chủ rằng 'Đảng Cộng sản Việt Nam là độc tôn lãnh đạo" còn Chính phủ, nhân dân thì không có quyền hành gì, do đó việc Thức lật đổ chính quyền chính là lật đổ cái không có, chỉ khi nào chính quyền thuộc về người dân thì mới kết tội Thức được. Tưởng Lê Thăng Long minh oan bằng cách nào hóa ra lại dẫm vào vết xe đổ của những thằng ngu dân chủ đi trước, khi mà tiếp tục đi cổ vũ cho cái là đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam. Để hùng hồn hơn Long Trích dẫn Điều 4 Hiến pháp năm 1992 sửa đổi, nhưng thằng ngu này chỉ xuyên tạc theo ý của hắn rằng "Điều 4 hiến pháp Việt Nam có ghi nội dung là: đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo toàn diện xã hội Việt Nam. Xã hội Việt Nam là bao gồm toàn bộ nhân dân Việt Nam và chính quyền Việt Nam. Toàn bộ bộ máy lãnh đạo của đảng Cộng sản Việt Nam từ cấp địa phương tới trung ương nhân dân Việt Nam không được tự do tham gia ứng cử và bầu cử". Là công dân Việt Nam nhưng thằng Long này ngu quá, chẳng hiểu biết gì về lịch sử và vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng như Chức năng, nhiệm vụ của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay. Chẳng hiểu nổi vì sao Đảng Cộng sản Việt Nam lại lãnh đạo nhân dân tiến lên xây dựng CNXH suốt 80 năm qua mà vẫn trường tồn mặc dù bị các thế lực phản cách mạng thường xuyên sử dụng chiêu bài tuyên truyền đòi đa nguyên, đa đảng này nọ. Bời là Đảng đại diện cho nhân dân, Đảng từ nhân dân mà ra, nhờ có những quần chúng ưu tú giác ngộ cách mạng nên mới có Đảng, nhờ có đường lối của Đảng mà nhân dân đánh bại được Pháp, Mỹ, Ngụy, giành được chính quyền cách mạng và có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc như ngày hôm nay. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng phải là những quần chúng ưu tú, những quần chúng này đại diện cho nhân dân thực hiện nhiệm vụ bầu cử nên nhà lãnh đạo cho Đảng. Là một kẻ thoái Đảng như Lê Thăng Long, việc quay ngoắt lại 180 độ để nói những điều ngu xuẩn cũng là điều quá dễ hiểu.


Điều 4 Hiến pháp sửa đổi năm 2013 quy định: "


Điều 4


1. Đảng Cộng sản Việt Nam - Đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của Nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, Nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởnglà lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội.


2. Đảng Cộng sản Việt Namgắn bó mật thiết với Nhân dân, phục vụ Nhân dân,chịu sự giám sát của Nhân dân, chịu trách nhiệm trước Nhân dân về những quyết định của mình.


3. Các tổ chức của Đảng và đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật.


Hình như Lê Thăng Long không đủ khả năng nhân thức để nhận ra những điều này, cũng như độ ngu của thằng Chênh cũng ngang hàng nên mới đi ca ngợi nhau như bè lũ thảo khấu.


Trần Ái Quốc

14 Nhận Xét :

 1. thực sự mà nói thì đó chỉ là một chiêu bài đánh bóng tên tuổi, nịnh bợ lẫn nhau của những nhà dâm chủ cuội. không khó hiểu, khi mà mục đích duy nhất của bọn chúng chính lầ tiền, tiền và tiền. Bọn chúng có thể bất chấp mọi thủ đoạn để thực hiện âm mưu của mình, chỉ cần tiền thôi là đủ. Đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Hình như Lê Thăng Long không đủ khả năng nhân thức để nhận ra những điều này, cũng như độ ngu của thằng Chênh cũng ngang hàng nên mới đi ca ngợi nhau như bè lũ thảo khấu. Đó là những gì chúng ta dễ dàng nhận thấy đối với bài viết của chênh khen long. Đúng là đám rận chủ lông mu, tiền đã che lấp tất cả những gì trong chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy thằng giả danh dân chủ thì có làm được cái trò trống gì ngoài "rạch mặt ăn vạ" kiều Chí Phèo đâu mà, đất nước Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển, thế giới rồi cũng biết rõ bộ mặt thật của chúng, thế nên cứ để chúng diễn thoải con gà mái đê.

  Trả lờiXóa
 4. Làng dân chủ Việt Nam năm qua nói chung là cũng nhiều scandal quá. Cơ bản là có mấy vụ viết đơn ra khỏi Đảng rồi quay lại nói xấu, chửi bởi, rồi lại có anh dân chủ muốn thoát ly khỏi tổ chức, gia nhập vào Đảng CSVN, nhập nhằng như thế đấy. Tuy nhiên nhìn chung là đám rận này cũng chẳng khác nào môt đám hỗn độn, được cái mấy cái phát động người ta biểu tinh nhưng mà không thành công, hế

  Trả lờiXóa
 5. Những người tự xưng là đại diện cho dân chủ bây giờ chủ yếu làm việc vì đồng tiền thôi, họ đâu có làm vì tương lai của đất nước, của dân tộc. Dân tộc Việt Nam nghìn năm anh hùng, tại sao lại sản sinh ra những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận ở Việt Nam có một kiểu quen thuộc rất hay. Đó là lúc nào cũng cho là mình cao quý, dũng cảm lắm khi dám dứng lên chống lại cả một chế độ, nhà nước, nhưng thực tế thì có khác gì bọn lưu manh giả danh tri thức đâu. Tổng hợp lại thì ngoài mấy anh chị có văn hay chữ tốt chuyên chửi nhà nước bằng các bài viết thì còn lại toàn là một lũ ăn bám của ngoại bang, chỉ biết to mồm, ăn tục nói phét ở nơi này nơi kia.

  Trả lờiXóa
 7. Các anh dân chủ cuội lúc nào cũng bù lu bù loa rằng chống lại nhà nước, CS là để giành được tự do, dân chủ. Nhưng mà thực sự thì ai cần, nhân dân cũng chẳng ham hố gì cái tự do ảo tưởng của các ông, họ chỉ muốn được tự do phát triển mình, tự do phát triển kinh tế một cách chính đáng, được thể hiện lòng yêu nước một cách đúng cách thôi và nhà nước VNXHCN đang cho họ thực hiện điều đó. Vì thế mà mấy anh rận chủ mới luôn tìm mọi cách kích động, dụ dỗ mọi người nhưng mà không được.

  Trả lờiXóa
 8. Là người gốc thuộc nòi giống đất nước Việt Nam nhưng đáng buồn là những con người này lại vì tiền mà bán nước cầu vinh như vậy. Cái gì mà thành lập các tổ chức như là Tổ chức nhân quyền chứ? Nghe thì oai lắm. Nhưng việc làm của chúng thì chỉ là đồ bịa đặt, vu khống để chống phá quê hương của chúng mà thôi. Đáng buồn cho những con người não phẳng này thật đấy

  Trả lờiXóa
 9. Phong trào dân chủ hiện giờ đang có nhiều vấn đề, nội bộ cãi vã nhau, tranh giành miếng ăn, những kẻ có chức sắc ăn no rồi thì lại rút êm, ôm một cục tiền về quê sống an lành, nên là các ông bầu cũng chán đầu tư, chẳng thèm bơm tiền, mà cũng chẳng quan tâm đến những hành động của các vị nữa đâu. Hãy quay về với cuộc sống trước đây đi, làm việc thật nhiều vào thì sau này mới khá lên được, chứ sống cái kiểu chỉ thích hưởng thụ thì không được lâu đâu

  Trả lờiXóa
 10. Tuyết Nguyễn Thị04:38 28 tháng 7, 2014

  Bọn dân chủ cuội là một lũ lắm mồm, nhiều mặt. Chúng miệng thì tung hô dân chủ, nhân quyền, tung hô bảo vệ dân oan. Thế nhưng, thực tế thì sao? Chỉ là cái miệng hô hào và thể hiện qua bàn phím, còn việc làm thực tế thì chẳng thấy đâu. Những việc chúng làm, thực chất chỉ là những trò hề mà thôi. Vừa nhố nhăng lại vừa ngớ ngẩn!

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Thị Huệ04:39 28 tháng 7, 2014

  Ô dào. Dù sao thì đám rận ở Việt Nam dù có làm gì đi nữa thì cũng chỉ là bầy rận chét mà mọi người luôn muốn loại bỏ. Chưa kể đến trong bầy rận cũng đánh nhau chảy cả máu đầu máu mũi, nhưng muốn dụ dỗ người dân chống lại chế độ này thì đúng là một ý tưởng quá sai lầm. Con đường đi CNXH đã được xác định trong toàn dân đâu phải mới đây mà từ khi chúng ta xác định đấu tranh giành lại độc lập, tự do, vì thế muốn xóa bỏ chế độ hoàn toàn phù hợp với Việt Nam như CNXH là một điều không thể

  Trả lờiXóa
 12. Tôi, các bạn và toàn thể nhân dân Việt Nam đang được sống trong một xã hội ổn định, kinh tế phát triển, cuộc sống ấm no, Việt Nam đang là hình ảnh đẹp trong mắt bè bạn quốc tế. Vậy chúng ta còn muốn gì hơn nữa, hãy đọc và cảnh giác với những luân điệu xuyên tạc, phản động vô căn cứ của những kẻ chỉ vì lợi ích của bản thân mà bán dẻ đất nước, đó là những tên phản động “rác rưởi”.

  Trả lờiXóa
 13. Dân chủ với chả dâm chủ, ông nào cũng là vì tiền cả thôi, từ già đến trẻ, từ lớn đến bé, từ tiến sĩ nhà báo luật sư, đến những thằng vô danh tiểu tốt. Chúng nó có tiền thì hung hăng mà không có tiền thì cũng tiêu điều sơ xác, mà thằng nào cũng ma cô nhưng mà nhát cáy, lại còn ưa cái trò đánh hội đồng, cứ một đứa bị công an sờ gáy là cả nhà chúng nó lại kéo nhau ra đòi công bằng, làm phiền hết đại sứ quán này đến đại sứ quán nọ, cái bọn mặt dày không biết xấu hổ. Nhìn chúng nó chỉ thấy khinh và kinh

  Trả lờiXóa
 14. Phài gọi mấy thằng Rận chủ chó chết này là mấy thằng ngáo đá mới phải, cơm chúng ăn vào miệng có lẽ chỉ để làm béo cái bụng, rộng cái mồm mà không có ích lợi chi cho não phát triển nên có lẽ cũng không khác loài lợn, chó kia là bao. Mở miệng ra toàn lời hôi thối không thể chấp nhận được. hiểu biết gì mà dân với chả chủ!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ