Nhãn

Thứ Sáu, 24 tháng 10, 2014

Điếu cày, để rồi xem!

Chú Cày, có nhất thiết phải to mồm thế không? Cuối cùng thì chú mày cũng đã được thỏa mộng “tị nạn” nơi trời Tây, cái nơi mà chú em và cái lũ dân chủ bầy đàn như chú ở trong nước đang vô cùng mong muốn và thèm khát. Nhưng thử hỏi xem, ở cái trời Tây ấy liệu Điếu Cày có cảm thấy sung sướng hơn việc được sống ở trong đất nước Việt Nam hòa bình, nhân dân hòa thuận đầm ấm không? Chắc bây giờ khi đã vào guồng quay của cuộc sống Mỹ hóa, Cày đã hiểu được rằng “Cuộc đời không như là mơ” chú Cầy nhỉ?


DC1Ảnh anh Cày lúc xuống sân bay Los Angeles


Nói chú là “chú Cầy” cũng không ngoa, Người Việt Nam ta xưa vốn rất mê điếu Cày, bởi công dụng của nó thật tuyệt, nó dẫn dắt con người vào những thú vui “phê” đến tột cùng mỗi khi bắn một bi thuốc lào vào những lúc nông nhàn. Cái thú ấy đến nay người dân vẫn lưu giữ. Bên cạnh kết cấu của một chiếc điếu cày là một khúc tre hoặc làm bằng nhôm là cái điếu, cái điếu phải đổ nước lã vào thì nó mới có thể tạo nên những hương khói đặc trưng mà kẻ nào không phải là cao thủ thuốc lào lỡ dại hít phải một cái thì cứ coi như là phê cả ngày, không chừng phải đi viện. Cái hơi của những kẻ nghiện thuốc lào cũng có những mùi đặc trưng mà chắc chắn rằng chị em Việt Nam hay bất cứ đâu chẳng ai thích người yêu hoặc chồng mình là người nghiện thuốc lào, bởi nó tạo nên một cái mùi “thum thủm” đặc trưng. Bên cạnh đó Điếu Cày còn có những tác dụng khác đó là có thể dùng vào những lúc hữu sự, có thể làm vũ khí để hỗn chiến của bọn trẻ trâu hay kể cả những kẻ chí phèo. Điếu Cày cũng chẳng khác gì một con “đĩ” khi bất cứ ai cũng có thể ghé mồm vào để hút chỉ miễn là có tiền, đôi khi người ta cũng free cho những kẻ thèm khát nhưng lỡ đường, nói cách khác nhân cách chỉ Điếu Cày chỉ như một con đĩ hèn kém, một kẻ không lập trường chỉ biết đẽo cày giữa đường ai nói gì nghe nấy, ai bảo gì làm nấy, cả đời không làm được cái gì nên hồn.


Và chú Cầy nhỉ? Khi sang trời Tây thì sở trường của chú lại được phát huy tác dụng vô cùng to lớn bởi tự bản thân Cày cũng đã nhận thức được rằng, bây giờ kẻ thức thời là “Tuấn kiệt”, nếu sang Mỹ mà không chửi rủa thật to vào, không chém gió thật rộn ràng thì khó mà sống yên với bè lũ Việt Tân và những kẻ lòng lang dạ sói trong cộng đồng cờ vàng dân chủ. Thế nên, cũng như Cù Huy Hà Vũ, to mồm thể hiện quyết tâm này nọ, Điếu Cày cũng ngay lập tức phán một câu xanh rờn thể hiện quyết tâm đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam "Tôi sang đây đấu tranh là để cho ngày trở về, không phải cho riêng tôi mà cho tất cả đồng bào ở đây".


CàyPhát ngôn được cho là của anh Cày đăng trên dân làm báo


Ái chà, nhưng hình như câu nói của Điếu Cày đã mắc lỗi chính tả trầm trọng, ngoài việc thể hiện một quyết tâm cháy bỏng thì Điếu Cày đang vả vào mặt những kẻ tiếp đón mình tại phi trường Los Angeles rằng “Chúng mày đúng là lũ đần độn và bại não, vài nghìn tên cờ vàng ở Hải Ngoại, trí tuệ cũng không phải là ngu như chó, quyết tâm, danh xưng tổ chức nhiều như nấm sau mưa, thế mà chẳng làm được cái đếch gì nhà cầm quyền cộng sản phải chờ đến ngày Điếu Cày sang và khai sáng cũng như vạch đường để lật đổ chế độ cộng sản ở Việt Nam”. Hô hô, các nhà cờ vàng đi đón anh Cày chắc cũng thấu hiểu được dụng ý của Điếu Cày, đau hơn cả hoạn, nhục hơn cả chó nhưng thôi lỡ rồi đành phải đón rồi sẽ hành hạ nó sau cho thỏa cái nhục. Thế nên chú Cày hãy đợi đấy, chú chẳng thể sống yên ổn được ở cái xứ mà những kẻ trí tuệ như chú mày nhan nhản đầy cộng đồng cờ vàng Hải ngoại, người xưa có câu “chó khôn chớ cắn càn”. Điếu Cày tự xưng là “chí sĩ” chắc cũng nên bỏ chút não mà suy nghĩ, chớ không “trong ứng” “ngoại hợp” thì không khéo mất mạng như chơi. Bởi ở Việt Nam dù có phạm trọng tội thì vẫn còn có nhà cầm quyền bảo đảm tính mạng, nơi mạng người được coi là cao quý nhất, còn ở đất nước Tự do, ai cũng có quyền dùng súng, mạng người được coi là rẻ rúng vào bậc nhất thế giới thì hãy cẩn thận đấy. Anh đây chúc chú Cày sớm khôn để bảo toàn tính mạng!


Trần ái Quốc

5 Nhận Xét :

 1. Điếu Cày biến sang đó rồi thì chẳng có thể làm được cái trò chống gì đâu. chỉ được cái to mồm mà thôi. một thực tế mà nói thì mấy kẻ này cũng chỉ là vì mục đích tiền bạc mà làm những chuyện khiến cho người đời nguyền rủa thế này thôi.

  Trả lờiXóa
 2. bọn phản bội đất nước thì chúng sơm muộn cũng phải trả giá những gì mà chúng đã làm mà thôi. những đứa con bất hiếu như Điếu Cày thì đó còn là một tội đồ của dân tộc. những kẻ vì tiền mà chống lại cả dân tộc đất nước mình. đúng là không xứng đáng làm người

  Trả lờiXóa
 3. cứ ngồi đó mà mơ mộng nữa đi hải điếu cày ạ.ngươi hãy nên nhớ rằng những tên rận bán nước như các ngươi chẳng có một tương lai tươi sáng đâu.các ngươi cũng chẳng thể làm được gì cả.nếu như một khi đã hết giá trị lợi dụng rồi thì bọn kia chúng sẽ chẳng xem chúng mày ra gì đâu.

  Trả lờiXóa
 4. để rồi mà xem cái lũ chúng mày có một tương lai tốt đẹp hay không.để rồi xem chúng mày có cơm mà ăn nữa không.cứ nằm đó mà mơ mộng một tương lai tốt đẹp ở trời tây đi.khi mà chúng mày không còn giá trị lợi dụng nữa thì bọn chúng cúng chẳng bố thí cho chúng mày miếng cơm đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Điếu cày, cai tên nghe rất đỗi quen thuộc với làng Rận Việt Nam, nổi lên với tư cách là một trong những lão làng blogg của hắn thu hút được nhiều sự chú ý.
  Nhưng đó là những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam, do đó việc bị cấm sử dụng và xử lý theo pháp luật là điều tất lẽ dĩ ngẫu,
  tuy nhiện, càng cấm và thời gian ở tù không làm hắn hối cải mà ngược lại ngày càng hung hăng hơn với những hành động khó lường.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ