Nhãn

Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

Tội ác diệt chủng của Việt Nam Cộng hòa và sự cuồng tín của bè lũ rân chủ Việt!

Trong tất cả các bài viết cũng như châm ngôn của mình, các nhà kinh doanh dân chủ Việt Nam hiện nay luôn muốn hướng đến một lý tưởng nào đó, tất nhiên là với những kẻ khát tiền và thiếu tâm như Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Lê Thị Công Nhân, Phương Uyên, Bùi Hằng,..và hàng loạt anh hùng bàn phím trong cộng đồng mạng trái chiều thì lý tưởng phỏng có nghĩa gì khi thứ chúng cần là tiền, phải có thật nhiều tiền để thay đổi cuộc sống hiện tại của chúng, để chúng hoàn thành giấc mơ tị nạn, mong ước sang Mỹ để sống một cuộc sống sung sướng, quên đi gốc gác nguồn cội anh hùng, nơi đẻ chúng ra, nuôi chúng lớn, cho chúng làm người lương thiện, nhưng chúng không hề muốn, chỉ muốn là súc vật chuyên đi gieo rắc những điều lập dị, nực cười, làm những trò hề rẻ tiền cho xã hội.


Sống mà không có lý tưởng thì chẳng khác nào người không có trí khôn, vì vậy, các nhà dân chủ Việt cũng muốn chứng tỏ rằng ta đây là kẻ có trí khôn, thế nên xúm vào cổ vũ cho một cái đã là quá khứ, một cái chế độ diệt chủng dã man và tàn bạo nhất trong lịch sử Việt Nam, chế độ cờ vàng tay sai - Việt Nam Cộng hòa. Vì sao cái chế độ chết trôi VNCH với tội ác ngút trời, có sử dụng nước biển Đông gột rửa cũng không bao giờ hết tội lại khiến những kẻ bất nhân của hậu thế tôn sùng và hưởng ứng lớn như thế? Tất cả chỉ vì tiền, suy đi tính lại thì cũng chỉ vì mục đích tầm thường đó mà thôi. Thế nên cuộc sống thật bất công nếu để những kẻ không có trí khôn được nghênh ngang sống giữa những con người chân chính, cách duy nhất là phân loại chúng, lập nên một cái trại Tâm Thần rồi tống cổ tất cả chúng vào đây. Chỉ có ma quỷ mới sống được trong thế giới của ma quỷ, của tội ác, của sự bất lương, của sự tụt dốc thảm hại của đạo đức và nhận thức.


Nghĩ thì thật đau lòng, bởi ngay cả những người trong cuộc chắc gì đã nhớ, muốn nhớ và muốn nhắc về một chế độ diệt chủng, một quân đội tay sai và một cái kết nhục nhã của những kẻ lầm đường, lạc lối về hành vi bán nước một thời. Thế nhưng, vì tiền, các đối tượng kinh doanh dân chủ ở Việt Nam bất chấp tất cả để đào bới quá khứ, để khơi dậy cái quá khứ đau thương của dân tộc, để kích động, chia rẽ, cổ vũ cho hành động ly khai hòng phá hoại sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của dân tộc Việt Nam.


Quá khứ là quá khứ, những người của ngày hôm nay ai cũng mong muốn quá khứ là dĩ vãng, khép lại để xây dựng một đất nước giàu mạnh, bới những người có công với nước, những người cựu chiến binh Việt Nam hay cả cựu binh VNCH cũng đã đến lúc sắp phải từ giã cuộc sống vì quy luật của cuộc đời con người, thế nhưng những kẻ hậu bối, xuất hiện vào thời bình, được hưởng thành quả cách mạng, không phải đổ chút máu xương nào cho dân tộc này lại đang tâm bán rẻ linh hồn minh cho quỷ dữ, làm tay sai cho những kẻ phản động lưu vong.


Chế độ Việt Nam cộng hòa với những tội ác của mình trong quá khứ có lẽ cũng làm cho những người trong cuộc khi nhắc lại cũng cảm thấy rùng mình:


Tội ác Việt Nam Cộng Hòa

Cán binh VNCH và những hành động man rợ với quân đội cộng sản và những người yêu nước. Là nạn nhân của chiến tranh nhưng cách đối đãi đối với đối phương của 2 bên là "một trời một vực"


Tội ác Việt Nam Cộng Hòa

Tàn sát dân thường một cách dã man là sở thích bệnh hoạn của lũ cán binh VNCH


Tội ác Việt Nam Cộng Hòa

Giết người được chúng coi là thành tích để công bố với thiên hạ


Tội ác Việt Nam Cộng Hòa

Chỉ có loài súc sinh mới có thể làm được những điều dã man như thế này


Có một điều chung là những người tham chiến đều là nạn nhân của chiến tranh, đã là nạn nhân của chiến tranh thì khó tránh khỏi những mất mát, đau thương khi họ bước ra khỏi cuộc chiến. Những hình ảnh này là minh chứng cho một sự diệt chủng tàn bạo, và dã man một thời của những kẻ cầm súng bên phía VNCH, không ai muốn nhìn lại những quá khứ này, nhưng khi có những kẻ luôn lấy cái ác ra để trục lợi cá nhân thì việc công bố chúng là cần thiết để vạch mặt những kẻ bất nhân, tự xưng tụng là yêu nước mà khốn nạn hơn cả những loài súc sinh trong cuộc đời.


Trần Ái Quốc

40 Nhận Xét :

 1. Hoàng Anh Trần08:54 8 tháng 9, 2014

  những việc làm của VNCH đúng là khiến người ta thấy man rợ. những hành động bán nước, hại dân, giết người man rợ và vô lí của VNCH đã làm cho người ta thấy được bộ mặt của VNCH rồi. thế nhưng, vì đều là người Việt Nam nên thời giản di qua đã làm cho người ta xếp lại những sai lầm của VNCH, sống hoà bình. thế nhưng lại có những kẻ cuồng một cách quá đáng, đi tôn sùng và nâng VNCH lên tận mây xanh, không thể hiểu luôn!

  Trả lờiXóa
 2. đám nặc nô này là tay sai của thực dân, sau khi thực dân cút thì chúng cũng hoảng hồn mà đi sang nước ngoài tị nạn chờ thời cơ quay lại chống phá nước một lần nữa đặc biệt là những thời gian tới chúng có thể có nhiều hoạt động mua sắm vũ khí tuồn vào trong nước để khủng bố làm tổn hại uy tín của nhân dân ta

  Trả lờiXóa
 3. toàn một lũ bán nước, bỏ của chạy lấy người, tay sai của thực dân mà thôi, có ai dám chắc rằng mấy thằng tự xưng đòi quốc hận này có yêu nhân dân Việt Nam hay không, chúng chỉ muốn phá hoại nền hòa bình dân chủ ở trong nước mà thôi, chúng liên kết với rất nhiều tổ chức kể cả khủng bố nhằm chỉ mục đích cốt yếu là cướp lại chính quyền từ tay Đảng nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 4. sắp đến ngày 30-4 rồi, kỷ niệm giải phòng thống nhất dân tộc rồi, tôi nghĩ ở phía nữa trái đất bên kia, nơi có những con người lầm đường lạc lối theo giặc, phục vụ giặc để đàm áp dân ta cũng đang có những suy nghĩ trái chiều, họ đang nhìn nhận về sự thất bại của họ, và họ vẫn chưa từ bỏ mục đích muốn giày xéo chính dân tộc mình một lần nữa, những người ngụy quân, ngụy quyền của VNCH trước đây hãy tỉnh giấc đi, đừng có nên mơ mộng hão huyền thế nữa

  Trả lờiXóa
 5. chắc sắp đến kỷ niệm 30-4 ngày giải phóng đất nước rồi, nên những kẻ trước đây vì thất bại chạy theo giặc đang ở bên kia trái đất đang rất cay cú, và chúng muốn tìm mọi cách để chống phá nước ta, xuyên tạc lịch sử đây. Chúng thì vẫn luôn thế, chẳng bao giờ nhận tội lỗi của mình để sửa sai, chúng vẫn cố chấp, vẫn định ninh theo giặc và muốn làm hại dân tộc mình, những kẻ như chúng rồi cũng sẽ gặp quả báo thôi

  Trả lờiXóa
 6. đế quốc mỹ đã gây bao đau thương cho nhân dana việt nam ta trong suốt nửa thế kỷ qua.....ngày nay khi mà chúng ta đã giành được chiến thắng thì chúng ta cũng phải đối mặt với vô vàn những cấm vận và phá hoại ngầm của bọn chúng...chủ nghĩa tưu bản..sự tần bạo ghê tởm của loài người, và những kẻ tiếp tay cho chúng vẫn là những người lính VNCH khi xưa, thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Thị Huệ06:38 14 tháng 9, 2014

  Tội ác mà quân Mỹ và bon VNCH đã gây ra cho Việt Nam là một tổn thất không bao giờ có thể hàn gắn lại. Khi những bức ảnh về sự thật của chiến tranh được phơi bầy, thì có thể thấy được sự khốc liệt của cuộc chiến phi nghĩa. Đó là những tội ác tày trời mà chỉ có Mỹ mới có thể làm ra, bằng chứng là ngày trong thời kì hiện đại , phát triển hiện nay ,Mỹ vẫn luôn là kẻ gieo rắc những cuộc chiến trên khắp thế giới , giết đi biết bao cuộc sống của những người dân bình thường

  Trả lờiXóa
 8. Dù có trả ngàn lần, trả bằng cách nào đi nữa thì tội ác mà quân đội Mỹ và lính Việt Nam cộng hòa đã gây ra cho chúng ta cũng không thể nào chấp nhận được. Biết bao người đã hy sinh, biết bao người đã bị chúng giết một cách dã man trong cuộc chiến ấy. Ngay cả những người Mỹ cũng không thể tin vào mắt mình khi thấy được những hình ảnh chụp lại cuộc chiến tranh mà Mỹ gây ra cho Việt Nam. Chính họ cũng cảm thấy quân đội Mỹ không phải là người nữa khi nhẫn tâm đốt, giết những người dân vô tội ở Việt Nam. Quân đội Mỹ thật tàn độc, dã man

  Trả lờiXóa
 9. Bọn lính VNCH xưa nay chả có gì tốt đẹp cả để mà phải vinh danh, sự hy sinh của chúng là cái giá mà chúng phải trả khi đi theo bọn giặc, bán đứng đất nước chứ không hề vì mục đích cao cả nào vì nhân dân vì đất nước. 40 năm trôi qua, giờ đây bọn chúng lại bóp méo lịch sự, đòi tôn vinh giặc, tôn vinh tội ác. Xin nhớ rằng những ai có công thực sự với đất nước thì sẽ không bao giờ bị đất nước, bị nhân dân lãng quên.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam cộng hòa chính là tay sai do Mỹ lập nên, 40 năm đã trôi qua những người chứng kiến lịch sử vẫn không khỏi bàng hoàng về sự bịa đặt trắng trợn này, không hiểu mấy kẻ dám nói lính ngụy là anh hùng liệt sĩ có hiểu thế nào là chiến tranh không. Nói kẻ thù từng hại biết bao gia đình vô tội là anh hùng cần vinh danh ư, nực cười

  Trả lờiXóa
 11. Mình không đồng ý với quan điểm của bạn lắm, quân đội VNCH có cả triệu người, đâu phải ai ai cũng xấu xa, độc ác như những thằng trên kia đâu, thiếu gì những người tri thức bị ép cầm súng, họ cũng là nạn nhân của chính quyền do Mỹ dựng nên thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Chính quyền của chúng thối nát thế nào thì lính họ mới độc ác như thế chứ, một chính quyền yêu hòa bình như chính quyền VNDCCH thì làm gì có chuyện đối xử với tù nhân độc ác như vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Những gì của quá khứ thì hãy để quá khứ chôn vùi nó đi, dân tộc mình đang trên đà hòa giải, hòa hợp dân tộc, không nên nói những chuyện cách đây cả mấy chục năm nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Đừng bao giờ nhắc đến tên cái bọn ngụy quân ngụy quyền, nói ra chỉ làm cho mình thêm căm thù chúng mà thôi nói gì đến chuyện vinh danh chứ, chúng có tội mới phải chạy chốn khỏi đất nước, không có chúng VN vẫn phát triển thậm chí còn phát triển mạnh hơn, chúng ta cứ nhân đạo mà cho chúng về nước chỉ tạo cơ hội cho chúng hại nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 15. Những con người mà theo giặc thì không thể đánh đồng cùng những con người yêu nước thực sự, quyết tâm dù phải hy sinh để có thể vì nhân dân, vì đất nước được. Tội ác của chúng mãi để người dân VN in sâu trong tâm chí chứ không như những người lính VN được. VNCH mãi là chó săn cho đế quốc, làm công cụ cho chúng tra tấn và đàn áp nhân dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Tội ác mà bọn Việt Nam cộng hòa gây nên cũng chẳng khác gì tội ác của bọn quân đội Mỹ cả, chúng sẵn sàng chĩa nòng súng, mảnh đạn vào nhân dân ta, chúng giết hại bất cứ những thứ gì chuyển động chúng nhìn thấy, thật là man rợ khi đó lại chính là đồng bào của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là cái bọn tay sai, chiến đấu vì đồng tiền nhục nhã đó mà cũng đòi làm anh hùng á. Mà mình nghe các cụ ngày xưa kể chỉ có quân lính Việt Nam mới chiến đấu tới giây phút cuối cùng, còn VNCH là những kẻ tháo chạy mà thôi. Thế nên không có gì để có thể nói chúng chết thì là những anh hùng cả

  Trả lờiXóa
 18. nhìn mà xem tội ác của bọn Việt nam cộng hòa gây ra cho đất nước ta vậy mà nhiều tên vu cáo chính quyền cướp miền Nam, nhiều thằng là tay sai của Mỹ ngụy cài lại nhằm phá hoại chính quyền Miền Nam luôn chửi bới Đảng và nhà nước ta. chúng tưởng mình là cao cả lắm sao nhưng thực ra là một lũ óc ngắn không hơn không kém, bịa đặt ra hằng trăm câu chuyện hoang đường nhằm phá hoại lịch sử và lòng tin của quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 19. Đế quốc MỸ, bọn VNCH bán nước hại dân chúng đã khiến cho nhân dân đất nước ta phải hứng chịu những hậu quả nặng nề, nhất là vấn đề chúng hung hăng thải chất độc diõin lên nước ta mà bây giờ hàng nghìn người vẫn còn đang chịu ảnh hưởng không nhỏ. TỘi ác của chúng thật là khó có thể dung thứ được

  Trả lờiXóa
 20. Cùng là người Việt Nam máu đỏ da vàng, thế mà mấy thằng Ngụy nỡ lòng nào lại đối xử với họ độc ác như vậy, cứ đọc và xem mấy cái ảnh nước mắt mình cứ òa ra không kìm được.

  Trả lờiXóa
 21. Sau chiến tranh thì những tù binh của chế độ cũ Việt Nam cộng hòa luôn được đối xử tốt, nhiều người trong số họ đã có thể quên được mặc cảm tội lỗi, hòa đồng với cuộc sống cùng mọi người. Thế những vẫn có những người rất cố chấp, họ vẫn chưa quên được thất bại và không chấp nhận sự thật. Điều này là rất không tốt, và nó đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hữa nghị giữa đất nước và những người lính cũ ấy

  Trả lờiXóa
 22. Nhà nước Việt Nam ta luôn có chính sách khoan hồng các bạn à, và đối với những tên VNCH cũ cũng vậy, giải phóng đất nước miền Nam xong chúng ta vẫn tạo điều kiện cho họ được tiếp tục làm ăn sinh sống tại quê hương mà. Chỉ có những kẻ bị đế quốc MỸ tuyên truyền xuyên tạc là việc cộng sẽ bắn bỏ, tù đày họ nên mới trốn thế thôi

  Trả lờiXóa
 23. Có một điều chúng ta cần phải nhớ rằng những kẻ VNCH cũ mất cuộc sống sung túc của mình thì nhất định sẽ rất căm hận cách mạng ta. Chính vì vậy đối với số đối tượng này chúng ta phải cho tập trung đi cải tạo cũng là điều đương nhiên thôi mà. Làm sao có thể thả rông chúng nó ở ngoài để cho chúng đi phá hoại đất nước nhân dân ta được chứ

  Trả lờiXóa
 24. Những người từng theo chính quyền ngụy không bao giờ xóa được cái hình ảnh bán nước trong mắt người dân VN, nhưng cũng vì nhiều lý do mà họ rời bỏ quê hương và nay cũng vì nhiều lý do mà họ muốn quay đầu hối cải, muốn trở về nước thì đất nước luôn đón chào họ chỉ cần họ thực sự thay đổi.

  Trả lờiXóa
 25. vâng chế độ 3 sọc lấy cái cớ là có lính của mình tham gia chiến đấu chống trung quốc khi trung quốc chiếm quần đảo hoàng sa để làm anh hùng, anh hùng thời đó là đi bắn giết chính nhân dân 1 cách tàn bạo, tôi cũng không thể nghĩ được bọn này nó còn chút vô liêm sỉ nữa không nữa hay cũng chó nó tha mất rồi

  Trả lờiXóa
 26. Bản chất của những tên VNCH này luôn muốn chống phá chế độ, chính quyền ta. Điều đó thật khó có thể thay đổi trong tư tưởng của chúng thật. Đặc biệt là đối với những kẻ đang chạy sang MỸ, bám đuôi chúng thì đến khi nào chúng mới biết sai, biết hối cải đây. Chính vì thế việc tha thứ những tên như vậy làm sao ta có thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 27. cần nhìn nhận rằng cái thời VNCH đã đi vào quá khứ nhưng tội ác của chúng thì đã được lịch sử ghi lại, ngày nay vẫn còn nhiều tên là tay sai của chính quyền Việt nam cộng hòa chống phá cách mạng, chúng luôn được bọn RFA BBC RFI VOA săn đón tin tức và những bài phỏng vấn chống đối chính quyền của bọn chúng, chúng thì có gì tốt đẹp đâu toàn một bọn cổ hủ phá hoại tinh thần đoàn kết dân tộc

  Trả lờiXóa
 28. Bọn Mỹ vô cùng tàn độc, cái đó thì không chỉ Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới thấy được điều đó, nhưng tôi thấy đau lòng nhất chính là bọn chính quyền Việt Nam cộng hòa,cùng là người Việt Nam nhưng chúng lại đi tàn sát người Việt Nam , làm tay sai , bù nhìn cho chính quyền đế quốc, bọn chúng cần phải được lên án, được lịch sử ghi chép lại về tội ác mà chúng gây ra với chính đồng bào mình.

  Trả lờiXóa
 29. tội ác của bọn Mĩ gây ra quá là dã man , không có nhân tính gì nữa cả , 500 mạng người chủ yếu là không có sức kháng cự như người già, phụ nữ ,trẻ em , thật không thể tha thứ cho tội ác đó của bọn chúng , cái có thể làm bây giờ là vạch rõ bộ mặt tàn ác đó của chúng cho cả thế giới biết

  Trả lờiXóa
 30. Sự tàn sát thường dân một cách có hệ thống, chứ không là một sơ xuất, là một thủ tục hành quân đúng tiêu chuẩn ,chính sách này vẫn sẽ được tiếp tục dưới hình thức này hoặc hình thức khác trong những cuộc chiến mà nước Mỹ sẽ tiếp tục dính vào

  Trả lờiXóa
 31. Ông Ngoại của em hồi trước là lính Ngụy

  Trả lờiXóa
 32. người yêu nước15:53 29 tháng 1, 2015

  phải chi bác hồ đáng kính ấy không đánh miền nam thì bây giờ VNCH lớn mạnh biết mấy. nền kinh tế vượt trội so với miền bắc bao nhiêu. Tội ác thì bên nào cũng có, bên nào cùng tàn sát bao nhiêu người mới có thể xây dựng được chính quyền của riêng mình. SGK lịch sử chỉ là tài liệu xem vui thôi. và VNCH không bao giờ đc miền bắc công nhận cả

  Trả lờiXóa
 33. Đinh Đóng Mộc08:21 6 tháng 5, 2015

  Liệu những ảnh trên là có thật ko? hay chỉ là dàn dựng để bôi nhọ đối phương. Những hình ảnh trên có đc công bố trên quốc tế ko? Cộng sản nói chung hay CS Việt Nam nói riêng đều rất giỏi đánh lừa nhân dân. Công nghệ mị dân cảu CS quốc tế là số 1.....

  Trả lờiXóa
 34. Đinh Đóng Mộc08:30 6 tháng 5, 2015

  1954 Cải cách ruộng đất. Chính ông Hồ cải trang đi xem thanh trừng địa chủ mà ng` địa chủ này lại chính là người đã cưu mang góp bao tiền vàng bạc cho cuộc cách mạng của CS dc thành công như lời ông Hồ và các đồng chí của ông rêu rao. Thật là ăn cháo đái bát!

  Trả lờiXóa
 35. Thật đáng nguyền rủa cho chế độ VNCH. đó là chế độ mà người dân kể từ vĩ tuyến 17 trở vào phải sống trong cảnh lầm than cơ cực, ở đó quyền làm người không được thực hiện theo đúng nghĩa, chúng coi mạng của người dân như cỏ rác.. Vậy mà bây giờ, những kẻ đó ngày đêm tung hô về chế độ, phải chăng chúng không phải là một con người?

  Trả lờiXóa
 36. Người tử tế06:57 10 tháng 8, 2015

  Sự nhục nhã ấy ngay cả những tên VNCH chính hiệu cũng muốn quên đi để mà sống nốt cuộc đời chó rẻ mạt. ấy vậy mà gặp phải lũ rận chủ thì số này cũng phải kiêng nể vài phần bởi bọn này đúng như tên gọi nó hút máu, gặm nhấm bất kể ai để có thể duy trì mạng sống của chúng. Thật tởm lợm!

  Trả lờiXóa
 37. Nhân danh công lý15:58 28 tháng 9, 2015

  Có lẽ từ nay về sau những cái tên như: Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Lê Thị Công Nhân, Phương Uyên, Bùi Hằng,..và hàng loạt anh hùng bàn phím trong cộng đồng mạng trái chiều thì lý tưởng phỏng có nghĩa gì khi thứ chúng cần là tiền, phải có thật nhiều tiền để thay đổi cuộc sống hiện tại của chúng, để chúng hoàn thành giấc mơ tị nạn, mong ước sang Mỹ để sống một cuộc sống sung sướng, quên đi gốc gác nguồn cội anh hùng, nơi đẻ chúng ra, nuôi chúng lớn, cho chúng làm người lương thiện, nhưng chúng không hề muốn, chỉ muốn là súc vật chuyên đi gieo rắc những điều lập dị, nực cười, làm những trò hề rẻ tiền cho xã hội.
  Chúng ta những người dân đất việt sẽ nhớ tới chúng với sự điên dại, ngu dốt và tội đồ kim cổ.

  Trả lờiXóa
 38. https://www.danluan.org/tin-tuc/20150501/nguyen-tuan-mot-chung-tu-cua-toi-loi

  Trả lờiXóa
 39. […] Mời đọc thêm: https://nendanchu2012.wordpress.com/2014/09/08/toi-ac-diet-chung-cua-viet-nam-cong-hoa-va-su-cuong-t… […]

  Trả lờiXóa
 40. Những hình ảnh man rợ này là sản phẩm của Mỹ và đứa con quái thai Việt Nam cộng hòa thôi, làm gì có quân đội và chế độ nào tàn độc hơn bọn này nữa. Những hình ảnh này chính là một lời tố cáo đanh thép về tội ác của bọn chúng. Vậy mà lại có mấy đứa dám cả gan đi quảng cáo thuê những hình ảnh này cho bọn Đế Quốc Mỹ để lấy mấy đồng tiền công bẩn thỉu mà bọn đó trả cho. Vậy mà không thấy nhục, lại còn tự hào. Có gì giỏi giang cái hành động câu like và anh hùng bàn phím này. Có giỏi thì về đây ăn thua một trận để biết ai mạnh, ai yếu. Ngồi một chỗ chửi rủa chỉ giống ca-ve thôi, mang bướm và lỗ đít đi cho bọn Tây nó chơi thì có gì anh hùng đâu

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ