Nhãn

Thứ Hai, 6 tháng 10, 2014

Ba củ su hào, lương chửa thấy! Nhưng còn rận chấy thì vẫn chăn!

Trên mạng đang rộ lên phong trào chăn rận, chủ nhân của trò chơi này là nhóm được phong là dư luận viên - tức các bạn sinh viên yêu nước, ngứa mắt trước những hành động chống đối mặt dày của giới rận chủ Việt nên đã tình nguyện làm những chuyện không ai trả lương, không cần nhận lương, chỉ cần nhìn thấy cuộc đời này sạch bóng rận chủ. Và với nhiệt huyết của tuổi trẻ và tình yêu đất nước nồng nàn, cũng như lòng căm ghét những hành động "bất nhân" của lũ rận chủ nên các bạn này đã tự bỏ tiền để in những chiếc áo với những khẩu hiểu hết sức đáng yêu nhưng cũng là lời chửi rủa đau đớn cho những ai đang cam tâm làm rận chủ ở Việt Nam.


Ba củ su hào, lương chửa thấy


Nhưng còn rận chấy thì vẫn chăn!


Đây là một ý tưởng mới của các bạn trẻ Hà Nội, thật tự hào khi giới trẻ Việt Nam hiện nay đang và ngày càng có ý thức và tinh thần yêu nước nồng nàn, hành động của các bạn khiến những người sắp xuống lỗ như chúng tôi đây cảm thấy rất tự hào và hãnh diện. Giá mà chúng tôi còn chút sức lực để đi lại như các bạn, chúng tôi cũng muốn góp chút sức mình cho các bạn trong sự nghiệp đánh đuổi lũ rận đáng gét ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.Chiếc áo của các bạn dư luận viên Việt Nam với bức hình biếm họa rất đáng yêu nhưng vô cùng sâu sắc


Gần đây cộng đồng Bloggẻ Việt Nam đang tuyên truyền rầm rộ cho chiến dịch "Tôi muốn biết" chúng đòi hỏi rất nhiều điều vô lý và các bạn trẻ của chúng ta cũng đã lên tiếng ủng hộ phong trào này của giới Rận bằng những khẩu hiệu đòi hỏi hết sức chính đáng không có gì là quá quắt như lũ rận chủ đòi biết những thứ thuộc bí mật Nhà nước hay quốc gia đại sự.


Những điều mà các bạn dư luận viên muốn biết:


bPhong trào tôi muốn biết của các bạn trẻ yêu nước ở Hà Nội


b1Chúng tôi muốn biết vì sao điếu cầy mọc lại tay


b2


Chúng tôi muốn biết vì sao Bùi Hằng chưa tự thiêu


b3Tranh biếm họa các bloger là chó săn của Việt Tân


b4Tôi muốn biết đứa nào "rì phọt" PB của Dư luận viên


b5Phiếm về lời kêu gọi biểu tình ngày 10/1o của Rận chủ


b7Pháo hoa và dân chủ liên quan gì đến nhau mà giới chấy rận kêu gọi biểu tình phản đối ngày hội của nhân dân


b6Một thực tế về cảnh sống bầy đàn chung chạ của giới Rận chủ Việt


Xem vi deo tại đây: http://www.youtube.com/watch?v=fuy2AuWBcrc


Đây mới chỉ là phong trào tự phát, nhưng nếu tất cả các bạn trẻ trong nước đều ý thức được tình yêu với tổ quốc và trách nhiệm với đất nước cùng bài trừ lũ rận chủ ra khỏi cuộc sống bình yên của Việt Nam thì lũ rận hết đường sống! các bạn hãy cố lên, chúng tôi ủng hộ các bạn!!!


Trần ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Hay, đội ngũ thanh niên yêu nước càng ngày càng lớn mạnh, thế này lũ rân chủ chỉ có mà ra cám, haha

    Trả lờiXóa
  2. Tôi ủng hộ các bạn trẻ Việt Nam, hãy chăn Rận vì một Việt Nam không còn rận chủ

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ