Nhãn

Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

Lê Thăng Long - tên anh đã thành tên "dân chủ"

Sự nghiệp dân chủ mà Lê Thăng Long theo đuổi càng ngày càng bế tắc, y càng ngày càng hoang tưởng về vai trò và vị trí của mình, lúc nào cũng tự nâng cao bản thân mình lên mà không thèm quan tâm đến việc xã hội nghĩ gì về mình, có yêu mến mình hay không, có ủng hộ mình hay không? Hay chỉ nhìn và cười cợt cái bản mặt đần đồn và thương hại cho một tâm hồn đang đổ bệnh ngày càng nặng mà chưa tìm ra phác đồ điều trị.

Nói về sự điên loạn của Lê Thăng Long khó có thể dùng hết từ ngữ để ca ngợi y, bởi sự điên của con người dù sao cũng có giới hạn, dù sao cũng có lúc dứt cơn, chứ đối với Lê Thăng Long thì lại diễn biến theo hướng khác, "nửa điên, nửa khùng"; "nửa ông, nửa thằng" nên hắn cứ sủa và "cắn bừa cắn bãi "  vào những nơi hắn có thể chúi mõm vào, cắn điên cuồng đến mức không tưởng!

Ai thương Lê Thăng Long, phải chăng bầy rận chủ

Cùng hội cùng thuyền ắt hẳn có quan tâm

Nào những Chênh, Định, Nhân, Đằng,..

Sao chẳng thấy ra tay cứu độ.

Bè lũ dân chủ Việt nằm im, cho rằng hành động của Lê Thăng Long dù có phần điên loạn nhưng đang đi theo đúng ý đồ của chúng, phục vụ hiệu quả cho chiến dịch quảng bá và kinh doanh dân chủ rầm rộ của chúng, thế nên tất cả lại nằm im, để mặc cho Long tự tung, tự hứng một cách đơn độc.

Trong các bài viết của mình, Long luôn tự xưng rằng mình là chí sĩ yêu nước, chẳng biết sự yêu nước của hắn là gì khi suốt ngày hắn chỉ biết quấy phá sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam và đi cổ vũ cho sự phá hoại các thành tựu cách mạng của lũ Việt Tân và bè lũ dân chủ ở Hải ngoại

Long3Long còn tự khoe ngày bé đã được phong là chí sĩ vì cái trò ăn vạ xưa nay hiếm Long nói rằng "Biết cái tật xấu hay giở bài ăn vạ hờn dỗi của tôi má tôi hay chọc tôi là: “cái anh Chí Phèo ngày trước hay đến ăn vạ nhà Bá Kiến – ông lý trưởng còn không lì như con. Con đúng là cái thằng Chí Phèo yêu quái của má!”. Còn nữa, hồi nhỏ tôi rất thích mặc quần áo đẹp. Không có quần áo đẹp để mặc là tôi không chịu đến trường lớp để học hay ra đường để đi chơi. Má tôi bảo tôi: “Cái thằng quỷ này điệu quá, làm đỏm quá cả con gái, sĩ diện quá đi thôi!”. Từ đó má tôi đặt cho tôi cái biệt danh từ hồi tôi còn nhỏ khi tôi chưa đến 10 tuổi là chí sĩ Lê Thăng Long. Chí là Chí Phèo. Sĩ là sĩ diện. Chí sĩ = Chí Phèo + sĩ diện. Đấy là câu chuyện nhỏ bí mật của tôi hồi còn bé." Xem ra Lê Thăng Long đã không bình thường từ hồi còn rất nhỏ, theo mô tả là chỉ 10 tuổi. Những đứa trẻ thì hay vòi vĩnh, đó cũng là điều dễ hiểu, nhưng vòi vĩnh quá mức "ăn vạ" như Lê Thăng Long thì đúng là "bá đạo" hèn gì khi lớn lên Long chẳng khác gì một thằng chí phèo, thích gì là làm nấy, muốn gì là đòi nấy, chỉ có điều là bây giờ mẹ của gã không thể cho gã những thứ "trên trời" mà gã đang đòi như đòi là Tổng bí thư hay Tổng thống dân chủ gì đó.

Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. Nhìn mặt thằng Lê Thăng Long này hãm thế không biết, chẳng hiểu nó là loại người gì mà lại có những hành động ngu ngốc, không giống ai như thế nhỉ? Trông chẳng khác gì một thằng điên, vừa từ trong trại tâm thần ra cả. Thế mà không hiểu sao cũng gọi nó là rận chủ được

  Trả lờiXóa
 2. Con đường xã hội chủ nghĩ là con đường đúng đắn nhât, cách mạng nhất mà Bác Hồ và dân tộc Việt Nam đã lựa chọn rồi. Những kẻ như Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Hiếu Đằng, Nguyễn Quang A, Lê Thăng Long kia đã tài danh gì mà dám thay đổi cả một thể chế chính trị đã mang đến thành công, thắng lợi cho dân tộc cơ chứ. Hãy nhìn lại minh đi các vị ah, tài cáng thì chưa hơn ai, đạo đức thì cần phải tu dưỡng rất nhiều như các ông thì đừng vội phán xét những vấn đề lớn lao như thế.

  Trả lờiXóa
 3. cố tình tung người từng bị chúng ta bỏ tù đòi xin vào Đảng ,đòi xây dựng đảng, để khi chúng ta không chấp nhận sẽ cố tình gây dư luận xấu rằng chúng ta từ chối người đã hối cải tham gia xây dựng lại đất nước,nhằm tuyên truyền xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước ta, nhưng đừng nghĩ chúng sẽ thành công vì chính nhân dân mới là những người đánh giá chính xác nhất

  Trả lờiXóa
 4. một kẻ mộng tưởng hảo huyền, nếu việc trị nước mà dễ dàng như hắn nói thì thế giới này chắc hòa bình và hạnh phúc hết.có lẽ không phải vào đảng mà vào bệnh viện thần kinh điều trị thì tốt hơn cho lê thăng long, vô đó thì những lời nói của hắn sẽ được những người như hắn tin tưởng hơn.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ