Nhãn

Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014

"Thánh nữ" Phương Uyên tái xuất giang hồ!

Sau một thời gian dài lặn mắt tăm, được sự khích lệ, động viên của các nhà rân chủ bại não, Liệt nữ dân chủ Phương Uyên một thời đã tái xuất giang hồ với màn kịch vụng về và non kém về mặt chính trị cũng như kịch bản diễn xuất:

NguyenPhuongUyen-ChungtoimuonbietLiệt nữ dân chủ một thời - Phương uyên

Chuyện mà liệt nữ dân chủ này cũng như các nhà dân chủ khác trong làng dân chủ Việt muốn được biết, đòi được biết ở đây chính là nội dung của Hội Nghị Thành Đô năm 1990 hay mật thư Thành Đô năm 1990. Việc Hội Nghị này có thật hay không  và có văn bản nào được ký kết giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Cộng hòa dân chủ nhân dân Trung Hoa hay không? Những điều này thuộc về bí mật nhà nước, phía Việt Nam hay Trung Quốc đều không có bình luận gì về vấn đề này, những quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc trong thời gian qua trên nhiều mặt vẫn có những diễn biến tốt đẹp, mặc dù có những biến động về cái gọi là "trỗi dậy hòa bình" của Trung Quốc và việc Trung Quốc ngang ngược đưa giàn khoan HD981 xâm phạm quyền tài phán và lãnh hải của Việt Nam hồi tháng 5 vừa qua đã gây ra những căng thẳng và những bức xúc trong dư luận. Tuy nhiên, với sự kiên trì, khôn khéo của Đảng ta trong sách lược lãnh đạo cũng như sức mạnh vĩ đại của lòng yêu nước, sự đoàn kết của toàn dân tộc Việt Nam đã đánh đuổi được chủ nghĩa bành trướng của Trung Quốc, bảo vệ bình yên bờ cõi nước nhà.

uyên phươngĐây là nội dung bài viết của Phương Uyên đăng trên Dân làm báo

Mặc dù các bên trong cuộc không bình luận gì về vấn đề này, phía Việt Nam cũng không việc gì phải cung cấp cho mấy nhà rận chủ và mấy con gà mái dân chủ biết, không có trách nhiệm phải công bố, và cũng đã có quá nhiều quan điểm cho rằng miễn bàn về vấn đề này, thế nhưng có vẻ như Phương Uyên và các nhà rân chủ khác trong đó có mẹ Nấm và "Mạng lưới Blogger VN" cảm thấy không được vừa lòng, cũng muốn kiếm chút tiền trang trải cho cuộc sống cá nhân của bản thân thế nên vẫn cố gắng gặm lấy miếng mồi béo bở này để tiếp tục khai thác và chém gió.

Mạng

Hơn 90 triệu dân Việt Nam, những công dân bình thương, có lòng yêu nước, có lòng yêu chuộng hòa bình họ chỉ mong mỏi làm sao cho đất nước ngày càng cường thịnh, họ không làm  những việc lớn, họ cũng chẳng cần nói ra là "Tôi yêu nước" nhưng những đóng góp của họ đang giúp dân tộc này vươn mình mạnh mẽ để sánh vai với các cường quốc năm châu. Còn bè lũ súc vật kinh doanh dân chủ ở Việt Nam, hình dáng thì cũng giống người, nhưng tâm địa và dã tâm thì bần tiện hơn cả loài súc sinh. Miêng thì suốt ngày kêu gào lên những từ có nghĩa như "tôi yêu nước"; "tôi cần được biết". Nhưng hành động thì hoàn toàn vô nghĩa, đi ngược lại với lời nói, chỉ biết dùng võ mồm và phá hoại là giỏi, xuyên tạc là tài, và "chém gió thì ngất trời". Miệng nam mô, bụng bồ dao găm, hay mặt dày tâm đen là những từ phù hợp nhất với cái thể loại "mặt người dạ thú này". Còn riêng em Phương Uyên xin có đôi lời góp ý như sau, em còn trẻ, Ái nghĩ rằng em đủ tính táo để nhận thức được đúng sai, những tháng ngày trong trại giam chắc đã dạy cho em biết được rằng, đối với những hành vi phản dân, hại nước, dù có được ngụy trang khéo léo đến đâu sớm muộn cũng sẽ bị trả giá. Ái tôi đây không muốn em phải chịu đựng sự đau khổ một lần nữa khi mà tuổi trẻ của em bị lôi kéo và vùi giập bởi những kẻ chỉ biết "chém gió, xuyên tạc". Em nên nhớ rằng, những kẻ phản bội lại Tổ quốc mình thì chỉ có một con đường đó là vào trại giam hoặc cút ra nước ngoài để làm kiếp đời của một kẻ "tị nạn chính trị", cả cuộc đời xa quê hương, xa tổ quốc không biết ngày nào được quay về, em hãy nhìn gương những đồng nghiệp dân chủ của em, rồi đến một ngày về già, khi tất cả danh vọng không còn là cái đích của con người nữa, khi mà sự minh mẫn đã trở lại, khi con người ta điềm tĩnh và chín chắn một cách lạ kỳ thì khi đó, sự giằng xé lương tâm chính thức xuất hiện. Ái tôi thấy em cũng có chút nhan sắc nhưng không hề có trí khôn, thế nên thay vì đem thứ nhan sắc đó ra cho lũ dân chủ "nhào nặn", em nên chọn cho mình một cuộc sống bình thường, còn nếu em còn đi theo loài ma quỷ, thì sớm hay muộn em cũng sẽ trở thành một con đĩ dân chủ như Bùi Hằng, Đoan Trang... Ái tôi chúc em sớm tỉnh ngộ để được làm người!

Trần ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ