Nhãn

Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014

Đôi điều về biểu tình ôn hòa của giới rận chủ!

Căn bệnh kinh niên của các nhà rân chủ Việt Nam hiện nay là sử dụng chiêu bài biểu tình ôn hòa để trưng ra những đòi hỏi phi lý về quyền dân chủ ở Việt Nam hiện nay. Pháp luật Việt Nam không cấm về biểu tình, tuy nhiên, với những cuộc biểu tình trái phép nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân hay gây rối trật tự công cộng thì đều bị nhà chức trách Việt Nam giải tán nhằm ngăn ngừa những hậu họa đáng tiếc xảy ra. Hiện nay bản chất và thành tích của các nhà dân chủ chống đối có hạng ở Việt Nam đã được dư luận đấu tranh làm rõ, chúng là hội tụ những kẻ với nhiều thành tích bất hảo khác nhau, từ những kẻ vô công rỗi nghề như Huỳnh Ngọc Chênh, Phương Uyên,..đến những kẻ từng khoác lên mình vài tiền án, tiền sự về hành vị trộm cắp và chống chính quyền Việt Nam như Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Cù Huy Hà Vũ,... những kẻ khác nổi tiếng dâm loạn như Lã Dũng, Thu Trang, Chênh, Vinh,,..một số khác là trí thức nửa mùa như Xuân Diện Ca Trù, Lê Quốc Quân,...có những kẻ từng là thành phần bất hảo trong xã hội như Bùi Hằng, Bùi Tín,... tụ họp lại thành một băng đảng tự xưng là mạng lưới blog gẻ Việt Nam, chuyên hoạt động tung tin bịa đặt, xúc phạm, bôi nhọ lãnh tụ, tổ chức biểu tình trái phép hay nghĩ ra những chương trình kinh doanh, cải cách ngu xuẩn như những con lợn mà tiêu biểu là những hành động của nhà dân chủ Lê Thăng Long thời gian gần đây.


Bàn tiếp về biểu tình ôn hòa, anh đây đếch cần biết biểu tình ôn hòa là cái gì, bởi Luật pháp Việt Nam không hề cấm biểu tình, nhưng đối với các nhà dân chủ khi đưa ra từ "ôn hòa" tức đang có vấn đề nghiêm trọng trong đó. Còn nhớ trước đây khi cả dân tộc Việt Nam xuống đường để biểu tình phản đối hành động xâm phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam thì các nhà dân chủ cũng bày ra cái trò biểu tình những những khẩu hiệu chúng đưa ra thật nực cười và ngu xuẩn khi len lỏi với hành động chung của dân tộc thì chúng đang lợi dụng lòng yêu nước để làm những trò sằng bậy, đòi trả tự do cho những kẻ đang bị Tòa án Việt Nam tuyên phạt hành vi "tù giam" vì những hành vi trộm cắp và phản dân hại nước của các nhà rân chủ.
a4f9c-10372881_660809737329851_6057150162628046119_o


Không ai lạ lùng gì hình ảnh của một vài nhà dân chủ với những khẩu hiệu chẳng giống ai xuất hiện ở công viên, bờ hồ biểu tình "ôn hòa"


8e729-cvHay thằng ngu này trưng lên cái biển hiệu về cái chết yểu Việt Nam cộng hòa, có ai yêu nước mà ngu như mấy thằng này không


Sau khi bị nhà cầm quyền Việt Nam chú ý, các nhà dân chủ Việt Nam lại lập ra một cái trò mới đó là "biểu tình tại gia", thật buồn cười cho trí tuệ của cái lũ cờ hó này, biểu tình chỉ một mình và tại gia, trưng lên một cái bảng, ghi vài dòng chữ vô nghĩa rồi chụp ảnh đăng lên mạng xong thì được xem là một cuộc biểu tình thành công, những điều này chỉ có giới dân chủ mới nghĩ ra được, còn người bình thường về đầu óc người ta tổ chức biểu tình phải theo đoàn, hội, có người cầm đầu, có những khẩu hiệu với mục đích hợp với ý của số đông, có sự bảo vệ của lực lượng chức năng và chính quyền sở tại.


e2bde-mn-nhatrang-dlb1Con gà mái dân chủ mẹ Nấm với độc chiêu, biểu tình tại giaHay Lê Thăng Long, mặc cái áo với những dòng chữ viết bậy ra gốc cây chụp ảnh được gọi là biểu tìnhvà thêm cả hai thằng ngu này nữa, nhận mấy chục nghìn tư Lê Thăng Long để biểu tình "ôn hòa"


Ôi thôi, nếu biểu tình ôn hòa của chỉ một vài cá nhân mà làm nên chuyện lớn thì nền chính trị thế giới này sẽ thay đổi như chong chóng bởi ai cũng có quyền và có khả năng làm lãnh đạo, làm việc lớn, làm kẻ đứng đầu thế giới, và ngay cả đứa trẻ con cũng làm được những việc này. Những ảo tưởng của giới rận chủ Việt hiện nay thật đáng "chê cười" về việc  đòi thay đổi một chế độ chính trị dân chủ thực sự ở Việt Nam hiện nay bằng một chế độ trời ơi, và do các nhà dân chủ đầu óc không bình thường lãnh đạo thông qua biểu tình tự phát 'ôn hòa". Chúng đang tự tâng bốc mình lên vị trí của những kẻ đòi giành quyền lãnh đạo một cách hoang tưởng vô độ. Như thế chẳng phải các nhà dân chủ đang tự huyễn hoặc mình hay sao?


Trần Ái Quốc

 

12 Nhận Xét :

 1. Người trồng lúa13:22 21 tháng 10, 2014

  Vâng, ông hoà của dân chủ là thể này, qua việc nói rằng biểu tình ôn hoà thế này thế kia, những nhà dân chủ sẽ tổ chức được các cuộc biểu tình, khi có biểu tình rôi lại bày trò cho nó không còn ôn hoà và khi đó sẽ chống lại chính quyền, chúng không có lợi ích ở việt nam nên đương nhiên chúng sẽ không ngại gì mà phá luôn

  Trả lờiXóa
 2. Thanh congmoingay13:35 21 tháng 10, 2014

  tôi không đồng ý với những cách biều tình ôn hoà này, những cách này là hại những người dân việt nam mà thôi, xin hãy đừng có dở trò, hãy để cho những người dân việt nam được cuộc sống bình yên đi, đừng làm hại họ nữa nhé những con người không có lương tâm nữa

  Trả lờiXóa
 3. Vâng, ông hoà của dân chủ là thể này, qua việc nói rằng biểu tình ôn hoà thế này thế kia, những nhà dân chủ sẽ tổ chức được các cuộc biểu tình, khi có biểu tình rôi lại bày trò cho nó không còn ôn hoà và khi đó sẽ chống lại chính quyền, chúng không có lợi ích ở việt nam nên đương nhiên chúng sẽ không ngại gì mà phá luôn

  Trả lờiXóa
 4. giỜ nhìn những cuộc biểu tình của những nhà dân chủ trên thế giới với hai từ ôn hoà xem, rồi đất nước sẽ như thế nào, họ đánh đập các cơ sở của chính quyền, họ làm ra những cuộc biểu tình giả hiệu ôn hoà, và nó là bài cũ rồi

  Trả lờiXóa
 5. Những cái như thế này nên chi những người khác biết chứ không nên giấu diếm có như thế mới có thể làm cho những người này có thể lộ được những bản chất của những con người vô trách nhiệm, vô ơn với đất nước này, một lũ bán nước , nhục mặt

  Trả lờiXóa
 6. Là một công dân việt nam, tôi kịch liệt phản đối những phong trào biểu tình , nhưng phong trào biểu tình màng tính lợi ích cá nhân và lợi ích giai cấp nhiêu như thế, công nhận những người việt nam có những trách nhiệm của mình thì không nên nghe theo những người kêu gọi các bạn đi biểu tình như thế

  Trả lờiXóa
 7. biểu tình ôn hòa là cái gì cơ chứ.đúng là nực cười và phi lí.cái việc đám rận bán nước hại dân kêu gọi biểu tình,lôi kéo người dân tham gia biểu tình để nhằm mục đích chống phá Đảng nhà nước Việt Nam nó quen thuộc lắm rồi.và sẽ chẳng có ai làm theo những gì đám rận các ngươi bảo đâu.

  Trả lờiXóa
 8. chẳng cần nói thì ai cũng biết được rằng cái biểu tình ôn hòa kia là do đám rận chúng nó tự bịa đặt ra mà thôi.còn thực chất âm mưu của lũ rận là dùng những lời lẽ ngon ngọt đó để kích động lôi kéo người dân tham gia nhằm gây rối trật tự và chống phá Đảng nhà nước Việt Nam.đúng là cái lũ bán nước.chúng ta phải cảnh giác với chúng.

  Trả lờiXóa
 9. rõ ràng cái lời kêu gọi biểu tinh ôn hòa chỉ là cái chiêu trò của đám rận bán nước để chúng nó có cơ hội đạt được mục đích chống phá Đảng nhà nước Việt Nam.nhưng với sự cảnh giác cao độ của người dân thì nhưng chiêu trò của đám rận đã thất bại một cách thảm hại.

  Trả lờiXóa
 10. Người tử tế16:17 31 tháng 8, 2015

  bản thân hoạt động biểu tình không hề xấu và nát như mọi người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, các hoạt động, ý đồ lợi dụng việc biểu tình để xen kẽ các hoạt động khác gây phương hị tới nền an ninh an toàn nước nhà thì đó lại là hoạt động không thể chấp nhận được. những kẻ thực hiện đáng bị trừng phạt theo pháp luật của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. ở một số quốc gia việc biểu tình là hợp pháp với ý nghĩa đóng góp hoặc thể hiện ý kiến của một bộ phạn người dân đối với chính sách của chính quyền. Việt Nam trong thời buổi hội nhập, theo yêu cầu cấp thiết cũng đã đưa ra sơ bộ về luật biểu tình.
  Đó là hành lang pháp lý qua ntrongj trong việc xác định và xử lý nghiêm minh các trường hợp lợi dụng, vi phạm luật biểu tình.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ