Nhãn

Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

Lại bôi nhọ lãnh tụ Đảng Cộng sản - Lũ dân làm báo đã hết trò!!!

Sau những tháng ngày chìm đắm vào việc cổ vũ cho hành động xâm lược của Trung Quốc trên biển Đông, kích động chiến tranh, kích động thù hằn dân tộc, Trang mạng dân làm báo lại quay trở lại với công việc thường nhật của mình là tiếp tục xuyên tạc để bôi nhọ lãnh tụ

Báo

Bài viết bôi nhọ lãnh tụ mới nhất của Dân làm báo

Thật nực cười khi lũ dân làm báo lại lôi lý luận của những kẻ phá hoại nên văn học Việt Nam là nhóm "Nhân văn -giai phẩm" một thời để sáng tác ra được một câu chuyện nực cười mà ngay cả những người có trình độ học vấn thấp nhất cũng không nhịn được cười. Nội dung bài viết là "Khi lãnh tụ cộng sản nổi máu côn đồ" không dám ghi bút danh vì sợ bị thiên hạ chửi rủa.

Ai cũng biết rằng "Nhân văn - giai phẩm" được một số trí thức dân chủ khởi xướng vào đầu năm 1955, trong đó có những tên tuổi khá nổi lúc bấy giờ là Bùi Xuân Phái, Cao Xuân Huy, Chu Ngọc,..và Nhà Thơ Tố Hữu đã từng nói:

Lật bộ áo "Nhân Văn - Giai Phẩm" thối tha, người ta thấy ra cả một ổ phản động toàn những gián điệp, mật thám, lưu manh, trốt-kít, địa chủ tư sản phản động, quần tụ trong những tổ quỷ với những gái điếm, bàn đèn, sách báo chống cộng, phim ảnh khiêu dâm; (trg 9. Sđd).
Trong cái công ty phản động "Nhân Văn - Giai Phẩm" ấy thật sự đủ mặt các loại "biệt tính": từ bọn Phan Khôi, Trần Duy mật thám cũ của thực dân Pháp đến bọn gián điệp Thụy An, từ bọn trốt-kít Trương Tửu, Trần Đức Thảo đến bọn phản Đảng Nguyễn Hữu Đang, Trần Dần, Lê Đạt. Một đặc điểm chung là hầu hết bọn chúng đều là những phần tử thuộc giai cấp địa chủ và tư sản phản động, và đều ngoan cố giữ lập trường quyền lợi giai cấp cũ của mình, cố tình chống lại cách mạng và chế độ;. (trg 17. Sđd).

Báo cáo tổng kết vụ "Nhân Văn - Giai Phẩm" cũng do Tố Hữu viết có kết luận về tư tưởng chính trị và quan điểm văn nghệ của phong trào Nhân Văn–Giai Phẩm như sau:

Những tư tưởng chính trị thù địch
 1. Kích thích chủ nghĩa cá nhân tư sản, bôi nhọ chủ nghĩa cộng sản.
 2. Xuyên tạc mâu thuẫn xã hội, khiêu khích nhân dân chống lại chế độ và Đảng lãnh đạo.
 3. Chống lại chuyên chính dân chủ nhân dân, chống lại cách mạng xã hội chủ nghĩa.
 4. Gieo rắc chủ nghĩa dân tộc tư sản, gãi vào đầu óc sô-vanh chống lại chủ nghĩa quốc tế vô sản.
Những quan điểm văn nghệ phản động
 1. Nhóm "Nhân Văn - Giai Phẩm" phản đối văn nghệ phục vụ chính trị, thực tế là phản đối văn nghệ phục vụ đường lối chính trị cách mạng của giai cấp công nhân. Chúng đòi "tự do, độc lập" của văn nghệ, rêu rao "sứ mạng chống đối" của văn nghệ, thực ra chúng muốn lái văn nghệ sang đường lối chính trị phản động.
 2. Nhóm "Nhân Văn - Giai Phẩm" phản đối văn nghệ phục vụ công nông binh, nêu lên "con người" trừu tượng, thực ra chúng đòi văn nghệ trở về chủ nghĩa cá nhân tư sản đồi trụy.
 3. Nhóm "Nhân Văn - Giai Phẩm" hằn học đả kích nền văn nghệ xã hội chủ nghĩa, nhất là văn nghệ Liên Xô, đả kích nền văn nghệ kháng chiến của ta. Thực ra, chúng phản đối chế độ xã hội chủ nghĩa, chúng đòi đi theo chế độ tư bản chủ nghĩa.
 4. Nhóm "Nhân Văn - Giai Phẩm" phản đối sự lãnh đạo của Đảng đối với văn nghệ, chúng đòi "trả văn nghệ cho văn nghệ sĩ", thực ra chúng đòi đưa quyền lãnh đạo văn nghệ vào tay bọn phản cách mạng.

Với những kết luận về một trào lưu văn nghệ phản động của một số văn nghệ sỹ có thể nói, những thành tựu của Nhân văn - giai phẩm đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng của một nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc của Việt Nam, phá hoại sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, những đóng góp như thế nhưng đến tận ngày nay, những nhà dân chủ- những hậu thế của thế kỷ XXI lại cho rằng, những quan điểm của nhân văn-Giai phẩm là xác đáng, là phù hợp với lý tưởng của chúng, và từ đó chúng lấy chính những điều xuyên tạc trong các tác phẩm văn nghệ phản động của trào lưu "Nhân văn- giai phẩm" để xuyên tạc và bôi nhọ các lãnh tụ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng quên mất rằng, những thứ được dùng làm bằng chứng phải là thứ có thật, tồn tại khách quan, không phụ thuộc vào ý thức của con người, thế nhưng các nhà dân chủ Việt Nam lại lấy những cái tưởng tượng ra để làm bằng chứng chống phá cách mạng Việt Nam, bôi nhọ lãnh tụ Việt Nam, đây đúng là hành động của những kẻ kém hiểu biết và dốt nát về thế giới quan, nhận thức luận.

Trần Ái Quốc

22 Nhận Xét :

 1. Lũ ngu dân làm báo thì biết gì mà nói chứ, những trò cũ rích, chán phèo

  Trả lờiXóa
 2. Bá Đạo Trùm02:51 11 tháng 9, 2014

  Lại bắt đấu lục lọi , bới móc mấy cái xấu trong quá khứ ra để mà nói đấy , giời lại còn lôi thêm ra mấy cái từ đời thuở nào ra để mà nói xấu , bôi nhọ những nhà lãnh đạo của Việt Nam chúng ta đấy phải không , hay là nó đã quá quen rồi nên không lấy gì làm lạ nữa , trang này chỉ thế là giỏi thôi sao

  Trả lờiXóa
 3. Lại là danlambao , lại mấy cái trò bẩn thỉu mà chúng nó nghĩ ra , bọn này là dân làm láo chứ làm báo cái quái gì , đấy gọi là làm báo đấy hả , liệu rằng ai có thể tin rằng đó là báo cơ chứ , hay chỉ là mấy dòng chúng nó viết láo viết lếu ra thôi rồi thì tự cho rằng đó là báo ?

  Trả lờiXóa
 4. Bây giờ lại còn bày ra cái trò bôi xấu lãnh đạo nhà nước nữa đấy ah , bao giờ cái trang danlambao này mới thôi mấy cái trò bẩn thỉu , đi xuyên tạc , nói xấu đủ điều đây , làm thế có được gì đâu , có tác dụng gì đâu chứ mà sao nó vẫn cứ thích làm là sao nhỉ ,không biết cái gì tốt , cái gì xấu ah

  Trả lờiXóa
 5. Chúng đang lợi dụng quyền tự do ngôn luận để thực hiện mưu đồ đen tối của chúng nhưng chúng quên mất rằng báo chí, ngôn luận cần có sự kiểm soát của nhà nước. Không thể kiểu tự do vô chính phủ được. Chúng đã đi ngược lại với quyền lợi của nhân dân. Cần trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 6. Phản động thì có bao giờ nó nói tốt cho đất nước. Nhận tiền của bọn ngoại bang rồi tuyên truyền chống phá nhà nước. Khi vào tù thì xin thề là sẽ từ bỏ con đường tội lỗi. Ấy vậy mà khi ra tù lại quay ra trở mặt chửi Đảng, chửi Nhà nước. Bản chất không thay đổi

  Trả lờiXóa
 7. Một đất nước không thể tránh khỏi những người có ý kiến này ý kiến nọ. Nhưng khi ý kiến đã được viết ra nhằm một đích xấu đó là kích động, nhằm tuyên truyền cái chủ nghĩa phản động thì đó là phạm pháp, cần trừng trị nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 8. hàng loạt các chuỗi blog phản động ra đời đang đánh động vào tâm lý của tất cả độc giả ham lang thang trên mạng để xem tin tức. vấn đề muốn đề cập ở đây là các bác nên tỉnh giấc và cảnh giác để không đi những con đường sai lệch

  Trả lờiXóa
 9. Hiện nay hình thức tấn công của những phần tử phản động đang rất tinh vi, xảo quyệt. Cần phải quản lý một cách chặt chẽ các trang mạng để có thể tìm ra và trừng trị thích đáng những kẻ đang cố tung tin nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Thị Huệ06:41 14 tháng 9, 2014

  Bọn phản động thường giật tít mấy bài viết mang tính cuốn hút để người dân vào xem nhằm tuyên truyền những tư tưởng xấu, mang tính phản động. Người dân nên có sự sáng suốt trong việc tiếp nhân các tin tức trên mạng để tránh bị đánh lừa bởi những thông tin sai sự thật, mang tính xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 11. Danlambao hay phản động làm báo, cứ zô đó đọc là bạn sẽ hiểu ngay, những kẻ thừa thời gian hay sao mà lại đâm đâu vào làm mấy cái blog đấy hởi chúng lấy tiền đâu mà ăn nhậu mà tụ tập như vậy? chúng làm việc cho địch mà vậy nên tiền thì chắc chắn được bơm đều rôi!

  Trả lờiXóa
 12. Liên tục dùng cái danh nghĩa là dân chủ và ủng hộ dân chủ và đứng về phía người dân. Thoạt đầu nghe có vẻ rất tốt không có gì là xấu xa c, nhưng thực chất ẩn chứa trong những cái vỏ bọc ấy là một lũ phản động chống đối luôn luôn xuyên tạc và dựng chuyện để công kích, chống phá vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. dân làm báo quan làm báo điếu cày ba sàm là những blog toàn bài gốc của bọn chúng.những công nhận toàn là lũ ngu si,8200 chữ kí đã bị anh bần lật tẩy không biết nhục,vụ nhà vệ sinh vươn thì đã bị xét xử.còn blog basam đã bị đánh sập.bị hacl tung tích biên tập viên nữ đá lộ như một con rẻ tiền phục vụ theo mỹ.còn gì nữa đây lũ rận trủ

  Trả lờiXóa
 14. đó hẳn chỉ có thể là bọn phản động xấu xa với mục đích kích động chia rẽ nội bộ, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. bày biết bao trò lố bịch photoshop, khai gian , nói dối. kêu gọi một bộ phận quần chúng chưa trang bị đầy đủ kiến thức dinh bẫy theo sự dũ dỗ, giảo quyệt của chúng. hãy trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ nhất để tránh xa và đẩy lùi bọn phản động láo toét này.

  Trả lờiXóa
 15. Phản động làm loạn thì có.Những kẻ này luôn lợi dụng những vấn đề trong xã hội rồi tìm cách xuyên tạc thông tin ,âm mưu kích động nhân dân gây rối trật tự công cộng.Những việc làm của bọn chúng nhằm một mục đích đó là làm suy yếu chính quyền ,gây mâu thuẫn trong nội bộ Đảng để tạo cơ hội cho những thế lực bên ngoài đối phó với chúng ta.Nhưng với sự đoàn kết của nhân dân và sự chỉ đạo tài tình của những cơ quan có thẩm quyền,những âm mưu chiêu trò của bọn chúng đều bị dập tắt.

  Trả lờiXóa
 16. bọn phản đông này đang lợi dụng quyền tự do ngôn luân tự do báo chí của nhà nước ta để tuyên truyên nhưng luân điệu sai trái booii nhọ nói xấu đảng nhà nước ta.chúng ta cần quản lý chặt hơn các trang blog không thể để chúng nói gì thì nói thê này được.

  Trả lờiXóa
 17. chúng ta khi vào đọc bài ở trong trang danlambao thì đều có một nhận định chung đó là những bài viết đó đều hướng tới sự xuyên tạc bịa đặt và chống phá Đảng nhà nước Việt Nam.hơn lúc nào hết chúng ta cần phải thấy được rằng cái hành động đó cần phải hết sức cảnh giác và cũng cần phải có biện pháp để ngăn chặn chúng.

  Trả lờiXóa
 18. bôi nhọ xuyên tạc và chống phá Đảng nhà nước Việt Nam chính là việc làm thường xuyên và lâu dài của đám rận bán nước.có làm như thế thì chúng mới có thể có tiền do bọn chống phá ở ngoài nước cấp về chứ,đúng là khốn nạn,rồi trong tương lai không xa chúng sẽ bị tận diệt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn này phải nói là phản động làm báo chứ dân làm báo gì? Viết bài sặc mùi phản động, nào là nói xấu Đảng và Nhà nước ta, bôi nhọ các lãnh tụ cách mạng, phỉ báng đồng bào và lịch sử dân tộc Việt Nam, đi trái với lợi ích của cả dân tộc. Chúng còn lợi dụng sự tự do “ngôn luận” trên các diễn đàn, các blog, nhiều phần tử phản động, cơ hội chính trị,bất mãn với chế độ, no cơm rửng mỡ, hoặc vì đồng tiền bẩn của các thế lực thù địch như mỹ chả hạn liên tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc sự thật đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 20. Toàn một lữ phản động bán nước.chúng đang lợi dụng quyền tự do ngôn luận tự do báo trí của đât nước ta để thực hiện mưu đồ chống phá nhà nước bôi nhọ danh dự của đảng làm cho nhân dân mất dần long tin vào đảng để chúng dẽ ràng thực hiện chiến lược hòa bình trên đât nước ta,đúng là một lũ sâu bọ

  Trả lờiXóa
 21. Nếu ai một lần lạc vào blog Danlambao đều cảm nhận giọng điệu cay cú của trang này. Thông thường, những tay bút trang này thường mở đầu bằng những giọng điệu đâm thọt, chia rẻ, bội nhọ và nói xấu lãnh đạo nhà nước, dẫn đề vô căn cứ theo kiểu tán gẫu vỉa hè và luẫn quẫn một hồi chốt lại bằng giọng điệu nghe có vẻ rất “dân chủ”, tất cả vì dân. thực chất chúng là những kẻ phản động đang bán nước hại dân

  Trả lờiXóa
 22. Dân làm báo toàn nội dung phản động, mọi người cần tỉnh táo trước các luận điệu cua chúng.các thế lực thù địch đang lợi dụng chúng để chống phá Nhà nước ta. Chúng ta hãy tẩy chay chúng, chúng như là nhưng con sâu đục khoét tâm hồn của chúng ta. Chúng ta sẽ không tin vào những nội dung phản động của chúng bay đâu. Những kẻ cặn bã của xã hội

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ