Nhãn

Thứ Tư, 5 tháng 11, 2014

Lê Công Định lại nối gót tôn sùng Ngô Đình Diệm- thằng này mất trí thật rồi!

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng trên “nghị trường chém gió” của mạng xã hội. Cư dân mạng, nhà Rân chủ lỗi lạc, nhà phản quốc kiên trung, người anh hùng của rận chủ thế kỷ XXI, Luật sư phản quốc Lê Công Định lại viết những dòng khiến người đời giật ngữa và căm giận khi đi tôn sùng một kẻ tội đồ của dân tộc - Cố Tổng thống Chế độ Việt Nam Cộng hòa Ngô Đình Diệm và những kẻ mang tội ác diệt chủng với dân tộc trong dòng dõi nhà họ Ngô ở Sài Gòn sau năm 1954.


Lê Công ĐịnhDân làm báo đang quảng bá hình ảnh cho Lê Công Định


Còn nhớ cách đây không lâu, xương cốt của Ngô Đình Diệm đã bị các nhà dân chủ Việt lợi dụng để trục lợi cá nhân, khi không còn lý do gì để duy trì miếng cơm dân chủ thì các nhà dân chủ đã hè nhau đến mộ ông Diệm cúng bái và chụp ảnh đăng lên mạng để thể hiện cho thiên hạ và lũ cờ vàng Hải ngoại thấy được chút “hơi tàn” cuối cùng trong nỗ lực phá hoại nền chính trị ở Việt Nam.


Lần này đến lượt Lê Công Định và đồng sự dân chủ “tôn sùng” và “ca ngợi” những công lao diệt chủng của ông Ngô Đình Diệm và gia đình gã đối với dân tộc Việt Nam, Lê Công Định ngô nghê lập luận rằng “dân tộc này sẽ tốt đẹp hơn nhiều, thậm chí có thể sánh ngang với Nhật Bản ở Á châu, nếu cụ Diệm lèo lái con thuyền đất nước đến được bờ bến mà cụ tâm niệm và tranh đấu cả một đời” làm quái gì có cái gọi là tâm niệm cả đời của Ngô Đình Diệm là mong ước tốt đẹp cho dân tộc Việt Nam? Diệm chỉ thực hiện đúng những gì mà Mỹ và Vanticang chỉ đạo để lót đường “rước voi về giày mả tổ”. Thật nực cười khi Định không dám nói trực tiếp và lại mượn danh của ông Bố dân chủ của hắn để củng cố và ca ngợi về chế độ độc tài gia đình trị Ngô Đình Diệm, cái chế độ tay sai thân Mỹ do đế quốc Mỹ dựng lên ở miền Nam Việt Nam sau năm 1955 không theo nguyên tắc “phổ thông đầu phiếu”, không dựa trên ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Có thể nói rằng đây là một chế độ bù nhìn, tay sai, bợ đít Mỹ, làm nô lệ cho Mỹ, lê máy chém đi khắp miền Nam giết hại hàng vạn đồng bào miền Nam vào những năm 1959-1960 khiến nhân dân cả nước chìm trong đau khổ của chia cắt. Những nhân chứng về tội ác của Mỹ Diệm còn kể lại rằng Ngô Đình Diệm là kẻ tội đồ của dân tộc Việt Nam, tội ác của Diệm và gia đình Diệm chất cao như núi, có dùng nước biển Đông để rửa cũng không hết tội. Thời gian Diệm còn nắm quyền và chưa bị giết chết, gã sáng tạo ra đạo luật tháng 10/1959 ra lệnh lê máy chém đi khắp miền Nam, thực hiện chính sách tố cộng, diệt cộng “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”. Thực hiện chính sách của Diệm, ngụy quân, ngụy quyền đã tiến hành hàng ngàn cuộc tàn sát đẫm máu, mổ bụng, phanh thây hàng trăm ngàn chiến sỹ cộng sản và người dân vô tội. Lịch sử Việt Nam còn ghi lại rõ ràng những chiến tích của chế độ độc tài gia đình trị dòng họ Ngô.


Nếu Diệm và gia đình Diệm là những anh hùng hào kiệt, có tài năng, đức độ thì việc gì Mỹ phải giật giây cho chính quyền Ngụy Sài Gòn tiến hành đảo chính và bắn chết gia đình nhà Diệm? Cái chết của Diệm, Nhu lịch sử còn ghi lại vẹn nguyên là bị quân đảo chính giết, bị giết vì chỉ biết dùng tội ác để thống trị, bị giết vì Mỹ đã đi sai một nước cờ, bị giết vì Diệm và chế độ độc tài của hắn đã hết giá trị lợi dụng. Trên ảnh xác chết của Diệm nằm co quắp như một con chó, bên cạnh là nụ cười của một tên lính VNCH. Nụ cười đã phần nào nói lên sự độc ác, xấu xa của chế độ độc tài Ngô Đình Diệm, nói lên sự bất nhân của những kẻ làm tay sai cho giặc Mỹ. Thế nhưng Lê Công Định và các nhà dân chủ Việt Nam vẫn cố tình làm bậy, cố tình thể hiện, bới móc quá khứ để hâm nóng tên tuổi của mình. Lão nói thật, dẫu Diệm là kẻ tội ác chất chồng, nhưng hắn đã chết cũng được hơn 50 năm rồi. Người chết không có tội, có chăng những kẻ có tội là những kẻ chỉ biết đào bới quá khứ, giật giây, lợi dụng xương cốt người chết để phục vụ cho những mục đích xấu xa của cá nhân, những kẻ đó đáng bị lên án, đáng bị nguyền rủa, đáng bị trừng trị trước pháp luật.


Thằng Đậu

13 Nhận Xét :

 1. Về nhắc lại cho cha mẹ nghe, cha mẹ phản đối chắc là cũng cùng dòng giống thiên chúa nhà chúng cả thôi, một tên ngu dốt bất tài chịu làm tay sai cho giặc mà giờ lại còn hoang tưởng chính trị viển vông như thế nữa, lại không muốn sống với thực tế mà lại muốn khôi phục cái ba que đã chết từ lâu

  Trả lờiXóa
 2. nhiều kẻ vẫn mãi không tỉnh ngộ vẫn đi theo nối gót bọn VNCH hay sao. đúng là quá vớ vẩn ..bọn khốn VNCH là những kẻ tay sai hèn hạ như thế mà chúng vẫn không nhìn thấy sự thối nát của bọn khốn đó hay sao chứ . đúng là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 3. tên Ngô Đình Diệm là một kẻ mà Mỹ chọn làm một tiên bù nhìn để lợi dụng điều khiển hắn như một con rối . chứ có thực thế thì chúng có làm được gì đâu chứ. hãy nhìn đó nhân dân cả nước chiến đấu để có được độc lập tự do dân tộc còn chúng thì ngồi một chỗ nghe dạ bảo vâng theo ông chủ Mỹ là có thể được sống xung túc rồi

  Trả lờiXóa
 4. dúng là quá vớ vẩn. cho những kẻ có nhưng tư tưởng ngớ ngẩn như thế này ;;;hiện này các nhà dân chủ rởm như thế này thường hay có tư tưởng hoang tưởng sẽ được như Ngô Đình Diệm trước đây núp bóng Mỹ để rồi có ngày được chui ra làm con rối trên sân khấu kiếm tiền. đúng là quá vớ vẩn mà

  Trả lờiXóa
 5. bọn VNCH nhắc đến là khiến cho người ta bức xúc khó chịu như thế nào rồi. chúng khiến cho người dân Việt Nam chúng ta chịu không biết là bao nhiêu đau khổ với những hành động thái độ rất chi là vớ vẩn. đúng là không thể chấp nhận được cái hình thức hèn hạ tay sai của bọn VNCH

  Trả lờiXóa
 6. tẩy chay những kẻ nhìn thấy VNCH sai lầm chon con đường đi ngược lại tự tôn dân tộc phản bội lại dân tộc như chúng thế này. cần có sự đúng đắn chứ không thể để chúng có những cái tư tưởng ngu dốt tẩy não như thế này. VNCH thì làm được cái gì chứ. chúng chỉ khiến cho VN gặp nhiều khó khăn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là lời nói của một kẻ ngu dốt, một chú rận chính xác khi phát biểu “dân tộc này sẽ tốt đẹp hơn nhiều, thậm chí có thể sánh ngang với Nhật Bản ở Á châu, nếu cụ Diệm lèo lái con thuyền đất nước đến được bờ bến mà cụ tâm niệm và tranh đấu cả một đời”. Nếu như Việt Nam chúng ta không chiến thắng chế độ Việt Nam cộng hòa thì có lẽ người dân ta đang chìm trong đau khổ chứ không bao giờ có cuộc sống như bây giờ.

  Trả lờiXóa
 8. Dưới chế độ Việt Nam cộng hòa, nhân dân miền nam phải sống trong cực khổ, nghèo đói và bóc lột thậm tệ. Vậy mà nhà rận chủ Lê Công Định lại có thể đưa ra câu nhận xét thật ngớ ngẩn, đó là "dân tộc này sẽ tốt đẹp hơn nhiều, thậm chí có thể sánh ngang với Nhật Bản ở Á châu, nếu cụ Diệm lèo lái con thuyền..." quá là mụ mị.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu như Đảng cộng sản Việt Nam cũng như chính phủ Việt Nam xã hội chủ nghĩa không đánh đuổi chính quyền tay sai Ngô Đình Diệm thì nhân dân miền nam giờ đây sẽ đang phải sống trong khổ cực chứ sao lại có thể sánh ngang với Nhật Bản chứ. Nó thật là hoang tưởng về tương lai cũng như viễn cảnh mà Mỹ và chính phủ tay sai dựng nên.

  Trả lờiXóa
 10. Lê Công Định là một kẻ hoang tưởng. Hắn nghĩ rằng núp bóng Mỹ để rồi có ngày được chui ra làm con rối trên sân khấu kiếm tiền. đúng là quá vớ vẩn mà. Một kẻ có học thức nhưng không có đức. Hắn sẵn sàng bán thân để nuôi miệng, bán rẻ phẩm chất của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Với một người như Lê Công Định thì chúng ta đã hiểu quá rõ. So với Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Thăng Long, luật sư Lê Công Định có phần may mắn hơn vì anh được ra tù trước thời hạn. Tất nhiên, lí do anh ra tù không phải vì anh nhẹ tội hơn hai người còn lại; Lê Công Định ra tù vì chính thái độ cải tạo.

  Trả lờiXóa
 12. Tôn sùng Ngô Đình Diệm thì quả thực là một tên bệnh hoạn.Từng ấy năm trong tù, bên những người bạn tù như Thức, Long, Lê Công Định hiểu hơn ai hết những khổ nhọc của một người mang trên mình những nhọc nhằn của tội lỗi. Nếu hắn vẫn tiếp tục có những hành động sai lầm sẽ phải gánh hậu quả.

  Trả lờiXóa
 13. Lê Công Định rất giỏi. Nhưng ông ta cũng có những sai lầm, đó là quan điểm chính trị sai trái, rất có thể đã bị những kẻ chống cộng móc nối và ông đã đi theo con đường chống Nhà nước. Đáng tiếc những kẻ có tài nhưng không dùng cái tài ấy cho đất nước mà chỉ dùng vào việc mưu đồ cá nhân.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ