Nhãn

Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014

Lời tuyên chiến của thanh niên thủ đô với bè lũ rận chủ Việt!

Trước lời kêu gọi tổ chức biểu tình tại Bờ Hồ vào tối ngày 10/10/2014 để phản đối việc tổ chức bắn pháo hoa kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô, các nhà dân chủ đã lên những kể hoạch rầm rộ về kêu gọi biểu tình hòng tạo ra một cuộc chính biến ở Việt Nam theo cách mà Hồng Kông đang làm. Những khẩu hiệu được cá nhà dân chủ Việt tung ra hàng loạt để phá hoại ngày lễ trọng đại của đất nước, mưu đồ của chúng xe ra đã quá rõ, chúng không hề vì nhân dân như chúng nói, mà vì những mưu đồ chính trị riêng, lợi dụng sự kiện 10/10 để chống phá chính quyền, chống Đảng và chống phá cách mạng Việt Nam.


HKQKhẩu hiệu của các nhà dân chủ Việt, muốn tuyên truyền nhằm tạo ra một cuộc chính biến tương tự như HK ở Việt Nam


HQ!


"Cần nước sạch hơn pháo hoa" thế hóa ra lâu nay các nhà dân chủ Việt tắm bằng nước cống à?


HQ1


NoU và mưu đồ lợi dụng ngày lễ trọng của đất nước để hoạt động kinh doanh dân chủ


Đáp lại lời kêu gọi của bè lũ rân chủ Việt, cộng đồng dư luận viên cộng sản Việt Nam "gọi tắt là cộng đồng 3 củ" đã có những chia sẻ hết sức sâu sắc trên Youtube về quan điểm dân chủ, yêu nước và đại diện cộng đồng 3 củ họ đã đưa ra lời tuyên chiến với các thế lực dân chủ tại Việt Nam:


http://www.youtube.com/watch?v=zejN9aufwFs

[youtube=http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=zejN9aufwFs]

Lời tuyên chiến rất ngắn gọn nhưng vô cùng đanh thép:

Thưa tất cả các vị dân chủ, thay mặt cho cộng đồng của tôi, tôi, Thanh Niên Cộng sản muốn nhắn nhủ đến các vị dân chủ: Ngày 10/10 đối với tôi, với đất nước tôi là một ngày trọng đại, là ngày Giải phóng Thủ đô, tạo lập nên một nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, tất nhiên rằng tôi và người dân nước tôi sẽ đổ ra đường sẽ xem bắn pháo hoa tại 30 điểm trên Thành phố Hà Nội, tất nhiên rằng không ai có quyền ngăn cấm chúng tôi thực hiện quyền tự do căn bản đó, CÀNG KHÔNG BAO GIỜ LÀ CÁC VỊ DÂN CHỦ CẢ, thành ra tất cả hành động của quý vị gây ảnh hưởng đến quyền đó của chúng tôi, sẵn sàng có những người ít nhất cho các vị xuống hồ nếu gần hồ, thậm chí mắm tôm hay lời nói.Hãy nhớ rằng, là quyền tự do căn bản, chúng tôi sẽ áp dụng nó triệt để, không để các vị lợi dụng nói xấu chính quyền của chúng tôi


Dự là tối nay sẽ có một cuộc luận chiến gay gắt giữa các bạn dư luận viên thuộc cộng đồng 3 củ của Cộng sản Việt Nam và các nhà rân chủ tự xưng yêu nước, bần tiện. Thằng Đậu tôi sẽ thông tin đến quý vị kết quả sớm nhất!


Thằng Đậu

5 Nhận Xét :

 1. Tôi ủng hộ các bạn, dùng mắm tôm ném chết cha lũ mất dạy đi

  Trả lờiXóa
 2. Thanh niên là một trong những lực lượng cách mạng và khi lực lượng cách mạng này quay lưng với những nhà rận chủ thì có thể hiểu được những gì mà cái hội này đang làm rồi đấy, không thể dừng lại ở những chuyện những người vô trách nhiệm làm mà không ai lên tiếng, thanh niên cần phải như thế

  Trả lờiXóa
 3. đó không chỉ là lời tuyên chiến của thanh niên Việt Nam mà đó cũng là lời tuyên chiến của tất cả những người dân yêu nước đến lũ rận bán nước cầu vinh kia.hãy nên nhớ một điều rằng cho dù các ngươi có làm cái gì đi chăng nữa thì cũng không thể nào lừa gạt được người dân chân chính đâu.và chắc chắn cái âm mưu đó sẽ thất bại nặng nề thôi.

  Trả lờiXóa
 4. cái đám rận chúng nó thì làm được cái gì cơ chứ.lúc nào cũng tìm cách để kêu gọi người dân tham gia biểu tình này nọ.và mục đích cuối cùng là chống phá Đảng nhà nước Việt Nam.gây rối trật tự công cộng.chúng nghĩ chúng là ai mà có thể chống lại 90 triệu người dân yêu nước chân chính Việt Nam chứ.

  Trả lờiXóa
 5. phải cảnh giác và tỉnh táo với cái chiêu trò này của đám rận bán nước.chúng luôn muốn tìm cách để chống phá Đảng nhà nước Việt nam.và nhân những ngày lễ lớn của dân tộc chúng thực hiện mưu đồ chống phá.bên cạnh việc cảnh giác chúng ta cần phải có biện pháp để ngăn chặn chúng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ