Nhãn

Thứ Năm, 9 tháng 10, 2014

Chuyện bôi nhọ lãnh tụ của bè lũ rân chủ Việt - Bổn cũ soạn lại!

Thời gian gần đây, nhân dịp Việt Nam tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô, các nhà dân chủ Việt liên tiếp thực hiện những chiêu bài phá hoại ngày lễ lớn của dân tộc, nào là Lê Hiền Đức kêu gọi biểu tình chống Nhà nước bắn pháo hoa, nào là xuyên tạc sự kiện 10/10. Gần đây nhất trang mạng dân làm báo lại bắt đầu khởi động chuyện bôi nhọ lãnh tụ, vốn là chuyện chẳng mới mẻ gì, nhưng chúng vẫn rất mặn mà với chủ đề này, những thứ chúng trưng ra trong những trang viết của mình đều chẳng có bút lục trích ghi gì để làm bằng chứng, chỉ là những lời chúng tự nghĩ ra và cho rằng khi viết như thế thì chúng sẽ hạ thấp được uy tín của các lãnh tụ cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhưng chúng đã nhầm. Người Việt Nam không phải là mù chữ và trí tuệ không phải thuộc dạng bất bình thường như mấy kẻ như Lê Thăng Long hay Lê Công Định, Lê Thị Công Nhân, Huỳnh Ngọc Chênh,...họ đều tự nhận thức được đâu là lẽ phải, đâu là công lý và đâu là bộ mặt của lũ phản động bán nước cầu vinh, chuyện làm những việc trái luân thường đạo lý.


c7324-642ed-lhd28129copycopyBộ mặt thật của lũ rân chủ Việt


Nhân vật chính bị tập trung xuyên tạc nhiều nhất chính là Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh không chỉ nhân dân Việt Nam mà nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới đều biết tiếng và ngưỡng mộ. Những công lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam sáng tỏ như anh mặt trời, ai ai cũng thấy và yêu quý Người, bạn bè quốc tế khi có dịp đến Việt Nam đều ghé thăm Lăng Người tại Quảng Trường Ba Đình, nơi Người đã đọc bản Tuyên Ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng hòa nhà nước Công - nông đầu tiên ở Đông Nam Á, và nay là nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Người nằm đó, trong Lăng, trường tồn cùng từng nhịp đập của sự phát triển và quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong cuộc đời Hồ Chí Minh luôn hết lòng vì nước, vì dân, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Những tư tưởng của Người là tiêu biểu cho trí tuệ của dân tộc Việt Nam từ cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân đến cách mạng xã hội chủ nghĩa, là đạo đức cách mạng Cần, Kiệm, Liêm, Chính, Chí công vô tư, và "tận tụy" phục vụ nhân dân, là sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, là bài học "lấy dân làm gốc",...Những tư tưởng đạo đức và lý luận của Người vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay, cổ vũ cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Ở Hồ Chí Minh hội tụ đầy đủ Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín,..thế nhưng xem ra các thế lực kinh doanh dân chủ ở Việt Nam vẫn muốn tìm mọi cách xuyên tạc, bôi nhọ để hòng xóa bỏ tượng đài cách mạng không chỉ của Việt Nam và của cả thế giới.Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-1969) anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới được UNESSCO công nhận


Các trang mạng trái chiều ở Việt Nam, đặc biệt là trang dân làm báo đang tập trung chủ để xuyên tạc để bôi nhọ uy tín và đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, là vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, là anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Chúng nghĩ quá đơn giản rằng với trí tuệ của chúng, chỉ cần tung tin bịa đặt là sẽ đạt được hiệu ứng ngay lập tức, nhưng chúng đã nhầm to, đối với những người có ăn có học ở đất nước Việt Nam này khi đọc những dòng chúng viết lên sẽ thấy một sự xuyên tạc trắng trợn với những ngôn từ và lập luận theo kiểu trẻ con, không có tư duy lý luận và bằng chứng cụ thể. Người Việt có câu "nói có sách, mách có chứng" người ta cần bằng chứng thế nhưng các nhà dân chủ chỉ chuyên tâm chém gió chứ có biết cách đ** gì đâu mà viết được một bài cho ra hồn.


HCM


Những bài viết xuyên tạc trên những trang mạng phản động do giới dân chủ Việt chấp bút


Thật nực cười khi chúng dám nói rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh gây ra cuộc chiến tranh "huynh đệ tương tàn" ở Việt Nam trước năm 1975 mặc dù chúng thừa hiểu rằng bản chất của quân đội Hồ Chí Minh là quân đội giải phóng đại diện cho chính nghĩa, cho lẽ phải, cho công lý và chắc chắn giành được chiến thắng và một bên là quân xâm lược ngoại bang và bè lũ quan thầy bán nước, làm tay sai cho giặc. Là Huynh đệ thì phải sống là cống hiến như nhau, làm gì có thứ huynh đệ nào lại quay lưng cầm súng bắn vào cha mẹ, bà con làng xóm mình, giết người không ghê tay, suốt ngày chỉ biết phụng sự cho Mỹ, khi Mỹ không viện trợ nữa thì tuyên bố sẽ đầu hàng ngay lập tức. Cái thứ bán nước, làm tay sai cho giặc thì không xứng đáng là con dân nước Việt. Kẻ dám đem quân đến xâm lược Việt Nam thì sẽ phải cút khỏi lãnh thổ Việt Nam, bởi nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một, toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ cho được quyền tự do, độc lập ấy.


Tiếp tục chiêu bài tung hô cho quan thầy Mỹ-Ngụy và bè lũ bán nước Việt Nam cộng hòa, các nhà bồi bút của dân làm báo tiếp tục xuyên tạc sự thật cho rằng Hồ Chí Minh không phải là Nguyễn Ái Quốc hay dùng chuyện cải cách ruộng đất để cho rằng Hồ Chí Minh trực tiếp gây ra, trong khi những sai lầm của cải cách ruộng đất được đánh giá là do trình độ người dân còn thấp và việc làm còn rập khuôn, máy móc của chính quyền địa phương, chính đích thân Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cách chức đồng chí Trường Chinh - trưởng ban Cải cách ruộng đất và khóc xin lỗi trước quốc dân đồng bào, triển khai kịp thời các biện pháp sửa sai và nhờ đó thực hiện đúng chủ trương người cày có ruộng, nhờ đó Việt Nam mới trở thành cường quốc xuất khẩu gạo đứng thứ 2 thế giới như hiện nay.


Hình như lũ rân chủ Việt quên mất rằng, muốn đánh giá và nhận xét về bất cứ ai phải căn cứ vào điều kiện hoàn cảnh lịch sử cụ thể của thời kỳ đó, phải có quan điểm lịch sử, phải tôn trọng sự thật khách quan thì nhận xét mới thuyết phục, bởi nếu bạn bắn một viên đạn vào quá khứ thì quá khứ sẽ bắn một phát đại bác vào chính bạn. Và đối với quan thầy bán nước cầu vinh như lũ rân chủ Việt Nam hiện tại, chúng vẫn mãi là những kẻ súc vật, là súc vật thì chỉ biết kêu lên tiếng động vật, một tiếng kêu vô hồn mà phàm ai là con người đều không thể hiểu được. Chỉ thấy hiện lên một màu tội nghiệp!


Trần Ái Quốc

5 Nhận Xét :

 1. Mẹ cái lũ cho đẻ này chỉ biết mỗi xuyên tạc!

  Trả lờiXóa
 2. Đừng hòng xóa bỏ được tượng đài vĩ đại nhất của dân tộc Việt Nam, chúng mày hãy từ bỏ dã tâm ngu muội của chúng mày ngay lập tức

  Trả lờiXóa
 3. chúng nó nghĩ sao mà suốt ngày đi xuyên tạc bịa đặt để hạ bệ uy tín của lãnh tụ HỒ CHí Minh chứ.đúng là cái bọn súc vật.chúng nghĩ rằng như thế thì sẽ có thể làm cho người dân tin vào chúng.nhưng chúng đã nhầm lớn rồi.người dân sẽ không bao giờ tin vào những lời bịa đặt đó và tình cảm cũng như lòng kính trọng của nhân dân Việt Nam đối với Bác Hồ cũng chẳng bao giờ thay đổi cả.

  Trả lờiXóa
 4. mẹ cái bọn này chúng nó có phải là con người nữa hay không mà đi xuyên tạc bịa đặt nói xấu Bác Hồ như thế được chứ.hãy nên nhớ rằng cho dù đám rận có nói xấu kiểu gì cũng chẳng bao giờ làm thay đổi được hình ảnh của Bác Hồ trong tâm trí của người dân Việt Nam đâu.đừng có mà mơ nữa.

  Trả lờiXóa
 5. chiêu bài này nó quá cũ và nhàm chán rồi.lúc nào cũng chỉ có mấy cái câu từ đó để rồi xuyên tạc bịa đặt nói xấu Bác Hồ.đúng là cứ nhằn đi nhằn lại như chó nhằn rẻ rách ấy.những kẻ mà xuyên tạc để hạ bệ uy tín của Bác HỒ thì kẻ đó không xứng đáng là con người và không xứng đáng được mang quốc tịch Việt Nam.những kẻ đó sẽ phải bị trừng phạt nghiêm khắc thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ