Nhãn

Thứ Sáu, 5 tháng 9, 2014

Lê Thăng Long - Nhà thiết kế hoang tưởng mới của làng thời trang Việt!!!

Kế hoạch làm giàu của Lê Thăng Long xem chừng có phần hoang tưởng, trong khi xu hướng của Làng thời trang Việt Nam đang phấn đấu vượt qua môi trường ao làng để vươn ra biển lớn của thời trang thế giới thì làng thiết kế thời trang Việt Nam xuất hiện một nhà thiết kế mang tầm vóc tâm thần chính trị  và hoang tưởng kéo lùi sự phát triển của thời trang Việt Nam tụt dốc một cách thảm hại.

Mẫu thiết kế của Long và những câu slogan do Long sáng tác

Kế hoạch làm giàu của Long như sau:

Đầu tiên là lời sấm của Lê Thăng Long về một chương trình thời trang hoành tá tràng như sau "Chương trình thời trang yêu dân tộc Việt Nam do tôi phát động hoàn toàn khác với các chương trình tiếp thị thời trang do các công ty thời trang của Việt Nam và các nước tiến hành. Các công ty thời trang của Việt Nam và các nước chủ yếu hành động kinh doanh là chủ yếu hoặc hoàn toàn để vì mục đích kiếm tiền. Tôi thì rất khác. Kiếm tiền đối với tôi chỉ là phụ và rất phụ. Mục đích chính yếu, cơ bản chương trình thời trang do tôi tiến hành là để cống hiến nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam và nhân loại".

Những khẩu hiệu cuồng Mỹ của kẻ tâm thần Lê Thăng Long


Một kẻ hoang tưởng mua mấy chiếc áo rẻ tiền được sản xuất bằng những chất liệu không hề được giới kinh doanh thời trang quan tâm, sau đó lấy các loại bút viết, vẽ bậy lên những dòng chữ cổ vũ cho sự sính ngoại, chỉ biết hướng đến nước Mỹ nơi liên tục diễn ra các hoạt động khủng bố, thất nghiệp, biểu tình, khủng hoảng kinh tế và những vụ bắn giết cuồng nộ và dã man. Với sự kết hợp kệch cỡm này đã là một thảm họa rồi, thế nhưng Lê Thăng Long lại cho rằng đây chính là phát kiến vĩ đại của hắn, cho rằng hành động của hắn đã cống hiến nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam và nhân loại, xem ra hắn quá điên khùng và ảo tưởng. Những cái áo này nếu đem ra chợ bán chắc chắn chẳng ai thèm để ý, thậm chí có khi còn bị khách hàng cho ăn đấm vì cái tội sỉ nhục làng thời trang Việt, còn sự cống hiến ư? Có chăng chỉ là cung cấp thêm sản phẩm để các mẹ, các chị lau sàn nhà cho đỡ bẩn mà thôi.

Tiếp đó, Long bày tỏ một kế hoạch làm giàu hoàng tráng: "Dự kiến của tôi là sẽ tạo ra ít nhất là 100 triệu đến nhiều tỷ bộ quần áo với mẫu mã thiết kế đặc biệt cho người Việt Nam và nhân dân các nước trên thế giới mặc hàng ngày. Tôi sẽ sáng tác ra hàng vạn câu khẩu hiệu (slogan) tuyệt vời ý nghĩa, tuyệt vời hay để viết, vẽ lên các bộ quần áo. Tôi sẽ có đội ngũ họa sỹ, chuyên gia thiết kế thời trang cực giỏi, cực nhiệt tình để giúp tôi làm ra rất nhiều mẫu mã thời trang đẹp mà lại có ý nghĩa nhân văn cao, tác dụng quảng cáo lớn. Những mẫu thời trang tôi quảng cáo kèm trong bài viết này chỉ là sự mô phỏng mang tính ví dụ. Tôi không phải là họa sỹ, không phải là nhà thiết kế thời trang, cũng không phải là người mẫu. Tôi chỉ là người giàu ý tưởng nghệ thuật, giàu ý tưởng kinh doanh, giàu tính nhân văn, giàu tình yêu thương dân tộc Việt Nam và nhân loại. Tôi có đủ tới dư thừa năng lực để chỉ đạo hàng vạn nhà chuyên môn làm việc giúp cho tôi thành công chương trình thời trang yêu dân tộc Việt Nam". Ái chà chà, kế hoạch này to quá, ngay cả những nhà thiết kế thời trang hàng đầu của thế giới cũng chưa dám mạnh mồm tuyên bố như thế này, thế nhưng một kẻ vô công rỗi nghề, chỉ hành nghề chém gió và vẽ bậy như Lê Thăng Long lại dám tự tin khẳng định rằng sẽ tạo ra quần áo cho nhân dân Việt Nam và nhân dân thế giới mặc hàng ngày, xem ra nếu chương trình này được Việt Tân duyệt chi chắc phải đến hàng chục triệu USD mất, vụ này mà thành công thì Lê Thăng Long giàu to, lại có khi được vinh danh là nhà thiết kế hoang tưởng của thế kỷ XXI cũng nên. Những câu slogan kiểu thân Mỹ, cuồng Mỹ và cuối cùng chắc Lê Thăng Long cũng không giấu diếm ý đồ của mình là "tị nạn Mỹ" chắc cũng sẽ được Lê Thăng Long biên soạn và thiết kế để đem bán. Long thật hoang tưởng khi cho rằng hắn giàu ý tưởng nghệ thuật, cái nghệ thuật nó phải cần đến những con người có năng khiếu đặc biệt, thậm chí lập dị nhưng họ được đào tạo bài bản, có nhận thức, còn Lê Thăng Long không hề có được điều đó, thậm chí trình độ hoang tưởng của hắn đã đạt đến mức siêu phàm và khó được chấp nhận trong xã hội. Thời trang yêu dân tộc Việt Nam không phải là cờ đỏ sao vàng, không phải là dải đất hình chữ S, không phải hướng về biển đảo quê hương, hay quyên tiền, kinh doanh để xây dựng quê hương, làm công tác từ thiện, mà yêu dân tộc theo cách hiểu của Long có lẽ là mua áo về viết bậy xong đem mặc, chụp ảnh và post lên facebook khoe với thiên hạ.

Tiếp Lê Thăng Long tiếp tục chém gió về những khẩu hiệu điển rồ mà mình vẽ ra, nào là " Một loạt những câu khẩu hiệu (slogan) do tôi sáng tác ra có ý nghĩa nhằm: a/ Giáo dục con người xấu thành người tốt, người tốt ít thành người tốt nhiều. b/ Giáo dục tình yêu thương đối với con người, với dân tộc, với tổ quốc, với nhân dân, với nhân loại, với bè bạn, với quê hương, với người thân... c/ Nâng cao dân trí, chấn dân khí cho người Việt Nam. Tức là nâng cao tri thức về quyền con người, về tự do, về dân chủ, về bình đẳng cho người Việt Nam. Và nữa là làm cho nhân dân Việt Nam có thêm khí phách để không biết sợ bọn tham nhũng, bọn cường quyền, bọn giặc ngoại xâm bành trướng Trung Quốc. d/ Tăng cường tinh thần đoàn kết dân tộc trong nội bộ người dân Việt Nam ở trong nước với nhau, Việt kiều với nhau, người dân trong nước với Việt kiều, người Việt Nam với người của nhiều quốc gia dân tộc khác trên thế giới. e/ Uy hiếp tinh thần của bọn tham nhũng, bọn cường quyền, bọn giặc ngoại xâm bành trướng bá quyền Trung Quốc".

Tội nghiệp cho Lê Thăng Long quá, dự là khi nào Long được mời tị nạn ở Mỹ, chuyện điên khùng này mới xong được

Nghe Lê Thăng Long chém gió mà tác giả thấy nhột nhột trong người, mấy câu khẩu hiệu kiểu ca ngợi Mỹ, rồi Hãy ôm hôn kẻ thù của chính mình,... của Lê Thăng Long mà lại có tác dụng to lớn đến thế ư? Giáo dục được cả đạo đức con người? Đạo đức cái gì khi ca ngợi Mỹ đẹp mà nơi này lại là đỉnh điểm của quyền con người bị xâm phạm, sự khủng bố leo thang, cuộc sống của con người luôn đối diện với những thảm họa mà bất cứ kẻ điên nào cũng có thể xả súng để giết người không cần quan tâm đến lý do,..thế này thì giáo dục cái gì, giáo dục để học theo họ trở thành những sát thủ máu lạnh ư??? Chuộng Mỹ thì liên quan gì đến yêu thương dân tộc, liên quan gì đến nâng cao dân trí, ông Long này rảnh việc, ông tự nâng cao nhận thức cho mình còn chưa xong, dốt mà đòi làm lãnh tụ, được vài ba chữ nghĩa chưa đủ kiếm cơm đã đòi nâng cao dân chí, chấn dân khí này nọ. Khi giặc ngoại xâm đến, mặc cái áo này rồi ra trận tuyến sẽ đuổi được giặc ngoại xâm ư? Rõ ràng Lê Thăng Long bị tâm thần nặng rồi. Viết những dòng lố bịch thế này mà long cũng làm được thì đúng là hết thuốc chữa thật rồi!

Thằng Đậu

 

4 Nhận Xét :

 1. Mẹ cái thằng chó này, bẩn thỉu và đê tiện quá, cút con mẹ mày sang Mỹ đê

  Trả lờiXóa
 2. Việt nam đang cố gắng phát huy trí tuệ của toàn dân tộc để đưa đất nước phát triển. Là một đất nước bị tàn phá nặng nề bởi chiến tranh con đường phát triển của Việt Nam không hề dễ dàng. Bao nhiêu bậc hiền tài công tác ở các cương vị khác nhau đang cố gắng để đưa Việt nam có thể trở thành một quốc gia phát triển. Con đường ấy đầy chông gai và cần phải có những lộ trình, bước đi cụ thể, không thể nóng vội một sớm một chiều. Vậy mà Lê Thăng Long dám mạnh miệng tuyên bố một cách đầy chủ quan rằng tròng vòng 11 tháng sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế, 10đến 20 năm sẽ đưa Việt Nam trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới. Lẽ nào Lê Thăng Long đang nói đùa. Hay vì bệnh hoang tưởng quá nặng?

  Trả lờiXóa
 3. Tất cả chỉ là một lũ ăn hại mà thôi, làm nên gì đâu, chẳng làm nên gì cho đời cả. Nếu mà một lũ này tài giỏi gì và cống hiến cho đất nước đã đành, nhưng đằng này lại còn đi phá hoại đất nước, đi ăn hại nơi đã sinh ra chúng, thế mới khốn nạn chứ. Chúng ta hãy cùng nhìn vào một thực tế là một đất nước đang phát triển thanh bình như thế này mà chúng hô hoán nhau đòi xóa bỏ chế độ, cho chế độ này đi vào dĩ vãng, lật đổ đi thì có phải là quá trắng trợn không. Vậy nên mấy tên như Lê Thăng Long này phải cho vào tù là đúng rồi, không thể sai chỗ nào được.

  Trả lờiXóa
 4. cố tình tung người từng bị chúng ta bỏ tù đòi xin vào Đảng ,đòi xây dựng đảng, để khi chúng ta không chấp nhận sẽ cố tình gây dư luận xấu rằng chúng ta từ chối người đã hối cải tham gia xây dựng lại đất nước,nhằm tuyên truyền xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước ta, nhưng đừng nghĩ chúng sẽ thành công vì chính nhân dân mới là những người đánh giá chính xác nhất

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ