Nhãn

Thứ Sáu, 12 tháng 9, 2014

Tị nạn chính trị - là ước mơ lớn nhất của bầy rận chủ thất nghiệp!

Thật đáng xấu hổ đối với một vài nhà dân chủ được cho là học hành đàng hoang như Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân,..nhưng đầu óc lại hoang tưởng đến lạ kỳ, tất cả chúng đều có ước muốn làm lãnh đạo to, để qua đó sớm cướp được của cải của dân để trục lợi, làm giàu một cách bất chính và nhanh chóng, nên chúng mới ngông cuồng tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thế nên quy luật chung của những kẻ có học khi sa vào con đường dân chủ là vì mục đích chính trị, sớm được thăng quan tiến chức, hòng dùng chức tước của mình để quay trở lại trục lợi, hòng thỏa mãn lòng tham về quyền lực và tiền bạc. Điểm chung của những kẻ này là hoang tưởng cực độ, đôi lúc tâm thần chính trị nặng.


Bên cạnh những kẻ có học thì có những kẻ vô học như Huỳnh Ngọc Chênh, Bùi Hằng, Lê Thăng Long, Phương Uyên, Đoan Trang, Lã Dũng, Thu Trang,...toàn những kẻ đầu óc ngu si hơn óc chó nhưng lúc nào cũng tự cho mình là thông minh, là cao ngạo, là tài giỏi hơn cuộc đời, điển hình nhất là thằng ku Lê Thăng Long đòi làm Tổng thống dân chủ, mới đây liên tục đăng đàn về một kế hoạch kinh doanh hoành tráng với tư tưởng thân Mỹ, thuần phục Mỹ, nô lệ Mỹ đến bạc nhược và đớn hèn. Bên cạnh đó, gã còn rất tự tin và ảo tưởng về tương lai của mình, cho rằng mình là một ứng viên tổng thống sáng giá mà Mỹ đang để ý đến, trong khi một chữ bẻ đôi còn nói ngọng, lại còn bày ra cái trò viết, vẽ bậy lên những chiếc áo vô tội để tiên hành tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.Lê Thăng Long - một nhân vật dân chủ bệnh hoạn và hoang tưởng


Tiếp đến là những nhà dân chủ thuộc vào dạng già cỗi như Cố dân chủ Lê Hiếu Đằng, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyên Ngọc,..các nhà dân chủ này đều từng công tác trong cơ quan nhà nước, đa phần đều có tên tuổi, tuy nhiên, do thua thiệt về quyền lợi, không đủ sức cạnh tranh hoặc cạnh tranh không nổi với những người giỏi hơn nên các nhà dân chủ này ngay lập tức "trẻ không xông pha, già mất nết" để mấy đứa trẻ con dân chủ xúi "ăn cứt gà" mà vẫn cam tâm chấp nhận bán rẻ cả thành quả và linh hồn của mình cho lũ Việt Tân, cam tâm làm tay sai cho chúng chỉ để nhận một vài đồng tiền lẻ mà chúng bố thí cho.


Điểm chung duy nhất của hệ thống dân chủ hiện nay đó là hoang tưởng, cực đoan và chống đối ngày càng quyết liệt và công khai, chiêu thức ăn vạ là chiêu thức được các nhà dân chủ đặc biệt quan tâm sử dụng và sử dụng hết công suất, nào là vu cáo công an đánh người, trong khi chẳng có bằng chứng gì cả, nào là viết bài nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam, những bài viết này bịa đặt và hoang tưởng một cách ngô nghê nhưng đối với đầu óc của các nhà dân chủ thì không có gì là không thể làm được, nên chúng cho rằng như thế là hợp logic, là đáp ứng được yêu cầu của công cuộc đấu tranh, là được Việt Tân trả tiền, càng xuyên tạc bậy bao nhiêu thì tiền được nhận nhiều bấy nhiêu, thế nên chẳng việc gì mà chúng không làm được.


Tiếp diễn những hành động chống phá là sự chém gió ngất trời của các nhà dân chủ, nào là dùng sức mạnh dân chủ để đánh đuổi Giàn khoan của Trung Quốc ra khỏi biến Đông, nào là biểu tình chống Trung Quốc nhưng lại căng biểu ngữ đòi tự do cho các tội nhân đang thi hành án phạt tù như Bùi Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức,.. Nào là tổ chức những trò hề như tôn vinh thương phế binh Việt Nam cộng hòa, những nạn nhân của chiến tranh để lôi kéo, kích động thù hằn dân tộc. Chúng còn xây dựng những kế hoạch trên trời, như kế hoạch làm giàu của Lê Thăng Long, Chương trình viết thư của 61 cựu lão già loạn trí lúc tuổi về già đòi hỏi Đảng Cộng sản phải từ bỏ quyền lãnh đạo,... Nhìn chung các nhà dân chủ của chúng ta rất tự tin vào trình độ nhận thức của bản thân, đơn cử như Lê Thăng Long, y cho rằng mình là một nhà kinh doanh tài ba, một chí sỹ kiệt xuất và xứng đáng được làm Tổng thống dân chủ của Việt Nam. Chỉ thấy sự ngạo mạn, điên khùng, hoang tưởng đến mức khó tin của những kẻ chỉ biết chém gió và chém gió.


Điểm chung nhất của các nhà dân chủ này là có một ước ao, một khát khao cháy bỏng "Xuất ngoại", "định cư", "tị nạn chính trị" để thỏa mãn sự hướng ngoại và sự ích kỷ của bản thân, để thỏa mãn giấc mơ làm giàu. Nào là Dương Thu Hương, Cù Huy Hà Vũ, đến tiếp là Đặng Chí Hùng,..các nhà dân chủ khác đang thèm khát một ngày mình được đến những phương trời đó để hưởng vinh hoa phú quý, mà không biết được rằng ở xứ người để kiếm được đồng tiền cũng khổ như ai, được ở khu ổ chuột đã làm may mắn.


Những kẻ hoạt động dân chủ nhưng chẳng hiểu biết chút nào về dân chủ, dốt nát thuộc vào loại bậc nhất và bần cùng của xã hội. Cái thứ sống một cuộc sống làm tay sai cho kẻ khác, không bao giờ biết được con đường đi của mình là đúng hay sai thì chỉ đáng được xếp vào hạng súc vật chính trị.


HÙngBài đăng trên dân làm báo


Ca ngợi miền đất hứa với những ngôn từ mỹ miều và tự hào, liệu các nhà dân chủ có bao giờ tìm hiểu sự thật về miền đất hứa đó hay không, hay chỉ quan sát qua những băng hình của chốn giải trí Thúy Nga và tự vẽ cho mình một viễn cảnh về một cuộc sống mỹ miều, hạnh phúc không hề tồn tại. Chẳng ai sống giàu sang mà không phải lao động, những kẻ hoang tưởng như các nhà dân chủ Việt Nam chỉ là những con ký sinh trùng chết tiệt hoang tưởng và ăn bám một cách hèn hạ.


Trần Ái Quốc

9 Nhận Xét :

 1. Không hoang tưởng không phải là rận chủ, chúng nghĩ là những việc làm của chúng là tốt đẹp lắm sao, tưởng là Mỹ sẽ cho chúng cuộc sống tốt đẹp hơn sao. Lúc nào cũng ảo tưởng rằng Mỹ sẽ biến mình thành những vị thần để có thể giải cứu đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là chẳng hiểu sao trên đời lại có những kẻ ngu si ảo tưởng như vậy chứ. cứ tưởng là có tư tưởng chống đối đất nước, chống đối cách mạng thì sẽ được Mỹ nuôi sống xuất đời sao? Xin lỗi chứ, nếu họ đạt được mục đích của mình thì nó sẽ tống khứ bạn ra đường ngay lập tức đó

  Trả lờiXóa
 3. bọn này chúng nó ngu có biết cái quái gì đâu cơ chứ.cứ ngồi đó mà hoang tưởng đi.các ngươi sẽ phải trả giá cho những hành động đó mà thôi.chúng nó chỉ đang có hành động lợi dụng mà thôi.và khi mà hết giá trị lợi dụng thì những kẻ rận kia sẽ ra đường mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là đám rận chúng nó luôn mơ ước được đi đến những vùng đất mà nơi đó chúng nghĩ rằng sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.có tiền tiêu thoải mái hơn.nhưng mà chúng không nghĩ rằng khi mà chúng không còn giá trị lợi dụng thì chúng sẽ bị đá đít mà thôi.đúng là lũ ngu.

  Trả lờiXóa
 5. một kẻ mộng tưởng hảo huyền, nếu việc trị nước mà dễ dàng như hắn nói thì thế giới này chắc hòa bình và hạnh phúc hết.có lẽ không phải vào đảng mà vào bệnh viện thần kinh điều trị thì tốt hơn cho lê thăng long, vô đó thì những lời nói của hắn sẽ được những người như hắn tin tưởng hơn.

  Trả lờiXóa
 6. cố tình tung người từng bị chúng ta bỏ tù đòi xin vào Đảng ,đòi xây dựng đảng, để khi chúng ta không chấp nhận sẽ cố tình gây dư luận xấu rằng chúng ta từ chối người đã hối cải tham gia xây dựng lại đất nước,nhằm tuyên truyền xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước ta, nhưng đừng nghĩ chúng sẽ thành công vì chính nhân dân mới là những người đánh giá chính xác nhất

  Trả lờiXóa
 7. Nếu theo dõi và chú ý trong thời gian vừa qua không khó để ta có thể nhận ra:
  Điểm chung duy nhất của hệ thống dân chủ hiện nay đó là hoang tưởng, cực đoan và chống đối ngày càng quyết liệt và công khai, chiêu thức ăn vạ là chiêu thức được các nhà dân chủ đặc biệt quan tâm sử dụng và sử dụng hết công suất, nào là vu cáo công an đánh người, trong khi chẳng có bằng chứng gì cả, nào là viết bài nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam, những bài viết này bịa đặt và hoang tưởng một cách ngô nghê nhưng đối với đầu óc của các nhà dân chủ thì không có gì là không thể làm được, nên chúng cho rằng như thế là hợp logic, là đáp ứng được yêu cầu của công cuộc đấu tranh, là được Việt Tân trả tiền, càng xuyên tạc bậy bao nhiêu thì tiền được nhận nhiều bấy nhiêu, thế nên chẳng việc gì mà chúng không làm được.

  Trả lờiXóa
 8. Nhân danh công lý15:47 28 tháng 9, 2015

  Sau hàng loạt các thành tích chống đối chính quyền, vào tù ra tội. Có lẽ Điểm chung nhất của các nhà dân chủ này là có một ước ao, một khát khao cháy bỏng “Xuất ngoại”, “định cư”, “tị nạn chính trị” để thỏa mãn sự hướng ngoại và sự ích kỷ của bản thân, để thỏa mãn giấc mơ làm giàu. Nào là Dương Thu Hương, Cù Huy Hà Vũ, đến tiếp là Đặng Chí Hùng,..các nhà dân chủ khác đang thèm khát một ngày mình được đến những phương trời đó để hưởng vinh hoa phú quý, mà không biết được rằng ở xứ người để kiếm được đồng tiền cũng khổ như ai, được ở khu ổ chuột đã làm may mắn.
  Mới đây nhất là con mụ thối thây Tạ Phong Tần!

  Trả lờiXóa
 9. Hoàng tiều phu01:37 26 tháng 11, 2015

  KHông khó để nhận ra Điểm chung duy nhất của hệ thống dân chủ hiện nay đó là hoang tưởng, cực đoan và chống đối ngày càng quyết liệt và công khai, chiêu thức ăn vạ là chiêu thức được các nhà dân chủ đặc biệt quan tâm sử dụng và sử dụng hết công suất, nào là vu cáo công an đánh người, trong khi chẳng có bằng chứng gì cả, nào là viết bài nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ