Nhãn

Thứ Sáu, 31 tháng 10, 2014

Chuyện Điếu cày ở Mỹ - "Đâm lao thì phải theo lao"

Chuyện Điếu Cày xuất ngoại đã làm tốn giấy bút của dư luận trong suốt mấy ngày nay, với kỹ năng lăng xê của Mạng lưới Blog gẻ Việt Nam tên tuổi của Điếu Cày hiện đang “hot” không kém gì Maria Ozawa hay bất cứ một sao tình dục nào trên đất nước mặt trời mọc.


Chuyện đánh đĩ bốn phương của anh Cày là chuyện đang là chuyện được dư luận quan tâm nhất, bởi vì ngoài quá khứ bất hảo của anh Cày khi đang ở trong nhà tù với trò tuyệt thực đểu và trò cụt tay,.. đã được truyền thông lề phải bóc mẽ thì ngay khi vừa đặt chân đến vùng đất hứa sau khi được “xuất ngoại” vì lý do nhân đạo, anh Cày đã ngay lập tức được các tổ chức phản cách mạng của Hội cờ vàng dân chủ tiến hành các hoạt động huấn luyện và chuẩn bị cho hắn có được cơ hội "chém gió thuyết trình" trước tập thể những gã cờ vàng dân chủ để nói xấu và kết tội chính quyền cộng sản Việt Nam, ca ngợi khí tiết của những kẻ bán linh hồn cho quỷ dữ, và những kẻ chống cộng điên cuồng ở Hải ngoại hiện nay.


Có một sự thật mà bất cứ nhà dân chủ nào cũng đều biết là một khi đã dấn thân vào con đường phản quốc, hại dân để làm tay sai cho giặc thì khó có ngày về, đặc biệt như anh Cày bây giờ, ngoài mặt được truyền thông tô vẽ  công bố những bức ảnh mới được chụp gần nhất ở trên đất Mỹ với nụ cười rất tươi, ngoại hình trau chuốt bóng bẩy, nhưng nào ai biết được rằng trong thâm tâm của hắn bây giờ đang vô cùng bấn loạn, tiến thoái lưỡng nan mà xét cho cùng chỉ còn mỗi con đường tiến, không có đường lùi. Một sự thật cay đắng là nếu anh Cày không tiếp tục diễn vở kịch kêu gào dân chủ, vu cáo quyết liệt, chống cộng điên cuồng,.. thì ôi thôi, coi như anh Cày có nguy cơ bị hắt hủi và bỏ đói nơi đất khách và không chừng sẽ bị thủ tiêu lúc nào không hay. Do đó, nếu muốn sống thì anh Cày phải tiếp tục sự nghiệp chém gió điên cuồng, chém gió đến mức nào còn có thể và không có con đường để dừng lại. Nếu ở Việt Nam thì anh Cày còn con đường để dừng lại, bởi dù sao cũng là quê cha, đất mẹ, còn có gia đình, người thân là nơi nương tựa, còn có pháp luật Việt Nam bảo hộ cho mạng sống của hắn. Chứ còn như bây giờ, khi ở xứ sở được mệnh danh là tự do nhưng lại ở đất khách quê người mà lại là mảnh đất "lắm người, nhiều ma" nếu không để cho các thế lực cờ vàng lợi dụng thì hậu quả khôn lường,.. thế nên mới nói anh Cày đã lỡ “đâm lao thì phải theo lao” và các nhà dân chủ Cờ vàng đang chuẩn bị tất cả mọi thứ cần thiết để anh Cày đăng đàn, chém gió và kể tội chế độ lao tù cộng sản ở Việt Nam, những điều mà Lão đây chắc chắn rằng bất cứ ai cũng đều biết, đều hiểu và có thể viết rõ ràng những điều anh Cày sắp nói.


Cùng điểm qua những hành động mới nhất của anh Cày trên đất Mỹ:


Anh Cày lập tức thắp hương cho 2 vị nhạc sỹ dân chủ là Trầm Tử Thiêng và Việt DũngAnh Cày tại phòng Thu để chuẩn bị xuất bản những tác phẩm chống phá Nhà nước Việt NamThăm các nhà bồi bút "tài ba" của tờ Người việtĐiếu Cày được bố trí thăm Trung Tâm ASIA và gặp gỡ vị nhạc sĩ Trúc Hồ


Xem ra truyền thông của cờ vàng đang tập trung mọi nguồn lực để đánh bóng tên tuổi của Điếu Cày nhằm tạo nên một viễn cảnh như mơ, một xứ sở thần tiên, một mảnh đất hứa mà bất cứ những kẻ hèn mọn và ngu dốt nào chỉ cần kêu gào lên tôi yêu nước, tôi hoạt động vì dân chủ, đấu tranh vì dân chủ, hay đòi đa nguyên về chính trị, đa đang đối lập là đều có thể bước lên một vị thế cao hơn, nói như người xưa là được làm quan thiên hạ, có người hầu, kẻ nịnh,.. để các nhà dân chủ trong nước còn cân nhắc phấn đấu hết mình cho con đường tị nạn chính trị trong tương lai. Lão còn nhớ cách đây không lâu anh Cù kon cũng xuất ngoại nhưng hình như không được dư luận cờ vàng chú ý và đánh bóng tên tuổi nhiều như anh Cày, sự việc anh Cày liên tục được mời hợp tác  với giới truyền thông trong những vai diễn mới có vẻ như giới truyền thông của Cờ vàng đang coi anh Cày là một con át chủ bài cho một cuộc chiến truyền thông mới nhằm khích lệ tinh thần dân chủ đang chết yểu nơi quê nhà. Nhưng chúng nào có hiểu trong thâm tâm của anh Cày đang có rất nhiều trăn trở, sự trăn trở đó hiện đang được nín nhịn nhưng sẽ có lúc bộc phát, bởi rồi đây anh Cày cũng sẽ trở lại hiện nguyên hình một kẻ thất nghiệp, vô học  khi hắn hết giá trị lợi dụng và phải sống nhờ vào sự bố thí của cộng đồng cờ vàng ở Hải ngoại khi dư luận sẽ quên béng hắn như bất cứ một tên dân chủ nào xuất ngoại vì lý do “tị nạn chính trị” hay lý do nhân đạo xuất phát từ chính sách nhân đạo của Nhà nước và pháp luật của Việt Nam.


Các trang mạng trong nước cũng đồng loạt đăng tin rầm rộ để quảng bá cho những hành động của Điếu Cày, nào là trang Dân làm báo, trang facebook cá nhân của Lê Thăng Long, và hàng loạt các trang mạng trái chiều khác,...đều giật những tít thật hót để lôi kéo người đọc nhằm đánh bóng tên tuổi cho Điếu Cày.


Kế hoạch làm việc mới của anh Cày đó là chuẩn bị đăng đàn chém gió, thế nên trang mang Dân làm báo ngay lập tức đăng một cái tít rất hót để chuẩn bị lăng xê cho anh Cày:


Cày 1Chương trình chém gió mới của Điếu Cày tại đất Mỹ


Dự là trong chiều nay, Điếu cày sẽ phát huy hết năng lực của mình để xuyên tạc và chém gió tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đồng thời chia sẽ những kế hoạch biểu tình ở trong tù như trò "tuyệt thực đểu", hay "bị hành hạ đến mất tay" rồi lại mọc tay lại ở trong tù,..những chuyện này không biết anh Cày sẽ thêu dệt như thế nào để giới cờ vàng cảm thấy mãn nhãn, chúng ta hãy chờ.


Trần ái Quốc


 

3 Nhận Xét :

  1. Đối với điếu cày thì có thể nên gọi là thằng, vì khi ở trong tù, hắn ta viết đơn xi nbawngf được sang với mẩu tử nước mĩ, còn nó chấp nhận bỏ mặc những người thân ở việt nam mà giờ đây họ lại nói những cía không đúng về việt nam như thế, đúng là đồ hai mặt thật

    Trả lờiXóa
  2. Điếu cày đang tự đánh mất mình đi mà thôi, nếu như điếu cày có những việc làm cho nó có trách nhiệm hơn thì không có chuyện ông ta lại đi bám đít người khác để được sống như thế, mong rằng không ai học theo một tấm gương như ông ta

    Trả lờiXóa
  3. việc ông ta sang mỹ chính là bước lùi trong cuộc đời của ông ta rồi.kể từ nay khi mà muốn về Việt Nam thì ông ta cũng chẳng được phép về nữa.tin này thật là vui mừng.mừng vì đất nước ta vừa mất đi một tên vô ơn bội nghĩa bán nước cầu vinh như hải điếu cày.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ