Nhãn

Thứ Sáu, 5 tháng 9, 2014

Cần cách ly nhà dân chủ tâm thần Lê Thăng Long ra khỏi xã hội!

Như Lê Thăng Long đã tâm sự trên facebook của mình, mức án 5 năm tù, 3 năm quản chế đối với hành vi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đối với cá nhân Lê Thăng Long xem chừng y chưa biết sợ là gì, sau khi ra tù ngay lập tức Lê Thăng Long liên tục đăng đàn và bày ra vô số những trò lố mất nết, nhố nhăng và thảm hại của một kẻ được đánh giá là "đầu óc có vấn đề" hay "tâm thần chính trị".

Thật nực cười khi thời gian vừa qua Long liên tục tuyên truyền cho cái gọi là thân Mỹ, cổ vũ cho việc Mỹ và các tổ chức nhân quyền quốc tế vào can thiệp tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Một kẻ tự xưng là yêu nước mà lòng dạ thối tha như cái thể loại Lê Thăng Long thì đúng là trời không dung, đất không tha, ai đời tự xưng yêu nước mà suốt ngày chửi đảng, chửi chế độ, chửi Nhà nước, chửi cái nơi đã nuôi Lê Thăng Long lớn lên một cách an lành để rồi hắn đột ngột biến từ người trở thành một con cho dại quay trở lại cắn chửi quê hương, bản quán. Yêu nước mà tụ họp đồng bọn nhằm lật đổ chính quyền, hòng làm ông to, bà lớn để trục lợi cá nhân. Cái thế loại súc sinh như Lê Thăng Long mà làm quan chức, dù chỉ là chức nhỏ thôi cũng mang đến sự đau khổ tột cùng và đau đớn cho những ai dưới trướng hắn, bởi hắn quá tiếm quyền và không hề có đạo đức.

LongHình ảnh mới nhât của LÊ Thăng Long với trò hề viết bậy lên trang phục


Việc làm của Lê Thăng Long thực sự chẳng khác gì bọn trẻ trâu thích đú đởn ở ngoài đường, đây là việc làm của những kẻ "vô công rồi nghề" không có công ăn việc làm mới có thời gian để làm những việc cuồng loạn như thế. Và đã đến lúc nhà cầm quyền Việt Nam cần có biện pháp cứng rắn để cách ly một kẻ 'tâm thần chính trị" của thế lực dân chủ ra khỏi cuộc sống bình thường để hắn không có dịp phô diễn những trò lố không chút tri thức như hiện tại.Hình ảnh châm biếm Lê Thăng Long do các bạn thanh niên Việt Nam tự chế, nguồn InternetNhiều bạn trẻ ví hành động viết bậy lên áo của Lê Thăng Long chẳng khác gì hành động kệch cỡm của chàng trai này


Trong bài viết mới nhất của Lê Thăng Long, Long đã không ngần ngại chửi Đảng Cộng sản Việt Nam với những từ ngữ thuộc vào hàng chợ búa và vô học nhất, đây là việc làm tuyên truyền, bôi nhọ một cách có dụng ý nhằm chống lại sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, hành động thóa mạ Đảng cộng sản Việt Nam, một Đảng với hơn 80 năm rèn luyện trưởng thành, với những cống hiến vĩ đại cho dân tộc Việt Nam, dẫn dắt dân tộc Việt Nam đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, một Đảng đang lãnh đạo dân tộc Việt Nam đi theo con đường Chủ nghĩa xã hội, đang từng bước giúp đất nước này phát triển giàu mạnh,...là hành động phản dân, hại nước, hành động này xứng đáng phải vào lại nhà tù vài năm hoặc áp dụng phương pháp chữa bệnh tại trại tâm thần ở trong nước.


Trong bài viết của mình, Lê Thăng Long luôn kêu gào mình yêu nước và luôn tự huyễn hoặc tôi và nhân dân yêu nước Việt Nam  thế này, thế nọ chẳng hiểu nhân dân Việt Nam theo cách viết của Lê Thăng Long ở đây là ai, chắc chỉ có bầy gà mái và bầy rận rân chủ là đồng bào, đồng chí với Long mà thôi. Còn hơn 90 triệu đồng bào Việt Nam lúc nào cũng yêu Đảng, tin Đảng và tin chế độ này bởi Đảng mang lại cho họ cuộc sống, cho họ được điều kiện hòa bình để phát triển toàn diện, được sống một cuộc sống làm người, được cống hiến,... cùng ghé qua một vài bình luận của các bạn trẻ về những bài viết của Long:


Long 2


Những bình luận trên trang chủ của Lê Thăng Long


Lê thăng Long viết rằng: " Thời gian qua đến nay có rất nhiều người tung tin trên mạng Internet bôi nhọ danh dự của tôi đủ các kiểu.  Họ bôi nhọ tôi đủ kiểu, rất chi là thiện nghệ có nghề vì họ được trả lương để làm việc đó, họ được đào tạo chuyên môn rất bài bản để làm công việc dư luận viên mà. Tôi cũng rất thông cảm với họ vì dầu sao họ cũng là con người. Họ cần cơm ăn, áo mặc, tiền ăn nhậu, tiền bao gái. Họ bất tài chẳng có thể làm doanh nhân hay người lao động chân chính kiếm tiền trong sạch, không bị vẩn đục lương tâm. Thôi thì để đỡ thất nghiệp thì họ đành làm nghề dư luận viên, làm dân chủ giả danh để mong kiếm miếng cơm áo qua ngày. Tôi giận đấy nhưng nghĩ lại cũng tội nghiệp thương hại họ quá" Chú Long thân mến, bác xin nói thẳng với chú rằng, nếu so sánh đội ngũ dư luận viên ở Việt Nam với bè lũ rận chủ các các chú, rõ ràng họ áp đảo hơn hàng vạn lần, bởi dư luận viên đơn giản chỉ là những người yêu nước thực sự trong cái xã hội này, và họ cảm thấy khó chịu trước những việc làm quá lố của chú, họ thấy chú có biểu hiện tâm thần nên muốn đưa chú đi chữa bệnh cho nó bớt hoang tưởng đi. Còn chuyện trả tiền hay không thì chính chú là người hiểu quá rõ, xã hội bây giờ phát triển, internet phổ cập đến mọi ngóc ngách của cuộc sống, việc làm tốt thì cũng dễ được lan truyền, việc làm xấu thì tốc độ lan truyền càng kinh khủng hơn, mọi người cảm thấy ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái khi thấy chú diễn hề mà chẳng vui gì cả, thế cho nên họ chửi chú, họ thương hại chú cũng là chuyện bình thường. Chú nói họ là những người bất tài ư? Những người bất tài mà họ lại có được một tâm hồn trong sáng và một ngòi bút sắc bén đến thế ư, bất tài mà hộ dám chửi thẳng vào mặt các chủ rận chủ, các chú yếu kém về tài năng quá không cãi được lý luận của họ, cuối cùng lại quay ra chơi trò của AQ, tự huyễn hoặc chính mình, thế thì kẻ bất tài chính là các chú, kẻ phải bị tội nghiệp phải là các chú mới đúng chứ? Mà bác cũng nói thẳng cho chú biết rằng, cái thể loại súc vật như chú, làm trò hề này cũng chỉ vì tiền thôi, nếu không có tiền chú cũng chẳng hơi sức đâu mà kêu gào cho nó mệt, chẳng ai lại thừa hơi đến thế, số lượng cập nhật của chú cũng liên tục, chứng tỏ chú bỏ thời gian cả ngày của mình ra để viết lạch mấy thứ ba láp, thế cho nên chú mới chinh là thằng bất lương, thất nghiệp. Còn cái thứ gọi là dân chủ đích thực mà chú nói, bác đây không thèm, cái thứ dân chủ ba láp chỉ biết lừa đảo, chém gió và làm tình thì ai mà hoan nghênh cho được.


Tiếp đó Lê Thăng Long còn mạnh mồm vu cáo rằng "Hơn 10 năm qua đến nay chính quyền đảng Cộng sản Việt Nam đã vi phạm quyền con người nghiêm trọng đối với rất nhiều người dân Việt Nam. Với mức độ vi phạm quyền con người nghiêm trọng đến mức như vậy đã đủ đến dư thừa căn cứ, điều kiện pháp lý cho Mỹ, Liên hợp quốc, cộng đồng quốc tế thực hiện việc chế tài nhân quyền đối với chính quyền đảng Cộng sản Việt Nam".  Lê Thăng Long chỉ biết nói, còn những bằng chứng vi phạm quyền con người của Đảng như thế nào thì chẳng thấy hắn giải thích hay trưng ra. Xin nói thẳng, nếu Đảng cộng sản Việt Nam vi phạm quyền con người thì nhân dân Việt Nam tự khắc sẽ tự đứng lên để lật đổ Đảng, tuy nhiên, hơn 90 triệu dân Việt Nam vẫn sinh sống một cách đàng hoàng, hòa bình, thoải mái, chẳng ai kêu ca gì ngoài việc gần mấy chục con rận, gà mái dân chủ thành lập bầy đàn rồi kêu gọi này nọ. Thế nên việc Lê Thăng Long chém gió và vu cáo như thế này theo Ái mỗ đã đủ căn cứ để tống khứ hắn vào Trại Tâm thần cho hắn bớt dại.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

 1. Ôi cái đệch, mẹ cái thằng điên này, đem nhốt vào trại tâm thần ngay đi cho rảnh nợ!
  Sao lại có một con chó như thế này sống ở đất nước Việt Nam mình nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. Không hiểu thằng điên này nó nghĩ nó đang làm cái gì vậy? Nhìn mặt thì như thằng ngu và hành động thì như một thằng đần. Thằng này mà đáng tồn tại trong cái xã hội này sao? Cái loại chỉ thích dựa dẫm vào người khác để sống? Giờ nếu không thân Mỹ thì chúng ta không sống được à? Cái loài chó này cần phải đào thải ngay và luôn

  Trả lờiXóa
 3. Thằng này mà không cách ly thì ra ngoài cũng chẳng làm được cái việc gì, vì luôn luôn có cái tư tưởng sống bám vào người khác. Lúc nào cũng đòi dựa vào người khác để có thể sống sung sướng hơn. Thế mới có tư tưởng thân Mỹ như vậy chứ, mà lại phát cuồng lên nữa chứ

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ