Nhãn

Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

Thư gửi "Nhật ký yêu nước Mỹ" và các anh cuồng Mỹ

Thân gởi các anh !

Sau nhiều năm lót dép hóng coi các anh chém gió, bềnh loạn về lịch sử , kinh tế , thời sự của đất nước em , hôm nay là lần đầu tiên em viết thư gởi các anh . Trước hết em xin giới thiệu , em là một một công dân bình thường của nước Việt Nam, em có một IQ trung bình và em không mù chử, em biết xài còm pu tơ cơ bản , trên hết em là người Việt Nam , người Việt Nam chúng em yêu Tổ Quốc và trân trọng lịch sử nước nhà .

XIn các anh đừng có ngạc nhiên tại sao em gọi các anh là cuồng Mỹ. Người Việt Nam chúng em khá nhiều người thích nước Mỹ, vì nước Mỹ có nhiều cái hay. Ngay cả nhà tình báo huyền thoại Phạm Xuân Ẩn cũng rất cảm tình với nhân dân Mỹ . Việc một cá nhân yêu thích , hâm mộ một thần tượng nào đó là chuyện bé tẹo như cây kẹo, chẳng chết ai , và cũng không khiến ai ngứa mắt. Thế nhưng cái sự hâm mộ thần tượng thái quá và bất chấp tất cả kể cả logic cũng như cách hành xử thông thường thì được gọi là cuống. Những kẻ cuồng thì cứ như sống trong bầu khí quyển khác , hít thở thứ gì đó chứ không phải oxy như người thường.Các anh hâm mộ nước Mỹ điên cuồng đến mức bất chấp lịch sử , ai nói gì cũng không nghe ,bao nhiêu sách các anh cũng không đọc , đó là bệnh cuồng Mỹ đấy ạ . Bọn nhóc Việt Nam có lắm đứa cuồng K-pop, cuồng T-Ara nhưng qua khỏi cái tuổi bồng bột thì chúng thôi cuồng. Còn đội ngũ cuồng Mỹ của các anh nam phụ lão ấu có đủ ,có cả các bác đầu hói răng rụng, long râu trắng xóa . Thế mới nói cái bệnh cuồng Mỹ của các anh nặng lắm rồi ,hết cai được .

Vì cuồng Mỹ nên các anh luôn tìm cách bào chữa rằng Nước Mỹ không hề xâm lược Việt Nam. Người Mỹ can thiệp vào Việt Nam là chính nghĩa .Các anh luôn nói Việt Nam nghèo và phá triển chậm mấy chục năm không dính dáng gì đến Mỹ , thần tượng của các anh. Việt Nam hiện tại không giàu có như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore….theo các anh lỗi hoàn toàn do Cộng Sản cả chứ trước 75 VNCH giàu lắm kia mà . VNCH . “giàu “ như thế nào thì ai cũng biết rồi đấy ạ, Mỹ vừa cắt giảm Viện trợ thì Tổng Thống VNCH khóc hu hu còn quân đội thì buông súng , tuột quần chạy . Vâng , VNCH rất giàu, nếu như VNCH chỉ gói gọn trong 4 km vuông của quận 1 Sài Gòn . 

Nói ra ra thì phũ phàng chứ hiểu biết của các anh về VNCH cũng chỉ từng đó , qua ít ỏi hình chụp và …lời đồn . Xin nói một chút để các anh hiểu tại sao Hà Nội thời chống Mỹ không hoa lệ như quận 1 của VNCH. Thời ấy dân chúng em làm được cái gì thì cũng gởi cả ra tiền tuyến để oánh nhau với lính Mỹ ( và anh tà lọt QLVNCH nữa ). Nước bạn có ủng hộ vật chất , chúng em cũng đổi thành quân trang súng đạn chứ đâu có cất nhà lấu sắm xe hơi , xây vũ trường , mở song bạc như các anh tà lọt VNCH, đó là chưa kể Hà Nội trải qua 12 ngày đêm chống B52. Các anh dốt sử là một chuyện , thứ đến các anh không phải người Việt Nam, các anh không hiểu dân Việt Nam chúng em khát khao độc lập thế nào , nên các anh mới so sánh “Hòn ngọc Viễn Đông “ của các anh với Hà Nội kiểu nhảm nhí như thế 

Thư gửi "Nhật kí yêu nước Mỹ" và các anh cuồng Mỹ


Thưa các anh Cuồng Mỹ ,ngày ngày , em vẫn thấy các anh lên in -tờ- nét mà chém gió rần rần rấn về kinh tế đất nước em. Xuyên suốt trong các luận văn của các anh là chê Việt Nam nghèo nàn và lạc hậu. Phương pháp luận chủ yếu của các anh là so sánh Việt Nam chúng em với Hàn hay Nhật, dù rằng Hàn và Nhật nó khác Việt Nam vô cùng , các anh vẫn cứ so , ai cãi các anh thì các anh phán ngay “ thằng này dốt “. Nếu cãi không lại thằng “ dốt “ đó , các anh sẽ chụp ngay cho nó cái mũ “ dư luận viên của Đảng “. Sau khi so sánh bình loạn đã đời thế nào các anh cũng kết luận một câu xanh rờn : Việt Nam phát triển chậm hơn người ta mấy chục năm là do Cộng Sản .

Thưa với các anh, em là dân đen biết xài còm – pu – tơ chứ không phải chuyên gia kinh tế . Em chỉ có thể dùng toán học lớp hai để thưa chuyện cùng các anh . Em không biết các anh hiểu được bao nhiêu về nước Mỹ , Ai – đồ của các anh, còn em , em biết rằng: nếu Mỹ không móc túi giúp Pháp 80% chiến phí thì nhân dân Việt Nam chúng em không phải mất tới 9 năm chống Pháp. 9 năm không phải một giấc ngủ trưa đâu các anh à, nó dài lắm đấy, và là 9 năm bom đạn chứ đâu có bình yên như cảnh các anh ngồi café máy lạnh tán dóc . Khi Pháp chạy thì ông Mỹ của các anh lập tức nhảy vào Việt Nam, và nhân dân chúng em phải oánh nhau tiếp 21 năm mới thu hồi được nền độc lập, thống nhất . 21 năm đó nhân dân chúng em lập một kỷ lục rất đau lòng là ăn số bom đạn gấp 3 lần số bom đạn của chiến tranh thế giới thứ hai. Hậu quả chiến tranh thật khủng khiếp , đất nước chúng em bị tàn phá nặng nề . Do ông AI – Đồ Mỹ của các anh cả đấy ạ . 

9+ 21 = ? .( phép tính này thì lớp 1 làm được rồi không cần phải học tới lớp 2) . Em không tin các anh ngu đến mức không biết làm phép tính này để biết Việt Nam chúng em đã mất béng 30 năm phát triển . 

Thế giới không có nước nào chiến tranh dai dẳng ác liệt tận 30 năm như nước em cả các anh ạ. (Đó là em còn chưa kể đến chống Polpot phía Nam , chiến tranh biên giới phía Bắc nữa . ) . Dù rằng trên lý thuyết thì Hàn Quốc đang trong tình trạng chiến tranh với Bắc Triều Tiên từ 1953 tới giờ ,nhưng thực tế tụi Kim chi chỉ hù nhau thôi , đánh nhau 3 năm chứ mấy .

Ngoài chuyện mất đi 30 năm phát triển kinh tế + thêm chiến tranh biên giới phía Bắc + chống Polpot phía Nam , chúng em còn bị ông Mỹ của các anh cấm vận suốt 19 năm . 

Trong band cuồng Mỹ của các anh , có các chú nhóc không hiểu cấm vận là thế nào , thậm chí có vài anh tóc bạc cũng mù tịt . Cấm vận không phải như con nít hờn giận nghỉ chơi đâu ạ . Em xin nói kiểu bình dân học vụ để các anh hiểu cấm vận nhé . Các anh cứ mở tiệm tạp hóa hay quán ăn đi . Để rồi có một thằng đầu gấu nó vác mã tấu ngồi ngay đầu ngõ dọa chém khách hàng các anh , các anh có buôn bán được không ? Sống được là may chứ đừng nói chi làm giàu .

30 năm chiến tranh và 19 năm cấm vận , thử hỏi Việt Nam làm sao không chậm phát triển vài chục năm , làm sao thành rồng thành hổ báo gì được .? các anh cuồng Mỹ quá đỗi nên đời nào các anh chịu thừa nhận chính ông Mỹ lấy mất từng đó năm phát triển của đất nước chúng em .

Các anh có lý do này lý do nọ để ghét Cộng sản , cái đó là chuyện của các anh , nhưng các anh gạt bỏ lịch sử qua một bên mà trút hết tội lỗi lên đầu những người cộng sản thì phản cảm vô cùng .Thứ ” luận văn kinh tế “ dở hơi rẻ tiền ấy các anh dùng tự sướng với nhau thì được chứ không thuyết phục được ai đâu ạ . 

Đất nước của chúng em còn nghèo , chúng em biết và chúng em đang phấn đấu từng ngày xây dựng đất nước chứ không ngồi đó mà chê như các anh . Em viết thư này cho các anh với mong muốn dạy chút lịch sử đất nước và dạy các anh làm tính cộng thôi chứ không mong gì các anh thôi cuồng Mỹ

Than ôi cái bệnh cuồng Mỹ của các anh nó nặng quá rồi , hết thuốc !!
Kính thưa !


Nguồn : http://tiengnoicuadan2012.blogspot.com/2013/07/thu-gui-nhat-ki-yeu-nuoc-my-va-cac-anh.html#ixzz3CgjHQac0
Trang chủ : http://tiengnoicuadan2012.blogspot.com.
Vui lòng giữ lại nguồn bài viết để tôn trọng quyền và công sức tác giả !

3 Nhận Xét :

  1. bọn này không chỉ chúng nó tin vào những lời hứa và những lời dụ giỗ ngon ngọt của đám mỹ kia thì chúng còn đang có thái độ cuồng mỹ.nhưng chúng chẳng biết được rằng chính sự lầm tưởng đó đang giết chết chính bản thân chúng,quay đầu là bờ đi trước khi mọi chuyện quá muộn.

    Trả lờiXóa
  2. phải nói là bọn này chúng nó đã bị những đồng tiền bẩn kia che mắt mất rồi.sao chúng nó có thể cuồng mỹ như thế được cơ chứ.đúng là càng ngày càng chẳng ra làm sao cả,những việc làm của đám rận kia rồi sẽ chẳng có kết quả gì cả.và chúng sẽ phải trả giá cho hành động đó mà thôi.

    Trả lờiXóa
  3. phải nói là bọn này chúng nó đã bị những đồng tiền bẩn kia che mắt mất rồi.sao chúng nó có thể cuồng mỹ như thế được cơ chứ.đúng là càng ngày càng chẳng ra làm sao cả,những việc làm của đám rận kia rồi sẽ chẳng có kết quả gì cả.và chúng sẽ phải trả giá cho hành động đó mà thôi,

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ