Nhãn

Thứ Ba, 9 tháng 9, 2014

Như thế này đã đáng cho Lê Thăng Long vào Trại Tâm thần chưa?

Ơ cái đệch, cái thằng ngu này, hoang tưởng cũng vừa phải thôi chứ, có điên thì cũng phải có điểm dừng chứ. Một là bình thường hẳn thì để mọi người còn tôn trọng là người, hai là điên hẳn để mọi người còn thương. Đằng này thằng Lê Thăng Long thuộc loại "nửa ông, nửa thằng", nửa điên, nửa bình thường nên càng ngày độ điên của Long càng nặng, càng hoang tưởng đến cực độ.

LongH

Ngoài việc viết, vẽ bậy lên áo những điều hoang tưởng, với một kế hoạch làm giàu mà những người có đầu óc một chút khi nhìn vào sẽ thấy rằng, Long là một thằng bệnh hoạn đến mức hoang tưởng, đầu óc thằng cờ hó này chẳng có chút não nào, thế nên hắn lại càng hoang tưởng hơn khi tự phong cho mình là Thánh và ra lệnh cho chính thể của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phải làm theo những điều như hắn nói dưới dây.

Long h1Một chính thể dân chủ thực sự là nhà nước của dân, do dân và vì dân, luôn lấy nhân dân lao động làm mục đích chính cho sự phát triển bền vững trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế mà Nhà dân chủ Lê Thăng Long muốn lật đổ là lật đổ được hay sao? Nhà dân chủ này còn hoang tưởng đến mức muốn thành lập một chính phủ thân Mỹ do hắn làm Tổng bí thư, ngang nhiên đòi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phải nhường chức cho hắn, chính điều này đã cho thấy dã tâm xấu xa đê hèn của Lê Thăng Long, không chỉ Lê Thăng Long mà còn cả bầy rận chủ khác đều đi theo cổ vũ cho thân Mỹ, mong muốn lật đổ Nhà nước Việt Nam để chúng nó dễ bề trục lợi. Tuy nhiên, người xưa thường nói, sống làm người thì ít nhất cũng phải có trí khôn, sống không có trí khôn thì chỉ là cuộc sống của bầy súc vật. Chúng là lũ súc vật tầm thường không bằng cả loài chó, dê, gà, lợn,...bởi ít nhất loài vật này tự nhận thức được mình là ai, biết yêu thương đồng loại, chứ không phải như lũ súc vật Lê Thăng Long hay Lê Công Định, toàn những kẻ ảo tưởng, tự coi mình là AQ, tự đưa mình lên tầm vóc của Chí phèo, nhưng chẳng xứng là hậu bối của cụ Chí, vì dù sao cụ cũng biết thức tỉnh đúng lúc, tìm đến cái lương thiện, còn cái lũ súc vật dân chủ này chẳng có nổi một chút lương tri nên khi vạch ra những kế hoạch mà chúng cho rằng hoàn hảo nhất cũng khiến những người bình thường cười khinh bỉ vào sự hư vô và hoang tưởng của chúng.

Tiếp đó Lê Thăng Long cho rằng hiện nay có một số ứng viên là Tổng thống dân chủ tương lai của Việt Nam sáng giá, nào là thằng con mất dạy của dòng họ Cù đã cút khỏi quê hương đi tị nạn, thách cả họ nhà nó đến 100 năm nữa cũng không dám ló đầu về Việt Nam, vì khi thấy mặt nó thế nào bà con cũng cho ăn dép vào mặt vì cái tội phản bội dòng giống, phản bội quê hương, phản bội lại tất cả những gì cha ông gã đã dày công gây dựng.

Kẻ tiếp theo là gã Luật sư hoang tưởng Lê Công Định, với thành tích bất hảo của một tên bất lương, tiền án tiền sự đầy mình, coi chốn lao tù như chốn dung thân duy nhất. Với những thành tích hoạt động dân chủ và một cái án tù về thành tích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân xem ra những kẻ bất lương như thế này mới xứng đáng là Tổng thống theo tiêu chí của bọn súc vật dân chủ.

Kẻ tiếp cũng là một kẻ đang mang án tù, đang đếm từng ngày để được trả tự do, cái giá của việc phản bội lai Tổ quốc, lại nhân dân, âm mưu cướp chính quyền để phục vụ cho mục đích đen tối và cam tâm làm tay sai cho Mỹ, cái giá này quá nhọ cho Trần Huỳnh Duy Thức, chắc y cũng chăng mong gì đến ngày làm tổng thống, vì những tháng ngày tù tội xem ra đã quá sức chịu đựng của gã.

 

Thêm một thằng trẻ con dân chủ nữa là Nguyễn Tiến Trung, thằng ranh con này vắt mũi chưa sạch, trình độ học vấn thuộc dạng xoàng, ngu như loài súc sanh, tính tình ương bướng và ưa dâm dục thuộc dạng nặng, cái loại này chỉ đáng cho đi đóng phim Sex là hợp lý nhất.

Kẻ cuối cùng tự xưng là chí sỹ yêu nước, nhà tâm thần chính trị Lê Thăng Long, một kẻ chỉ biết đến tiền và hoang tưởng đến cực độ, sắp đến thời hạn nhập trại tâm thần để cách ly khỏi xã hội suốt cuộc đời.

Longh2Nôi dung bài viết được đăng trên facebook của Lê Thăng Long

Y còn bình luận và cân nhắc về thành tích của cả 5 tên súc vật và cho rằng dù mình được đánh giá cao, nhưng nếu thằng nào trong 4 thằng còn lại được Mỹ cử làm Tổng Thống thì Y sẵn sàng làm một con chó trung thành để phụng sự và hoạt động đắc lực cho chủ. Cuối cùng thì y cũng không giấu được ý đồ đê tiện của mình khi thể hiện dã tâm lớn:

 Không còn nghi ngờ gì nữa Long đúng là một thằng tâm thần nặng, cần sớm cách ly ra khỏi xã hội ngay lập tức!

Trần Ái Quốc

34 Nhận Xét :

 1. Hoàng Anh Trần02:33 10 tháng 9, 2014

  người ta thường bảo: "khôn cho người ta nể, dại cho người cta thương, dở dở ương ương chỉ tổ cho người ta ghét". khổ nỗi lê thăng long lại trúng vào cái loại thứ 3, loại làm cho người ta ghét mới khổ chứ. đúng là...không có cái ngu nào bằng cái ngu nào, không có cái khổ nào bằng cái khổ nào! Long ơi ông hãy tỉnh lại đi!

  Trả lờiXóa
 2. Địt mẹ thằng chó đẻ, bắt bỏ tù đi mấy ông công an ơi, chứng cứ rành rành rồi kìa

  Trả lờiXóa
 3. Chó, nói súc vật có khi còn nhẹ, oan cho loài súc vật khi bị so sánh với Lê Thăng Long

  Trả lờiXóa
 4. ờ , công nhận , ddien thì cũng vưa phải thôi , có mức độ của nó thôi chứ , người điên thật thì chắc chắn là không thể viết ra , làm ra những cái này được rồi , mà người bình thương thì lại càng không , khổ thế đấy , đáng thương cho những con người như thế này

  Trả lờiXóa
 5. Uhm , đúng rồi , chuẩn rồi đấy bình thường thì bình thường hẳn , mà điên thì điên hẳn đi , đỡ khổ cho người khác , người ta vẫn hay nói dở thì sống lâu , mà thường là gây ra nhiều rắc rồi , phiềm phức cho người khác mà , có lẽ cũng đúng là nên cho đi đâu đó như ở trên kia nói đấy! hài

  Trả lờiXóa
 6. Đọc mà thấy hài nhất là đoạn , chính phủ Mỹ đang ngầm bí mật và công khai tài trợ cho 5 ứng cử viên là là tổng thống dân chủ , không biết là bị ảo tưởng sức mạnh loại mấy nữa mà , sống nó thực tế một chút đi , cứ tưởng như thế là hay ho , là đẹp đe lắm đấy phải không ? để xem người ta có coi ra gì không

  Trả lờiXóa
 7. Lê thăng Long là gì ? Lê Thăng Long nghĩ mình là ai mà dám vác mặt xin vào Đảng chứ? Đảng có phải là cái chợ đầu đường đâu mà ai thích vào thì vào, ai thích ra thì ra chứ? Tư cách ông ở đâu mà dám xin vào Đảng? Đúng là không biết nhục mặt, không biết hổ thẹn với bản thân mà cứ thích dương oai cơ. Đúng là ngớ ngẩn mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Một tên phản động tầm thường ngu ngốc mà cũng đòi chê bai những vị hiền triết được cả thế giới công nhận sao. Những công trình khoa học của Mác - Lê-nin là kho tri thức vô giá của nhân loại, là cơ sở lý luận và thực tiễn cho mọi lý luận và đường lối của Đảng và Nhà nước ta, nó cũng thực sự phát huy được những hiệu quả trên thực tế.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Thăng Long là một trong những tên rận chủ nguy hiểm nhất. Hắn ta là một trong những tên cầm đầu trong các hoạt động phá hoại chính trị của nước ta, chúng chẳng làm gì được cho dân cho nước mà chỉ mưu lợi cá nhân, ham quyền lực nên muốn phá hoại nền chính trị của ta để chúng có thể nắm được quyền lực trong tay nhưng âm mưu của chúng sẽ chẳng bao giờ thành công đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là loại không biết gì còn thích tỏ ra nguy hiểm xã hội Việt Nam này được xây dựng lên từ xương máu của người Việt Nam chông lại chế độ tư bản chủ nghĩa đuổi chúng ra khỏi đất nước. Sao có những kẻ ăn nói đến mức cho thấy độ ngu tới mức như thế. Mỗi nước có một tình hình cũng như hoàn cảnh cụ thể không phải cứ áp đặt đi theo được. Tôi nói thế bạn có hiểu hanh không thực sự tôi nghĩ bạn không hiểu nếu hiểu thì đã không nói như thế đúng là ...

  Trả lờiXóa
 11. Một LTL với chứng bệnh hoang tưởng đang làm gì để thay đổi xã hội nước ta. một LTL chẳng thể thực hiện được hành vi hoang tưởng kia nếu không có sự giúp sức của những blog hoạt động theo hướng chống chính quyền, phản đối xã hội. Thực hiện những hành vi rêu rao cho việc làm hay tung hô LTL đó là bản chất mà các blog muốn khẳng đinh việc là của LTL là có ý nghĩa hay nhắm cái đích là xã hội ta. điều này càng trở lên xa vời với nhân dân với xã hội

  Trả lờiXóa
 12. Một kẻ như Lê Thăng Long mà vào Đảng thì chắc Đảng sắp bị tên bán nước thôn tính rồi. Thật nực cười cho lá đơn xin vào Đảng của Lê Thăng Long. Một kẻ suy đồi đạo đức. Hắn đã quá hoang tưởng khi nghĩ rằng mình có thể được vào Đảng. Đảng không phải là tổ chức ai muốn vào thì vào, muốn ra thì ra.

  Trả lờiXóa
 13. Bùi Thị Huệ06:40 14 tháng 9, 2014

  Lê Thăng Long nghĩ mình là ai mà dám có thái độ như thế chứ? Đúng là suy nghĩ nông cạn quá mức. Có hàng trăm con người đang cố gắng, đang nỗ lực phấn đấu ngày đêm chỉ để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam mà còn chưa được, ấy vậy mà ông Long đây lại "xin vào Đảng CSVN và mong muốn được làm Tổng bí thư, làm Thủ tướng để cải cách nhà nước" mà dễ à? Đúng là giấc mơ bay lên trời cao của những chú chim cánh cụt!

  Trả lờiXóa
 14. Đáng thương cho ông Lê Thăng Long, đúng là tâm thần chính trị hoang tưởng quá đỗi, Đảng Cộng sản Việt Nam là gì! Đảng Cộng sản Việt Nam không cần những người như ông Long, một kẻ lý lịch từng đã có tội danh hoạt đông nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, một doanh nhân bình thường đầu óc thì hoang tưởng, mơ hồ, tầm cỡ gì, sao đủ điều kiện đứng trong hàng ngũ của Đảng nói gì đến việc làm cán bộ cốt cán, lãnh đạo Đảng Cộng sản nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Việc Phong trào Con Đường Việt Nam lấy tiêu chí bảo vệ "quyền con người" làm mục tiêu hàng đầu không có gì mới mẻ. Lê Thăng Long không cần nói thì nhà nước Việt Nam cũng đã nhấn mạnh và thực thi. Không nói đến các tổ chức dân chủ nhân quyền thế giới mà ngay tại VN, Đảng CSVN cũng đã chú trọng vấn đề "Quyền con người". Nhân quyền đã được công bố từ Tuyên Ngôn Độc Lập của nước Việt Nam, tại Công ước Quốc tế về các Quyền Dân sự và Chính trị. Điều này được nói rõ trong Hiến pháp 1992. Và Hiến pháp hiện hành 2013 của Việt Nam cũng đã hiến định tất cả các quyền thiêng liêng này của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Dân chủ chửi bới nhau. Hay thật, có phải vì tiền ngoại bang cho giành nhau không vậy? Hay là mỗi người đi tìm một cái dân chủ ảo tưởng của riêng mình mà quên đi nhiệm vụ chung. Chẳng biết đám rận chủ tại Việt Nam đã được ăn những gì từ các thế lực phá hoại bên ngoài nước mà đâm đầu chống phá nhà nước, tuy nhiên tồn tại trong tổ chức hình như có bất đồng, dẫn đến chửi bới nhau thì phải. Không biết có đánh nhau nữa không@@. Mấy anh chị ấy thích mấy trò đấm đá lắm mà.

  Trả lờiXóa
 17. Tôi cũng không hiểu cái mục đích, cái thủ đoạn cuối cùng của Lê Thăng Long là cái gì. Một con người đã từng bị ngồi tù với những hoạt động lật đổ chinh quyền nhân dân, với những hoạt động nhằm lật đổ Đảng, xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. vậy thì có cớ gì mà hắn lại mong muốn vào Đảng chứ? Đây là một điều mà chúng ta đáng quan tâm.

  Trả lờiXóa
 18. Tình hình là vụ của anh Lê Thăng Long gần đây hơi bị "hot", hành động của Long có nhiều nghi vấn? Chắc là chỉ có mấy anh rận chủ với nhau mới hiểu rõ, hay họa chẳng là do suy nghĩ, nhận thức của Long có tiến triển gì. Thời gian trước Long cùng bầy rận từng hoang tưởng chống phá điên cuồng nhà nước, Đảng CS, đồng thời cũng thể hiện ý định của các thế lực bên ngoài là nhằm xóa bỏ chế độ XHCN của Việt Nam. Hiện tại anh lại viết đơn xin vào Đảng, nghe có vẻ tức cười. Nhưng mà bên cánh rận cũng chửi bởi anh ghê quá

  Trả lờiXóa
 19. Qua việc làm của Lê Thăng Long chúng ta có thể thấy được trong xã hội hiện nay còn rất nhiều những con người mang dã tâm thay đổi xã hội làm thay đổi những giá trị cơ bản trong xã hội. những con người như Lê Thăng Long cũng không phải ít nhưng việc làm của họ đang cần được sự quản giáo từ cơ quan chức năng. không được để những con người như vậy có thể đạt được mục đích của chúng. Thật nguy hiểm cho xã hội khi có những con người như vậy

  Trả lờiXóa
 20. còn gì mà nực cười hơn với những gì mà Lê thăng long đang làm cơ chứ.ông ta có lẽ đang mắc phải một căn bệnh khó có thể chữa khỏi được,chứng bệnh hoang tưởng là triệu chứng của tâm thần phân liệt,nhìn những hành động của ông ta đang làm chúng ta chỉ biết cười và cũng mong là gia đình sẽ sớm đưa ông ta đi chữa bệnh thôi.

  Trả lờiXóa
 21. phải cho hắn ta vào trong trại tâm thần thôi chứ biết làm sao được cơ chứ,những gì mà chúng đang làm chẳng khác nào một đứa bị bệnh nặng nhiều năm chưa được chạy chữa,chính vì thế có lẽ việc mà gia đình của hắn cần làm lúc này là đưa nó đi chữa bệnh trước khi mọi chuyện quá muộn.

  Trả lờiXóa
 22. lê thăng long đang làm cái trò gì đó không biết,ông ta đang quá hoang tưởng vào sức mạnh của bản thân rồi.nếu mà cứ để cái tình trạng này thì có lẽ bệnh tình của ông ta sẽ càng nặng hơn,và khi đó chẳng biết ông ta còn làm cái chuyện cười gì nữa,phải chữa trị sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Lại thêm tên rận chủ chuẩn bị phải nhập viện phải đưa vào bệnh viện vì căn bệnh hoang tưởng. Một tên chuyên chống phá nhà nước mà lại dám viết đơn xin vào Đảng. Hắn luôn tự coi mình là một người có tài, một người có khả năng nhưng thực tế thì chẳng có gì cả, một kẻ quá ngông cuồng đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 24. tên này nghĩ hắn là ai chứ, mà muốn gì được đấy, một loại sâu mọt hại nước, hại dân như hắn có tư cách, phẩm chất, năng lực gì mà đòi vào Đảng. còn cái loại rận kìa thì một khi lợi ích không công bằng là đá đểu nhau ngay, chung quy lại cũng là vi tiền để sống qua ngày thôi.

  Trả lờiXóa
 25. đó là một vở kịch của một tên hoang tưởng với những nhà dân chủ cuội diễn trước xã hội. mục đích để hướng tới nhắm tới chính trị ở nước ta. xét về nhân phẩm với một con người từng vào tù vì tội chống chính quyền nhân dân như LTL thì liệu hắn có cải biến được nhân phẩm của mình để vì nước vì dân.
  đối với một con người đang hoang tưởng tốt nhất là đưa hắn đến một bệnh viện hơn là đưa hắn lên một trang báo mạng để hắn thể hiện sự ấu trĩ của mình là trò hề trong xã hội

  Trả lờiXóa
 26. Trước kia đọc được thông tin rằng ông Lê Thăng Long muốn gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông tin này được đăng trên trang RFA với bài trả lời phỏng vấn phóng viên Hòa Ái của chính Lê Thăng Long. Mình nghĩ mà thấy sợ. Ông này nghĩ chuyện vào đảng nước ta dễ như vậy sao, một con người như ông chưa nhìn lại xem mình là ai mà cứ nghĩ là có thể ra nhập đảng được chứ, ông nói như vậy chỉ làm cho mọi người cười chê ông hơn mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. Trước hết nói về cái ý tưởng muốn gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam của Lê Thăng Long. Nếu như Long là một công dân bình thường thì âu đây là điều hết sức đáng quý. Đảng luôn giang tay đón chào những công dân có trách nhiệm, có ý thức phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước. Tuy nhiên Lê Thăng Long có phải người như vậy không thì ai cũng đã từng biết về ông là con người từng vì tiền mà bán nước rồi. giờ không thể để con người này vào đảng ta được

  Trả lờiXóa
 28. Đảng luôn giang tay đón chào những công dân có trách nhiệm, có ý thức phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước. Tuy nhiên Lê Thăng Long có phải người như vậy không và mục đích thật sự của Long khi nảy sinh ý tưởng này là gì thì chúng ta cần phải xem xét thật kĩ lưỡng. Người đã từng phản quốc bỗng quay lưng lại như thế này cũng rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 29. Thật đáng buồn cho các nhà dân chủ cuội mà đặc biệt là Lê Thăng Long một con người được mang danh dân chủ mà lại có những suy nghĩ và việc làm chứng minh là một đồ bệnh hoạn. Ông ta không bao giờ có thể xứng đáng đứng trong hàng ngũ của đảng

  Trả lờiXóa
 30. Anh nghĩ làm như thế là vì cái gì và thể hiện được điều gì vậy? Từng một thời anh chống phá điên cuồng nhà nước và Đảng CSVN, thậm chí đến mức hoang tưởng. THế mà bây giờ anh đòi vào Đảng chỉ vì một lá đơn, đúng là trò đùa đối với cánh rận chủ nói chung. Hắn mắc bệnh hoang tưởng nặng.

  Trả lờiXóa
 31. một kẻ có tài thật sự sẽ không bao giờ buông những lời như hắn viết, hắn viết những lời tự cao tự đại, coi trời bằng vung. một kẻ như hắn tự coi lại nhân cách xem có xứng đáng vào đảng cộng sản việt nam hay không mà dám viết đơn xin vào đảng, những kẻ cuồng ngôn không được vào đảng là điều tất nhiên.

  Trả lờiXóa
 32. Cũng chẳng có gì khó hiểu sau lá đơn xin vào đảng của Lê Thăng Long. Lê Thăng Long bị cả hai phía chính trị theo chủ nghĩa xã hội và bè lũ phản động, chống nhà nước đều cho rằng hắn bị hoang tưởng. Hắn thừa biết lá đơn của hắn sẽ không bao giờ được chấp nhận nên thêm chút tưởng tượng vào cho có hương vị quấy phá đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Lê Thăng Long đang tự tin thái quá. Không những vậy hắn còn ngông cuồng hơn khi mà dám tự tin vào khả năng làm tới chức Tổng bí thư của Đảng và rồi hứa hẹn vào một tương lai rất mờ mịt, hão huyền đó là khi làm Tổng bí thư 11 tháng sẽ tạo chuyển biến bằng cách chống nạn tham nhũng giảm tới 90%. Rõ ràng đây là một trò trêu trọc của tên phản quốc không biết hối cải mà thôi. Chúng ta sẽ không bao giờ chấp nhận một con người điên và bệnh hoạn như thế này vào đảng

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ