Nhãn

Thứ Tư, 6 tháng 8, 2014

Đôi điều về sự hoang tưởng của Luật sự Lê Công Định!!!

Nhân sự kiện đang hót nhất đó là việc một Luật sư danh tiếng, chủ tịch Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Đăng Trừng bị khai trừ khỏi Đảng CSVN vì một số sai phạm, Lê Công Định đã ngay lập tức chia sẽ cảm xúc chân thành tột độ bằng một giấc mơ hoang tưởng của một kẻ có biểu hiện của bệnh "Tâm thần chính trị".

định

Nguyên văn lời sấm của Lê Công Định như sau "Trên Võ đài khi bị đối thủ đánh ngã, cố gắng đừng để bị gục hẳn và hãy tìm cách đứng lên. Trụ lại được, nếu thời cơ đến với mình, sẽ đến lượt đối thủ phải gục" Nội dung lời sấm của Định mang một thâm ý sâu xa về việc Định vẫn tiếp tục nuôi dưỡng và theo đuổi giấc mộng lật đổ chính quyền mà Định đã phải trả giá bằng những năm tháng dài bóc lịch trong trại giam của Việt Nam. Nó cho thấy một quyết tâm, một tư thế chuẩn bị và "nằm im chờ thời", khi thời cơ đến thì sẽ đánh bại được đối thủ để giành lấy những gì mà Định muốn. Mục đích của Định là muốn mượn giấc mơ để gửi lời cảnh báo đến Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, cũng qua giấc mơ này để làm xấu đi hình ảnh của LS kỳ cựu Nguyễn Đăng Trừng, làm cho ông Trừng và Đinh gần giới tuyến hơn, trong khi thực tế của cả hai quá xa, và bản thân ông Trừng cũng chưa có ý định theo chân bọn dân chủ cực đoan chống phá Nhà nước Việt Nam.


Về giấc mơ của Định, giấc mơ chỉ mãi là giấc mơ, vì những thành quả mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã xây dựng được cho dân tộc Việt Nam đến ngày hôm nay đã khẳng định rằng. Dân tộc Việt Nam tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Nhân dân Việt Nam cũng thấu hiểu sự đớn hèn của bè lũ dân chủ khi đất nước lâm nguy thì chỉ biết chui rúc ở những nơi xó xỉnh mong sao giữ được mạng sống, cống hiến thì ít mà mồm thì to, chỉ suốt ngày kêu gào và làm những việc phản dân, hại nước. Khi có cơ hội chắc hẳn chúng sẽ đứng về phía hàng ngũ kẻ thù để quay lại ức hiếp đồng bào Việt Nam. Những kẻ "mặt dày, tâm đen" như thế mà đòi đủ tầm làm lãnh đạo của Việt Nam thì đó quả là những kẻ "thích mơ".


Định2

Tiếp đó, trong bài viết mới nhất đăng trên Phây búc của nhà dân chủ này cũng đăng lại cái bài viết về "Tìm nền đại học đẳng cấp quốc tế" được đăng trên báo Sài gòn Tiếp Thị ngày 15/8/2007, đây là một trong những tài liệu phản động quan trọng mà Cơ quan Công an đã sử dụng để xử lý Lê Công Định và đồng bọn về hoạt động lật đổ nhà nước Việt Nam. Trong bài viết này có đoạn viết "Điều đầu tiên cần phải làm là thực thi ngay chính sách tự trị đại học (autonomie universitaire). Nhiều người thận trọng đang cố dùng khái niệm “tự chủ” nhẹ nhàng hơn để thay thế từ “tự trị” có thể gây hiểu lầm tai hại cho ý tưởng tách đại học khỏi sự can thiệp của bộ máy công quyền. Cho đến nay và trong tương lai gần, nhà nước vẫn và sẽ tiếp tục duy trì sự kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động của các đại học, từ tổ chức thi tuyển sinh đến hoạch định chương trình đào tạo. Nếu đại học không tự trị, thì mãi mãi vẫn chỉ là trường trung học phổ thông cấp bốn thuần tuý ".
Thực thi chính sách tự trị đạt học tức là tách rời hoạt động đào tạo đại học ra khỏi sự quản lý của Nhà nước. Đây có lẽ là điều ngông cuồng nhất của Lê Công Định, vì khu vực giáo dục đào tạo là khu vực công cộng, đầu tư lớn, trang bị hiện đại do vậy khu vực tư nhân không thể tự giải quyết được vấn đề này. Hơn nữa ở Việt Nam, đang trong thời kỳ quá độ, nền kinh tế yếu kém thì việc giáo dục đào tạo phải hướng đến phục vụ cho nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chưa cần nói xa xôi đến "đại học trong mơ, đại học ở tầm cao", chỉ cần hoạt động giáo dục phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giới trẻ tiếp thu và hiểu về thực trạng đất nước, có cái nhìn khoa học và suy nghĩ tích cực về sự đóng góp của mình đối với đất nước đã là điều thành công. Giáo dục đào tạo để làm người, chứ không phải để kinh doanh dân chủ, để bán nước cầu vinh, để làm rận chủ, thế nên nếu nói rằng đây là bài viết nằm trong danh mục "tài liệu lật đổ nhà nước" thì nhận định đã chính xác.


Trần ái Quốc

10 Nhận Xét :

 1. Theo tôi thấy thì với giộng điệu này của Lê Quốc Quân thì hắn đang cố tình để kích động ông Trừng tiếp tục tham gia vào những hoạt đống phá hoại đất nước mà hắn đã dụ dỗ ô Trừng làm trước đây, và cả hắn cũng làm. Ông Trừng đang mất đi cả danh tiếng và sự nghiệp, và đang bị nhục chí, những lời lẽ này của Quân sẽ tác động vào ông Trừng làm cho ông ta càng ngày càng lún sâu vào sai lầm!

  Trả lờiXóa
 2. Theo tôi thấy thì với giộng điệu này của Lê Công Định thì hắn đang cố tình để kích động ông Trừng tiếp tục tham gia vào những hoạt đống phá hoại đất nước mà hắn đã dụ dỗ ô Trừng làm trước đây, và cả hắn cũng làm. Ông Trừng đang mất đi cả danh tiếng và sự nghiệp, và đang bị nhục chí, những lời lẽ này của Định sẽ tác động vào ông Trừng làm cho ông ta càng ngày càng lún sâu vào sai lầm!

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là sự ảo tưởng của những kẻ tâm thần, Lê Công Định đang càng ngày lún sâu vào ảo tưởng rồi, sự mê muỗi của hắn giờ chắc chẳng còn phương thuốc nào có thể chữa được rồi, thật đáng tiếc cho người có ăn có học như hắn.

  Trả lờiXóa
 4. Một điều mà Luật sư này đang muốn nói với xã hội là mình đang thể hiện sự hiểu biết trên vốn kiến thức rận chủ đây sao! thực sự với những con người như Lê Công Định rồi nối gót những bậc tiền bối cha anh Như Lê Quốc Quân điểm đến cho hành động rận chủ là nhà tù nơi đạo đức con người hắn được giáo dục

  Trả lờiXóa
 5. đây có phải là dòng tâm sự chi ân đến con người đến con người cùng nghề Nguyễn Đăng Trừng vì được vinh danh ra khỏi Đảng! đúng là một luật sư thần kinh không ổ định! có việc làm nào ý nghĩa hơn mà Luật sư này có thể thực hiện hơn những việc làm như thế này!

  Trả lờiXóa
 6. để thực hiên giấc mơ rận chủ không biết bao nhiêu con người đã phải bỏ đi cái quý giá nhất của con người đó chính là tư cách, nhân cách con người! còn đâu hình ảnh luật sư chính nghĩa với những việc làm chân chính! hình ảnh xã hội có lẽ cũng đã thay đổi với những thế hệ nhà rận chủ này! tương lai đất nước sẽ như thế nào nếu còn có những con người như thế!

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là một thằng tâm thần không phân định chuyên gia nói xạo , nó không vì cái mác danh bằng luật ở nước ngoài mang tiếng thông thạo luật nước ngoài mà chẳng giúp ích gì cho đất nước thể mà lại sông nhe rằng ở tp Hcm chứ nó đáng nhẽ ra phải cút sang nước ngoài mà ở chứ , ai công nhận nó là công dân việt nam đâu

  Trả lờiXóa
 8. một thằng hoang tưởng hết mức , không hiểu sao nó lại lấy được cô vợ sinh đẹp như vậy nhỉ chác cũng vì cái tướng mạo thư sinh cộng với mác danh học sĩ từ nước ngoài trở về, và điều tôi thấy là cô vợ và hắn đã phải chia ly mặc dù lúc đầu có vẻ hai bên gia đình tác thành vậy mà chăc chắn là tên này bị tâm thần như này đây

  Trả lờiXóa
 9. đúng là cái thằng dở hơi không biết bơi mồm thì nói phép này nọ mà lòng dạ thì xấu xa nó đi học nước ngoài chẳng được cái mẹ gì cả chỉ đem luông tư tươn xấu về là giỏi chẳng có được thành tựu cũng như đóng góp 1 cách khoa học gì cả chỉ làm tay sai ăn tiền cho mây anh em hội thằng Điềm thằng QUân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. trươc kia mình nghĩ tên này tài hoa lắm ai nghờ nó cũng chỉ là 1 thằng ăn bám dân chủ mà thôi nó ngu ở cái là nó đang đi sai đường nó không biết đặt hoàn cảnh ở nước ta nó đem cái tư tưởng 1 nơi sao hỏa dắp vào sao chổi sao mà phù hợp 1 nước ngày xưa cướp bóc giàu sang có của giơ nó nói gì thằng nào chả phải nghe khôn thì phải xem người bạn Nga cũng nhu Nhật Bản mặc dù cũng mác dân chủ nhưng cách họ làm không độc ác như thằng Mỹ và thằng Phương Tây và Tàu

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ