Nhãn

Thứ Năm, 16 tháng 10, 2014

Chết cười với chương trình cải cách tiền tệ của rận chủ Lê Thăng Long!

Vốn dĩ Ái Mỗ ta đây bình sinh chẳng bao giờ chấp nhặt những kẻ đầu óc không bình thường, bởi cho đó là những con bệnh của xã hội cần phải được nhà nước và nhân dân chung tay quan tâm đặc biệt để giúp họ trở lại bình thường, hoặc nếu họ vẫn không khỏi bệnh mà có nguy cơ gây hại cho xã hội thì ngay lập tức phải áp dụng các biện pháp bắt buộc chữa bệnh tại một cơ sở nào đó để cách ly đối với xã hội. Chẳng ai đi cãi nhau với một thằng điên cả, khi biết rằng lý luận của những kẻ gàn dở đó quá mức bình thường, và những thứ mà chúng nghĩ ra chẳng ai gọi đó là thiên tài mà chỉ lắc đầu lè lưỡi vì nó quá bất bình thường và nực cười. Nhưng đối với những kẻ dở điên, dở khùng "nửa ông, nửa thằng", lúc nào cũng cho mình cái quyền được phán xét người khác và luôn tự tin vào tài năng cũng như trí tuệ đầu heo của mình thì cũng nên có vài lời để cho độc giả hiểu được bản chất thối tha của một kẻ như hắn.


Kẻ mà Ái mỗ nói đến ở đây không ai khác chính là nhà tâm thần chính trị Lê Thăng Long. Hiện Lê Thăng Long được đánh già là một tên chống phá các mạng Việt Nam thuộc vào dạng khát máu và điên cuồng khi facebook nhà gã liên tục cập nhật những bài viết không đầu không cuối về một kế hoạch cải cách chẳng ai chấp nhận được. Xuyên suốt mấy chục bài viết của mình, Lê Thăng Long đã bày ra một chương trình cái cách rất mạnh mẽ theo hướng dân chủ dựa hơi Mỹ nhằm biến Việt Nam hiện nay thành một nước không có độc lập, tự chủ và bị quốc tế chi phối và không ai khác chính Long sẽ làm tổng thống dân chủ bù nhìn, bợ đít Mỹ và trục lợi để phục vụ cho những mục đích ăn chơi đĩ thõa của gã. Trong bài viết lần này Long đã điên cuồng đến mức thể hiện tham vọng của mình là thống trị cả khu vực ASEAN và kế đến là bá chủ của thế giới. Đọc đến đây người ta thấy lộn ruột  vì một kẻ như Long chẳng có chút não nào, chẳng có tí tài cán nào, nhưng lại suốt ngày sáng tác ra những tư tưởng không ai ngửi nổi để ba hoa thể hiện mình là người có tài năng, trí tuệ, thế mà một số kẻ dựa hơi Mỹ vẫn tiếp tục vào động viên, cổ vũ cho Long, cho hắn thêm cái nhuệ khí để phô diễn thêm cái bản chất bệnh hoạn của gã, thật tội nghiệp.


ccbài viết mới nhất trên facebook của nhà tâm thần dân chủ Lê Thăng Long


Đâu tiên là một kế hoạch rầm rộ về cải cách tài chính tiền tệ. Long thể hiện tư tưởng ngu đần của mình như sau:


cc1Kế hoạch cải cách đồng tiền Việt Nam của Lê Thăng Long


Đọc mấy dòng trên các học giả chỉ thấy hiện lên một sự ngu dốt mà không từ nào có thể diễn tả được cho Lê Thăng Long, nó cho thấy thằng cờ hó này chẳng biết cái đếch gì về kinh tế cả. Cái đồng tiền Việt Nam đang đẹp đẽ như thế, đang vận hành hiệu quả như thế, ảnh hưởng quái gì đến dòng giống nhà thằng Long mà nó phải lồng lộn lên nhỉ? Đầu óc kiểu đ** mà sáng tác ra cái được gọi là Ôm hôn Việt Nam, đây là cái thứ gì hỡi Lê Thăng Long. Chú mày đ** biết rằng những đồng tiền trên thế giới hiện nay để được thế giới công nhận đã được quy ước trải qua hàng trăm năm và trở thành bản sắc riêng cho mỗi nước. Chú mày bảo lý luận của ông Mác, Lê Nin là sai lầm, nhưng những tư tưởng của Mác, Ăng ghen, Lê nin về tiền và cải cách tài chính, tiền tệ thì đến cả thế giới hiện đại ngày nay vẫn say mê nghiên cứu và ứng dụng. Bởi vì nó phản ánh đúng quy luật phát sinh và vận động của nền tài chính quốc tế, vài bất cứ quốc gia nào làm trái cái guồng quay của quy luật giá trị, quy luật lưu thông tiền tệ,..thì ngay lập tức phải trả giá, và cái giá phải trả không bao giờ rẻ cả.


Cách định giá mỗi đồng tiền của quốc gia này so với quốc gia khác hay ngươi ta gọi là tỷ giá (e) phải căn cứ vào tiềm lực kinh tế của  mỗi quốc gia. Chính vì đồng USD của Mỹ trong một thời gian dài chiếm vị trí độc tôn trên thế giới, sau cuộc chiến tranh tiền tệ, đồng USD mất vị trí thống trị, nhưng mấy chục thập kỷ nay đồng USD đã quá thân thuộc, quá phổ biến và trở thành đồng tiền thanh toán chung của thế giới một cách thông dụng. Trách nhiệm bảo vệ vị trí của đồng USD là trách nhiệm của toàn cầu, cho nên dù giá của đồng USD chưa phải là cao nhất thế giới, nhưng vị trí của đồng USD là không thể thay đổi, cho dù hiện nay tiềm lực kinh tế của Trung Quốc và đồng nhân dân tệ đang được nâng cao.


Việt Nam vừa thoát nghèo, tiềm lực kinh tế so với các quốc gia ASEAN còn là cả một khoảng cách xa do ảnh hưởng lâu dài từ hậu quả  của các cuộc chiến tranh Việt Nam trong lịch sử.Nhưng đồng VNĐ đã khẳng định được thương hiệu của mình trong nền tài chính quốc gia và được quốc tế thừa nhận về mặt pháp lý. Do vậy, việc một kẻ điên khùng tự cho mình cái quyền ban hành ra đồng tiền quốc gia và tự ý định giá đồng tiền theo ý muốn bản thân, đó là tư tưởng của một thằng điên không hơn, không kém.Đồng tiền Việt Nam Đồng do Nhà nước Việt Nam phát hành và được thế giới thừa nhận


Ái mỗ thiết nghĩ, với não heo của mình, theo cách phát hành tiền mới của Lê Thăng Long có lẽ Long định in hình mình vào đồng điền để làm lãnh tụ, vì y đã từng to mồm kêu gọi TBT Nguyễn Phú Trọng  hãy nhường  chức cho Lê Thăng Long còn gì. Đòi thay đổi đồng tiền Việt Nam chính là hành động xúc phạm dân tộc Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Người đã đặt nền móng cho một cuộc cải cách về tài chính và tiền tệ đầu tiền vào năm 1946 khi Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời. Để một kẻ vô danh tiểu tốt, tài năng có hạn nhưng thủ đoạn vô biên như Lê Thăng Long chém gió điên cuồng đang làm ảnh hưởng đến những người bình thường khác. Do đó nếu không sớm cách ly ra khỏi xã hội thì không sớm hay muộn sẽ gây hậu quả xấu.


Ngoài kế hoạch đổi tiền rầm rộ, Lê Thăng Long còn tự tin thái quá rằng "Nếu Trung Quốc có chính sách ngoại giao thật sự hòa bình thì nhóm chúng tôi sẵn sàng làm cố vấn cải cách giúp Trung Quốc về vấn đề đồng tiền.Theo sự cố vấn cải cách của chúng tôi thì chỉ trong thời gian từ 5 đến 10 năm đồng tiền của Trung Quốc sẽ có vai trò quốc tế bằng và vượt so với đồng tiền USD của Hoa Kỳ." Không biết Long định biến đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc thành đồng gi đây chẳng hạn là "Ôm hôn Tệ". Ngoài ra Lê Thăng Long còn tự tin khẳng định mình đủ khả năng vượt qua các học giả kinh tế lỗi lạc của thế giới để làm cố vấn cho Mỹ "Nhóm chúng tôi xin khẳng định chắc chắn giúp được Hoa Kỳ thoát khỏi được sự khủng hoảng trong tương lai. Nếu Hoa Kỳ tín nhiệm, trân trọng thì nhóm chúng tôi sẵn sàng làm cố vấn cho chính phủ Hoa Kỳ cùng tổng thống Hoa Kỳ để giúp Hoa Kỳ thoát khỏi khủng hoảng lớn trong tương lai gần để từng bước phát triển mạnh." Khắc phục hậu quả khủng hoảng là trách nhiệm của toàn cầu, một kẻ như Long thì làm nên cái sự nồi gì chém gió ngất trời thế nhỉ?


Ngoài ra Lê Thăng Long còn ảo tưởng đến mức đòi là bá chủ của ASEAN khi gã đưa ra cái gọi là DỰ thảo hiến pháp chính phủ chung ASEAN, Long cứ làm như hắn là kẻ duy nhất trên trái đất này còn tồn tại làm người để cho mình cái quyền quyết định vận mệnh của thế giới. Long lớn tiếng chém gió "Chúng tôi sẽ cấp thẻ công dân chính phủ chung ASEAN mô hình danh dự và thẻ công dân danh dự của chính phủ chung thế giới mô hình cho tất cả mọi công dân ASEAN, công dân các quốc gia trên thế giới có nhu cầu tham gia". Xem ra chúng ta sắp được chứng kiến một anh hùng dân chủ Lê Thăng Long làm bá chủ thế giới trong tương lai không xa, hãy chờ xem Long làm được gì?


Trần Ái Quốc


6 Nhận Xét :

 1. Lê Thăng Long là ai , xin thưa với mọi người, đây là một trong những con người không có kiến thức chỉ làm những trò hề cho thiên hạ mà thôi, ông ta lúc nào cũng chỉ nghĩ được làm thể nào cho việt nam thêm loạn , khi đó mới thoả lòng mà thôi, chia buồn cùng những con người này thật

  Trả lờiXóa
 2. Ông ta cứ nghĩ ông ta là một chuyên gia hay sao mà nghĩ ra những chuyện không tưởng như thế chứ, dân chủ nên thể hiện dân chủ, là hiểu được độ điên rồi , không cần phải làm thêm những trò như thế này đâu, cũng không thể thay đổi được bản chất con người của các ông đâu

  Trả lờiXóa
 3. Đâu phải một ý kiến đơn giản như thế có thể giải quyết được vấn đề chứ, khong thể nào chấp nhận được những người việt nam lại có những suy nghĩ nó tiêu cực như thế được, phải thể hiện mình là một trong những người việt ưu tú chứ, sao lại có những hành vi ngu người như thê

  Trả lờiXóa
 4. phải đưa cái thằng cha này đi chữa bệnh sớm thôi chứ càng ngày nó càng trở nên khó ở rồi.với cái chứng bệnh hoang tưởng và hết sức tâm thần này thì có lẽ ngày về với thế giới bên kia của hắn đã trở nên gần hơn rồi.đúng là tiếc cho một con người.sinh ra đã không có óc rồi.

  Trả lờiXóa
 5. không còn cái từ nào để diễn tả được cái độ ngông cuồng và ngu ngốc của tên lê thăng long này.không biết rồi hắn sinh ra có não hay không mà lại cứ thích đi làm cái chuyện khác người như vậy được.đồng tiền của Việt Nam đã được cả thế giới công nhận như thế rồi mà lại còn muốn thay đổi nó nữa.đúng là cái thằng thần kinh nặng rồi.

  Trả lờiXóa
 6. không thể nhịn được cười với cái thằng lê thăng long này nữa.Hắn ta nghĩ hắn ta là thánh hay sao mà có thể thích đi làm chuyện gì cũng được.đây rõ ràng là dấu hiệu của bệnh tâm thần phân liệt rồi.và nó đang ngày càng nặng hơn.phải sớm mang hắn đi chữa bệnh nếu không hắn sẽ gây hại cho xã hội mất.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ