Nhãn

Thứ Ba, 25 tháng 11, 2014

Dân oan là ai?

Ai là dân oan, ai thực sự là dân oan? Họ bị oan cái gì? Hiện nay có một số bộ phận những người  không công ăn việc làm, hoặc một số người có bất đồng chính kiến với chính quyền, có những oan khuất chưa được giải quyết trong công việc cá nhân được một số đối tượng dân chủ kích động, mua chuộc, dụ dỗ bằng tiền bạc và vật chất để gia nhập đội ngũ dân oan tiến hành biểu tình tại một số địa điểm trung tâm tại Hà Nội và Sài Gòn, gây rối trật tự công cộng và làm mất mỹ quan đô thị. Vậy trong số những người đang tham gia biểu tình đó, ai mới thực sự có nỗi oan, ai mới thật sự cần đến sự trợ giúp của chính quyền. Vẫn biết rằng trong cuộc sống hiện nay không thể có sự công bằng tuyệt đối, dẫu biết rằng do một bộ phận cán bộ công chức các địa phương làm sai dẫn đến ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân. Nhưng pháp luật Việt Nam phân minh, những ai làm sai đều bị pháp luật trừng trị, những ai oan sai đều được đền bù, đều được khắc phục hậu quả do sai lầm, thiếu sót gây ra. Bản thân người viết cũng rất đồng cảm với những bà con đang có những oan khuất dẫn đến khiếu kiện liên tục, lâu dài. Nhưng bà con ơi, bà con đang bị bọn phản động lợi dụng để phục vụ cho những mưu đồ bần thỉu của chúng. Vì vậy, chúng tôi khần thiết kêu gọi bà con hãy tĩnh táo, đừng vì vài chục ngàn đến trăm ngàn mà tham gia biểu tình dưới sự kích động của giới rận chủ Việt. Những việc làm của bà con đã vô tình tiếp tay cho kẻ ác làm bậy và làm mất đi sự văn minh của đất nước Việt Nam. Và trong số những dân oan đó, có không ít những kẻ bán linh hồn cho quỷ dữ, đang làm hại chính bà con và đất nước mình. Cùng chứng kiến xem dân oan đó là ai?Dân oan đó là Nguyễn Trí Dũng- Con trai của Hải Điếu Cày đang hoạt động dân chủ ở trời TâyDân oan đó là nhà dân chủ Nguyễn Tường Thụy, một tên rân chủ bố láo và mất dạyDân oan đó là những kẻ vô công rỗi nghề, được giới rận chủ mua chuộc để làm bậyDân oan đó là nhà dân chủ Peter Lâm Bùi và những cháu nhỏ vốn chẳng biết dân oan là gì?


Cần nhìn nhận vấn đề dân oan cho đúng để làm rõ bộ mặt thật của bọn kinh doanh dân chủ ở Việt Nam. Đừng để danh từ "dân oan" bị lợi dụng và phổ biến ở Việt Nam, làm xấu đi hình ảnh của đất nước Việt Nam thanh bình!


Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

  1. […] Tiếp chúng vu cáo công an đàn áp dân oan, về chuyện những kẻ được thuê đội lốt dân oan đi biểu tình ở Hà Nội trong thời gian qua không hề ít, thế nên chẳng việc gì phải giải thích về vấn đề này thì bà con cũng tự hiểu được “dân oan” là ai và họ xuất hiện vì mục đích gì? Liệu trong số họ có những ai oan khuất thật sự. Tất nhiên không phủ nhận một số nơi cán bộ, chính quyền còn làm sai dẫn đến ảnh hưởng quyền lợi của bà con. Nhưng không phải chỗ nào, lúc nào cũng có oan sai như vậy. Mời bà con đọc dân oan ở đây: https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/04/15/vu-dan-oan-o-long-an-day-la-hanh-dong-chong-pha-co-chu-dich/ tại đây: https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/02/14/ran-lai-loi-dung-dan-oan-de-gio-tro/ và tại đây nữa: https://nendanchu2012.wordpress.com/2014/11/25/dan-oan-la-ai/. […]

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ