Nhãn

Chủ Nhật, 10 tháng 8, 2014

Nhà rân chủ Đỗ Minh Tuyên và những hành vi phản dân, hại nước!

Lướt qua các phương tiện thông tin các lề (trái, phải) đặc biệt là sau khi chiêm ngưỡng Phây sờ búc của Minhtuyen Do hay còn gọi là Đỗ Minh Tuyên và chiêm ngưỡng những lời nói, hành động của gã khiến cho người viết bài này cảm thấy cần phải cho thiên hạ thấy rõ bộ mặt thật của một kẻ phản dân, hại nước như gã.


Chân dung nhà rân chủ Đỗ Minh Tuyên


TuyenVới một chế độ đang tốt đẹp như Việt Nam, việc một kẻ dám nói lên những điều này đáng bị tát vỡ mồm


Trong bài viết được đăng trên blog cá nhân của gã, gã mạnh miệng cho rằng "sau nhiều thập niên kiên trì theo đuổi đường lối Xã hội Chủ nghĩa và duy trì thể chế cộng sản dưới ánh sáng của chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ chí Minh... mà bất kỳ người dân Việt Nam nào cũng đều biết... thế nhưng dường như hàng ngũ lãnh đạo Đảng và lãnh đạo Nhà nước cộng sản Việt Nam giống như vẫn đang còn chìm trong giấc ngủ với giấc mơ "Thiên đường Xã hội Chủ nghĩa"... mà chính bản thân họ đã và đang tự lừa dối chính mình... cũng như đã lừa dối đồng bào và người dân Việt Nam trong suốt nhiều thập niên qua... ?" Đảng Cộng sản Việt Nam với Cương lĩnh chính trị của mình đã khẳng định rõ ràng "nước ta đang trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, tức là một xã hội đang đan xen giữa cái cũ và cái mới, cái mới chưa hình thành rõ rệt, cái cũ chưa mất đi hoàn toàn. Đảng CSVN cũng xác định rằng thời kỳ quá độ là một thời kỳ vận động cách mạng lâu dài và Đảng CSVN cũng không xác định thời gian hoàn thành thời kỳ quá độ, chứng tỏ rằng Đảng ta rất tôn trọng thực tế khách quan, biết vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác Lê nin trong tình hình mới. Và mới đây trong Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội bổ sung và phát triển năm 2011 Đảng ta đã xác định huy động mọi nguồn lực để phấn đấu đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Như vậy nến như Đỗ Minh Tuyên cho rằng Đảng Cộng sản Việt Nam đang mơ ngủ thì rõ ràng đây là điều bịa đặt trắng trợn và cực kỳ phản động. Các thế lực rân chủ và phản cách mạng của "Cờ vàng" đang tìm mọi cách phủ nhận học thuyết của chủ nghĩa Mác Lê nin về Đảng Cộng sản, thế nhưng chúng không đủ khả năng và trình độ để phủ nhận được 2 bộ óc vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Chủ nghĩa xã hội có thành công hay không, chủ nghĩa cộng sản có là giấc mơ hay không chưa ai có thể khẳng định, nhưng Đảng CSVN, nhân dân Việt Nam và nhân dân yêu chuộng hòa bình thế giới tin tưởng và yêu chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản, và họ đang thực hiện những bước tiến "mạnh mẽ" thúc đẩy chủ nghĩa cộng sản phát triển trên phạm vi toàn thế giới.


Tuyen2Những phát ngôn gây "sốc" của Rận chủ Tuyên


Chẳng hiểu cái chế độ dân chủ mà nhà rân chủ này cũng như mạng lưới rận chủ Việt mong muốn nó bao gồm những vấn đề gì, nhưng thấy rằng giải thế chế độ Cộng sản ở Việt Nam là điều không bao giờ xảy ra, từ bỏ con đường XHCN là điều mơ tưởng đối với các thế lực hoạt động dân chủ. Điều này không cần lý giải nhiều, chỉ cần biết rằng, nếu các nhà rân chủ là những người yêu nước thì họ phải có những đóng góp vào sự phát triển của đất nước, góp phần xây dựng đất nước theo định hướng XHCN chứ không phải suốt ngày ngồi viết nhăng, viết cuội những điều mà không ai thèm đọc, hoặc đọc xong chỉ thấy nực cười vì "trí tuệ quá ư súc sinh" và "nhãn quan quá ư tầm thường" của những kẻ kinh doanh dân chủ vì tiền. Hơn nữa cái xã hội tương lai "DÂN CHỦ" tốt đẹp theo ý các nhà rân chủ là gì? Chẳng thấy ai miêu tả cho nó rõ ràng, khi để xuất quan điểm mà không có được cái nội dung cơ bản để hình thành quan điểm đó thì rõ ràng họ đang "mò mẫm trong đêm tối" hay nói toạc ra là các nhà rân chủ không thể xây dựng nổi cái xã hội mơ ước được cho là phù hợp với tình hình đất nước hiện nay vì:


Thứ nhất, họ không đủ trình độ, đủ tầm vóc lý luân để phủ nhận Chủ nghĩa Mác Lê nin, phủ nhận CNXH, không đủ khả năng để loại bỏ được ý thức hệ của Chủ nghĩa Cộng sản trong đầu của hơn 90 triệu người dân Việt Nam thế nên họ chỉ biết kêu gào, viết nhăng cuội này nọ.


Thứ hai, họ không dám đưa ra cái xã hội gọi là "DÂN CHỦ" vì cái xã hội này theo ý họ quá giống với cái chế độ thối nát của lũ Cờ vàng Cali đã từng ngự trị ở Việt Nam một thời gian dài trước năm 1975 cho đến lúc bị Cộng sản Việt Nam đánh cho không còn mảnh giáp, phải cút đi theo chủ và sống lưu vong cho đến ngày nay. Cái xã hội mà chỉ biết bắn giết đồng loại, bán rẻ lương tâm và danh dự cho các thế lực ngoại bang, "Rước Voi về giày mả Tổ" quá ư tốt đẹp của chúng.


Hơn nữa, nói ra sợ dư luận chê cười rằng chúng đang đi "bợ đít" cho lũ cờ vàng Cali, sợ dư luận chửi rằng "chúng hoạt động dân chủ vì tiền" làm mất đi cái mác "Yêu nước" của chúng, thế nên chúng vẫn mãi "mò cua, bắt ốc" để xây dựng ước mơ tốt đẹp!


Đối với bản thân Đỗ Minh Tuyên, sinh năm 1962, gọi là có tuổi, chẳng cần biết gã sống ở đâu, làm cái đếch gì, nhưng hãy câm ngay cái miệng "thối tha" của gã lại, nếu không để người dân yêu nước bắt gặp chắc chắn sẽ bị tát vỡ mồm vì những phát biểu gây sốc và loạn ngôn đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước và nhân dân Việt Nam, làm vấy bẩn lên truyền thống yêu nước của dân tộc khi lúc nào cũng mượn 2 chữ yêu nước để làm bậy!


Trần ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ