Nhãn

Thứ Sáu, 15 tháng 8, 2014

Con trai Bùi Hằng lại viết thư ngỏ!

Bùi Trung vẫn đơn độc nằm im, nay không biết ai kích động, Bùi Trung lại viết thư ngỏ, trong đó miêu tả những điều quá nực cười về những thành tích bất hảo của mẹ mình và việc bị cơ quan công an Việt Nam đem ra xét xử công khai về hành vi chống phá nhà nước, mời bà con cùng đàm luận vài lời kêu gọi của Bùi Trung!

Bùi Hằng, nhân vật chính của lời kêu gọi

Trong thử ngỏ của mình, mầm non dân chủ Bùi Trung vẫn tiếp tục những lời lẽ xuyên tạc để mị dân, kêu gọi cộng đồng quốc tế lên tiếng ủng hộ và can thiệp vào phiên tòa xét xử Bùi Hằng về hành vi gây rối trật tự công cộng. Như bài viết trước, tác giả đã lột tả sự đê tiện và đớn hèn của các thế lực rân chủ trong nước khi Bùi Hằng hết giá trị sử dụng, Bùi Trung hết sức đơn độc trong cuộc cuộc đòi tự do cho mẹ mình, thế mới thấy sự đê hèn và khốn nạn của các thế lực hoạt động dân chủ ở Việt Nam thể hiện quá rõ khi có những biến động xảy ra. Lúc Bùi Hằng còn giá trị lợi dung thì thi nhau tung hô, khi hết giá trị lợi dụng thì bỏ mặc, xem như không quen biết. Xét về khía cạnh một người con thì việc làm của Bùi Trung đáng được thông cảm, vì con nào chẳng thương mẹ, chẳng muốn mẹ mình có được cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn. Thế nhưng xét về khía cạnh pháp luật thì việc làm của Bùi Trung đáng bị lên án, bởi là công dân của nước Việt Nam, là con trai của một người đàn bà bất hảo và giang hồ, nhưng Bùi Trung không hề can ngăn mẹ mình để bà ta có những hành động, lời nói, việc làm xâm phạm đến lợi ích của nhà nước Việt Nam, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Việt Nam, gây rối trật tự công cộng, tuyên truyền những điều nhăng cuội ở những nơi thị đến.

Mở đầu thư ngỏ, Bùi Trung vẫn tiếp tục những giọng điều không ai có thể chấp nhận được đó là tiếp tục vu cáo cho Công an Đồng Tháp chặn và bắt giam tùy tiện, gán ghép cho Bùi Hằng tội danh “gây rối trật tự công cộng”. Chú em thân mến, đâu đó đã có những vụ oan sai, và những người công an làm sai thì đều bị truy tố xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Việc tiến hành bắt một người không phải là việc làm đơn giản, không phải thích bắt là bắt, thế nên là những người được đào tạo bài bản, những ông cán bộ công an các ông ấy thừa hiểu những hậu quả từ việc làm của mình, họ chỉ bắt người khi có đủ căn cứ để kết luận họ phạm tội theo đúng quy định của pháp luật. Còn những hành động phi pháp của mẹ cậu, không phải là cậu không biêt mà cố tình không biết. Tôi nói thật, cậu cứ nghe theo những lời xúi giục cũa lũ rân chủ đấy để làm những việc đi ngược với luật trời, lòng người thì cũng không có kết quả gì đâu, thậm chí còn tự biến mình thành một con rối để cho những kẻ khác lợi dụng.

Bùi Trung nói "Trong suốt thời gian từ đó đến nay, gia đình tôi đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, ủng hộ hết mình từ các cô chú, các bác – những người bạn của mẹ tôi, cũng như đồng bào trong nước và hải ngoại. Những cuộc khiếu nại, kiện, biểu tình, các cuộc vận động cho mẹ tôi từ trong nước ra nước ngoài, đều là một sự đồng hành, một niềm động viên, nguồn an ủi để tiếp thêm sức mạnh cho tôi cũng như gia đình tôi trong quá trình đi tìm công lý cho mẹ tôi". Đọc sự thật ở đây

 http://nendanchu2012.wordpress.com/2014/05/05/su-don-doc-cua-mot-mam-non-dan-chu-con-trai-bui-hang/

Bị  các thế lực dân chủ bỏ rơi, thế nhưng Bùi Trung vẫn lên mạng bốc phét được những dòng này chứng tỏ rằng y đã quá mù quáng và tin vào lời xúi giục của những kẻ hoạt động dân chủ trong nước. Sự thật như thế nào, đến phiên tòa thì toàn thể đồng bào sẽ rõ, việc làm của Bùi Trung chỉ làm dư luận thêm gét y chứ chẳng can thiệp được gì vào công việc xét xử những tội trạng của Bùi Hằng, rồi cũng như Đỗ Thị Minh Hạnh hay Điếu Cày phải chấp nhận những ngày tháng bóc lịch để trả giá cho hành động ngu xuẩn của mình.

Ở đoạn trước Bùi Trung nói đến sự giúp đỡ rất nhiều, nhưng đoạn sau Bùi Trung dường như đang khẩn cầu, đang cầu xin quốc tế và trong nước can thiệp để trả tự do cho Bùi Hằng. Nhưng Bùi Trung ạ, việc phạm tội của mẹ cậu là việc không thể chấp nhận được, pháp luật đã làm đúng người, đúng tội, vì vậy không ai, không bất cứ thế lực nào có thể can thiệp vào phiên tòa này cả. Và rồi cậu sẽ thấy sự thối tha, ti tiện của những kẻ chỉ biết dùng võ mồm để đấu tranh, sẽ đứng nhìn mẹ cậu bị Tuyên án và vào Tù rồi nói vài lời an ủi.

Mong cậu sớm tỉnh ngộ, chúc cậu khỏe!

Trần ái Quốc!

12 Nhận Xét :

 1. Nếu nói một cách khách quan, thì những hành động của Bùi Trung có thể coi là dễ hiểu, khi mà tình tữ mẫu đã thôi hắn làm như vậy. nhưng tiếc thay , lòng hiểu thảo đó lại bị chính các thế lực thù địch kích động, chống phá để rồi hắn có một tư tưởng hết sức sai lầm, đó là điều khó có thể mà chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. hãy tỉnh ngộ đi bùi trung ạ,đừng có mà nằm đó mơ mộng giữa ban ngày nữa.những gì mà các người đang làm chẳng có cái ý nghĩa gì cả.nó chỉ làm cho người khác thêm ghét các ngươi thêm thôi.dù có làm thế nào thì bùi hằng cũng chẳng bao giờ thay đổi được bản án đâu.

  Trả lờiXóa
 3. chẳng hiểu bùi trung đang nghĩ gì hay đang còn nằm mơ giữa ban ngày như vậy chứ,đúng là càng ngày thì đám rận trong và ngoài nước lợi dụng bùi trung quá mức.bọn chúng đã lừa là sẽ giúp cho bùi hằng được ra tù sớm hơn.đúng là nực cười.chẳng bao giờ có chuyện đó xảy ra đâu.

  Trả lờiXóa
 4. phải biết xấu hổ là thế nào đi chứ bùi trung.sao mà càng ngày ngươi lại càng hoang tưởng cơ chứ.đừng có tưởng rằng đám rận kia sẽ giúp được mẹ ngươi ra khỏi tù.ai làm thì người đó phải chịu trừng phạt của pháp luật.chẳng có gì thay đổi được đâu.đúng là nực cười.

  Trả lờiXóa
 5. Ngỏ ngỏ cái cc gì, thằng ngu ấy bị mấy thằng rận xúi giục chứ còn ai vào đây nữa, là một thanh niên thế hệ mới, lẽ ra phải biết đâu là đúng, đâu là sai chứ,m thấy mẹ như thế mà còn adua vào được à.

  Trả lờiXóa
 6. Đời vẫn như thế, những thằng phá hoại, những con phá hoại lại đẻ ra lũ phá hoại, những người xây dựng vẫn đẻ ra người xây dừng, vòng luẩn quẩn đó sẽ không hết được, khi những kẻ phá hoại bị tận diệt các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 7. Thằng con rồi tương lai cũng chẳng khác gì con mẹ nó đâu, một gia đình phá hoại, mình đang không hiểu tại sao công an lại xử Bùi Hằng ít như vậy, sao không cho nó ngồi lâu lâu thêm một chút.

  Trả lờiXóa
 8. Bùi TRung " cầu xin quốc tế và trong nước can thiệp để trả tự do cho Bùi Hằng". đấy, đấy mới là những kẻ ngu muội, muốn cõng rắn cắn gà nhà đấy các cậu ạ, nó là thanh niên, nhưng nó ngu còn hơn con lợn.

  Trả lờiXóa
 9. “Trong suốt thời gian từ đó đến nay, gia đình tôi đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, ủng hộ hết mình từ các cô chú, các bác – những người bạn của mẹ tôi, cũng như đồng bào trong nước và hải ngoại" Bên ngoài nó giúp là đúng, nhưng mà đồng bào làm đếu có ai giúp gia đình bán nước như mầy. Thằng ngu học.

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Thị Huệ02:24 27 tháng 8, 2014

  Dân tộc Việt nam, đất nước Việt Nam sẽ không bao giờ quên được mẹ con mầy, bởi vì ở thế kỉ 21 này, ở thời bình như này nhưng mẹ con mày vẫn cố rắp tâm đưa Việt nam trở về ách nô lệ Trung ạ, mày đừng để t thấy mặt m ngoài đường nhé.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là chiêu bài lợi dụng của bọn rận, chỉ để bọn bên ngoài(Mỹ) kiếm cớ gây sự với Việt Nam thôi, nhưng bọn nó nhầm rồi, vị thế của Việt Nam bây giờ khác rồi, không có chuyện thả người đơn giản như mấy lần trước đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Lại còn "các cuộc vận động cho mẹ tôi từ trong nước ra nước ngoài, đều là một sự đồng hành, một niềm động viên, nguồn an ủi để tiếp thêm sức mạnh cho tôi cũng như gia đình tôi trong quá trình đi tìm công lý cho mẹ tôi” ---- Mày nói huỵch toẹt ra là mày cần tiền, và xin bên ngoài bơm nhiều tiền cho mày xài đi ku.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ