Nhãn

Thứ Ba, 12 tháng 8, 2014

Đỗ Thị Minh Hạnh đang hoạt động chống phá tích cực sau khi ra tù!

Như tin đã đưa vào 28/6/2014, “thánh nữ” Đỗ Thị Minh Hạnh đã được Nhà nước Việt Nam đặc xá trước thời hạn về hành vi "Phá rối an ninh" nhằm chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sự trở về của Hạnh dường như là điều làm cho các nhà rân chủ ở Việt Nam hiện nay rất hân hoan, vì nghĩ rằng Hạnh sẽ tiếp tục có những đóng góp mới cho sự nghiệp phá hoại đất nước Việt Nam trong thời gian tới. Trải qua thời gian cải tạo dài ở trong tù, Hạnh không những không hiểu được thân phận "con tốt" của mình trong mắt cả nhà dân chủ, quên mất cả những điều bẩn thỉu mà giới rân chủ Việt đã đối xử với thị và gia đình trong thời gian thị ở tù, quên mất rằng thị được đặc xá là vì sự tốt đẹp và khoan hồng của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Nhà nước Việt Nam. Thế nên thị còn tích cực chuẩn bị các hình thức, phương tiện, công cụ để chuẩn bị cho những hành động mới quyết liệt hơn, theo xu hướng tiếp tục thành lập và hoàn thiện cái tổ chức gọi là Phong trào lao động Việt được thành lập tự năm 2008 với 3 thành viên chủ chốt thì đã bị Cơ quan công an Việt Nam tiến hành các hoạt tố tụng và trừng trị theo đúng quy định của Luật pháp Việt Nam. Với vai trò là thành viên sáng lập, sau khi bị các đối tượng dân chủ trong nước kích động, dụ dỗ, vỗ về dưới nhiều hình thức. Vào ngày 5/8/2014 Mạng lưới Blogger VN đã bày ra cái trò họp hành như mọi khi và tại cuộc họp này nhà dân chủ, "cựu tù nhân lương tâm" Đỗ Thị Minh Hạnh đã chính thức công khai ra "tuyên cáo khẳng định tiếp tục các hoạt động xây dựng, phát triển Nghiệp đoàn Độc lập tại Việt Nam; đòi trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương và tất cả các tù nhân lương tâm khác". Được biết Phong Trào Lao Động Việt là thành viên của Liên Đoàn Lao Động Việt Tự Do một tổ chức dân sự bất hợp pháp thường xuyên có những hành động chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam, tiến hành các hoạt động kích động, dụ dỗ lực lượng công nhân biểu tình bất hợp pháp tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đồng Nai,..


Dưới đây là bản tuyên bố của Hạnh và lèo tèo hơn chục nhà dân chủ ký tên ủng hộ bản tuyên bố chống phá nhà nước Việt Nam:

LDV-tuyencao1 LDV-tuyencao3

Bản tuyên cáo của Đỗ Thị Minh Hạnh


Xem ra Hạnh không hề biết sợ là gì, thời gian cải tạo trong Trại giam của thị có vẻ chưa làm thị tỉnh ngộ, thế nên thị vẫn tiếp tục con đường tiến hành chống phá Nhà nước Việt Nam, tiếp tục tuyên truyền thành lập bất hợp pháp để thành lập những tổ chức, những hội đoàn bất hợp pháp, đi ngược lại với chủ trương, chính sách của Đảng, quyền lợi của người lao động tại Việt Nam.


Vừa mới ra tù một thời gian, Hạnh đã tích cực tiến hành các hoạt động PR rầm rộ cho bản thân bằng cách chụp hình đăng lên Blog, trả lời phỏng vấn về những vấn đề liên quan đến các hội đoàn bất hợp pháp ở Việt Nam, đồng thời tiếp tục mục tiêu chống phá nhằm đòi đa nguyên về chính trị, đa đảng đối lập ở Việt Nam, điều mà chúng biết dù có cố gắng đến đâu cũng không thể làm được.Đỗ Thị Minh Hạnh xuất hiện trước công ty Giày da Mỹ Phong, nơi thị cùng đồng bọn kích động công nhân biểu tình trái phép vào năm 2010


Sự trở lại của Đỗ Thị Minh Hạnh báo hiệu sự cực đoan của các lực lượng dân chủ ở Việt Nam hiện nay trong hoạt động chống phá Nhà nước và sự nghiệp cách mạng của nhân dân.- Về hành vi chống phá nhà nước trước đây của Đỗ Thị Minh Hạnh và đồng bọn, mời bà con đọc tại đây:


http://www.cand.com.vn/vi-VN/phapluat/2010/7/139021.candSáng 26/10/2010, TAND tỉnh Trà Vinh đã mở phiên xét xử Đoàn Huy Chương, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Đỗ Thị Minh Hạnh với tội danh “phá rối an ninh trật tự nhằm chống lại chính quyền nhân dân” theo Điều 89 Bộ Luật Hình sự.
>> Ba đối tượng phá rối an ninh chờ hầu tòa


Ba bị cáo đã rải truyền đơn kích động công nhân biểu tình, đình công, phá hoạt tài sản doanh nghiệp theo chỉ đạo của Trần Ngọc Thành, kẻ cầm đầu tổ chức phản động “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam” do Thành lập ra ở Ba Lan.


Sinh năm 1985, cư trú tại tỉnh Đồng Nai, Đoàn Huy Chương là con trai của Đoàn Văn Diên. Được Nguyễn Công Bằng, kẻ đã đẻ ra cái tổ chức phản động gọi là “đảng vì dân” ở Mỹ, móc nối, Đoàn Văn Diên đã lôi kéo nhân tình là Trần Thị Lệ Hồng (bí danh Nguyễn Thị Lệ Hồng) cùng Đoàn Huy Chương (bí danh Nguyễn Tấn Hoành), gia nhập “đảng”.


1h sáng ngày 14/11/2006, khi đang rải truyền đơn phản động theo chỉ đạo của Nguyễn Công Bằng tại khu vực xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, cả bọn bị bắt với toàn bộ tang vật. Sau đó Đoàn Văn Diên bị xử phạt 4 năm tù giam, Trần Thị Lệ Hồng 3 năm, Đoàn Huy Chương 18 tháng.


Ra tù, được Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Đỗ Thị Minh Hạnh móc nối, Đoàn Huy Chương tiếp tục đi vào con đường chống lại đất nước, dân tộc.


Nguyễn Hoàng Quốc Hùng sinh năm 1981 tại Tiền Giang, cư trú tại số nhà 14/12 đường Bến Chương Dương, phường Cầu Kho, quận 1 TP HCM, làm  nghề sửa chữa máy vi tính. Hùng đã từng bị Công an TP HCM lập biên bản cảnh cáo về hành vi cấu kết với một số đối tượng chống đối chính trị, khiếu kiện cực đoan, gây rối trật tự công cộng.
Từ trái qua: Đoàn Huy Chương, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng.

Đỗ Thị Minh Hạnh sinh năm 1985 tại Lâm Đồng, cư trú tại tổ 2, khu 5, thị trấn Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Cũng như Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đỗ Thị Minh Hạnh đã từng bị Cơ quan An ninh gọi hỏi, răn đe về hành vi câu kết với một số đối tượng chống đối ở trong nước nhưng chứng nào tật nấy, Hạnh vẫn tiếp tục hoạt động, tiếp tục giữ mối liên lạc với các ổ nhóm phản động người Việt ở nước ngoài


Được Trần Ngọc Thành, kẻ cầm đầu “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam” đưa Hùng, Hạnh sang Malaysia đào tạo, huấn luyện, rồi từ ngày 28/1 đến ngày 9/2/2010, Trần Ngọc Thành đã chỉ đạo Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đỗ Thị Minh Hạnh, Đoàn Huy Chương thực hiện các vụ kích động biểu tình, rải truyền đơn ở Trà Vinh, Đồng Nai, TP HCM, nội dung kêu gọi người dân chống lại Đảng, Nhà nước, kêu gọi “đấu tranh để đòi dân chủ”, lợi dụng các vấn đề còn thiếu sót trong chế độ lao động, tiền lương của công nhân ở một số  khu công nghiệp để tổ chức tuyên truyền, kích động công nhân đình công, biểu tình, phá hoại máy móc, nhà xưởng, tài sản của doanh nghiệp.


Trước vành móng ngựa, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đỗ Thị Minh Hạnh đã thành khẩn nhìn nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình, đồng thời xin được khoan hồng.


Cuối giờ chiều cùng ngày, tòa đã tuyên phạt Nguyễn Hoàng Quốc Hùng 9 năm tù giam, Đỗ Thị Minh Hạnh và Đoàn Huy Chương, mỗi người 7 năm tù giam


Trần Ái Quốc (Tổng hợp và bình luận)9 Nhận Xét :

 1. Đỗ Thị Minh Hạnh đã không biết sửa sai mà ngày càng ngông cuồng hơn, tôi nghĩ cơ quan chức năng nên xem xét việc bắt giữ cô ta để xử phạt, không thể để ả ta thích làm gì thì làm, vì phạm pháp luật như thế được.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi thấy Đỗ Thị Minh Hạnh không thể cải tạo được nữa rồi, giờ cô ta ra tù, lại mượn cái mác đã từng ngồi tù để nói xấu đất nước, được đà bịa đặt, dựng chuyện để kiếm tiền cho mà xem, nhất là khi bọn phản quốc lưu vong đã và đang tuồn tiên vào nuôi cô ta và cả gia đình cô ta.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là không biết sai mà sửa chữa lại cứ đâm đầu vào cái lối mòn của chính mình, một lần trả giá dường như là chưa đủ với con người này thì phải, hay nhà nước ta đã quá khoan hồng với y, để y tiếp tục những việc làm xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Những đứa nhưu thế này sao không để chúng nó ở trong tù cho mọt gông đi nhờ, thả bọn chúng làm gì cho ô nhiễm môi trường, haizz. Đề nghị mấy anh công an bắt con mụ nầy lại.

  Trả lờiXóa
 5. Bắt ngay lại trước khi nó đẻ trứng. con mụ này mắc bệnh quá kinh niên rồi, không thể chữa được nữa, để không lây lan cho người khác thì đưa mụ tới phòng biệt giam ngay, ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 6. thánh nữ” Đỗ Thị Minh Hạnh đã được Nhà nước Việt Nam đặc xá trước thời hạn về hành vi “Phá rối an ninh” nhằm chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Được hưởng sự khoan hồng của Đảng, nhà nước ta nhưng ả lại không hề biết ơn, làm lại cuộc đời mình, mà tiếp đó là những hành động chống phá, xuyên tạc nhà nước và chính quyền một cách trắng trợn, đó là một điều khó có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. càng ngày thì mụ ta chẳng coi ai ra cái gì nữa rồi.đúng là không biết xấu hổ.đáng lẽ ra là một người phụ nữ thì mụ ta đang phải có bổn phận là chăm lo chồng con và gia đình.vậy mà mụ ta lại đi theo con đường bán nước hại dân như thế.chẳng thể cải tạo được mụ ta nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 8. chẳng hiểu sao mà cô ta chẳng biết xẩu hổ là cái gì như vậy chứ.đúng là chẳng thể nào giáo dục và cải tạo được cô ta nữa rồi.càng ngày cô ta chẳng coi ai ra gì.nhưng hãy nên nhớ rằng cô chỉ là con tốt thí mạng của đám rận kia thôi.đừng có ngồi đó mà hoang tưởng nữa,

  Trả lờiXóa
 9. có lẽ phải có một bản án mạnh tay hơn thì mới có thể xét xử được cô ta.đúng là cô ta càng ngày càng hoang tưởng.cô ta vẫn chưa biết được rằng cô ta chỉ là con tốt thí mạng của đám rận kia hay sao cơ chứ.đừng có ngồi đó mà mơ tưởng nữa.nếu cô còn tiếp tục con đường bán nước kia thì bản án sẽ nặng hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ