Nhãn

Thứ Sáu, 21 tháng 11, 2014

Đôi điều gửi lũ Rận chủ thích bôi nhọ lãnh tụ!

Lão đây đã sống ngót ngét gần 80 năm trời, đã kinh qua những giai đoạn gian khó nhất của lịch sử chống ngoại xâm dân tộc. Đã từng cầm súng giết hàng trăm tên giặc, được phong là dũng sĩ diệt Mỹ 2 lần, lúc xông pha trận mạc chưa từng biết sợ là gì, cũng chưa từng gét ai ngoài những kẻ cầm súng bắn vào nhân dân mình, rước giặc về giày xéo tổ quốc Việt Nam. Tưởng rằng khi đất nước đã bình yên, no ấm, Lão đây sẽ không phải gét ai nữa, thế nhưng “hậu sinh bất khả úy” chẳng hiểu cha mẹ chúng ăn nhầm phải thứ gì mà lại sinh ra một loài súc sinh “Rận chủ” rặt một lũ thiếu não, nhưng thích nhiễu nhương, chuyên làm chuyện khác người, đặc biệt là cái chuyện bôi nhọ danh dự và nhân phẩm người khác, xúc phạm những anh hùng giải phóng dân tộc, những vị lãnh tụ tối cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, cái loại này Lão gét lắm, tuổi già sức yếu nhưng cũng mạn phép viết vài dòng chia sẽ.


Lão xưa nay rất kính trọng các bậc lãnh tụ của Thế giới và Việt Nam, đặc biệt là những người khai sáng cho con đường chủ nghĩa xã hội trên thế giới như Cụ K.Mác, Ăng ghen, Lê Nin,…Và lão đặc biệt biết ơn và tôn sùng những anh hùng giải phóng dân tộc vĩ đại ở Việt Nam như Bà Trưng, Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung, Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp,..Những lãnh tụ tài ba, kiệt xuất, những vì tinh tú của dân tộc Việt Nam trường tồn hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước. Lão yêu quý dân tộc Việt Nam qua những trang lịch sử chói lòa của dân tộc, qua những bản anh hùng ca hùng tráng của đất nước linh thiêng qua hàng trăm cuộc chiến giành chủ quyền dân tộc, bảo vệ quê hương bờ cõi khỏi họa xâm lăng. Lão sống đến từng này tuổi, thừa hiểu cuộc sống này như thế nào, công lao của các anh hùng dân tộc Việt ra sao, thế nên lão vô vàn kính yêu, vô vàn trân trọng, vô vàn biết ơn các vị đó. Nhờ có các vị mới có dân tộc, mới có đất nước Việt Nam xinh đẹp tuyệt vời như ngày hôm nay. Nhờ có các vị dòng dõi ta mới được nuôi dưỡng, phát triển “con đàn, cháu đống” như ngày hôm nay. Thế nhưng, xin tổ tiên thứ tội, trong hàng vạn những đứa con ngoan, cháu giỏi của các Ngài, chỉ một chút xíu những kẻ cặn bã của xã hội làm nảy nòi ra một cái giống súc sinh, chuyên ký sinh vào những nơi dơ bẩn nhất để sống, đó là loại “Rận chủ”. Một loài súc sinh hàng đời ăn bám vào ngoại bang, làm tay sai cho giặc, bán nước cầu vinh, nhưng ngoài mặt lúc nào cũng vênh váo thể hiện đạo đức trong sáng, nhân cách thánh thiện, vì dân vì nước? Đó là một loài dơ bẩn của xã hội.


VNCHBản chất của lũ cờ vàng dân chủ


Cái giống “Rận chủ” này có một cái tật là thích bôi nhọ, hạ bệ uy tín và danh dự của người khác, đặc biệt là các vị lãnh tụ vô vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam như Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bên cạnh đó chúng còn sáng tác nên những luận điệu nhằm vào những nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước Việt Nam, âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân,, kích động chia rẽ nội bộ hòng dễ bề trục lợi. Những kẻ bẩn thỉu, ngu dốt thường không có ánh sáng soi đường và chân lý để noi theo, do vậy chúng luôn đuối lý và hèn kém trước con người, chính vì vậy những điều chúng viết nên, sáng tạo ra chẳng ai tin, thậm chí người ta còn cảm thấy thương hại cho cái loại súc sinh bần tiện, sống kiếp người mà chẳng bao giờ dám ngẩng mặt lên nhìn người. Chúng quá hèn hạ và bần tiện khi tìm mọi cách, sáng tác nên mọi điều phi lý để hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tuy nhiên thật đáng tiếc cho chúng, Cả cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ nhân dân Việt Nam mà nhân dân cả thế giới đều biết và mến mộ. Cả cuộc đời của chủ tịch Hồ Chí Minh thanh cao và vĩ đại hơn bất cứ một vì tinh tú nào, vì thế càng cố bôi nhọ Người, càng làm cho nhân dân thêm yêu mến người, kính trọng Người, và căm gét lũ súc sinh bệnh hoạn. Tìm cách hạ bệ Bác Hồ không được chúng lại quay sang tìm mọi cách để bôi nhọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, chúng còn đê hèn đến mức sáng tác ra cả một bức thư nói xấu Đại tướng lấy danh nghĩa người nhà của Cố Tổng bí thư Lê Duẫn, trong khi Cụ bà vợ của Cố Tổng bí thư đã hơn 90 tuổi, ở cái tuổi mà nhớ được người trong nhà đã là một kỳ tích. Thật đáng tiếc cho các chú Rận chủ, Đại tướng là người có công lớn với dân tộc Việt Nam này, người dân yêu quý Đại tướng chỉ sau Chủ tịch Hồ Chí Minh. Do vậy, ngày Đại tướng mất, cả dân tộc cùng xuống đường đưa tiễn, dù ai có cố viết gì đi nữa, làm gì đi nữa thì “ngọc càng sáng, vàng càng trong” không có bất cứ thứ gì có thể vấy bẩn lên được.


Không thể làm gì được 2 tượng đài lớn của dân tộc Việt Nam, các nhà Rận chủ quay sang hạ bệ các lãnh tụ của Đảng và Nhà nước Việt Nam, hết vu cái này, vạ cái khác, chẳng khác gì lũ bán mắm giữa chợ chửi nhau chỉ vì một vài đồng lẻ. Những tưởng những bài viết được đăng lên vài trang lá cải sẽ làm được những điều phi thường, nhưng thật tiếc, chúng chỉ là những thứ cặn bã của xã hội, chẳng ai them quan tâm, người ta thấy thực tế cuộc sống quá ổn rồi, việc gì phải nghe mấy thằng mất dạy, thiểu năng trí tuệ như các nhà Rận chủ “xúi trẻ con ăn cứt gà” chứ. Và cũng xin thưa với các nhà Rận chủ rằng, chẳng ai thèm quan tâm đến các vị viết gì, bởi đó là thứ sàng bậy của những tên bồi bút vô liêm sỉ viết nên. Cái thứ đó chỉ để cho con chó Việt Tân nó đọc và trả thù lao cho các vị về công trạng làm chó săn cho nó, còn những con người chân chính, chẳng ai thèm quan tâm những thứ cặn bã của các vị. Các vị nên biết điểm dừng, bởi càng viết càng thấy nhục nhã thay cho ngòi bút của các vị, chỉ có kẻ hèn mới đi kể xấu người khác để lấy tiền nhuận bút. Các vị nên dừng lại, bởi viết càng nhiều chẳng khác gì các vị tự lấy “c**” bôi vào mặt mình và thằng chó Việt Tân.


Trần Ái Quốc!

10 Nhận Xét :

 1. thật là vô ích,những bài viết do đám rận bán nước kia viết nên chẳng thể nào hạ bệ được uy tín của lãnh tụ Hồ Chí Minh,đại tướng Võ Nguyên Giáp hay các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước Việt Nam đâu.đừng có dùng cái thủ đoạn đó để mà kiếm tiền nữa.chúng mày không tồn tại được lâu đâu.

  Trả lờiXóa
 2. chúng nó chỉ có việc đó để làm mới mong kiếm được những đồng tiền bẩn thiểu từ phía việt tân thôi.nhưng cái việc đó chẳng khác nào tự tát vào mặt bọn việt tân thôi.xuyên tạc bịa đặt hạ bệ uy tín của lãnh tụ và các vị lãnh đạo cấp cao Đảng nhà nước VIệt Nam là việc làm vô ích mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Cái lũ rận chủ giờ nó thế đấy mà, chẳng biết làm gì thì lại lôi mấy vị lãnh tụ ra xuyên tạc, bôi nhọ nói xấu. Cái lũ hèn hạ thì chỉ biết làm những việc đấy thôi chứ ngoài ra có biết làm gì đâu. Ngày xưa đến kẻ địch còn phải tôn trọng Bác Hồ, hay là đại tướng Võ Nguyên Giáp nữa là mấy thằng trẻ trâu này

  Trả lờiXóa
 4. không đơn giản05:36 25 tháng 11, 2014

  mấy thằng trẻ trâu, ngu si đần độn, cũng thích chống phá nước nhưng lại chẳng biết làm gì nên mới đi dựng chuyện, xuyên tạc các vị lãnh tụ thôi. Nhưng chúng cũng nên biết rằng việc làm của chúng là vô ích, bởi sự thật thì sẽ không bị những lời lẽ xuyên tạc ấy làm cho sai lệch đâu

  Trả lờiXóa
 5. Việc làm này chỉ là việc làm của những kẻ hèn mọn, bất lực trước sự thật nên mới đi làm cái trò hề này mà thôi. Nó chẳng mang lại lợi ích gì đâu, bởi ai cũng biết sự thật rồi, có xuyên tạc thế nào thì cũng chẳng ai tin đâu. Không ngờ cái giới rận chủ luôn nói là đấu tranh vì dân chủ mà lại toàn bọn hèn thế này sao?

  Trả lờiXóa
 6. Bọn Việt Tân này đúng là nhục hơn cả chó. Ngày xưa thời thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đang xâm lược Việt Nam, thì chúng cũng phải kính nể chủ tịch Hồ Chí Minh và đại tướng Võ Nguyên Giáp, và chúng cũng không bao giờ nói xấu về những vị này. Thế mà bọn Việt Tân này giờ đây không làm được gì lại phải giở cái trò hèn hạ này

  Trả lờiXóa
 7. Đó là những con người có uy tín đối với nhân dân với cách mạng. Những con người đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Việc làm đó chẳng khác nào tự tát vào mặt bọn việt tân thôi. Xuyên tạc bịa đặt hạ bệ uy tín của lãnh tụ và các vị lãnh đạo cấp cao Đảng nhà nước VIệt Nam là việc làm đáng bị lên án.

  Trả lờiXóa
 8. Những con người mà cả dân tộc Việt Nam kính trọng nhưng lại bị những tên rận chủ xuyên tạc trở nên méo mó.Không hiểu bọn chúng nghĩ gì khi có những hành vi đồi bại như thế. Nhưng chúng cũng nên biết rằng việc làm của chúng là vô ích, bởi sự thật thì sẽ không bị những lời lẽ xuyên tạc ấy làm cho sai lệch đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn rận chủ càng làm vậy thì càng bị những người con yêu nước tẩy chay mà thôi. Cái lũ rận chủ giờ nó thế đấy mà, chẳng biết làm gì thì lại lôi mấy vị lãnh tụ ra xuyên tạc, bôi nhọ nói xấu. Cái lũ hèn hạ thì chỉ biết làm những việc đấy thôi chứ ngoài ra có biết làm gì đâu. Một lũ rận đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 10. Không hiểu sao những tên rận chủ lại có những hành động ngu ngốc như vậy. Đến những kẻ thù của chúng ta ngày xưa thời thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đang xâm lược Việt Nam, thì chúng cũng phải kính nể chủ tịch Hồ Chí Minh và đại tướng Võ Nguyên Giáp, và chúng cũng không bao giờ nói xấu về những vị này.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ