Nhãn

Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Đôi lời về hành động hoang tưởng của con gà mái dân chủ Mẹ Nấm!

Lướt qua phây sờ búc của mấy con mẹ Nấm (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) mà thấy ngứa cả mắt, ngoài việc đạo đức chẳng ra gì, dung nhan xấu tệ hại lại còn suốt ngày ba hoa, bốc phét, đòi hỏi này nọ. Con mụ này cũng từng là chủ nhân của những trò hề không đầu không cuối như Trò "Không bán nước" cách đây mấy tháng, hay là cái trò hề biểu tình tại gia,... Nói chung là một tâm lý cuồng ngoại, sẵn sàng xuất ngoại bất cứ lúc nào có cơ hội để "tị nạn chính trị" hòng kiếm cuộc sống giàu sang hơn những gì mụ có, tuy nhiên, điều đáng buồn là cho đến tận hôm nay những hoạt động của mụ còn quá bé nhỏ, những đóng góp của mụ cho phong trào chống phá nước nhà chưa thấm vào đâu,.. hay nói cách khác mụ chưa được thưởng thức mùi vị của nhà giam, nên chưa có cơ hội, hiện giờ chỉ biết dùng võ mồm, chém gió tơi bời cầu mong một ngày lũ rân chủ nước ngoài nhòm ngó và mời đi xa như Cù Huy Hà Vũ ngày nào. Nhưng xem ra điều này khó, lý do thì Ái Mỗ cũng đã giải thích ở trên.

NấmNội dung bài viết đăng trên facebook của Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

Ngày quốc khánh của dân tộc Việt Nam, mụ to mồm đòi quyên tiền để đi tìm hài cốt của những cựu binh Việt Nam cộng hòa (cờ vàng) đã thiệt mạng trong cuộc chiến tranh Việt Nam. Điều nực cười là dưới sự bảo trợ của Mỹ, súng đạn trang bị đến tận răng mà lính Mỹ và VNCH vẫn thua tơi tả và thua cực đau trên chiến trường Việt Nam bởi quân đội cộng sản, những người được trang bị ít hơn. Thế nhưng trong các cuộc càn quét hầu như xác chết của những cán binh VNCH đều được chính những người phía VNCH thu thập đem chôn cất, vì thế thất lạc cũng chỉ một ít. Nhưng đã lâu không ai đặt đến vấn đề này, cũng như không có đạo lý gì để thực hiện đòi hỏi phi lý này, những kẻ mất xác khi mang súng đạn đi cướp quê hương, dân tộc của nước khác, đem đau thương, chết chóc gieo rắc lên đồng bào vô tội thì chết mất xác cũng là đáng lắm. Chẳng nhẽ con Mụ Nấm này chưa từng nghe đến câu:

"Mang chuông đi đánh đất người,

Ôm gà vịt hỏi người ơi đường về"

Đã đi giết hại, cướp bóc nước khác lại còn đòi hỏi được đối xử bình đẳng với những người đứng lên để bảo vệ đất nước mình đó là điều không tưởng, là chuyện hoang đường mà chỉ những kẻ đầu óc không bình thường mới nghĩ ra được. Thế mới thấy được sự bệnh hoạn và điên khùng của những con gà mái dân chủ ở Việt Nam hiện nay.

Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ