Nhãn

Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Đôi điều về cái gọi là "phong trào tôi muốn biết" của giới rận chủ Việt!

Từ trò đùa không bán nước, tiếp đây giới rận chủ Việt đang tuyên truyền cho cái gọi là phong trào tôi muốn biết. Ái tôi thiết nghĩ quyền tự do ngôn luận và hội họp là quyền của tất cả mọi người, chế độ cộng sản ở Việt Nam hiện nay không hề giới hạn điều đó, người dân có quyền được biết những điều liên quan đến quốc kế, dân sinh, dĩ nhiên là những điều thuộc bí mật quốc gia, đại sự, những điều thuộc bí mật quân sự liên quan đến sự tồn vong của chế độ thì cái này thuộc danh mục tài liệu thuộc bí mật nhà nước, và chỉ những người có trách nhiệm giải quyết mới được biết, còn những người không liên quan thì không có quyền đòi hỏi bởi họ không có trách nhiệm giải quyết. Ở tất cả các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia tư bản phương Tây, những điều này càng được người ta tuân thủ một cách tuyệt đối. Chẳng hạn như đối với chính phủ Mỹ, những vấn đề liên quan đến nội bộ, công việc của Chính phủ thì người dân không hề biết được và họ phải tuân thủ xem đó là bí mật quân sự hoặc bí mật quốc gia. Thế nhưng chẳng hiểu các vị hoạt động dân chủ ở Việt Nam nghĩ gì khi suốt ngày tung hô Mỹ, tôn sùng Mỹ lại không hiểu được điều này mà xây dựng nên một cái trò hề lố bịch ở Việt Nam, dù biết yêu cầu của chúng là hết sức vô lý và không bao giờ được đáp ứng.


Mời bạn đọc cùng nghía qua một số đòi hỏi của giới rân chủ Việt từ ngày chúng khởi xướng lên cái gọi là "Tôi muốn biết"


Nhà dân chủ tâm thần Lê Thăng Long


Có thể nói thằng tâm thần chính trị Lê Thăng Long là đứa hoạt động tích cực nhất trong hội này, Long từ kẻ nửa điên nửa khùng thành một kẻ tâm thần có tiếng và bây giờ tự tin đến mức điên loạn. Mời bạn đọc nghé Phây búc nhà Long mà đọc để chiêm ngưỡng về một kẻ tâm thần hạng năng và những trò điên loạn nực cười của hắn:

https://www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn?fref=ts

HoaThuong-ThichNhatBan2-DanlambaoHòa thượng Thích Nhật Ban


Hòa nhập vào dòng của những kẻ được gọi đùa là "Thích đủ thứ" ông hòa thượng này không biết có phải là sư thật hay không? và được dân làm báo ca ngời là hòa thượng yêu nước Thích Nhật Ban. Các nhà dân chủ Việt cho rằng, việc làm của lão hòa thượng này đã mở ra một bí ẩn về lãnh tụ của Việt Nam. Việc làm của lão hòa thượng thích đủ thứ này cần đáng bị lên án khi dám xúc phạm đến lãnh tụ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã mang lại cho hắn cuộc sống làm người để hắn bày trò nghi vấn này nọ.


Một loạt các chí sỹ dân chủ khác cũng đồng loạt đăng ảnh hưởng ứng phong trào điên loạn này như:


KimChi2-CTMB


nhà dân chủ Kim Chi


Phamminhhoang-Dothiminhhanh-Nguyenbactruyen-CTMBCon dĩ dân chủ Đỗ Thị Minh Hạnh cũng đăng đàn ủng hộ


NguyenPhuongUyen-Chungtoimuonbiet


Nhà dân chủ trẻ tuổi Phương uyên


Nguyenxuannghia-CTMB4a-danlambaoVừa ra tù Nguyễn Xuân Nghĩa đa tham gia ngay vào trò hề bán nước này


Sau một thời gian phát động, các nhà dân chủ Việt còn sáng tác bài hát để tuyên truyền, nhưng xem ra nỗ lực của chúng cũng chỉ dừng lại ở một vài đối tượng cực đoan và một vài blog cũng như các trang mạng lá cải. Bởi tính chất hài hước và những đòi hỏi vô lý của nó đã làm cho chính những kẻ trong cuộc cũng phải cảm thấy bật cười chứ chưa nói đến những người ở bên ngoài, những người có đầu óc bình thường. Thế cho nên đừng vội khuếch trương cho rằng thành công này nọ. Các nhà dân chủ hãy tự nhìn lại mình xem đã làm được gì cho đất nước này chưa, tạo được ảnh hưởng lớn như thế nào hay cũng chỉ quanh quẩn là những đối tượng cực đoan, chỉ biết a dua, a tòng, khi xong việc thì ngay lập tức nhận tiền và quẹt mỏ. Cái giá của sự phản quốc là không bao giờ gột rửa được, cái đó tòa án lương tâm chắc chắn sẽ hỏi tội quý vị. Tuy nhiên, quý vị dân chủ ở Việt Nam hiện nay làm đ** gì có lương tâm, lương tâm của các vị bị chó nó ăn mất rồi, thế nên tiếp diễn là những kẻ mặt dày tâm đen bày hết trò này đến trò khác. Cái trò cười này rồi cũng có chung cái kết với cái gọi là "Không bán nước" trước đây. Những kẻ đi ngược lại luân thường đạo lý, đi ngược kỷ cương sẽ phải trả giá cho hành động của mình bằng một bản án của lòng dân, hãy chờ xem!


Trần ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. Cái lũ thần kinh nghĩ ra hết phong trào này đến phong trào khác, đối với lũ này chỉ có con đường tống cổ chúng vào trại tâm thần cho nhanh

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn mặt thằng Lê Thăng Long nữa, chỉ muốn đấm cho phát, thắng này giống kiểu ngáo đá lâu năm, chán hẳn

  Trả lờiXóa
 3. Xin lỗi các bác Rận chứ. Em là em thấy mấy trò của mấy bác nhảm nhí vãi chưởng. Đấy là em hơi bị nể nên nói nhẹ, còn không em xin được gọi các bác là óc chó. Mấy trò các bác bày rra chắc phải nghĩ tới nửa năm, chục tháng ấy nhỉ. Nhưng nó có lợi ích gì cho đất nước không? có gì giúp nhân dân bọn em không?
  thú thực, em không nhận thấy điều đó từ các bác. Vậy nên đùng làm trò hề nữa nhé không lại bị gọi là óc chó.

  Trả lờiXóa
 4. Người tử tế10:10 15 tháng 9, 2015

  Nực cười cho cái gọi là phong trào tôi muốn biết của những tay rận chủ. Có lẽ đây là chương trình mà chúng khá là tâm huyết khi nghĩ ra.
  thử hỏi ví dụ như này: Ba mẹ chúng mày chết 10 năm, bộc mộ rồi xây lên. Xong chúng mày muốn biết bên trong ngôi mộ ấy là gì hả. Sao chúng mày ngu mất phần chó thế hở. Làm người thì phải dùng cái đầu mà suy nghĩ chứ sao lại ngu ngơ thế được hả rận.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ