Nhãn

Thứ Hai, 14 tháng 7, 2014

Sự đơn độc của Basam và tấm gương cho các nhà rân chủ cuội!

Trần ái Quốc - Thật đau đớn cho Basam, lúc còn hoạt động đắc lực thì được tung hô, đến lúc bị bắt vào tù, hết giá trị lợi dụng thì đành treo niêu, không một ai hỏi han, quan tâm, chỉ một số đối tượng lợi dụng sự kiện TRung Quốc đưa giàn khoan HD981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam để đưa ra nhữn yêu sách chính trị nhằm đòi thả tự do cho những kẻ bán linh hồn cho quỷ dữ, tuy nhiên, mưu đồ của chúng đã bị nhân dân Việt Nam yêu nước bóc trần và bị trừng trị thích đáng.Basam thân mến, ở trong tù không biết chú đã sáng mắt ra chưa, đã thấu hiểu được bộ mặt thật của bè lũ Việt Tân và những tên mồm luôn kêu gọi dân chủ, nhân quyền, nhưng thực ra hoạt động chỉ vì tiền, những thứ chúng vẽ ra như tình đồng chí, đồng đội và sự yêu thương đùm bọc chỉ là cái cớ để chúng trục lợi cá nhân, lấy tiền hải ngoại bỏ túi riêng.


Chú là một kẻ cũng khá tai tiếng trên cộng đồng mạng thời gian vừa qua, những bài viết của chú cho thấy chú có trình độ quá hạ đẳng và cái nhìn về xã hội quá ư sai lệch, một chiều, tư tưởng chú không kiên định, hay nói rõ ra là chú không có lập trường, không có được tinh thần yêu nước mà mỗi người dân Việt Nam cần có, điều đó đã lý giải vì sao mà chú phải vào tù và phải chịu những tháng ngày quản chế mà không người dân yêu nước chân chính nào ở Việt Nam phải chịu, đơn cử như Anh đây chẳng hạn.


Sự cô đơn của chú còn thể hiện rõ khi chú đã bị chính đồng bọn của mình ruồng bỏ, chú đơn độc khi không bằng cả Bùi Hằng, bởi các nhà rân chủ bây giờ cũng đang trong tình cảnh cháy niêu, ai cũng đều phải lo cho cái niêu riêng của mình, đành gác sự nghiệp dân chủ sang một bên. Thời gian chú bị bắt đã khá lâu, tuy nhiên thật đau đớn cho chú khi chẳng ai quan tâm đến chú, chỉ có vợ chú viết thư, đơn đòi thả chú ra, nhưng chú thừa hiểu rằng, thả chú làm sao được khi bằng chứng phạm tội của chú rõ như ban ngày, hành động của chú bỉ ổi vô liêm sỉ đến mức ai cũng ghét, thế nên việc này là không thể, mà chú vẫn tiếp tục những tháng ngày cô đơn nơi trại giam lạnh lẽo, chờ ngày hết hạn ra tù tiếp tục sự nghiệp đấu tranh vì rân chủ.


Thật tội nghiệp cho những người vợ, trong đó có vợ Basam, vì thương chồng quá nên không phân biệt được phải quấy, không nhận thức rõ đúng sai, thưa chị Lê Thị Minh Hà, chị tự khai là  học sinh khóa D8 – Đại học an ninh nhân dân, cán bộ Viện nghiên cứu khoa học Công an; là người có học hành đàng hoàng, có địa vị xã hội mà chị dám khẳng định chồng chị là một người yêu nước, hết lòng vì Tổ quốc, vì nhân dân. chị nói trang thông tin Anh Ba Sam chỉ là trang thông tin cá nhân, ghi nhận thông tin từ các trang thông tin báo chí chính thống và thông tin công khai bên ngoài với tính chất như điểm tin với mong muốn cung cấp cho Bạn đọc có được nhiều luồng thông tin khác nhau về một vấn đề để có nhìn nhận khách quan, trên cơ sở đó đưa ra ý kiến đóng góp thiết thực hữu ích cho đất nước và cho nhân dân. Chị khẳng định như vậy thì những thứ chị được đào tạo ở trường an ninh chị đã đem vứt hết vào sọt rác. Là người đại diện cho chính nghĩa, cho lẽ phải, cho công lý mà chị không biết khuyên răn chồng mình, không biết định hướng cho chồng những việc nên làm, chị lại đi cổ xúy cho việc làm tội lỗi của chồng là yêu nước thương dân? Đó là điều nên làm chẳng, nhưng thôi, người viết cũng thông cảm vì Ba Sàm đơn độc quá, chị là vợ, thương chồng quá nên mù quáng cũng là chuyện dễ hiểu, chỉ mong với địa vị của mình, chị nên biết cách để không bị các nhà rân chủ lợi dụng kiếm tiền cho chúng, như thế là người viết cảm thấy an lòng rồi.

 


 


 Nguyên văn đơn của vợ anh ba sàm


Tội ác của Ba Sàm sẽ được cơ quan có thẩm quyền quyết định, cũng thông qua việc này, cảnh báo những nhà rân chủ cuội, cần nhìn những tấm gương này để học tập, tránh việc trở thành con bài thí mạng và bị bỏ rơi khi hết giá trị lợi dụng.


Thân Ái


Trần Ái Quốc
5 Nhận Xét :

 1. "Thật đau đớn cho Basam, lúc còn hoạt động đắc lực thì được tung hô, đến lúc bị bắt vào tù, hết giá trị lợi dụng thì đành treo niêu, không một ai hỏi han, quan tâm, chỉ một số đối tượng lợi dụng sự kiện TRung Quốc đưa giàn khoan HD981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam để đưa ra nhữn yêu sách chính trị nhằm đòi thả tự do cho những kẻ bán linh hồn cho quỷ dữ, tuy nhiên, mưu đồ của chúng đã bị nhân dân Việt Nam yêu nước bóc trần và bị trừng trị thích đáng.", một lần nữa chúng ta thấy được quy luật nhân quả, gieo quả nào ắt hẳn sẽ gặp báo ứng như vậy. Đó là một điêu chắc chắn. Và một lần nữa, những trò bịp bợm, lừa người nhằm xuyên tạc, chống phá nhà nước ta lại bị bóp mẽ.

  Trả lờiXóa
 2. Basam cũng như quả chanh! vắt hết nước thì bỏ! trong cái thời của mình thì tiếng tăm được tạo dựng nhằm đưa con người này trở thành ngọn cờ trong phong trào dân chủ nhưng thật bất ngờ! Khi Basam vào vòng lao lí mọi chuyện đã kết thúc với con người từng được hoang tưởng là người dẫn dắt phong trào dân chủ cuội này!
  điều này cho chúng ta thấy thêm được bản chất của cái phong trào dân chủ là xảo trá gian dối

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn những ngã rẽ của cuộc đời ba sàm chúng ta có thể dành cho ông một sư tôn trọng! đây hẳn là một con người có tài, có trí khi từng là học viên tại một ngôi trường có truyền thống hàng đầu! nhưng thật đáng tiếc với một con người như ông có thể số phận đã khác đi nhiều nếu con đường đó tiếp tục được ông vun đắp, ông đã hủy hoại cuộc đời số phận mình để ngày nay gia đình phải khổ sở vì ông!

  Trả lờiXóa
 4. Một con người có trình độ đáng tiếc lại dùng cái đầu óc của mình vào một việc làm đáng để khinh rẻ! con người của ba sàm có lẽ đã trở thành một con người có địa vị, một con người tốt nếu ông không có những sai lầm khi tham gia vào phong trào dân chủ để giờ đây phải mang trong mình tội phản quốc. một điều nhục nhã nhất với một công dân

  Trả lờiXóa
 5. Bọn rận chủ được các tổ chức nước ngoài cho tiền để làm công việc của chúng. Tất nhiên cũng phải có nghể rận chủ , và tất nhiên chúng cũng phải có bệnh nghể nghiệp .Bệnh của chúng nó là nhìn đâu cũng thấy cộng sản là xấu, cộng sản Việt Nam làm hại nhân dân,... Thế là chúng có thể tuôn ra một tràng dài dể nói xấu bôi nhọ chúng ta. Đúng là bệnh hoạn quá còn gì,

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ