Nhãn

Thứ Bảy, 5 tháng 7, 2014

"Thánh nữ' ra tù và những trò lố mới được lập trình?

Hạnh trở về nhà, sau những tháng ngày trả giá vì hành vi phản dân hại nước của mìnhTrang mạng trái chiều Danlambao đưa tin, vào lúc 18 giờ tối nay, 28/6/2014, "thánh nữ" Đỗ Thị Minh Hạnh đã về đến nhà ba mẹ ruột cô tại địa chỉ 11 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, tổ 4, khu 5, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng sau khi mãn hạn tù về hành vi chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sự trở về của Hạnh dường như là điều làm cho các nhà rân chủ ở Việt Nam hiện nay rất hân hoan, vì nghĩ rằng trong thời gian tới Hạnh sẽ tiếp tục có những đóng góp mới cho sự nghiệp phá hoại đất nước Việt Nam trong thời gian tới. Việc Hạnh có tiếp tục thực hiện những hành vi phản dân hại nước nữa hay không? đặc biệt là khoảng thời gian sau khi thị đã gặm nhấm những chuỗi ngày ân hận vì phải trả giá cho hành động ngu si và ngông cuồng của mình, chắc đến bây giờ Hạnh cũng đã hiểu được mình chỉ là "con tốt" trong một nước cờ dân chủ mà bè lũ dân chủ phản động ở Việt Nam hiện nay đang triển khai nhằm mục tiêu tối thượng là phá hoại sự nghiệp cách mạng của Nhà nước và nhân dân Việt Nam trong tiến trình tiến lên chủ nghĩa xã hội mà Đảng và Nhân dân yêu chuộng hòa bình của Việt Nam đã lựa chọn. Những tháng ngày trong trại cải tạo cũng không dài lắm, nhưng có lẽ Hạnh đã biết thế nào là mùi vị của sự cách ly khỏi cộng đồng vì những hành động bột phát từ sự xúi giục của một vài gã rân chủ và vì một vài đồng tiền lót tay mà thị nhận được khi thực hiện những hành động phản dân hại nước của mình.

Dân làm báo được dịp đang khát đề tài để  viết, đặc biệt là sau khi Trung quốc đưa gian khoan HD981 vào biển Đông chẳng thấy chúng làm được cái việc gì để thể hiện lòng yêu nước, thậm chí còn đi cổ vũ cho cái hành động vô nhân tính của Trung Quốc trên biển Đông. Sau khi bị dư luận ném đá, các nhà rân làm báo lại quay về mảng truyền thống của mình là bôi nhọ Đảng và nhà nước, cũng như sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Lần này, nhân dịp "Thánh nữ" ra tù, chúng ra sức tuyên truyền và "thủ dâm chính trị" cho Hạnh, nhằm cứu vớt cái gọi là danh dự đã mất của những kẻ bán linh hồn của minh cho quỷ dữ để xin được đôi ba đồng mưu sinh.
Vui mừng trước sự kiện Hạnh ra tù,  nhà rân chủ Trần Ngọc Thành - được gọi là chủ tịch Liên Đoàn Lao Động Việt tự xưng mong mỏi: "Tất cả anh em trong Lao Động Việt đều rất vui mừng trước thông tin Đỗ Thị Minh Hạnh ra tù. Hiện nay, phong trào đấu tranh tại Việt Nam có nhiều biến động, đây cũng là cơ hội để Hạnh có thêm nhiều sự đóng góp và cống hiến cho phong trào". Chẳng biết rồi đây Hạnh có dám tiếp tục hành vi phá hoại của mình nữa hay không nhưng xem ra các nhà rân chủ cuội cảm thấy rất phấn kích và thi nhau nhảy vào tâng bốc Hạnh, đội váy cho Hạnh để tăng thêm thu nhập cho mình.
Ngẫm mà thấy Nhục thay cho lũ rân chủ ngay cả khi Hạnh cũng đã ngấm "bài " của chúng, biết được giá trị lợi dụng của mình trong các tổ chức hoạt động dân chủ vì tiền, và cảm thấy vừa đủ, và Ái nghĩ Hạnh chắc cũng không muốn vào tù lần nữa, nên xem ra hành động thủ dâm chính trị của các đối tượng rân chủ đang thất bại hoàn toàn. Những trò lố mới được lập trình khi Hạnh ra tù, hãy chờ xem?


Trần Ái Quốc

8 Nhận Xét :

 1. Hi vọng rằng Đỗ Thị Minh Hạnh sau một khoảng thời gian ở trong tù thì đã nhận ra lỗi lầm để rồi sau khi ra tù, Đỗ Thị Minh Hạnh sẽ biết chuộc lỗi lầm, không bị những cám dỗ của bọn phản động mà bán rẻ danh dự một lần nữa

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Anh Trần00:30 7 tháng 7, 2014

  hành động của các ông các bà nhằm tôn giá trị cô hạnh lên đã bị bóc mẽ một cách phũ phàng. một mặt chúng muốn kiếm thêm tí chút gọi là, mặt khác chúng muốn tiếp tục lôi kéo hạnh tiếp tục con đường sai trái, cố tỏ ra hạnh là người đặc biệt và quan trọng với họ...ôi cái trò.

  Trả lờiXóa
 3. Việc ra tù của đỗ thị minh hạnh thật sự là một trong những tin mà đám rận kia hết sức hân hoan và chúng nó cũng luôn ca ngợi điều đó.nhưng rồi có lẽ số phận của lũ rận đã được an bài rồi.dù chúng có ngang ngược đến cỡ nào hay tinh vi đến đâu thì cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật mà thôi.cứ ngồi đó mà mơ mộng đi.

  Trả lờiXóa
 4. Lại thêm một con tốt được đám rận săn đón rất là kĩ càng.thật là buồn cười quá đi mất.chẳng hiểu sao mà chúng lại có thể ngang ngược như vậy được nữa.chúng nó có biết rằng những việc làm của chúng chẳng có ai quan tâm hay không.và với những gì đang thể hiện thì có lẽ đỗ thị minh hạnh sẽ tiếp tục đi theo con đường xấu xa trước kia và khi đó tương lai của cô ta sẽ đen tối mà thôi,

  Trả lờiXóa
 5. Thực sự thì những chiêu trò, những hành động mang tên rận chủ luôn là một trò hề để chúng ta soi xét, một điều hết sức bỉ ổi. Việc Đảng, nhà nước ta thể hiện sự khoan hồng của mình, đã cho ra tù sớm, nhưng bọn chúng không hề biết điểu , tiếp tục thực hiện những âm mưu xuyên tạc, chống phá nhà nước ta, quá bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 6. Cũng giống như cái lũ rận bị bắt trước đó rồi sau đó được đám lông mu ở ngoài chúng nó ca tụng mà thôi,thật là nực cười quá.mới ra tù chắc có lẽ đỗ thị minh hạnh đã phần nào nếm trải được sự ân hận của mình rồi.nhưng giờ thì tương lai của cô sẽ do chính cô quyết định mà thôi.nếu cô còn tiếp tục con đường cũ thì tương lai của cô sẽ đen tối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là cái trò này nó cũng cũ lắm rồi nhưng đám rận lúc nào chúng cũng đưa ra để mà lấy lòng những kẻ đã rận kia.nhưng thật đáng thương cho những kẻ như lê quốc quân.cù huy hà vũ,hay là đỗ thị minh hạnh khi các ngươi chỉ là những con tốt thí mạng mà thôi.nếu các ngươi không nhận ra sai lầm không ăn năn hối lỗi thì tương lai của các ngươi lại tăm tối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. con bé này củ ấu đến thế là cùng , nó dốt nhưng bố mẹ nó thấy nó cầm tiền trên tay mà không chịu giáo dục nó , nó cần chú tâm vào việc học tập cũng như đảm nhận công việc phù hợp với bản thân nó tăng gia sản xuất thay vì việc nhận vài đồng bạc bẽo mà phải bán cả danh dự nhân phẩm và tự tôn dân tộc

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ