Nhãn

Thứ Ba, 25 tháng 11, 2014

Đôi điều gửi nhà dân chủ ảo tưởng bại não Bùi Tín!

Bố cái thằng Bùi Tín, đúng là ếch ngồi đáy giếng, suy luận lung tung và chụp mũ một cách vớ vẩn hết chỗ nói. Tổ cha cái trang lá cải Dân làm báo, đến đây thì không còn gì để bàn, những bài viết không não thế này mà cũng được đăng để bình phẩm, rồi một bầy cóc nhái không ngại mệt nhọc nhảy vào bàn luận tùm lum, tùm la hết cả lên. Đúng là hết chịu nổi, không còn gì là trí tuệ con người nữa rồi, đã đến lúc phải gọi cái lũ này là súc vật chính trị.Nhà rân chủ bại não Bùi Tín


Cái loại Bùi Tín tự hão huyền, tự khuếch đại uy thế của mình, Lão đây đã viết nhiều bài để vạch rõ bộ mặt hèn hạ của hắn. Còn đến đây, với một lũ dân chủ bại não, Bùi Tín lại dám huênh hoang viết bài chê bai về pháp luật Việt Nam, Trong khi nhiều báo đã đăng sự thật rành rành, nhưng cái thằng ku này hình như không chịu đọc, không chịu biết và chẳng bao giờ viết nổi cái gì ra hồn cả. Bùi Tín lại nối gót các nhà dân chủ cuội đi viết bài chê bai hệ thống lập pháp của Việt Nam khi chỉ vin vào cái cớ rất hy hữu rằng Nhà xuất bản lao động xã hội đã cho in BỘ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành năm 2014 có đăng hình của diễn viên hài Công lý mặc mỗi cái quần xà lỏn và đứng trên quả cầu lữa thay vì hình ảnh của vị thần đại diện cho công lý như tiền lệ xưa và nay. Hành động tắc trách và vô trách nhiệm này của nhà xuất bản Lao động xã hội đã gây nên hậu quả nghiêm trọng đối với dư luận và uy tín cá nhân của diễn viên hài Công Lý cũng như xúc phạm đến tính nghiêm minh của Pháp luật Việt Nam.


Liên quan đến việc này, Thứ trưởng thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn đã khẳng định rằng "Nhà xuất bản Lao động xã hội đã cho xuất bản 2 cuốn sách là “Bộ luật Dân sự và hướng dẫn thi hành Bộ luật Dân sự năm 2014”, và “Bộ luật Hình sự và hướng dẫn thi hành Bộ luật Hình sự năm 2014”. Đây là hai cuốn sách có nhiều nội dung vi phạm nghiêm trọng luật xuất bản. Vi  phạm thứ nhất là, hai cuốn sách đã xúc phạm tới các cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước là Quốc hội – cơ quan ban hành hai bộ luật. Với cuốn “Bộ luật Hình sự và văn bản hướng dẫn thi hành năm 2014”, ở trang bìa có hình ảnh cán cân công lý, một bên để chiếc đồng hồ và một bên để xấp tiền. Còn cuốn “Bộ luật Dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành năm 2014” đã xúc phạm cá nhân khi đưa lên trang bìa hình ảnh của diễn viên hài Công Lý chắp vào cơ thể 1 người đàn ông khác ăn mặc hết sức phản cảm. Hai cuốn sách này thể hiện sự xúc phạm đến pháp luật của nước ta. Trước sai phạm trên, Bộ TT&TT đã chỉ đạo cơ quan chức năng là Cục Xuất bản, In và Phát hành xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Cụ thể là xử lý theo điểm b, điểm c khoản 2 điều 20 Nghị định 159/NĐ-CP. Phạt Nhà xuất bản đã phát hành 2 cuốn trên với tổng số tiền là trên 250 triệu đồng" .


Theo tìm hiểu, Tác giả của bức tranh photoshop bìa sách Bộ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014 có in hình diễn viên Công Lý là một sản phẩm đồ họa được đăng tải bởi thành viên có tài khoản là Rainy Warrior trên diễn đàn Vietdesigner.net cách đây 2 năm. Tên thật của tác giả bức ảnh là N.V.L. (23 tuổi), người Hà Nội và hiện đang làm việc tại Dầu Tiếng, Bình Dương. Theo anh L., vào ngày 28-11-2012, L. tạo ra một chủ đề trên diễn đàn Vietdesigner với tên gọi Cán cân “Công lý” và đăng tải bức ảnh thể hiện diễn viên hài Công Lý đứng trên quả cầu lửa, hai tay cầm hai cán cân. Bức ảnh đã được cắt, ghép, chỉnh sửa bằng phần mềm Photoshop và anh L. cũng đưa ra những hình ảnh chi tiết của tác phẩm để tham khảo ý kiến các thành viên khác về thiết kế của mình. Anh N.V.L. chia sẻ: “Hình này tôi thiết kế cách đây 2 năm và đưa lên diễn đàn Vietdesigner. Tôi chỉ thiết kế cho vui chứ không có mục đích gì cả. Bức ảnh mình làm cho vui vậy mà trở thành bìa cuốn sách về luật, buồn cười quá!”.
Hình thiết kế gốc hình ảnh diễn viên hài Công Lý - Tác giả cho biết chỉ thiết kế cho vui


Thế nhưng với bản chất bẩn thỉu và bần tiện của mình, Bùi Tín lại không cho như vậy và ngay lập tức đăng đàn để xuyên tạc và bôi nhọ nền lập pháp của Việt Nam, cũng như ảo tưởng, tự vơ tác giả bức vẽ vốn là một người lương thiện có nghề nghiệp ổn định vào thành phần cùng hội cùng thuyền với các nhà rận chủ.


lý


Bài viết của Bùi tín đăng trên dân làm báo


Ở bài viết này giật một cái tít rất kêu "Sét đánh nóc nhà"nhưng kỳ thực chẳng làm được cái vẹo gì ngoài việc bốc phét, có lẽ sau bài viết này sét có đánh thì đánh trúng ổ rận và tên Bùi tín bại não bởi những hành vi, lời nói trái luân thường, đạo lý và vu khống không ngượng mồm của gã.


Bùi Tín xuyên tạc rằng "Rất có thể là có họa sỹ nào đó có tâm huyết và thông minh sáng tạo, ngẫm nghĩ nhiều đêm ròng để vẽ nên hình bìa như thế. Thần Công lý ở đây trần như nhộng, chỉ có chiếc quần lót bé tí, nói lên một nền pháp lý rỗng tuyếch, luật lệ nghèo nàn thô sơ, man rợ, người công dân trơ trọi bị bỏ mặc cho số phận, lại đứng trên quả cầu lửa đầy bất an và nguy kịch. .."  hay "Có thể phán đoán không sai là họ là một nhóm người, một tập thể, có ý thức về công lý và pháp luật, có tâm huyết và trí tuệ, cùng nhau góp ý và hình vẽ để thể hiện nguyện vọng công dân của mình, trình bày cho xã hội thấy quan điểm đấu tranh không khoan nhượng của mình" đúng là chẳng đâu vào đâu, sự tắc trách và vui tính của một người, sự buông lỏng quản lý của một tập thể đã tạo điều kiện cho một kẻ rận chủ xuyên tạc và viết lên những điều sằng bậy, không mang tính người. Người ta chỉ sáng tác cho vui, kẻ làm sai đã bị phạt và xử lý thể hiện được tính nghiêm minh của pháp luật. Chẳng hiểu Bùi tín là cái loại người nào mà lại xuyên tạc bậy bạ như thế, thật đáng chê cười!


Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ