Nhãn

Chủ Nhật, 10 tháng 8, 2014

Đòi công khai Hội nghị Thành Đô- Huỳnh NGọc Chênh có xứng là một công dân???

Liệu Huỳnh Ngọc Chênh có xứng đáng là một công dân

Chênhx

Huỳnh Ngọc Chênh mới đây đăng đàn lấy tư cách là một công dân đòi Đảng Cộng sản Việt Nam phải công khai nội dung Hội Nghị Thành Đô năm 1990 cho hắn và toàn thể những nhà hoạt động dân chủ ở Việt Nam được biết. Về nội dung Hội nghị Thành Đô, Trần Ái Quốc tôi đã có những bài viết giải thích rất kỹ, ở nội dung bài viết này, chúng ta chỉ bàn luận về việc liệu Huỳnh Ngọc Chênh có xứng đáng là một công dân của nước Việt Nam hay không?


Là công dân của nước Việt, không làm được gì to lớn để cống hiến cho đất nước thì ít nhất Chênh cũng nên thực hiện đúng quyền lợi và nghĩa vụ của một công dân, đằng này khi đất nước có chiến tranh, trong lúc mọi người cầm súng đánh giặc thì không biết Chênh đang chui rúc ở cái xó xỉnh nào, để rồi khi đất nước hòa bình thì có những phát ngôn ngông cuồng theo kiểu gây sốc và kích động người khác. Nhờ những hành động phản dân hại nước của Chênh mà hắn được đề cử một giải thưởng vô cùng nhục nhã đó là giải thưởng Nitizen do những nhà dân chủ Hải ngoại bỏ tiền mua cho, mà lại do một tổ chức chẳng tên tuổi trao tặng. Tiếp nữa, trong ngày toàn dân để Tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Chênh hiện nguyên hình là một con súc vật khi có những hành động, lời nói xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự của Đại tướng và lòng tự hòa của dân tộc Việt Nam. Những chuyện đó toàn thể đồng bảo đã biết, đã chiêm nghiệm, đã đấu tranh và Chênh đã phải ẩn mình một thời gian cho bớt nhục. cùng nghía qua một chút về trình độ và lý tưởng của Chênh qua một số bài viết dưới đây:


http://nendanchu2012.wordpress.com/2014/01/23/huynh-ngoc-chenh-lai-hoang-tuong-doi-da-nguyen/

Tiền nhân thường nói “Đảng mà không có chủ nghĩa thì như người không có trí khôn” còn ứng với trường hợp của Huỳnh Ngọc Chênh, suốt cuộc đời không có lý tưởng, thì sống khác gì cuộc đời của một con vật, 40 năm không có đảng của Chênh chính là 40 năm Chênh quay lại cuộc sống ăn lông, ở lỗ thời nguyên thủy, sống một mình giữa đời mà cao ngạo, thể hiện tư tưởng của kẻ bề trên chẳng khác gì Chí Phèo thời xưa.


Thật nực cười khi Chênh cho rằng đa nguyên là thuộc tính tự nhiên, quy đa nguyên về những lĩnh vực cụ thể như kinh tế nhiều thành phần, đa chủng tộc trong xã hội, trong khi Chênh chẳng biết cái đếch gì về Triết học và các khoa học khác. Vấn đề nhận thức là ở chỗ, Chênh không hiểu được đa nguyên là gì? vị trí của đa nguyên nằm ở đâu? Và đa nguyên để làm gì? Theo quan điểm Mácxit, một Đảng chân chính, đa nguyên về chính trị không phải là cách thể hiện dân chủ. Đảng dân chủ phải phải được tập hợp trên cơ sở đa nguyên hay nhất nguyên, mà vấn đề là nó đại diện cho ai. Trong khi Hiến Pháp và pháp luật của Việt Nam quy định rõ Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất được thành lập dựa trên phổ thông đầu phiếu trực tiếp, thống nhất, bình đẳng và bỏ phiếu kín, Không hiểu được rằng Nhà nước Pháp quyền xã hội chủ nghĩa là nhà nước của dân do dân, vì dân, tất cả quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân. Nhà nước không có quyền mà chỉ đại diện cho nhân dân thực thi quyền lực chính trị. Và vấn đề cơ bản mà một kẻ súc vật như Huỳnh Ngọc Chênh không thể hiểu được đó là bản chất cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam trong tiến trình lịch sử. Vì không hiểu được những điều đó, nên sự phi lý bộc lộ ngay khi Chênh đứng lên đòi đa nguyên về chính trị, tức đòi hỏi những đảng mất dạy và bố láo chẳng có cương lĩnh đường lối, chẳng có vị trí vai trò gì, chẳng có công lao đếch gì cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam đứng lên ngang hàng với Đảng Cộng sản Việt Nam. Điều này là điều vô lý và chẳng ai chấp nhận. Tiếp nữa, với một kẻ súc vật như Chênh, chỉ biết hùng hục cày trên thân xác những đồng môn dâm chủ nữ như Bùi Hằng, Phương Uyên,…thì đầu óc còn hơi đâu mà nghiên cứu về chính trị xã hội, thế nên mới có những phát ngôn gây sốc nhằm kiếm tí tiền tiêu tết. Thế nên không hiểu Chênh hoang tưởng điên khùng hay không có việc gì làm mà đi bôi bác, gán ghép cho Mác cái quan điểm buồn cười “Tự nhiên cũng như xã hội luôn vận động trong mối quan hệ đa nguyên”.


http://nendanchu2012.wordpress.com/2014/01/15/can-co-mot-dang-ba-lap-de-thu-nap-huynh-ngoc-chenh/


Trên blog cá nhân của Chênh có đăng bài viết, Tôi khát khao vào đảng và thấy tội thay cho Chênh quá, té ra Chênh là một kẻ bị lãng quên trong suốt gần 60 năm qua, và đến tận bây giờ, ở cái tuổi gần đất xa trời, gia nhập làng rân chủ ăn nói sằng bậy, Chênh vẫn chưa tìm ra con đường đi cho mình, có lẽ con đường đi của Chênh, chính đảng mà Chênh ao ước sẽ xuất hiện và kết nạp Chênh khi chênh xuống âm phủ chầu diêm vương, cùng với Đằng, Nhuận, Dũng thành lập nên cái tổ quỷ có tên gọi thật kêu chẳng hạn như “ Đảng âm phủ yêu nước” để thực hiện tiếp tâm nguyện của mình.


Trong bài viết Chênh kêu than rằng 61 năm đời Chênh không có Đảng. Thật tội nghiệp cho Chênh quá. Lão đây cũng không nhiều tuổi lắm nhưng cũng đã có hơn 40 năm tuổi Đảng, từng xông pha chiến trận, cầm súng đánh giặc, coi cái chết nhẹ tựa lông hồng, tất cả vì độc lập, tự do cho Tổ quốc Việt Nam. Ấy thế mà lúc lão và cả dân tộc này đứng lên đánh giặc cứu nước thì Chênh đang chui ở một gầm chạn bẩn thỉu nào đó, trốn chui trốn nhủi, mong sao được sống sót qua cơn loạn lạc để tìm một chỗ dựa cho mình. Thế nên mới nói là thật tội nghiệp cho Chênh quá, Chênh yếu đuối quá, yếu đuối đến mức đớn hèn và bần tiện đến mức đáng khinh bỉ.


Tiếp, Chênh tâm sự rằng “Sau một thời gian nghiên cứu chủ nghĩa Mác Lê Nin cũng như tiếp xúc với thực tế qua các đảng viên, tôi thấy rằng với quan điểm sống và phương pháp tư duy của tôi, tôi không thích hợp với đảng nầy, từ đó tôi từ bỏ ý định phấn đấu vào đảng mặc dù tôi vẫn liên tục làm việc trong hệ thống Nhà Nước do đảng nầy độc tôn lãnh đạo”. Thì như lão đã nói, đối với một kẻ như Chênh, một đứa nhóc vắt mũi chưa sạch, biết cái khỉ gì mà đòi hiểu chủ nghĩa Mác Leenin, Chênh lại cao ngạo chém gió mà không biết tự xấu hổi khi nói quan điểm sống và phương pháp tư duy của Chênh không thích hợp với Đảng Cộng sản Việt Nam, một Đảng lấy nền tảng tư tưởng là Chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm nòng cốt. Một Đảng đã nhờ vào học thuyết Mác Lê nin đó mà chèo lái con thuyền cách mạng thành công, giành độc lập cho dân tộc, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân trong đó có cả Chênh. Một Đảng làm được nhiều việc lớn lao như thế, hỏi trên thế gian này ai làm được, vậy mà Chênh nói là không phù hợp, vậy phải chăng Chênh phù hợp với cái thứ đảng ba láp, bặm trợn như Đảng dân chủ Việt Nam, Đảng thăng tiến Việt Nam, hay thứ đảng khỉ gió nào đó. Nhưng Chênh cũng tâm sự rằng, 61 năm rồi mình chưa tìm được đảng phù hợp, xem chừng Chênh nên làm theo gợi ý của Lão thì hay, xuống âm ti tìm đảng mà gia nhập.


Chênh nói rằng, 40 năm qua, Chênh luôn khát khao tìm được một tổ chức chính trị phù hợp với phương pháp tư duy của Chênh để gia nhập. Chênh nói rằng Chênh luôn khao khát được sống trong tổ chức chính trị hợp pháp, được có những người bạn chí cốt, nghĩa là có những người đồng chí bên cạnh mình để cùng nhau bàn bạc về lý tưởng, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, kề vai sát cánh với nhau trong hoạt động giúp ích cộng đồng, giúp ích đất nước và cả việc nâng đỡ, chia sẻ với nhau vào những lúc khó khăn, suy sụp. Những thứ mà Chênh muốn, Đảng Cộng sản Việt Nam đều có, và đang thực hiện rất tốt, cao đẹp hơn những thứ tầm thường mà Chênh mong muốn. Những người đồng chí, đồng đội trong Đảng đều là những người đã đóng góp những phần sức lực nhỏ bé của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, họ sống thân ái bằng tình đồng chí, đồng đội, bằng tình người – thứ xa xỉ nhất mà Chênh không có. Thật tội nghiệp.  Thế là Chênh kết bạn nào là bạn láng giềng, bạn nhậu, bạn ăn chơi và bây giờ là bạn rân chủ, toàn những thứ bạn thì ít mà bè thì nhiều, tình thân thì ít và chơi xỏ nhau thì nhiều. Ngẫm nghĩ dến cuối đời mà Chênh vẫn chưa tìm ra được đứa bạn nào đích thực thì ôi thôi cuộc sống 61 năm qua của Chênh thật hoang phí, sống mà không được sống, sống mà không đáng sống, sống như thế thì sống làm gì hả Chênh ơi? Thế là Chênh lao vào “dâm loạn”, chơi gái vô độ và cuộc sống của Chênh hiện tại chỉ còn mỗi việc lên blog viết ba trợn, lấy tiền để chơi những loại gái già và hết đát như Bùi Hằng và loại cave mang đầy mầm bệnh, chứ loại xấu xí và bần tiện như Chênh còn lâu mới chén được gái trẻ chưa chồng như Lã Dũng. Buồn cho Chênh quá Chênh ạ.


Cái thứ nhân cách như Huỳnh Ngọc Chênh được ví như:


"Đầu óc ngu si như óc chó" như thế này thì làm gì có đủ tư cách công dân mà đòi hỏi này nọ!


Trần Ái Quốc (bài viết mang quan điểm cá nhân)

1 Nhận Xét :

  1. Cái loại thằng Chênh này chắc có sống đến 10 tuổi thì vẫn không xứng đáng vào Đảng chứ nói gì 61 năm. Từng ấy tuổi cũng là từng ấy thời gian hắn sống với vẻ bề ngoài của một con người, bởi lẻ trong hắn đâu có suy nghĩ của một con người, từ suy nghĩ ngu dốt dẫn tới phát biểu ngông cuồng.
    Xưa người ta kém hiểu biết thì im lặng hoặc đi hỏi những người biết, đó là tinh thần cầu tiến. Đằng này đã ngu còn phô bày, khen cho mấy chữ "công dân....".

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ